BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 73326)
(Xem: 62237)
(Xem: 39424)
(Xem: 31172)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Chống mọi kẻ thù của nhân dân - Against all enemies of the people

17 Tháng Mười Hai 200712:00 SA(Xem: 1167)
Chống mọi kẻ thù của nhân dân - Against all enemies of the people
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
(The Red Flag with Fifty Gold Stars, a Gold Communist Symbol, and a Red Overturning Dragon is credited with Max Power's creativity. Thanks to Max Power at www.bluedamage dot com., we have this beautifully meaningful flag. We intentionally put this Red Flag upside down to catch the readers' attention in understanding the Sino-Viet Communists' evil conspiracy making the free world communities, typically the US, into disorder.)

Một lá Cờ Đỏ có Năm Chục Ngôi Sao Vàng với Dấu Hiệu CS Búa Liềm Vàng và một con Rồng Lộn Đỏ được công nhận là tác phẩm sáng tạo của Max Power. Nhờ có Max Power ở địa chỉ liên mạng www. bluedamage.com., chúng ta có một lá cờ trông đẹp mắt và đầy ý nghĩa này. Chúng tôi đã cố ý để lá Cờ Đỏ này bị treo ngược đầu là diễn tả chính xác mưu đồ bất lương bất chính của đảng Trung Cộng và đảng Việt Cộng muốn làm đảo lộn cộng đồng thế giới tự do mà nước tiêu biểu là Hoa Kỳ. Cả hai nhân dân Mỹ và nhân dân VN đều đã từng trải qua kinh nghiệm chống lại mọi kẻ thù của nhân dân. Cả hai nhân dân Mỹ và nhân dân VN đã từng có chung một kẻ thù, và một cách chắc chắn đó là những tên CS tham tàn ác ôn ở những chế độ XHCN chuyên chính độc tài. Cả hai nhân dân Mỹ và nhân dân VN đã hi sinh mọi nguồn tài nguyên và nhân lực để chiến đấu chống lại sự xâm lăng của CS. Những bức tượng chiến sĩ bằng đồng đen và những bức tường đá đen ghi khắc tên người chiến binh đã hi sinh là những bằng chứng hùng hồn nêu rõ sự hi sinh to lớn của cả hai nhân dân Mỹ và nhân dân VN trong cuộc chiến chống CS xâm lăng. Giờ đây toàn thể nhân dân VN, ở hải ngoại và nhất là người dân ở trong nước VN đã nhận thấy rất rõ AI THỰC SỰ LÀ KẺ XÂM LƯỢC ĐẤT NƯỚC VN. Không ai khác hơn là đảng Trung Cộng có sự đồng loã trợ lực của đảng Việt Cộng.
 

Những chiêu bài hữu nghị đoàn kết giai cấp giữa các chủng tộc và nhân dân ở các nước do những tập đoàn lãnh đạo các đảng CS anh em đã từng lớn tiếng hô hào chỉ là những thủ đoạn chính trị gian trá của người cộng sản đang cầm quyền. Họ tiếm danh nhân dân, họ lợi dụng sự độc tài cầm quyền để cấu kết bảo vệ sinh mạng, tài sản, và quyền lợi của những đảng viên CS lẫn nhau. Lịch sử của các đảng CS đã cho thấy rằng đảng CS Liên Sô đã trấn áp đẫm máu nhân dân Hung Gia Lợi trong cuộc nổi dậy vào năm 1956 và nhân dân Tiệp Khắc trong cuộc nổi dậy ở Prague vào mùa Xuân 1968 là chỉ nhằm bảo vệ cho đảng CS Hung, CS Tiệp và CS Liên Sô và như vậy tất cả các đảng CS đó đều đã chống lại quyền lợi của nhân dân Hung Gia Lợi và nhân dân Tiệp Khắc.

Tương tự như vậy, cả hai đảng Trung Cộng và Việt Cộng đã từng tiếm danh nhân dân Trung Quốc và nhân dân VN chỉ để trục tư lợi cho chính hai đảng Trung Cộng và Việt Cộng. Cái chế độ "dân chủ tập trung" mà Hồ Chí Minh có lần đã giải thích đơn sơ cụ thể như sau "Dân chủ thì giống như là những vật mà mấy Chú có, được để trong túi của mấy Chú. Dân chủ tập trung thì là những vật mà mấy Chú có, được gom lại rồi để vào trong túi của Bác." Rõ ràng cái chế độ "dân chủ tập trung" đích thực là "chế độ độc tài toàn trị". Hơn nữa, cái chính sách bất nhân và bất công của CNXH Trung Cộng và Viêt Cộng là "Hãy để cho một số người được làm giàu trước." Số người được hưởng đặc quyền đặc lợi này là đảng viên Trung Cộng và Việt Cộng. Họ đã đang được hai đảng Trung Cộng và Việt Cộng bảo đảm và thúc giục phải tích tụ tài sản cho mau để còn rủ nhau cùng đi lên thiên đàng; trong khi đó đại đa số nhân dân Trung Quốc và nhân dân VN đã đang phải chìm dần xuống tận đáy địa ngục. Như vậy, cả hai đảng Trung Cộng và Việt Cộng đã đang và sẽ tiếm danh nhân dân Trung Quốc và nhân dân VN, và lợi dụng sự độc tài cầm quyền chỉ để trục tư lợi cho chính hai đảng Trung Cộng và Việt Cộng. Cả hai đảng Trung Cộng và Việt Cộng đều có tập quán hối lộ và tham nhũng lâu đời. Những thí dụ điển hình là Hồ Chí Minh đã hối lộ viên tướng Tàu trong lúc giải giới lính Nhật ở miền Bắc chỉ nhằm đạt tư lợi riêng cho đảng Việt Cộng. Đến năm 1958, sau khi Trung Cộng mượn tay đảng CS Bắc Hàn để thôn tính Nam Hàn đã không thành công, Trung Cộng lại xúi giục Việt Cộng khởi động cuộc chiến tranh giải phóng nhân dân để xâm chiếm nước VNCH ở miền Nam VN; thế là HCM và Phạm Văn Đồng lại hối lộ cho đảng Trung Cộng các nhóm đảo Hoàng Sa và Trường Sa để nhận trợ giúp quân sự cùng với những chuyên gia cố vấn Trung Cộng.

Hiện nay toàn thể nhân dân VN đều biết rõ là hai lần HCM và PVĐ đưa hối lộ cho Giặc Tàu chỉ nhằm tư lợi cho riêng đảng Việt Cộng, và đã gây thiệt hại nghiêm trọng cho đất nước VN cũng như đã chống lại nhân dân VN. Tính cách chống lại nhân dân VN và gây thiệt hại nghiêm trọng cho đất nước VN đã tự bộc lộ quá rõ trong hai tuần lễ vừa qua sau khi đảng Trung Cộng, ở đây phải ghi nhận rằng không phải nhân dân Trung Quốc, mà chỉ là đảng Trung Cộng đã tuyên bố thiết lập một đơn vị hành chính để quản lý các nhóm đảo thuộc Hoàng Sa và Trường Sa. Nhân dân Trung Quốc không hề gây chiến tranh chống lại nhân dân VN. Nhân dân Trung Quốc chưa bao giờ có tiếng nói đại diện chân chính của họ trong các quyết định vận mệnh quốc gia. Tình trạng chính trị tương tự như vậy, nhân dân VN cũng chưa bao giờ có tiếng nói đại diện chân chính cho mình trong các quyết định vận mệnh đất nước VN.

Sự thật hiển nhiên rất phũ phàng và rất đau lòng đó đã quá rõ ràng khi đảng Việt Cộng đã bắt giữ những người thường dân VN đi biểu tình chống đảng Trung Cộng xâm lược vào ngày Chúa Nhật 16/12/2007 vừa qua tại Hà Nội và Sài Gòn. Như vậy đã quá rõ ràng đảng Việt Cộng là một bộ phận tất yếu của đảng Trung Cộng, cả hai đảng Trung Cộng và đảng Việt Cộng đã đang và sẽ còn cấu kết với nhau để bảo vệ lẫn nhau và để chia chác quyền lợi ít nhiều cho nhau trong một thời đại suy bại của chủ nghĩa CS và cả hai đảng Trung Cộng và đảng Việt Cộng đã đang hoàn toàn biến chất cộng sản. Cả hai đảng Trung Cộng và đảng Việt Cộng đều tiếm danh nhân dân để chống lại lợi ích, đạo đức và lương tâm của nhân dân Trung Quốc và nhân dân VN. Đã có những tranh luận trong giới cầm quyền và nhân dân Mỹ rằng "Hãy ủng hộ lập trường của Đặng Tiểu Bình là để cho một số người được làm giàu trước rồi sau đó sẽ lan rộng ra quần chúng và rồi sẽ có sinh hoạt chính trị dân chủ tự do cho toàn dân." Nhưng mọi người đã sốt ruột khi biết ra những người cộng sản ở Hoa Lục đã gian xảo lừa gạt chính nhân dân của họ; bởi vì khi họ đã lột xác trở thành những tên tư sản lớn nhỏ đủ loại họ càng tham lam tham quyền cố vị và càng độc tài độc quyền hơn gấp nhiều lần.

Hiện nay đảng CS đàn em là Việt Cộng đang bắt chước làm theo y hệt đảng CS đàn anh Trung Cộng. Trong một hoàn cảnh của đảng chư hầu luôn luôn bị lệ thuộc như vậy, làm sao đảng Việt Cộng dám lên tiếng phản đối và đòi lại những tài sản đã được đưa hối lộ cho đảng Trung Cộng? Đảng Việt Cộng còn hèn hạ nhục nhã hơn nữa khi ngăn cản nhân dân VN biểu tình phản đối và đòi đảng Trung Cộng phải trả lại cho nhân dân VN những tài sản đã bị cướp đi.. Đảng Việt Cộng đã tự bộc lộ tội ác phản bội tổ quốc VN và tội ác chống lại nhân dân VN khi giành lấy độc quyền làm đội tiên phong đưa dẩn tới chỗ MẤT NƯỚC VN vào tay của đảng Trung Cộng.

Lịch sử cho thấy rõ ràng là hai đảng Trung Cộng và Việt Cộng đã đang và sẽ còn cấu kết chặt chẽ với nhau để tiếp tục chống Mỹ dưới mọi hình thức, nổi bật nhất là đối đầu kinh tế cũng như chạm trán quân sự. Chính Karl Marx đã có một nhận định xác đáng là "Lịch sử tự nó lập lại, và lần thứ hai là một trò hề", lời nhận định này rất đúng với đảng Việt Cộng khi diễn xuất vai hề lần này rất tồi nên đã tự làm rơi cái mặt nạ yêu nước thương dân VN. Ngay cả những "Kẻ Ngốc Còn Xài Được-Useful Idiots" cũng không thể nào còn yêu nước là còn yêu Việt Cộng, hoặc là còn yêu Việt Cộng là còn yêu nước như trước đây nữa. Và như thế là đảng Việt Cộng đã tự vạch một lằn ranh rõ ràng phân biệt giữa đảng Việt Cộng và nhân dân VN. Kể từ đây đảng Việt Cộng không còn thể nào ngụy biện tiếm danh nhân dân VN một cách hổn láo trâng tráo trơ trẽn được như trước nữa. Nhân dân VN chống đối và đòi hỏi đảng Trung Cộng phải trả lại những vùng trời, vùng đất và vùng biển của VN. Nhân dân VN cũng chống đối và kết tội đảng Việt Cộng đã làm tổn hại tổ quốc VN quá nhiều.

Trở lại nói về nhân dân Mỹ, những người luôn được nhắc đến là những người được giáo dục quá mức (overeducated Americans), cho dù là hữu khuynh hay tả khuynh cũng đều nhờm tởm ý thức hệ cộng sản. Và ngay cả những người trí thức tả khuynh, cho dù đã từng bị kết án là thiên cộng vì lập trường và lý tưởng phục vụ xã hội, và đã từng bị những đảng cộng sản lừa gạt lợi dụng như những "kẻ ngốc còn xài được-useful idiots", cũng đã chán nản cái tên gọi cộng sản. Thêm một điều nữa rất phổ biến trong quảng đại quần chúng Mỹ bình dân là họ rất ghê sợ cái tên gọi cộng sản, bởi vì cộng sản đã từng có liên hệ tới những chiến dịch khủng bố thảm sát dân lành vô tội. Nhân dân Mỹ đã dựng lên những tượng đài kỷ niệm những nạn nhân CS tại thủ đô Mỹ để luôn nhớ tới những tội ác của CS trên khắp thế giới trong thế kỷ 20 vừa qua. Đối với quảng đại quần chúng Mỹ bình dân thì cộng sản đã là tương đương với khủng bố chết chóc.

Cũng như các lãnh tụ đảng CS khác nhau trên thế giới đều có ước mơ hảo huyền viễn vông là CS sẽ nhuộm đỏ cả thế giới, HCM đã từng có những lời lẽ huênh hoang tự cho rằng một mình có thể đưa dẫn năm châu đi tới đại đồng CS dưới bóng cờ đỏ sao vàng. Không phải vô tình ngẫu nhiên mà cả hai lá cờ của đảng Trung Cộng và đảng Việt Cộng đều có nền đỏ với sao vàng. Ý đồ muốn nhuộm đỏ cả thế giới và đưa dẫn năm châu đi tới đại đồng cộng sản còn được kín đáo thể hiện ngụ ý bằng một nền đỏ với năm ngôi sao vàng trên lá cờ của đảng Trung Cộng. Ý nghĩa đó đã được suy diễn rộng ra ngoài năm dân tộc Hán, Mãn, Mông, Hồi, Tạng hiện ở tại Hoa Lục, nhưng chủ nghĩa dân tộc Đại Hán siêu đẳng đã sớm tự bộc lộ rõ ràng bằng hình ảnh của một ngôi sao vàng lớn nhất ở vị trí trung tâm trong khi bốn ngôi sao vàng nhỏ hơn ở quỷ đạo chư hầu là ngụ ý muốn cho biết dân tộc Đại Hán là chúa tể ở Á Châu và các dân tộc khác ở Âu Châu, Phi Châu, Úc Châu, và Mỹ Châu cũng đều phải thần phục dân tộc Đại Hán ở trung tâm quyền lực thế giới tại nước Đại Trung Quốc độc tài của thế kỷ 21.

Mặc dù các chế độ CS ở Âu Châu đã sụp đổ khi Liên Sô đã tan vỡ và ý đồ nhuộm đỏ Âu Châu đã thất bại, nhưng đảng Trung Cộng đã rút kinh nghiệm thất bại của Liên Sô và khối CS Đông Âu để hoàn toàn biến chất cộng sản mà kéo dài sự sinh tồn của chính bản thân đảng Trung Cộng. Chủ nghĩa dân tộc, lập trường dân tộc tự quyết, và tin ngưỡng tôn giáo thay chỗ cho niềm tin cộng sản đã làm tan rã Liên Sô và khối CS Đông Âu. Chủ nghĩa dân tộc siêu đẳng của Đức Quốc Xã đã không thành công. Nhưng đảng Trung Cộng đã đang rút kinh nghiệm thất bại của Đức Quốc Xã để Chủ nghĩa dân tộc siêu đẳng Đại Hán đã từng có trong đầu óc của giới cầm quyền ở Trung Quốc sẽ được đảng Trung Cộng làm cho sống lại và phát triển mạnh mẽ. Chủ nghĩa dân tộc siêu đẳng Đại Hán nhằm khơi dậy và khích động niềm kiêu hãnh dân tộc cho rằng mình đã có một nguồn gốc từ đời Bành Tổ cổ đại dị sử cho nên một cách ngông cuồng tự khẳng định mình siêu đẳng hơn hẳn mọi dân tộc khác ở khắp năm châu. Chỉ cái tên gọi Trung Hoa cũng đủ để nói lên niềm kiêu hãnh truyền kiếp đó của dân tộc Hán, và giờ đây lại được đảng Trung Cộng làm cho nó sống lại mãnh liệt với ý đồ khống chế các dân tộc khác trên thế giới.

Bản chất của người tư sản là tham lam và ham chuộng tự do cá nhân, nhưng cũng lại ưa thích có niềm tin tôn giáo. Chính vì có niềm tin tôn giáo mà con người tư sản mới có thể tự hạn chế hoặc được giới hạn lòng ích kỷ và tính tham lam cá nhân. Tư bản Mỹ cũng như tư bản thế giới đều có tính tham lam và đề cao sự tự do cá nhân và cổ vỏ cho quyền tự do lựa chọn, bởi vì những điều đó là lẽ sống của tư bản. Khi đảng Trung Cộng và đảng Việt Cộng đã biến chất để trở thành tư bản mới, nhưng lại quá độ tham lam ích kỷ, ham muốn được tự do cá nhân cho chính bản thân đảng viên, ngược lại quyết liệt ngăn cấm sự tự do cá nhân và quyền tự do lựa chọn của đa số người dân thường, và nhất là đảng Trung Cộng và đảng Việt Cộng đều khăng khăng vô thần không chấp nhận bất cứ tín ngưỡng tôn giáo nào. Những tôn giáo quốc doanh trá hình dưới sự chỉ đạo hoạt động của đảng Trung Cộng và đảng Việt Cộng để mê hoặc lòng người vì chính cả hai đảng Trung Cộng và đảng Việt Cộng đã đang và sẽ sử dụng tôn giáo như một thứ thuốc phiện mới nhất để ru ngủ và trấn áp sự bừng tỉnh nổi dậy vì quá thống khổ của nhân dân Trung Quốc và nhân dân VN. Như vậy là đã quá rõ ràng cả hai đảng Trung Cộng và đảng Việt Cộng đã đang và còn sẽ tiếp tục làm một điều nghịch lý trái ngược với căn bản tư sản, và đó lại là cái lẽ tất nhiên phải chết của những tên cộng sản biến chất thành đủ loại tư sản mới. Một khi đã không có tín ngưỡng tôn giáo để hạn chế lòng ích kỹ tham lam đủ loại quá độ, cả hai đảng Trung Cộng và đảng Việt Cộng đã đang và sẽ còn gây ra nhiều thảm hoạ cho chính nhân dân của họ và nhân dân thế giới.

Nhân dân Mỹ và nhân dân VN đã biết rõ ý đồ xâm lăng và bành trướng bá quyền bá đạo của đảng Trung Cộng có sự đồng loã trợ lực của đảng Việt Cộng. Nhân dân Mỹ và nhân dân VN đã từng hợp tác chặt chẽ trong cuộc chiến tranh chống cộng sản bành trướng trong thế kỷ 20 vừa qua. Những bức tượng đài kỷ niệm Chiến Binh Việt Mỹ đã ghi dấu rõ ràng sự hợp tác gắn bó vì lý tưởng tự do của cả hai nhân dân Mỹ và nhân dân VN. Hiện nay nhân dân Mỹ và nhân dân VN cũng sẽ cùng nhau ngăn chặn sự xâm lăng và bành trướng bá quyền bá đạo của đảng Trung Cộng có sự đồng loã trợ lực của đảng Việt Cộng ở nước VN và các nơi khác. Nhân dân Mỹ và nhân dân VN sẽ cùng nhau giúp cho nhân dân Trung Quốc gồm có Hán, Mãn, Mông, Hồi, Tạng biết rõ ý đồ nguy hiểm của đảng Trung Cộng khi khích động và phát triển chủ nghĩa dân tộc siêu đẳng Đại Hán. Nhân dân Mỹ và nhân dân VN ủng hộ chủ nghĩa dân tộc nhân bản và đề cao lập trường dân tộc tự quyết cùng với các quyền dân tộc bình đẳng. Để tránh khỏi thảm hoạ do đảng Trung Cộng và đảng Việt Cộng biến chất gây ra cho các dân tộc ở Trung Quốc và ở VN, và có thể ở các nơi khác trên thế giới, Nhân dân Trung Quốc bao gồm Hán, Mãn, Mông, Hồi, Tạng phải được quyền xây dựng CHỦ NGHĨA DÂN TỘC NHÂN BẢN, thực hiện quyền DÂN TỘC BÌNH ĐẲNG và DÂN TỘC TỰ QUYẾT; ở VN cũng phải tương tự như vậy đối với nhân dân VN.

Cái hình ảnh lá Cờ Đỏ bị treo lộn ngược được trích dẫn nêu trên là một lời cảnh báo nghiêm túc về một thảm hoạ có thật do hai đảng Trung Cộng và đảng Việt Cộng đã đang và sẽ còn gây ra cho nhân dân Trung Quốc gồm cà Hán, Mãn, Mông, Hồi, Tạng, và nhân dân VN, cũng như nhân dân ở các nơi khác trên thế giới; nhất là muốn chỉ ra rõ cái ý đồ ngông cuồng xuẩn động nguy hiểm của việc khích động chủ nghĩa dân tộc siêu đẳng Đại Hán của đảng Trung Cộng với sự đồng loã trợ lực của đảng Việt Cộng khi âm mưu nuôi mộng muốn nhuộm đỏ nước Mỹ./.

Thủy-Triều
17/12/2007

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn