BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 40143)
(Xem: 36660)
(Xem: 33985)
(Xem: 25334)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Chương trình Chế Linh vẫn bán vé

09 Tháng Mười Một 201112:00 SA(Xem: 479)
Chương trình Chế Linh vẫn bán vé
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Ban tổ chức chương trình liveshow Chế Linh tại trung tâm Mỹ Đình vẫn tiếp tục bán vé cho dù Sở văn hóa Hà Nội nói đã rút giấy phép biểu diễn.Sự trở về của ca sĩ hải ngoại Chế Linh bỗng nhiên trở thành chủ đề nóng sau khi Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) Hà Nội, vào ngày 1/11, ra quyết định thu hồi giấy phép biểu diễn chương trình của ông.

Dự kiến chương trình sẽ diễn ra ngày 12/11 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.


Đến chiều 7/11, ông Phạm Quang Long, Giám đốc sở, mở cuộc họp báo khẳng định lại quyết định hủy chương trình.

Tuy vậy, đến hôm nay, vé vẫn đang được bán công khai và người trong ban tổ chức khẳng định với những khán giả mua vé rằng chương trình sẽ diễn ra.

Khi gọi đến số điện thoại công khai ở băng rôn quảng cáo, khán giả được cho biết ban tổ chức đã "đóng tiền phạt" và rằng "cứ yên tâm" đến xem đêm diễn ngày 12/11.

'Thách thức'

Cuộc họp báo do đích thân ông Phạm Quang Long, Giám đốc Sở văn hóa, thể thao, du lịch Hà Nội, cơ quan đã quyết định không cho phép Chế Linh tiếp tục biểu diễn ở Hà Nội, chủ trì.

Theo lời ông Long thì nguyên nhân của việc hủy sô này nằm ở đơn vị tổ chức chương trình có tên là Công ty giải trí Bích Ngọc.

Theo đó, công ty Bích Ngọc đã có những vi phạm quảng cáo đối với chương trình, cụ thể treo quảng cáo không có giấy phép và nội dung quảng cáo "Liveshow ca sỹ Chế Linh, 30 năm tái ngộ" không giống như giấy xin phép.

Ông Long cho biết chính ‘thái độ thách thức’ của công ty Bích Ngọc khi không tháo dỡ các băng rôn quảng cáo trái phép dù Sở đã ra quyết định xử phạt đã khiến Sở kiên quyết rút giấy phép biểu diễn liveshow này.

Trước tình thế là công ty Bích Ngọc đã bán quá nhiều vé cho đêm diễn và đang tìm mọi cách vẫn có thể biểu diễn, ông Long đe dọa rằng đơn vị nào còn dám ký hợp đồng với công ty Bích Ngọc để tổ chức chương trình này thì sẽ ‘phải chịu trách nhiệm’.

Ông còn nói thêm là ông đã báo cáo việc này với Bộ Văn hóa và cả PA25, cơ quan theo dõi văn hóa tư tưởng của Bộ Công an.

09-11-2011

Theo BBC
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn