BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 21470)
(Xem: 19377)
(Xem: 15836)
(Xem: 13673)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Nghệ thực Pi A!

27 Tháng Mười 201112:00 SA(Xem: 476)
Nghệ thực Pi A!
50Vote
45Vote
30Vote
21Vote
10Vote
3.76
Mỗi lần có dịp đi về các khu vực cửa ngõ ngoại ô thành phố Sài Gòn, bạn sẽ có dịp chứng kiến dòng chữ quảng cáo, PR tên tuổi của một ca sĩ vô danh tiểu tốt, chưa có danh phận gì trong làng Show biz Việt, ca sĩ Hàn Quốc Hùng. Trên you tube cũng có vài clip về ca nhạc của ca sĩ này. Tướng mạo, đầu tóc trông thật buồn cười, chả phù hợp tí gì cho giới show biz, còn giọng hát, dỡ không cần bàn.

Điều đáng chê trách cho ca sĩ này là chỗ, thay vì quảng bá tên tuổi của mình trên các phương tiện thông tin công cộng hay PR tên tuổi mình thông qua làm từ thiện như giới người mẫu hay hoa hậu thường dùng, hẳn sẽ ít bị người đời xỉa xói, mỉa mai, chửi bới rầm rộ trên mạng, thậm chí trên báo chính thống(Tuổi Trẻ). Cách làm của ca sĩ này là thuê người, hoặc tự mình đi phun sơn tên tuổi của mình lên bất kỳ vật gì có khoảng trống, từ ống cống, ống nước, cầu, các bức tường bỏ hoang,...? Việc làm mất thẩm mỹ đường phố của ca sĩ HQH được nhiều người ví như là ca sĩ rút hầm cầu, trị bệnh trĩ, liệt dương, xuất tinh sớm, khoan cắt bê tông.... Do cách PR và quảng cáo tương tự các nghề trên.

Mục đích chung của phần lớn các ca sĩ hát như nói thời nay là làm sao cho mình nổi tiếng trong mắt công chúng. Các ca sĩ nhà giàu thì bỏ tiền ra cho báo chí lăng xê, ngủ với các ông bầu show, đi làm từ thiện,hoặc tạo ra các scandal nào đó chẳng hạn như lộ hàng,...Tiếc thay cho ca sĩ Hàn Quốc Hùng, chắc phần thì nghèo, xấu trai, dốt nát, không có người tư vấn nên chọn cách quảng bá hạ thấp nghề nghiệp đáng tiếc, bậy bạ...

Thời buổi này có nhiều cách làm cho mình nổi tiếng không cần tốn nhiều tiền, không ảnh hưởng mỹ quan đường phố. Đó là chưa kể đang đêm đi phun xịt dân phòng hay công an bắt được còn khốn hơn. Bỏ ra một khoản phí không nhỏ để mua xăng sơn,..Nhưng đổi lại hiệu quả chẳng được là bao. Mai này, lỡ có nổi tiếng chắc cũng lềnh bềnh, thối lắm!

Nay mách cho ca sĩ Hàn Quốc hùng một chiêu PR vừa rẻ tiền mà lại càng làm cho mình nổi tiếng, được lăng xê miễn phí trên báo chính thống .Hiện nay trên báo tuổi trẻ và các báo khác có phong trào yêu nước và bảo vệ toàn vẹn chủ quyền Trường Sa và Hoàng Sa theo kiểu nhà nước, kiểu của Đảng, mà cụ thể là chương trình góp đá xây Trường Sa qua tin nhắn. Về nguyên tắc, qua chương trình tự nguyện này bạn sẽ góp đá để cho các chiến sĩ hải quân ở Trường Sa có tài chánh mua đá về, đổ lên các bãi ngầm, tạo thành bãi nỗi, xây cọc tiêu cắm cờ. Thay vì góp tiền, bạn có thể mua các hòn đá tản vài mét khối, nhờ thợ khắc đá tên của mình lên đó với câu chữ đại loại như" Ca sĩ Hàn Quốc Hùng góp đá xây Trường Sa". Sau đó thuê xe chở thẳng đến văn phòng báo Tuổi trẻ để tặng chương trình. bảo đảm tên tuổi của bạn sẽ nỗi như cồn. Một công đôi việc, vừa được tiếng yêu nước theo sự chỉ đạo, vừa được lăng xê miễn phí tên tuổi trên báo chí. Một tờ báo hiện có số lượng bản hàng ngày lớn nhất VN hiện nay, thích chưa!? Biết đâu tên tuổi của bạn không những nổi tiếng trong nước, mà còn nổi tiếng ở nước ngoài (TQ) không chừng!?

Vài ý kiến tư vấn giúp ca sĩ nổi tiếng sau này không ẩn vết nhơ quá khứ. Vừa rẻ tiền, vừa bày tỏ lòng yêu nước "chân chính" hợp gu với chính quyền, với sự chỉ đạo của Đảng, thì còn gì hơn!

Đào Hữu Nghĩa Nhân

27-10-2011

Theo NhiaNhan's Site
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn