BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 64964)
(Xem: 59298)
(Xem: 36640)
(Xem: 28936)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Anh không làm ông mai

16 Tháng Chín 201112:00 SA(Xem: 843)
Anh không làm ông mai
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Hôm nay mình nhận được bức thư tình này từ Tào Lao (tức Thiên Sầu).
Thật là khó hiểu, các "tình yêu giấu mặt" của mình hết gặp người này bỏ nhỏ về mình, lại gặp người kia phao tin đồn nhãm, nay thì lại nhờ Tào Lao mai mối se duyên.
Yêu đương kiểu gì lạ lùng vậy ta??


-----------------

Anh không làm ông mai.

Em yêu!

Anh muốn gửi đến em lời thăm hỏi và lời chúc sức khỏe. Đừng xem đó như là xã giao, em nhé!

Em!

Công việc bán nước mía của em dạo này thế nào? Em bán nước mía siêu sạch, anh hồ nghi về việc “siêu sạch” đó lắm. Làm sao có nước mía sạch một khi tồn tại trong một nước dơ?

Anh hiểu, em thà bán nước mía chớ không đứng cùng phía với những tên bán nước.

Những người biểu tình ở Hà Nội, họ hô to khẩu hiệu “Đả đảo những tên bán nước” và liền sau đó họ bị Công An, An ninh ập vào, tống lên xe bus. Và, trong số họ đã phải ngồi tù, dù là vài ngày. Anh chợt hiểu ra, đả đảo những tên bán nước là không được phép trong một xã hội thiên đàng này.

Em yêu!

Anh yêu quý em, cũng như yêu quý những người đấu tranh vì công lý, tự do, dân chủ.

Em à!

Dạo này anh thấy em có dấu hiệu thân Cộng. Khoan giãy nảy, tìm lời chống chế. Sống trong một xã hội như Việt Nam, chuyện thân Cộng rất có thể xảy ra. Và những người thân Cộng hoặc theo Cộng đều có được những phần quà nho nhỏ hoặc to lớn.

Anh nói có bằng chứng, anh là người duy lý nên chỉ dựa trên lý lẽ. Hôm rồi, sau đợt anh bị “hốt hàng” ở phi trường Tân Sơn Nhứt, khi về lại quê nhà, an ninh Khánh Hòa núm đầu anh lên làm việc, kỳ lạ thay, họ ko làm việc của anh, mà toàn hỏi về em. Anh bổng nhiên ko còn quan trọng trong mắt họ. Nữa vui, nữa buồn.

Rồi sau đó, anh bị ‘mời” theo nghĩa bắt buộc ra Nha Trang làm việc, và cũng kỳ lạ thay, an ninh cũng chỉ toàn hỏi về em. Từ đó anh phát hiện ra rằng, họ đang có tình cảm nếu nói thẳng ra là yêu em. Phải chăng, họ tạo quá nhiều áp lực, sách nhiễu gia đình, chồng em để chồng em chịu không nỗi phải ra đi và rồi họ nhảy vào để chiếm hữu em?

Em!

Anh hồ nghi dạo này em lăng nhăng, có thể em bị rúng động trước những anh an ninh đẹp trai. Họ cao to, khỏe mạnh, kiến thức xã hội, hiểu biết về sách vỡ hơi kém, nhưng bù lại khi mặc sắc phục đi ngoài đường, ai ai cũng đều hoảng sợ.

Má anh nói với anh, khi anh ko có nhà, đám an ninh Sài Gòn ào ào, hùng hỗ vào nhà anh, mấy con chó nhà anh ko dám sủa. Đấy, đến chó cũng sợ Công An, An ninh kia mà.

Hoặc em có tình cảm và em bật đèn xanh cho an ninh, hoặc an ninh Khánh Hòa có tình cảm với em. Họ liên tục gọi điện thoại cho anh, và anh tin chắc họ muốn hỏi về em. Anh quá mệt mỏi phải làm ông mai, bà mối.

Đứng giữa ăn lai kiếm tiền cò là điều ai cũng muốn làm, nhưng trong trường hợp này, anh ko hề thích.

Em!

Nếu muốn đến với nhau, thì nên trực tiếp gặp mặt, và em cũng nên nói với người yêu em như vậy.

Đừng chơi trò lén lút, nhờ bồ câu đưa thư.

Anh không làm bồ câu được.

Và anh cũng rất ghét việc bắn lời dùm. Là đờn ông phải đáng mặt đờn ông.

Dặn với người yêu em như vậy, dùm anh nhé.

Tào Lao

P/s : Anh đoán rằng, họ tạo áp lực, sách nhiễu gia đình em nhằm để chiếm hữu em. Nhưng yêu thì yêu đừng nên ích kỷ, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác thì dễ bị quả báo.

 Mẹ Nấm

15-09-2011

Theo Blog Mẹ Nấm
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)