BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 68438)
(Xem: 61047)
(Xem: 38199)
(Xem: 30504)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Giới thiệu chương trình văn nghệ "Tình khúc cho em"

31 Tháng Tám 201112:00 SA(Xem: 1773)
Giới thiệu chương trình văn nghệ "Tình khúc cho em"
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Hằng năm IRCC, Inc. và Dân Sinh Media vẫn tổ chức văn nghệ chủ đề ghi dấu sinh hoạt suốt 35 năm qua. Chúng tôi đã tổ chức văn nghệ đấu tranh, tình khúc cho lính, hát cho thuyền nhân và ghi dấu lịch sử ngàn người viết từ 1954, qua 1975 cho đến 2010.

Năm nay chủ đề thuần túy cho tình yêu. Tình yêu của 3 thế hệ.

Phản ảnh cuộc sống của cộng đồng Việt hải ngoại.

Sẽ tổ chức tại Santa Clara Convention Center số 5001 Great America Parkway, Santa Clara CA 95054 lúc 3 giờ chiều chủ nhật ngày 9/10/2011.

Đây là một địa điểm trang nhã, ấm cúng và quen thuộc.

Thích hợp với chương trình văn nghệ qua đề tài dành cho tình yêu mọi lứa tuổi.. Đề tài này chúng tôi lấy cảm hứng từ bài nhạc của Lê Uyên Phương rất nổi tiếng có tựa đề là Tình khúc cho em.

Chuyên viên của Dân Sinh đã sáng tác 4 Posters với hình ảnh đặc biệt phản ảnh 4 giai đoạn tình yêu mà một đời người ai cũng trải qua.

Poster số 1: Đường vào tình yêu.

Bức hình từ Album gia đình của câu chuyện Chung Tình thể hiện tình yêu tuổi học trò với lời ca Lê Uyên Phương.

Thương em khi yêu lần đầu.

Thương em lo âu tình sauPoster số 2 : Tình yêu lên ngôi.

Hình ảnh tình yêu tuổi sinh viên, vai nữ là hoa hậu tại địa phương, thể hiện lời ca của Tình khúc cho em.

Dù gương xưa không được lau.

Soi lấy bóng mối duyên sầu 

Poster số 3 : Tình duyên vĩnh cửu.

Hình ảnh cuộc tình trung niên với lời ca.

Cho tôi yêu em nồng nàn.

Dù biết yêu, tình yêu muộn màng. Poster số 4 : Ngàn trùng xa cách.

Bất cứ cuộc tình nào cũng có lúc chia ly. Hình ảnh của một người đi và một người còn ở lại. Trên thực tế quý ông ra đi sớm hơn quý bà, nhưng hình ảnh người đàn ông ở lại với một bông hồng luôn luôn là hình ảnh mang nhiều ý nghĩa.

Xin giữ lấy ước mơ đầu.

“Nào biết tìm đâu bây giờ”.Quý vị chưa bao giờ tìm thấy 4 Posters với tựa đề khác biệt và lời ca được ghi lại trong chương trình văn nghệ dành cho tình yêu của 3 thế hệ.

Bây giờ xin hỏi những ca sĩ nào và những bài ca nào được lựa chọn để trình diễn“Tình khúc cho em.” Sẽ là chuyện bất ngờ dành cho khán giả.

Đây là một chương trình văn nghệ cho tình yêu nhưng cũng dành để làm công tác từ thiện. Tất cả các vé ủng hộ đều dành cho quỹ xã hội của cơ quan IRCC, Inc.. Giá vé ủng hộ đồng hạng $50. Ngồi bất cứ chỗ nào cũng là chỗ tốt vì rạp hát thiết trí cho nhạc thính phòng

Tổ chức IRCC, Inc. bất vụ lợi trải qua 35 năm từ 1976 đến nay, ngoài các dịch vụ Dân sinh căn bản hiện còn theo đuổi những mục tiêu sau đây :

1) Đóng góp cho xã hội Hoa Kỳ :

Chương trình Homeless đã bắt đầu từ 1992 sẽ kỷ niệm 20 năm dọn cơm Việt Nam cho Homeless Mỹ vào năm 2012.1) Nhớ về quê hương Việt Nam :

Vận động bảo toàn và tảo mộ Nghĩa trang quân đội tại Biên Hòa. Chương trình khởi sự từ 1993 sẽ kỷ niệm 20 năm vào năm 2013.3) Phát triển tiếng nói Dân Sinh : Trên 10 năm hoạt động, dù hết sức khó khăn nhưng vẫn bền bỉ kiện toàn. Giữ vững lập trường quốc gia son sắt. Tinh thần tỵ nạn cộng sản trong sang. Phát triển và duy trì tiếng nói qua TV, Radio, Báo chí và Thế giới Điện Toán.

4) Viện Bảo tàng Thuyền nhân và Việt Nam Cộng Hòa.

Thành quả đầu tiên và duy nhất trên thế giới. Đem di sản anh hùng quá khứ gởi cho thế hệ tương lai.Quý vị đã và đang yểm trợ cho IRCC và Dân Sinh, xin tiếp tục hưởng ứng chương trình văn nghệ Tình Khúc Cho Em. Không v ĩ đại, hoành tráng, không rực rỡ huy hoàng. Chỉ có mối chân tình thể hiện tình yêu đích thực của cuộc sống đơn giản nhưng vẫn hào hứng.

Xin liên lạc điện thoại : (408) 392-9923 để đặt vé. Chúng tôi sẽ loan báo các địa điểm bán vé để quý vị tiện đặt mua.

Kính mời

IRCC, Inc. Dân Sinh Media and Việt Museum.  
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn