BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 66303)
(Xem: 60069)
(Xem: 37311)
(Xem: 29605)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Thư cảm tạ của tù nhân Trương Văn Sương

19 Tháng Bảy 201012:00 SA(Xem: 1120)
Thư cảm tạ của tù nhân Trương Văn Sương
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51

Sóc Trăng, ngày 18 tháng 7 năm 2010


THƯ CẢM TẠ CỦA TÙ NHÂN TRƯƠNG VĂN SƯƠNG


 Kính thưa Qúy Đồng Bào Việt Nam trong nước và hải ngoại.

Tôi là Trương Văn Sương, người vừa được nhà nước CSVN ra lệnh tạm tha ra khỏi trại tù 12 tháng để chữa bệnh sau khi đã ở trong tù từ năm 1975 tổng cộng là 33 năm 4 tháng với bản án chung thân vì bị nhà nước CSVN kết tội là “gián điệp”. Trong suốt thời gian bị tù đày, dù bị đọa đày cùm kẹp biệt giam đến như thế nào đi nữa thì tôi vẫn luôn luôn khẳng định với nhà cầm quyền CSVN là mình vô tội vì những công việc tôi đã làm đều là vươn tới mục tiêu đấu tranh cho nhân quyền, tự do, dân chủ cho VN.

Hôm nay tôi viết thư này để nói lên những lời cảm tạ của tôi và gia đình đối với tất cả những người đã có lòng quan tâm đến hoàn cảnh của cá nhân và gia đình tôi trong thời gian qua. Trong những ngày vừa qua, tôi rất là cảm kích khi nhận được những lời thăm hỏi qua trực tiếp gặp mặt, qua điện thoại và qua những cuộc phỏng vấn trực tuyến. Qua những sự kiện này, tôi biết rằng đồng bào trong và ngoài nước không bao giờ quên tôi, không bao giờ bỏ rơi tôi và gia đình tôi. Nhân đây tôi cũng xin gởi lời cảm tạ riêng đến các anh Nguyễn Khắc Toàn và Phạm Văn Thành là những người đã thông báo hoàn cảnh tù đày của tôi đến mọi người . Tôi và gia đình tôi cũng xin đặc biệt gởi lời cảm tạ nhóm Yễm Trợ Dân Chủ Oregon (Hoa Kỳ) và anh Nguyễn Bắc Truyển đã hết lòng giúp đở gia đình tôi vượt qua những khó khăn nhất định trong thời gian qua và hướng dẫn cho các con tôi ra miền Bắc làm đón tôi về. Cảm ơn BiênTập Viên Thanh Quang, cảm ơn Đài Á Châu Tự Do đã kịp thời thông tin liên quan đến cá nhân tôi và tình cảnh gia đình tôi đến quý thính giả của đài trên toàn cầu để nhiều gười đã có lời thăm hỏi, động viên và giúp đỡ cho tôi trong mấy ngày qua. Nhân đây, tôi cũng xin trân trọng cảm ơn tất cả các báo đài, các trang mạng của Người Việt Quốc Gia ở Hải Ngoại đã không ngừng thông tin về cảnh tù đày lao lý của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua, xin chân thành cảm ơn các tác giả đã có những bài viết về tôi cũng như về những người tù chúng tôi mà đã được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Chính những qúy vị này trong từng cương vị khác nhau đã đóng góp rất nhiều cho sự kiện được tạm tha ra khỏi nhà tù của tôi. Tôi cũng xin được tỏ lòng cảm ơn người đã làm việc không mệt mõi trên mạng để chuyển tải thư cảm ơn này của tôi đến quý vị, mà vì lý do đặc biệt tôi không tiện nêu tên ở đây.

Hiện nay vì tình hình tạm tha, vì những chứng bệnh trầm trọng đang mang trong người, nên cá nhân tôi chỉ có thể thể hiện được lòng tri ân của tôi và gia đình đến tất cả đồng bào trong và ngoài nước cũng như những quý vị nêu trên qua gởi lá thư cảm tạ ngắn ngủi này. Một lần nữa, xin chân thành gởi đến tất cả quý vị lòng cảm kích sâu xa của tôi và gia đình.

Sau cùng xin được cầu chúc mọi sự an lành đến với tất cả quý vị. Xin cầu mong đất nước Việt Nam của chúng ta sớm có được TỰ DO - DÂN CHỦ.

Kính thư,

 Trương Văn Sương

Địa chỉ: 102/7B đường 30/4, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 939 4606 57
Ý kiến bạn đọc
20 Tháng Bảy 20107:00 SA
Khách
Lời nói không thể tả hết sự trả thù hèn hạ của bọn cộng sản bắc Việt . Người lính VNCH gãy súng tháo lui nhưng chưa bao giờ đầu hàng giặc cộng . Hàng tướng hèn là không giá trị đối với người lính Sinh vi tờng tử vi thần . Bao anh hùng thầm lặng ngã xuống vì chính nghĩa sẽ sống mãi trong lòng dân tộc .TRƯƠNG VĂN SƯƠNG LÀ CÂU TRẢ LỜI ,LÀ ĐẠI DIỆN NGƯỜI LÍNH VNCH . THÀ CHẾT KHÔNG HÀNG GIÂC . TỔ QUỐC - DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM . Người lính của QLVNCH . TRƯƠNG VĂN SƯƠNG CÓ ĐỦ CHÍNH KHI VIỆT . QLVNCH MUÔN NĂM . Kính chúc NGỤC SĨ VIỆT NAM TRƯƠNG VĂN SƯƠNG LUÔN XỨNG ĐÁNG LÀ BIỂU TƯỢNG NGƯỜI LÍNH VIỆT NAM CỘNG HÒA . TRỌNG KÍNH .
19 Tháng Bảy 20107:00 SA
Khách
Tam guong dau tranh cua ong Truong Van Suong hon 33 nam trong lao tu CSVN that tuyet voi vo song. Toi nghi tren dat nuoc nay hiem co nguoi thu 2 nhu ong ay. Cam on anh Nguyen Khac Toan la ban tu, cung la nguoi dau tien da dua truong hop cua ong Suong ra cong luan giup moi nguoi biet den ma van dong cho ong. Tam biet nhe.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn