BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 39885)
(Xem: 36414)
(Xem: 33966)
(Xem: 25293)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Tướng Công An Việt Cộng Nguyễn Đức Nhanh

25 Tháng Chín 200812:00 SA(Xem: 2214)
Tướng Công An Việt Cộng Nguyễn Đức Nhanh
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Năm 2008 nhiều người Việt trong nước không còn sợ bọn Công An VC. Họ không chỉ mở đọc những Trang Web Việt ngữ phát đi từ những nước ngoài, họ gửi những bài họ viết tố cáo tội ác của bọn CS ra đăng trên những Trang Web Việt Hải Ngoại.Mời quí vị đọc bài viết của một người trong nước, ông này có tư thù với anh Tướng CAVC Nguyễn đức Nhanh, nên viết bới móc đời tư của Nguyễn đức Nhanh và vợ con Y.

Bài trên Web:
Tướng Công An CS, xuất thân từ vùng chiêm trũng Hà Tây. Sau bao năm bôn ba lăn lộn với cặp mắt híp rất gian xảo, trầm luân trong những cung bậc của cuộc sống, bác Nhanh của chúng ta rũ bùn đất Hà Tây vươn vai về Hà Nội làm Giám đốc Công an thủ đô của cả nước. Lên làm Giám đốc rồi ít lâu sau, nhờ có dây dợ nhiều bác được phong hàm Tướng, bác trở nên ngông nghênh, chẳng sợ thằng nào.

Chắc hẳn các bạn còn nhớ vụ PMU 18 của Dũng Tổng om xòm một thời, Bác Nhanh khi đó là Phó Giám Đốc Công An, có chiếm dụng 1 xe ô tô của PMU 18. Ấy vậy mà bác vẫn vượt qua búa rìu dư luận, ngang nhiên thăng chức như thường. Bây giờ bác ngang nhiên tuyên bố với rất nhiều đệ tử trong lúc trà dư tửu hậu;

“Một mình tao đi 3-4 cái xe, 5-6 tài xế, xe hạng bét của tao cũng cỡ Hummer. Thằng nào làm gì được tao?”

Bác vẫn làm ra vẻ giản dị. Bác sống trong cái nhà nhỏ ở Đường Trương Định nhưng ai biết bác có bao nhiêu biệt thự ở khắp nước Việt Nam? Mới đây bác vươn Vòi Công An Bạch Tuộc sang tận nước Lào, bác mua đất bên đó.

Mà quan chức, ông nào chả chơi gái, nhất là người có quả mắt gian dâm như bác Nhanh. Với bác, gái cứ gọi là đi “Công tác nội địa”, các em đi máy bay cùng bác, lúc nào bác cũng có em trẻ đẹp theo đi, em 18 tuổi bác chê là già. Tháp tùng bác vi vu đi công tác nhà nước ở các nước ngoài còn kinh dị hơn. Mỗi lần bác đi, bác đem theo hai em là ít. Dài ngày, bác cần thay đổi.

Bác cùng vợ con có Thẻ Khách VIP Thường Xuyên của Nikko – khách sạn Nhật nổi tiếng Hà Nội về mục đắt đỏ. Bác thích ăn món ăn Nhật – chắc mong sống lâu vét lộc nhiều.

* Phu nhân: Nguyễn Thị Phương - Đường đường là phu nhân Ngài Giám đốc CôngAn thét ra lửa, ngoại hình bà hơi lùn, nhưng bà đánh Đề cảm tử cứ gọi là chết thôi. Như trò hề, vợ Thủ lĩnh công an bao lô Đề dã man, tàn bạo, ngày nào không lên Hàng Bài, Lò Đúc thả vài con lô nghìn điểm là bác buồn hơn cả biết tin chồng đi chơi gái.

* Trưởng nam: Nguyễn Đức Quang - Thường thường những thằng con ông lớn có đứa nào khôn đâu. Anh Quang của chúng ta thì ngu điển hình. Học cấp 3 Trần Phú, quanh năm đi biếu xén thầy cô và dúi tiền cho thằng học giỏi để nó cho cóp bài, ấy vậy mà gia đình vẫn cho anh đi nước ngoài du học. Kết quả: anh sinh năm 1984, sau 4 năm bôn ba học tập ở nước ngoài, hết Úc rồi Anh, anh trở về VN tay trắng, anh đi cày lại ở RMIT. Với tiềm lực của bố, chắc anh sẽ có bằng tiến sĩ, cử nhân.

* Thứ nữ: Nguyễn Phương Anh - Em này sinh năm 1988, ngoại hình giống ông anh, béo, đen, xấu nhưng có 1 chữ “nhưng”: em chụp ảnh “ăn” lắm nhé, ai muốn xem vào photostream trong blog của em sẽ thấy dung nhan em. Dù em có như thế nào nhưng bố em làm to, trên danh nghĩa em chưa có người yêu nhưng tớ thề là tớ đã phải tiếp xúc và nói chuyện với 3 mỹ nam từng ngủ với em hoài. Chúng nó đều bảo nhắm mắt làm thì cuối cùng cũng xong nhưng hãi lắm nên không phục vụ em lâu ngày được. Ấy vậy nhưng em làm ra vẻ sống rất nền nã, em “giấu nghề” khéo nên ai cũng tưởng em ok lắm, cái này mọi người đọc blog em sẽ biết… Ờ. Nhưng mà nói như thế thì em không được điểm gì à? Trời không bất công, bù lại em này học hành vào loại “được”. Chuyên Anh Ams và bây giờ đang học ở UK… Lấy hết “iốt” thông minh của thằng anh. Anh nhường em cũng tốt thôi.

* Con Dâu tương lai – Chị này thì “hoành tráng” hết cỡ. Bố chị là Vụ trưởng Vụ Ngoại giao, tí nữa thì lên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao kì vừa rồi, bị trượt chức vì dính kiện tụng. Chị sống ở Nga với bố từ bé, cũng ti toe học Trường Lomonoxov — Trường Đại Học Số 1 Nga — nhưng theo học không nổi, về nước chui vào Trường Con Ông Cháu Cha Ngoại Giao nhờ thế lực của bố. Học hành chẳng bằng ai nhưng có ngoại hình 1m70 + Bố làm To nên ra trường, trong khi khối em học Ngoại Giao giỏi hơn chị gấp tỉ lần vất vả bon chen tìm việc làm mà không ra, chị Linh của chúng ta ung dung vào Cục Lãnh Sư Bộ Ngoại Giao làm việc. Sống trong nhung lụa, chị chỉ biết đến Louis Vuitton, Gucci, Prada. Tình yêu của chị dành cho anh Quang con bác Nhanh theo những gì thể hiên là nhiều vô kể. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã chứ thực sự con gái mà giỏi thế ai lại đi chọn anh Quang làm chồng; nhà chị cũng hoành tráng, cần gì phải bợ đít người khác? Chính vì nhà chị giàu, chị tiêu tiền bừa bãi, chị coi tiền như giấy lộn nên bác Nhanh và bác Phương của chúng ta không muốn cho anh Quang làm vợ chồng với chị. Bác Nhanh biết thằng con mình “năng lực” có hạn không thể kiếm tiền đủ cho chị vợ tiêu pha. Chuyện này rất nhiều người nghe chính mồm bác Nhanh nói, chỉ có chị Linh không nghe thấy mà thôi.

Dài dòng quá phải không ạ? Nhưng em thật sự bức xúc vì cái gia đình công an VC này. Lão Nhanh phá bố em, hại bố em nên bây giờ em phải bới chuyện nhà lão, chuyện thật 100%, bới lên cho thiên hạ cùng biết. Chứ em cay lắm. Nhìn ông già những đêm trằn trọc, em thương quá… Em mong càng nhiều người đọc bài em viết về Nguyễn đức Nhanh càng tốt vì lão huynh hoang nói:

Bây giờ ở VN tao là Số 1, đéo thằng nào làm gì được tao.

Mời quí vị đọc bài Thơ “Đoản Khúc Việt Nam”, Thơ làm trong nước đăng trên Web:
Đoản khúc Việt nam.

Bạn thân mến.
Hôm nay quờ quạng.
Vào Mạng mở một vài trang.
Rồi ớn ớn thoáng sợ… Nhưng cũng làm
Dạn
Vào các Trang mà Nhà Nước mình gọi là chống…
Cộng.
Đất trời mênh mông.
Thế giới lồng lộng.
Người Việt mình khắp năm châu.
Kiến thức sâu rộng.
Thơ văn mơ mộng.
Họ bảnh như thế sao gọi họ là phản…
Động.
Báo chí, truyền hình, loa phát thanh Nhà Nước ầm ĩ sáng tối toàn nói…
Dối
Cuộc sống ngả nghiêng.
Cả đời vật lộn với cơm áo, gạo tiền.
Còn đâu giây phút thảnh thơi để nghiền ngẫm sách thánh hiền.
Phiền.
Xã hội lọc lừa gian tráo.
Đái bát sau khi húp cháo.
Hận đời đen bạc làm tôi điên trào.
Máu.
Buôn bán kinh doanh.
Luồn lách ngõ ngách chạy quanh,toàn lũ gian .
Manh.
Quan chức cán bộ đối xử với dân thì quen thói sài lang nhe răng.
Nanh.
Công an quân đội ai cũng muốn làm ông.
Nội.
Kết bầy kết lũ mánh mung ăn chia rất vội.
Kẻo mất đi cơ hội, thật dữ.
Dội.
Hỡi Trời Đất, Thánh Thần, đâu là đạo lý.
Già bồ nhí.
Trẻ không còn ý chí chỉ lo du và hí.
Cả nước sa sút không biết nhục, không còn.
Chí.
Ăn nhậu nhồm nhoàm, la lối tục tĩu hết cỡ
Xả rác đầy đường, đầy nhà, đầy phố, đầy chợ.
Sống như mọi
Rợ.
Y phục, thuốc men, thực phẩm đồ rởm, đồ Tàu, giấy bạc giả ào ào vượt hàng rào.
Ai chết mặc ai, công an buôn lậu cực kỳ.
Giàu.
Môi trường, xã hội con người dơ bẩn bát nháo.
Tiên sư cha nó, nhìn đâu cũng thấy.
Cáu.
Tức trào
Máu!

Hết bài Thơ.

Phi-ní lô đia.

Hẹn quí vị 4 Món Ăn Chơi ngày mai.

Hoàng Hải Thủy

25-09-2008

Theo http://hoanghaithuy.wordpress.com/2008/09/25/nguyen-duc-nhanh/
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn