BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 54583)
(Xem: 50499)
(Xem: 34918)
(Xem: 26705)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Đơn tố cáo ông Lê Quang Long chủ tịch ủy ban nhân xã Quảng Yên

24 Tháng Ba 201012:00 SA(Xem: 815)
Đơn tố cáo ông Lê Quang Long chủ tịch ủy ban nhân xã Quảng Yên
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51

Đơn tố cáo


Nguyễn Trung Tôn


Kính gửi Đảng Ủy, Hội Đồng Nhân dân, Ủy Ban Nhân Dân xã Quảng Yên.

Tên tôi: Nguyễn Trung Tôn, sinh năm 1971.
Trú quán: Thôn Yên Cổ xã Quảng Yên.

Kính thưa quý vị, Tôi Làm đơn này tố cáo ông Lê Quang Long chủ tịch ủy ban nhân xã Quảng Yên về những vấn đề sau:

1. Dân Yên Cổ thôn tôi đang làm khu miên lâu nay vẫn nộp thóc thầu đều đặn nay UBND xã tự ý lấy ra cho cá chân đấu thầu mà không hỏi ý kiến của nhân dân, ngày 21/1/2010 dân Yên Cổ do anh Lê Văn Trường và anh Nguyễn Trung Luyến làm đơn gửi tới UBND xã để yêu cầu giải quyết với chử ký của nhiều hộ nhưng thơì gian đã quá 60 ngày mà UBND xã vẫn chưa có câu trả lời cho dân. Có phải chăng trong sự việc này ông Lê Quangh Long có liên quan trong việc chỉ đạo rút khu miên của thôn Yên Cổ và phương cách cho đấu thầu “kiểu mới” mà anh Lê Văn Thanh và Anh Ngô Văn Phong nhân viên UB đ0061 làm là do sự chỉ đạọ của ông Lê Quang Long?

Trong Vấn đề này có hai trường hợp có thể xãy ra

a. Ông Lê Quang Long là người chủ trương chỉ đạo ông Phong nhân viên UB cũng là cán bộ ngân sách xã làm việc với anh Thanh như vậy.

b. Ông Lê Quang Long thiếu trách nhiệm, để vấn đề đơn giãn trở nên phức tạp gây bức xúc cho nhân dân. Về việc không trả lời đơn của dân Yên Cổ theo đúng quy định là hành vi dây dưa vô trách nhiệm, không đúng với tư cách một đầy tớ của dân để tìm cách trốn tránh trách nhiêm

2. Vụ việc ngày 1/10 năm 2008 thôn trưởng thôn Yên Cổ chỉ đạo người tới phá tường rào nhà tôi, tôi đã gửi đơn trình bầy với UBND xã mà cho tới nay vẫn chưa được trả lời???.

Còn nhiều vấn đề khác mà tôi chưa nói ra đây về những hành vì và thái độ vô trách nhiệm của chủ tịch UBND xã Quảng Yên với tư cách một đầy tớ của dân mà ông Lê Quang Long đã không làm tròn bổn phận.

Nay với tư cách một công dân; là một trong những ông chủ của đất nước; tôi yêu cầu đảng ủy, ủy ban nhân dân, và hội đồng nhân dân có phương hướng chỉ đạo cụ thể ông Lê Quang Long trong tư cách chủ tịch UBND xã ngay lập tức có trách nhiêm giải quyết những thắc mắc của nhân dân đặc biệt là sự việc khu miên của thôn Yên Cổ.

Yên Cổ ngày 24/3/2010
Người tố cáo:
Nguyễn Trung Tôn
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn