BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 35529)
(Xem: 33226)
(Xem: 32219)
(Xem: 24645)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Vật cổ truyền 17/7/2011

18 Tháng Bảy 201112:00 SA(Xem: 493)
Vật cổ truyền 17/7/2011
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Hiện nay vào những ngày chủ nhật, tai khu vực vườn hoa Lê Nin ở Hà Nội , nhân dân yêu nước và chính quyền đã cùng nhau tổ chức hội vật tự do.

Có cảnh sát làm trọng tài giữ trật tự, dẹp đường cho hai bên đấu vậtTuy nhiên khi phía chính quyền vật không lại, thì có được sự tiếp sứcNếu tiếp sức của các đấu sĩ chính quyền không ăn thua, thì chính trọng tài là cảnh sát sẽ vất còi, xông vào trợ sức cho các đấu sĩ của mình

Sau cùng, với số lượng đấu sĩ chính quyền áp đảo, lại được trọng tài vừa thiên vị đã đành, lại còn xông vào trợ giúp, đấu sĩ nhân dân đã thúc thủ.

Được biết hội đấu vật diễn ra tại thủ đô Hà Nội vào những ngày chủ nhật gần đây là để chào mừng hiệp định ký kết thỏa thuận chủ quyền biển đảo giữa Việt Nam và Trung Quốc thành công tốt đẹp sau chuyến đi Trung Quốc của thứ trưởng ngoại giao Việt Nam Hồ Xuân Sơn.

Giải này diễn ra chủ nhật hàng tuần tại công viên Lê Ninh- Hà Nội. Vé xem tự do, miễn phí. Mọi thành phần đều có thể đăng ký tham dự , không phân biệt tuổi tác, già trẻ, trình độ, tiêu chí chung của các đấu sĩ nhân dân là yêu nước, còn tiêu chí của các đấu sĩ chính quyền là trung thành.Giải thưởng có giá trị cực kỳ lớn, đó là sự phán xét của hậu thế Việt Nam sau này, được ghi vào sử sách của Việt Nam. Đó là một giải thưởng mà chưa có giải thưởng nào từ trước đến nay có được như vậy, bà con không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức và tham gia.

Người Buôn Gió

17-07-2011

Theo Blog Người Buôn Gió
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn