BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 68370)
(Xem: 61021)
(Xem: 38181)
(Xem: 30463)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Thông báo về ngày xuống đường yểm trợ quốc nội chống Trung Cộng xâm lăng Việt Nam

28 Tháng Sáu 201112:00 SA(Xem: 1436)
Thông báo về ngày xuống đường yểm trợ quốc nội chống Trung Cộng xâm lăng Việt Nam
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia AUSTIN – DALLAS – HOUSTON – SAN ANTONIO – TARRANT


March For Vietnam Sovereignty


Xuống Đường Vì Chủ Quyền Đất Nước


THÔNG BÁO SỐ 1


VỀ NGÀY XUỐNG ĐƯỜNG YỂM TRỢ QUỐC NỘI


CHỐNG TRUNG CỘNG XÂM LĂNG VIỆT NAM


Kính thưa quý đồng hương người Việt Quốc Gia tại AUSTIN – DALLAS – HOUSTON – SAN ANTONIO - TARRANT,

Trong suốt 3 tuần lễ vừa qua, người dân tại Sàigòn, Hà Nội dưới sự khởi động của thanh niên sinh viên học sinh, đã liên tiếp xuống đường trên nhiều trục lộ chung quanh Tòa Đại Sứ và Lãnh Sự Quán Trung Cộng, để biểu dương lòng ái quốc của người dân Việt Nam trước hiểm họa xâm lăng của Trung Cộng. Mặc dù bị lực lượng công an bù nhìn của nhóm cầm quyền Cộng Sản Việt Nam trắng trợn ngăn cản, gây nhiều khó khăn, nhưng đồng bào quốc nội đã XUỐNG ĐƯỜNG trong khí thế rất hào hùng, tạo nên một trang sử mới của dân tộc, gây chấn động Thế Giới, và thôi thúc hàng triệu trái tim Việt Nam trong và ngoài nước dấn thân vào sứ mạng tranh đấu để bảo vệ chủ quyền đất nước.

Trong tinh thần yểm trợ đồng bào quốc nội đang ngày đêm một mất một còn, can đảm lên tiếng bảo vệ chủ quyền đất nước, lên án nhà cầm quyền CSVN đã nhu nhược, hèn nhát trong sứ mạng bảo vệ Tổ Quốc; phản đối hành động Trung Cộng xâm chiếm lãnh thổ và lãnh hải VN và vân động sự ủng hộ của các quốc gia tự do trên thế giới, trong công cuộc đấu tranh giành lại chủ quyền của dân tộc Việt Nam từ tay Trung Cộng; năm Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại AUSTIN – DALLAS – HOUSTON – SAN ANTONIO - TARRANT sẽ phối hợp tổ chức một ngày “Xuống Đường Biểu Dương Lòng Ái Quốc Trước Hiểm Họa Xâm Lăng cua Trung Cộng” dưới hình thức “Biểu Tình, Tuần Hành” chung quanh Tòa Lãnh Sự Trung Cộng tai Houston tai địa chỉ 3417 Montrose Boulevard, Houston, Texas 77006 vào ngày Thứ Bảy 09 tháng 07 năm 2011, từ 11:00 sáng đến 03:00 trưa. Chúng tôi mong mỏi đón nhận sự đóng góp, giúp đỡ dưới mọi hình thức của quý liên hội,đoàn thể, hội đoàn, đồng hương, cơ sở thương mại và đồng hương tại tiểu bang Texas. Mọi chi tiết về buổi biểu tình và tuần hành “Xuống Đường Vì Chủ Quyền Đất Nước sẽ được phổ biến trên các cơ quan truyền thông trong những ngày sắp tới.

Ban Tổ Chức và Vận Động của năm Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại AUSTIN – DALLAS – HOUSTON – SAN ANTONIO - TARRANT kính mong toàn thể quý đồng hương thu xếp thì giờ tham dự thật đông, để Biểu Dương Lòng Ái Quốc của năm Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại tiểu bang Texas, trước hiện tình quê Mẹ thân yêu đang bị Trung Cộng xâm lấn.

Xin liên lạc Võ Đức Quang: 713-446-5554, Đặng Quốc Việt: 713-515-3129, Nguyễn Kinh Luân: 469-233-9097 để biết thêm chi tiết.

 

Trân trọng thông báo.

 

Thay Mặt Ban Tổ Chức và Vận Động ngày “Xuống Đường Vì Chủ Quyền Đất Nước”

Võ Đức Quang

Trưởng Ban Điều Hành
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn