BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 40114)
(Xem: 36632)
(Xem: 33980)
(Xem: 25327)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Vạch trần bộ mặt thật của tên Việt Gian phản động - Hoàng Cao Sơn cần phải được đưa ra ánh sáng công luận

14 Tháng Sáu 201112:00 SA(Xem: 756)
Vạch trần bộ mặt thật của tên Việt Gian phản động - Hoàng Cao Sơn cần phải được đưa ra ánh sáng công luận
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Đảng CSVN chỉ là tấm bùa hộ mệnh cho cho bọn cơ hội chủ nghĩa dễ bề ăn cướp, bóc lột, đàn áp và bỏ tù người dân lành Việt Nam mà thôi.

Tôi Nguyễn Đức Thực sinh năm 1948.

Địa chỉ quê quán cũng như trú quán hiện nay tại thôn Viên Ngoại, xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm ngoại thành Hà Nội. Tôi xin được trình bày sự việc Nhà cầm quyền CS Hà Nội bao che bảo kê cho bọn lưu manh giả danh CS ăn cướp tài sản của tôi và tống tôi vào tù để cho dư luận trong nước và quốc tế biết:

Đây chắc chắn là có sự bao che của quan quyền ở Trung ương CS cho nên mới để sự việc này kéo dài từ năm 2006 cho tới nay. Mặc dù tôi (Nguyễn Đức Thực) đã có vô số đơn thư tố cáo đến các cơ quan Chống tham nhũng để tham nhũng của ĐCS và Chính phủ Việt Nam phi dân chủ này.

Tôi xin sơ lược về tiểu sử của gia đình tôi (Nguyễn Đức Thực) như sau:

Bố của tôi là Nguyễn Đức Loa. Ông là một người Việt Nam yêu nước, căm thù giặc sẵn sàng hy sinh vì Tổ quốc Việt Nam mà nuôi giấu cán bộ CSVN tại quê nhà. Con trai lớn của ông là Nguyễn Đức Đồng, mới 16 tuổi đã tham gia cùng Việt Minh đánh pháp tại Bốt Vàng (thuộc xã Cổ Bi huyện Gia Lâm) mà hy sinh, rồi đến đến người con trai thứ 2, con trai thứ 3, thứ 4, thứ 5 và cả Nguyễn Đức Thực mới 17 tuổi đã tình nguyện lên đường tòng quân vào Nam chiến đấu, để bảo vệ cho tụi Việt gian CS ngày nay đàn áp tôi vô cùng dã man và tàn ác.

Vợ tôi là Lương Thị Đắc cũng từng là một chiến sĩ quân đội CSVN đã tình nguyện tòng quân năm 1968. Hai em của tôi là Nguyễn Đức Phái và Nguyễn Thị Hằng cũng đã ra nhập quân đội CS năm 1967, 1968 để bảo vệ cho chế độ CSVN. Vậy rõ ràng là gia đình cụ Loa là một gia đình có công rất lớn với chế độ độc tài cộng sản công an đảng trị này.

Việc gia đình tôi bị tập đoàn Việt gian CS xã Đặng Xá và huyện Gia Lâm cùng có sự bao che của tập đoàn CS thành phố Hà Nội để đàn áp tôi thì có phải do tập đoàn đảng CS gây ra hay không?

Ngày 01/10/2000, Chính quyền xã Đặng Xá ký kết cho ông Nguyễn Xuân Phùng là người cùng thôn với tôi. Hợp đồng giao thầu số 02, với nội dung “làm trang trại và trồng cây lâu năm”. Ông Phùng đã chuyển nhượng lại cho gia đình Tôi.

Tại thời điểm năm 2000, do kinh phí hạn hẹp, thông Viên Ngoại lại muốn xây dựng công trình phúc lợi cho nên Chi bộ đảng và Chính quyền thôn đã họp dân và thống nhất kéo dài thời hạn thêm 10 năm đến 2021. Như vậy hợp đồng số 02 có hợp pháp hay không là do Chính quyền xã Đặng Xá và huyện Gia Lâm chứ không phải do gia đình ông Thực vì chính họ đã thò tay ký kết hợp đồng.

Gia đình tôi đã nhận hợp đồng số 02 và nghiêm chỉnh chấp hành trồng cây và làm trang trại theo quy định của hợp đồng này. Vậy mà gia đình tôi lại bị Tà quyền CS xã Đặng Xá cùng huyện Gia Lâm dã tâm đàn áp một cách hèn hạ.
Ngày 26/6/2006, ông Hoàng Cao Sơn-Chủ tịch xã Đặng Xá đã lợi dụng danh nghĩa Chính quyền ra quyết định thu hồi trái phép. Không hề thông báo cho gia đình ông Thực biết. Quan Ngụy quyền CS- Hoàng Cao Sơn đã cho ông Nguyễn Văn Đông-Địa chính xã cùng 3 tên quan quyền CS là Nguyễn Tiến Đại, Nguyễn Văn Quý và Hoàng Hữu Phong đến lập biên bản vu khống, cáo buộc cho rằng gia đình tôi lấn chiếm đất công và bắt tôi phải ký vào biên bản nhưng tôi cương quyết không ký. Vậy mà họ cứ bắt tôi về trụ sở Ủy ban cộng sản (UBCS) xã thì Tà quyền CS xã Đặng Xá-Hoàng Cao Sơn ngang nhiên ra mọi thứ giấy tờ xử phạt hành chính, thông báo phải trả lại đất như cũ và quyết định cưỡng chế.

Ngày 31/7/2006, chưa đầy 30 ngày sau thì Ngụy quyền-Hoàng Cao Sơn đã tổ chức hàng trăm người, có cả chó nghiệp vụ của công an để đàn áp gia đình tôi, chặt phá hủy hoại toàn bộ cây cối, tài sản của gia đình tôi đã bỏ bao nhiêu công sức và tiền bạc để đầu tư vào đây. Bao nhiêu mồ hôi xương máu của vợ chồng tôi đã đổ ra và tưởng chừng đã được hưởng thành quả lao động nhưng nay không ngờ, không những không được hưởng mà ngược lại còn bị Ngụy quyền CS-Hoàng Cao Sơn làm nhục tống tôi vào tù.

Ngày 28/10/2006, Ngụy quyền CS-Hoàng Cao Sơn trắng trợn tổ chức vơ vét những cây cối (không hề có biên bản thu giữ) mà tôi vẫn để lại làm tang chứng để chia nhau. Tôi ra hỏi: Tại sao các ông lại tịch thu cây cối của tôi mà không hề có biên bản? Thì Ngụy quyền-Hoàng Cao Sơn đã vu khống cho tôi là “Chống lại người thi hành công vụ” và đã bẻ tay tôi ra đằng sau rồi khóa còng số 8 và tống tôi vào tù.

Tại cơ quan công an CS huyện Gia Lâm, là một trong những cơ quan tàn bạo nhất của chế độ cộng sản Việt Nam ở thế kỷ XXI. Ngụy quyền - Đặng Văn Vượng-Trưởng công an CS huyện Gia Lâm là anh rể của Ngụy quyền-Hoàng Cao Sơn và Ngụy quyền-Hoàng Cao Trường – Điều tra viên công an CS huyện Gia Lâm là em ruột của Ngụy quyền-Hoàng Cao Sơn.

Vậy có phải Hoàng Cao Sơn đã dựa vào anh rể Đặng Văn Vượng và em ruột của mình là Hoàng Cao Trường để thực hiện âm mưu trả thù gia đình ông Nguyễn Đức Thực??? Hai tên chó săn Vượng-Trường đã bảo vệ cho Ngụy quyền cộng sản xã Đặng Xá-Hoàng Cao Sơn thối nát mà đã đàn áp ông Nguyễn Đức Thực vô cùng tàn bạo! Chúng bắt giam tôi từ ngày 28/10/2006 cho đến ngày 28/10/2007.

Trong trại giam, cứ vài ngày là tên Nguyễn Thiếu Binh lại gọi tôi lên tra hỏi và dụ dỗ là “ông hãy nhận đánh thằng Phạm Đình Lăng-Công an xã thì chúng tôi cho ông về với danh dự”. Dụ dỗ không nổi thì chúng đã dùng thủ đoạn bỉ ổi là lừa tôi ký vào giấy ủy quyền để vợ tôi ở nhà lãnh lương hưu thay cho. Và do tôi chủ quan ký mà không đọc giấy ủy quyền, không hề biết nội dung. Thế là chúng có bằng chúng nhận tội trong tay và chúng cho tôi ra tòa mà không hề được nhận quyết định khởi tố vụ án. Không hề được nhận cáo trạng, không hề được nhận bản án xét xử của Tòa án. Vậy mà Tòa vẫn cứ xử án như thường, Tòa án CS huyện Gia Lâm cứ bảo tôi là ngang bướng không chịu nhận tội. Cuối cùng Tòa vẫn kết án tôi 12 tháng tù giam.

Sau khi ra tù thì chúng vẫn cắt lương hưu của tôi và tôi phải đi kêu oan sai lên tận Trung ương nhiều tháng thì sau chúng mới trả lương hưu cho tôi.

Căn cứ vào những việc làm của các Ngụy quyền CS xã Đặng Xá và Ngụy quyền CS huyện Gia Lâm đàn áp nhân dân như vậy thì có nên giải tán cái Chính quyền CS xã Đặng Xá và Chính quyền CS huyện Gia lâm hay không? Tại sao nhà cầm quyền CS Hà Nội vẫn leo lẻo nói rằng “Cán bộ là đày tớ thật trung thành của nhân dân”? Đây chỉ là những lời nói láo và lừa bịp nhân dân mà thôi.

Vậy qua việc này, có nên giải tán cơ quan Huyện ủy và Chính quyền CS huyện Gia Lâm và Tà quyền xã Đặng Xá do Ngụy quyền CS - Hoàng Cao Sơn đã đàn áp ức hiếp tàn bạo nhất thế kỷ XXI mà vẫn được ĐCSVN thăng quan tiến chức. Thì thử hỏi rằng luật pháp của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam để ở đâu?

Tôi Nguyễn Đức Thực, cực lực lên án nhà cầm quyền CS Hà Nội phải đưa các Ngụy quyền xã Đặng Xá và huyện Gia Lâm xét xử công khai để trả lại quyền lợi và danh dự cho bản thân ông Nguyễn Đức Thực cùng gia đình.
Sau khi bài viết này của tôi được đăng trên các Website ở hải ngoại thì tôi tin chắc chắn rằng, Nhà bạo quyền CS Hà Nội họ sẽ không để cho tôi yên, họ sẽ khủng bố, bắt bớ, trù dập và có thể phải bị bỏ tù….Vậy kính mong toàn thể các cơ quan Thông tấn xã, truyền thông, thông tin ngôn luận trong nước và quốc tế cùng tất cả những ai đã và đang quan tâm tới công lý và sự thật của cái chế độ khốn khổ khốn nạn độc tài CS công an đảng trị này, hãy lên tiếng bênh vực, giúp đỡ cho tôi thoát khỏi nanh vuốt của chế độ độc tài công an đảng trị này. Cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể qúi vị!

Gia Lâm ngày 11/6/2011
Nguyễn Đức Thực

Địa chỉ: Thôn Viên Ngoại, xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm Hà Nội.
Điện thoại: 04.3678.3388, DĐ: 0165.6976.448
Người biên tập : Lê Thanh Tùng
Điện thoại: 0129.7066.507 Email: aiquocle@gmail.com
Ý kiến bạn đọc
14 Tháng Sáu 20117:00 SA
Khách
rán mở to mắt để thấy, đã từ lâu toàn bộ gia-đình này có mở mắt nhưng không thấy vì mắt họ không có võng mạc; thậm-chí đã, đang, và sẽ có nhiều Việt-kiều không có võng-mạc và nảo-trạng. Tiền-nhân đã từng bảo: "Ai có qua cầu mới biết" "Khi hối-tiếc thì đã muộn" Hãy thụ-hưởng những thành-quả của gia-đình tận-tụy lập thành-tích. Bụng làm dạ chịu chớ có than-van
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn