BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 65610)
(Xem: 59676)
(Xem: 36988)
(Xem: 29263)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Chống đảng có thưởng !

19 Tháng Năm 201112:00 SA(Xem: 1209)
Chống đảng có thưởng !
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Việt Nam ngày nay nói về tham nhũng là nói đến Quốc nạn , nghĩ về Quốc nạn tham nhũng là nghĩ tới lãnh đạo đảng CSVN . Người được liên tưởng nhiều nhất chính là TT Nguyễn tấn Dũng , Chủ Tịch Nguyễn minh Triết , TBT Nông đức Mạnh cùng nhiều quan chức thuộc quyền của những người đứng đầu cái gọi là chính phủ nước CHXHCNVN . Cứ vào Google seach ( Tham nhũng nhất Châu Á ) kết quả : Khoảng 1.340.000 kết quả (0,16 giây) Việt Nam là một trong ba nước có quan chức tham nhũng nhất Châu Á , và Ông TT Nguyễn tấn Dũng được bình chọn là người tham nhũng cũng nhất Châu Á luôn , Tin này không phải từ “báo rác” của Thủ tướng mà từ những nguồn tin đáng tin cậy . đó cũng chỉ là phần nổi của tảng băng và người dân ngày nay muốn tìm một ông quan liêm chính “chí công vô tư” tiền dư đừng bỏ túi chắc nằm mơ ba đời không thấy , đó là lý do số dân oan vác đơn đi kiện quan chức đảng cộng sản tham nhũng cướp đất của dân ngày càng đông .

Tệ nạn vòi vĩnh của mấy tay nhà báo “xin đểu” một chương trình quảng cáo trở thành nổi ám ảnh của Doanh nghiệp tư nhân kể cả một số Doanh nghiệp thuộc nhà nước cũng không thoát khỏi nếu ‘có vấn đề’ mà cái dù nhỏ không đủ che tội lớn . Quan chức tự mua chuộc lẫn nhau bằng Dollars để có chiếc ghế hái ra tiền , cho đến anh công an giao thông cũng kiếm chác từ cái chức được người dân ban tặng “anh hùng núp” . Vâng ! Phải núp để kiếm tiền mãi lộ còn ăn chia với đảng 4/6 hay 3/7 từ cùi vé phạt . Một hình thức khuyến khích CAGT làm bậy để được khen thưởng . Hậu quả là người dân lãnh đủ có khi còn bị bắn với lý do không đội nón an toàn khi bị rượt đuổi hoặc bị đánh gãy cổ đến chết còn chưa tháo còng khi đưa vào bệnh viện cấp cứu như trường hợp nạn nhân Trịnh xuân Tùng đến nay còn chưa giải quyết . Rất nhiều thảm họa đổ ập xuống đời sống người dân và cái nhìn thấy trước mắt là…đói ! Nhất là các vùng xa thành phố – đô thị , điển hình là 250 ngàn dânThanh hóa cần cứu trợ gạo khẩn cấp và còn bao nhiêu dân không đủ gạo để ăn mà báo chí trong và ngoài nước chưa biết đến ?! Xin thưa còn nhiều lắm nếu chịu khó tìm hiểu khi thật sự muốn giúp những mảnh đời bất hạnh tại Việt Nam.

Ai là kẻ “Theo dân xuống biển vớt đời dân trôi…” ?! Xin thưa đó là những người tu hành của các tôn giáo cả trong lẫn ngoài nước và các mạnh thường quân đóng góp , phần lớn là những người nằm ngoài “tổ chức từ thiện” của đảng chứ không phải Hội chữ thập đỏ hay thập ngoặc gì đó hoặc do phòng lao động thương binh xã hội XHCN v.v , điều đáng nói là muốn giúp người nghèo khó ở VN cũng không đơn giản chút nào nếu là số tiền lớn hay xây cất nhà hoặc trường học cho nông thôn gần như đều phải biết điều ‘đầu tiên’ với quan chức địa phương thì mới được phép thương người như thể thương thân bằng không thì tự thương thân khỏi thương dân như các cụ cả cho khỏe , dân đói mặc dân miễn quân đội – Công an công cụ của đảng đừng đói thì chúng chưa phản thùng hay trở cờ và thế là các cụ vẫn bình an tự tại. Độc quyền từ thiện giả dối là thứ khốn nạn nhất trong chế độ cộng sản , cứ nhìn người dân Bắc Triều Tiên suy ra người VN không khác nhau mấy . Quân đội – công an luôn được no đủ để bảo vệ lãnh đạo chứ không phải bảo vệ người dân . Gạo tiền viện trợ của Quốc tế thì lãnh tụ ‘giữ hộ’ giùm cho dân , mồm thì khóc lóc đất nước tôi còn nghèo xin hãy rủ lòng thương xót…Khuyến mãi thêm VN nhiều gái đẹp lắm thì thói lưu manh đểu cảng của lãnh đạo cộng sản chắc khó ai sánh bằng .

Về Việt Nam muốn giúp người nghèo hay các trại phong – Bệnh nhân Aisd giai đoạn cuối , những mảnh đời bất hạnh , Trẻ mồ côi , người già neo đơn đừng bao giờ dính líu đến nhà nước nếu muốn đồng tiền đến tận tay người cần giúp . Không khó để tìm ra một địa chỉ “ngoài luồng” để thực thi lòng nhân nếu không tiện trực tiếp giúp họ .cứ tìm đến nhà thờ hay chùa chiền nào bị cộng sản “chăm sóc” nhiều nhất , Giáo xứ nào bị CSVN bách hại nhiều nhất thì nơi đó có người Công chính . Những người “ăn mày” cho tha nhân sẽ chuyển đến nơi đến chốn những gì các nhà hảo tâm muốn làm mà không mẻ một cắc. Có đi thực tế mới xót thương đồng bào vùng xa đô thị đang đói khát mới cảm thông chia sẻ với những “ăn mày” cho tha nhân luôn gặp khó khăn khi phải đối phó với quan chức địa phương mà mục đích của họ chỉ muốn nhường cơm sẻ áo , thật trớ trêu khốn nạn và nghiệt ngã.

Tệ nạn cướp của giết người cũng từ nghèo đói mà ra hay làm ma cô ,đĩ cái ,điếm đực cũng bởi bần cùng sanh đạo tặc ,Thượng bất chánh hạ tắc loạn cộng với chất xúc tác giáo dục hằn thù giai cấp đẻ ra lớp người chỉ muốn hưởng thụ rất lãng mạn “Dân tôi khờ khạo ngu ngơ lắm – chỉ muốn ăn chơi chằng muốn làm” để một cô bé bị đánh đến chấn thương sọ não chỉ vì…nhìn thấy ghét , như báo chí trong nước vừa đưa tin. Cái khó không được ló cái khôn khi đảng chưa cho phép , đời sống khó khăn ngày càng bó chặt hơn hai chữ tình người . Xã hội chen chúc đủ loại người chỉ biết đèn nhà ai nấy rạng , lâu lâu nở được một vài bông hoa trí thức muốn cống hiến cho đời là gặp ngay cơn bão khủng bố của các cụ thế là tàn lụi . Suy cho cùng trong đất nước VN ngày nay tất cả là của đảng , người dân chẳng còn gì kể cả cái dạ dày nằm trong cơ thể họ . Trong chế độ cộng sản sống nhục nhằn mà chết cũng nhục nhằn ( Nhà văn Duyên Anh ) . Chốn phồn hoa đô hội như lớp áo khoát che thân thể đầy ghẻ lở , ung nhọt đầy máu mủ của đảng CSVN .

Mới đây báo chí trong nước đưa tin quan chức của Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc cộng sảnTỉnh Kiêng giang dùng tiền cứu trợ của dân để chi vào những khoảng bất chính ( Trích : Ủy ban MTTQ VN tỉnh Kiên Giang đã để xảy ra việc sử dụng tiền ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung – Tây nguyên (năm 2009 và 2010) vào việc khác như chi hội nghị tổng kết, chi quà thăm nhà tài trợ, đối tác, chi xây dựng nhà đại đoàn kết… với số tiền hơn 1,454 tỉ đồng là sai mục đích, ý nghĩa cuộc vận động. Hết trích . Tuổi Trẻ – Thứ năm, ngày 12 tháng năm năm 2011 ) Đảng cộng sản ăn cướp , ăn cắp , ăn xin , ăn bẩn , ăn nóng , ăn lạnh , ăn tất tần tật chỉ có cái…Quặc là chưa ăn .Tiền cứu đói dân nghèo quan chức cộng sản còn không tha nói gì Dollars nước ngoài viện trợ cho VN.Tham nhũng trở thành bản chất của đảng CSVN. Trớ trêu thay đảng lại kêu gào Tố cáo tham nhũng sẽ được khen thưởng: Mức cao nhất sẽ được trao Huân Chương Dũng Cảm !!! (Sic)Thời hạn hiệu lực của thông tư liên tịch vừa nói bắt đầu từ ngày 21 tháng 6 tới đây.( RFA.11.05.2011) Và sau đó ra sao khi có người chỉ đích danh những quan chức tham nhũng ? Thì vào tù mà hỏi mấy ông nhà báo lỡ dại chống đảng .

Ai tham nhũng thì báo chí Úc đã nêu đích danh như tên cựu thống đốc ngân hàng Lê đức Thúy tham nhũng vụ in tiền Polymer có thể liên quan đến Nguyễn minh Triết , Nông đức Mạnh thì được hạ cánh an toàn theo chế độ nghĩ hưu do TT Nguyễn tấn Dũng ký lệnh. rồi vụ Vinashin tham nhũng hàng tỷ Dollars có quan chức nào bị xử lý đâu mà kêu gọi tố cáo tham nhũng nghe xảo ngôn quá đổi .Đọc Thông tư liên tịch của đảng : ” Cá nhân có thành tích tố cáo tham nhũng xuất sắc sẽ được khen thưởng theo qui định của Nhà Nước.” Khen ra sao và thưởng cái gì thì người tố cáo nên suy trước tính sau , điều quan trọng là đừng nghe những gì đảng nói mà hãy nhìn kỷ những gì đảng làm . Vì tham gia chống tham nhũng là đã gia nhập “Thế lực thù địch” chống phá nhà nước tức chống đảng, là chia rẻ khối đại đoàn kết tham nhũng…CHXHCNVN

Bao lâu Trí thức yêu nước thương dân còn phải ngồi tù vì bênh vực dân oan , chỉ cho đảng thấy cái sai cái dở còn bị đảng đàn áp khủng bố thì đừng kêu gào vô ích , bao lâu các cụ cả còn nghe lời xu nịnh thổi ống đu đủ của những tên trí thức lưu manh để cứ ngỡ mình là thiên tài hay lãnh tụ thì điều tội tệ luôn hiện hữu trong xứ sở nghèo đói này . Đất nước chỉ hồi sinh khi các cụ nhận thức được CNCS là thảm họa , “đạo đức Hồ chí Minh” là không thật và bản thân các cụ đã lỗi thời trong nền văn minh chính trị ngày nay . trao lại quyền tự quyết cho dân tộc . Để Trí thức – tuổi trẻ lèo lái con thuyền đất nước thì may ra VN thoát đói nghèo tủi nhục , khỏi họa diệt vong bởi giặc Tàu .

Chỉ những kẻ khờ dại ngu ngơ mới nghe lời đảng để chống…đảng có “Thưởng” . Thôi ! bỏ đi mấy cha .

nguoithathoc1959
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn