BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 48348)
(Xem: 44634)
(Xem: 34569)
(Xem: 26169)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Đảng buôn người!

12 Tháng Năm 201112:00 SA(Xem: 785)
Đảng buôn người!
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Nữ giới An Nam nhục vậy sao?

Trần truồng để chúng lựa xem nào:

Mông to, vú bự, tay dài ngắn?

Bụng nhẵn, lưng tròn, cẳng thấp cao?

Tầu Cộng già nua tìm vợ nhỏ!

Hàn Đài tật bệnh kiếm tỳ nô!

Vẹm khoe “Giải Phóng” nhiều thành tích:

Xuất cảng gái tơ: giá lợn bò!

 Một bản tin ngày 23/3/2011:

“Có gần 5.000 phụ nữ Việt Nam bị lừa bán ra nước ngoài:

Gần 5.000 phụ nữ Việt Nam bị lừa bán trong gần 2.000 vụ buôn người trong 5 năm qua. Bản tin của hãng thông tấn Đức trích lời các giới chức Việt Nam nói rằng họ đã phát giác 4,793 nạn nhân của nạn buôn người trong khoảng thời gian từ năm 2006 đến năm 2010

Đài VOA còn ghi nhận, rằng các nước mà phụ nữ, thiếu nữ, đàn ông, và thiếu niên Việt Nam bị lừa bán để làm nô lệ tính dục hoặc nô lệ lao động gồm có Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan, Hồng Kông, Macao, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Anh quốc và Cộng Hòa Tiệp.

Giới hữu trách nói rằng Việt Nam cũng là điểm đến của những hoạt động buôn người.” (Theo VOA.)

Còn về tệ nạn xã hội:

“Tỷ lệ nạo phá thai ở tuổi vị thành niên cao nhất Đông Nam Á

 Việt Nam là nước có tỷ lệ nạo phá thai ở tuổi vị thành niên (từ 15-19 tuổi) cao nhất Đông Nam Á và đứng thứ 5 trên thế giới. Theo thống kê mới nhất của Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam.

Tại bệnh viện Phụ Sản TƯ, hàng năm có trên 5.000 ca nạo phá thai, trong đó có tới 30% thai phụ dưới 24 tuổi. Còn tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội, con số này thấp hơn chiếm khoảng 18%, nhưng tuổi đời của thai phụ lại trẻ hơn nhiều, trung bình là 20 tuổi.

 Tính trung bình mỗi năm cả nước có khoảng 300.000 ca nạo hút thai ở độ tuổi 15-19, nhiều em đã nạo hút thai nhiều lần.

Đáng chú ý hơn là vị thành niên - thanh niên chiếm 22% số vụ nạo phá thai và đang trong xu hướng tăng.” (Dân trí 12/2/2011)

Những con số trên chỉ là thống kê hình thức, thực tế chắc chắn còn cao hơn nhiều. Hình ảnh những bé gái chín, mười tuổi trong các ổ mãi dâm ở Campuchia. Hình chụp những cô gái quê trần truồng xếp hàng cho đàn ông Nam Hàn, Đài Loan “chọn hàng.” Gần đây xuất hiện một băng video những cô gái trần truồng lần lượt trình diễn uốn éo, khum, quỳ trước mặt đám ngoại nhân không chiếu trước ống kính.

Một bản tin khác, ngày 22/4/2011:

“Thi tuyển' lấy chồng Trung Quốc tại quán cà phê 

Các thiếu nữ trang điểm chỉn chu, xếp hàng chuẩn bị vào biểu diễn cho một chú rể người Trung Quốc xem mắt.

Chiều 21/4, Công an TP HCM kiểm tra quán cà phê trên đường Bình Phú (quận 6) phát hiện 5 cô gái được mai mối cho một chú rể người Trung Quốc .

Các cô gái có nhu cầu lấy chồng ngoại và được tuyển dụng chủ yếu ở các tỉnh miền tây như Cà Mau, An Giang.... .(VietnamExpress)

 
Các cô gái thi tuyển lấy chồng ngoại

 Những con mụ Ngô Bá Thành, ni cái Huỳnh Liên… không sống dai để nhìn thấy thành tích “Giải phóng phụ nữ!” “Phụ nữ vùng lên đòi quyền sống!” đang ngày càng “phát triển rực rỡ!” Vẹm Nguyễn Thị Bình thì còn sống nhưng với cái đầu đất sét nung có lẽ cũng chẳng hiểu biết gì!

 Những đứa đương chức đương quyền còn mồm mép trơ tráo hơn! Theo báo QĐND ngày 6/5/2011, Phó chủ tịch nhà nước khủng bố CHXHXNVN Nguyễn Thị Doan đã dẫn một phái đoàn hơn 50 đứa “đại diện cho các bộ, ngành, các doanh nghiệp nữ tiêu biểu” đến thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ để dự “Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu lần thứ 21”

Bản tin viết:

 “Gần 1.500 phụ nữ là chính trị gia, phu nhân các nguyên thủ quốc gia, nữ doanh nhân và các nhà lãnh đạo chính phủ của hơn 80 quốc gia trên thế giới tham gia hội nghị.”

 -80 quốc gia với gần 1500 người, tính trung bình mỗi nước chỉ có 18 người, phái đoàn Vẹm chiếm gần gấp ba! Đi làm gì nhiều thế! Sẵn tiền của dân, có dịp đi nước ngoài là chúng nó kéo đàn kéo lũ như đi trẩy hội, đi ăn giỗ, trong khi: 

 “Sở Lao động – thương binh và xã hội tỉnh Thanh Hoá cho biết, hiện nay tại 21/27 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh có tới 93.283 hộ (241.558 nhân khẩu) đang thiếu đói lương thực, gồm huyện: Bá Thước 14.072 nhân khẩu, Cẩm Thuỷ 12.671 nhân khẩu, Mường Lát 9.049 nhân khẩu, Quan Sơn 8.200 nhân khẩu, Quảng Xương 21.940 nhân khẩu, Thạch Thành 19.906 nhân khẩu, Ngọc Lặc 16.667 nhân khẩu, Nga Sơn 16.284 nhân khẩu, Tĩnh Gia 15.915 nhân khẩu…” (SGTT 10/10/2011)

 Chưa kể một bản tin trước vài hôm về tình trạng dân đói ở huyện Phú Vang, Thừa Thiên và có thể rất nhiều nơi khác trên cả nước mà báo chí chưa đề cập tới.

 Tại lễ khai mạc,Vẹm Nguyễn Thị Doan xoen xoét phát biểu “từ những kinh nghiệm thực tiễn của Việt Nam và trên cơ sở mục tiêu hội nghị,” Thị Doan “đề nghị các quốc gia, các tổ chức quốc tế cần có sự nhìn nhận thích đáng đối với vai trò của phụ nữ, tạo mọi điều kiện để phụ nữ được tham gia đầy đủ vào các hoạt động xã hội, trong đó có việc quản lý nhà nước, doanh nghiệp.”

“Những kinh nghiệm thực tiễn của Việt Nam” là những kinh nghiệm gì?

-Trộm cắp: một nữ giám đốc hãng bia ở Huế đi mua hàng ở Singapore “quên” trả tiền. Hàng không VN chuyển tải hàng trộm cắp ở Nhật Bản…

-Tham ô: nhiều quan chức nữ biển thủ hàng tỷ bạc! (Lật báo cũ lề phải ra mà thống kê!)

-Buôn người, mại dâm, mãi dâm, nạo phá thai…

 Thị Doan “khẳng định, Việt Nam luôn mong muốn và tin tưởng rằng Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu tiếp tục là diễn đàn trao đổi thiết thực, là cơ hội để tăng cường hợp tác và hiểu biết lẫn nhau, là nơi để phụ nữ trên khắp thế giới đều có thể bày tỏ nhu cầu được cống hiến, chia sẻ những ý tưởng, hoài bão trong việc xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, công bằng hơn, phục vụ sự tiến bộ của phụ nữ.”

 Thị Doan tiếp nối tham vọng “Dắt năm Châu tới đại đồng!” của trùm khủng bố Hồ Chí Minh!

Không biết trên thế giới có người đàn bà nào mặt dày hơn con Vẹm Thị Doan nầy!

 Bản tin ghi chú:

 “* Bên lề Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu lần thứ 21, ngày 5-5,” Thị Doan “đã tiếp bà Pắc Hi Yâng (Park Hee Young), Bộ trưởng Bộ Bình đẳng giới và Gia đình Hàn Quốc. Tại buổi tiếp, bà Pắc Hi Yâng cảm ơn Phó Chủ tịch nước đã dành thời gian tiếp đoàn và cho biết Chính phủ Hàn Quốc vẫn đang thực hiện nhiều chương trình bảo vệ quyền lợi cho cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc, đặc biệt là những phụ nữ Việt Nam lấy chồng Hàn Quốc.” (Theo TTXVN)

 À ! Thì ra là như thế!

 VC đang cần “xuất khẩu” thêm phụ nữ sang Nam Hàn! Cũng như nước nào có nhu cầu thì nhà nhước buôn người CHXHCNVN đang sẵn nhiều mặt hàng “nô lệ tình dục” để cung ứng đầy đủ, kịp thời!

 11/5/2011

nguyễn duy ân
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn