BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 48350)
(Xem: 44636)
(Xem: 34569)
(Xem: 26169)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Gạch bỏ hai tên cọng sản cao nhất trong lá phiếu để đổi đời

04 Tháng Năm 201112:00 SA(Xem: 912)
Gạch bỏ hai tên cọng sản cao nhất trong lá phiếu để đổi đời
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Bài số 9/CM 2X: Lời kêu gọi “bạn dân oan“

 Gạch bỏ hai tên cọng sản cao nhất trong lá phiếu để đổi đời


Thiên Đức xin được gọi những người bị oan ức dưới chế độ cọng sản Việt Nam bằng tên chung là “Bạn dân oan”. Đây là tên gọi thân thương, không hàm ý bất kính bởi sự chênh lệch tuổi tác, uy tín hay địa vị xã hội, cho dù :

 1)- Bạn là những mẹ già chiến sĩ, những đảng viên hưu trí bị cướp bóc, oan khiên khiếu nại nhiều năm trời không ai giải quyết. Tại sao các bạn không tự mình giải quyết bằng cách đoạn tuyệt với đảng csvn?

 2)- Bạn là người dân đen thấp cổ bé miệng, bị cướp trắng đất đai nhà cửa mồ mả ông bà tổ tiên, đã từng gõ hết tất cả cửa công quyền từ địa phương cho đến trung ương, mà không ai giải quyết. Vậy tại sao các bạn không tự mình giải quyết lật đổ bọn cọng sản đi để cho cuộc đời hết oan khiên?

 3)- Bạn là học sinh, sinh viên, thầy cô giáo đã chán ngấy chủ nghĩa Mac Lenin hoàn toàn dối trá và phản bội, hiện nay không áp dụng được gì trong cuộc sống thực tiễn, vậy tại sao các bạn không can đảm vất bỏ nó đi bằng lá phiếu thay đổi chế độ hiện nay?

 4)- Bạn là trí thức phản biện, là cách mạng lão thành phản tỉnh đã đem tất cả tâm huyết đóng góp cho đảng, thế nhưng đảng cọng sản vẫn trơ lỳ, dối trá và phản bội. Vậy tại sao các bạn không dũng cảm đổi thay nó bằng lá phiếu bầu?

 5)- Các bạn là thương phế binh của hai cuộc chiến mang nhiều oan ức và thua thiệt, bạn là nạn nhân của chế độ cọng sản hiện nay qua cuộc cải cách ruộng đất miền Bắc, thảm sát Mậu Thân, cải tạo công thương nghiệp miền Nam, công nhân viên chức chế độ củ bị trả thù đê tiện qua hình thức học tập cải tạo giết người không gươm đao. Tại sao không trả lại nỗi oan khiên đó cho đảng cọng sản Việt Nam, cho đời sáng sủa hơn?  
Cầu nguyện cho đất nước được tự do dân chủHãy trả lại nổi oan khiên cho cọng sản

 6)- Các bạn là công nhân lao động hiện nay, đang bị đảng cs lợi dụng danh nghĩa để nắm quyền lãnh đạo, nhưng thực chất là bóc lột tận xương tủy các bạn, qua các cuộc đình công đòi hỏi quyền lợi chính đáng của người công nhân, các bạn có khi nào được đảng cs đứng ra bảo vệ cho các bạn không? hoàn toàn không, chỉ thấy đàn áp và tù đày. Vậy tại sao các bạn không quay lưng lại với đảng, nói không với đảng cọng sản bằng lá phiếu?

 7)- Các bạn là tôn giáo oan, như Thiên Chúa giáo, Phật giáo, Cao Đài, Hòa Hảo, Tin Lành, từng bị cướp đất nhà thờ, chùa, những nơi thờ phượng thiêng liêng, thậm chí các vị lãnh đạo tôn giáo khả kính bị xuyên tạc và hãm hại, bao nhiêu năm các bạn nhẫn nhục đi tìm công lý, thế nhưng hoàn toàn vô vọng. Vậy tại sao các bạn không cùng nhau hiệp thông tự mình giải quyết cho chính mình bằng cách xóa bỏ chế độ hiện nay?

 Tất cả câu hỏi trên chỉ có một cách giải đáp duy nhất để giải quyết tất cả nguyện vọng của bạn dân oan. Đó là tham gia cuộc cách mạng 2X, bỏ phiếu tập trung gạch bỏ hai tên cọng sản cao nhất trong mỗi lá phiếu.

 Không cần biết tên nào đắc cử, chỉ cần biết những tên lãnh đạo đảng cọng sản hiện nay phải thất cử, thì mới mong đổi đời và cuộc sống sáng sủa hơn dưới bầu trời tự do dân chủ.

 Ngày 22 tháng 5 năm 2011 là cơ hội chín mùi và thuận lợi để các bạn có một thái độ chính trị lựa chọn: Bạn có muốn xóa bỏ oan ức hiện tại hay không?

 Không ai có thể cứu các bạn bằng chính các bạn. bằng sức mạnh của lá phiếu hợp nhất trút bỏ oan khiên lên đầu bọn lãnh đạo cọng sản.

 Đây chính là trận đánh cuối cùng để chấm dứt chế độ cọng sản trên đất nước Việt Nam.

 Chú thích quan trọng:

- Lời kêu gọi này không mang ý nghĩa một cuộc cách mạng lật đổ đảng cọng sản bằng bạo lực.

- Lời kêu gọi này không nhằm mục đích kêu gọi các bạn tập họp thành một lực lượng duy nhất dưới một sự chỉ huy thống nhất mà kêu gọi các bạn hãy hành động trong vị trí và điều kiện hiện tại của các bạn để thể hiện một ý chí duy nhất là “lật đổ sự lãnh đạo của đảng cọng sản Việt Nam” để đổi đời dân oan.

- Lời kêu gọi này không mang ý nghĩa khơi dậy lòng hận thù, và trả thù, hay lấy oán báo oán.

- Lời kêu gọi này chỉ có một ý nghĩa duy nhất là trả lại nổi oan ức cho lãnh đạo cọng sản để có cuộc sống an bình và hạnh phúc

- Đây là lời kêu gọi toàn dân làm cuộc cách mạng trong trật tự kỷ cương của nhà nước, một lòng, một ý chí quyết tâm bỏ phiếu gạch bỏ những tên cọng sản trong bộ chính trị, ban chấp hành trung ương, bộ máy nhà nước, quốc hội, bí thư, chủ tịch tỉnh.

- Sức mạnh của lá phiếu là sức mạnh của ý chí dân tộc, chứ không phải là sức mạnh của quyền lực, của quân đội, của công an.

 Dậy mà đi! Dậy mà đi!

Hỡi đồng bào ơi!

Bứt gông cùm, trút bỏ oan khiên

Lên đầu bí thư chủ tịch mà thôi

Phiếu bầu gạch bỏ chẳng tha tên nào

 Dậy mà đi! Dậy mà đi

Hỡi đồng bào ơi!

Đổi đời, vận nước đến rồi

An bình hạnh phúc muôn nơi

Oan khiên trả lại cho thằng bí thư!

 Việc cần làm ngay:

Nếu các bạn đồng ý với lời kêu gọi này, xin các bạn giúp đỡ chúng tôi bằng một hành động đơn giản nhất là: Lưu lại bài viết này và e.mail gởi đến tất cả địa chỉ mà bạn có được trong hộp thơ của bạn. Thành thật cảm ơn .

Sau đó tùy theo hoàn cảnh của bạn để dấn thân vào cuộc vận động tranh cử và phổ biến truyền đơn tranh cử theo nội dung sau đây:

 Xin các bạn điền vào chỗ trống đơn vị bầu cử và lấy hình ảnh ứng cử viên cần gạch bỏ theo “Danh sách ứng cử viên cần gạch bỏ theo tiêu chuẩn cuộc cách mạng 2 X

Và trang web chính thức về bầu cử quốc hội khóa 13.

Mẫu truyền đơn cổ động bầu cử

Hỡi đồng bào Việt Nam thân thương!

Tại đơn vị bầu cử số: .............. Quận:............ tỉnh:...........................

 Đồng bào có muốn gia đình, bà con, thân thuộc, con cháu mãi mãi sống dưới sự lãnh đạo độc tài áp bức của đảng cọng sản hay không?

 Nếu đồng bào không muốn sống chung với cọng sản, thì hãy quyết tâm thể hiện ý chí đó bằng cách tích cực tham gia bầu cử quốc hội sắp tới, và gạch bỏ hai tên cọng sản cao nhất trong lá phiếu như sau:


   
Ứng cử viên : Nguyễn Phú Trọng

Chức vụ: Bí thư đảng CSVN
 Ứng cử viên: Nguyễn Tấn Dũng

Chức vụ: Thủ tướng CHXHCNVN
    

 Xin đồng bào hãy cùng nhau bước ra khỏi nhà đi diễu hành tại khu vực bầu cử vào hai ngày: 19 và 20 tháng 5 năm 2011 tại khu vực thùng phiếu chính của đơn vị bầu cử của mình bắt đầu từ lúc 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa cùng ngày. Để nói lên ý chí của toàn dân muốn đổi đời, không chấp nhận đảng cọng sản Việt Nam tiếp tục duy trì sự lãnh đạo đất nước.

Lưu ý: Cuộc diễu hành vào hai ngày trước bầu cử là hoàn toàn do nhân dân tự phát nên không có người hướng dẫn hay tổ chức, toàn dân tự nguyện thể hiện ý chí của cử tri không ai được quyền can thiệp. Cuộc diễu hành hoàn toàn hợp pháp theo luật bầu cử, cử tri có quyền bầu cử và thể hiện ý chí của mình và làm những gì luật pháp không cấm.

 Mời các bạn đón đọc bài giải đáp thắc mắc về bài viết : “Toàn dân hãy đứng lên lật đổ đảng csvn bằng lá phiếu 2X” vào tuần tới.

Thiên Đức

 
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn