BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 64399)
(Xem: 58927)
(Xem: 36349)
(Xem: 28629)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Bài số 8/CM 2X: Toàn dân hãy đứng lên lật đổ đảng csvn bằng lá phiếu 2X.

02 Tháng Năm 201112:00 SA(Xem: 1269)
Bài số 8/CM 2X: Toàn dân hãy đứng lên lật đổ đảng csvn bằng lá phiếu 2X.
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00

Toàn dân hãy đứng lên
lật đổ đảng csvn bằng lá phiếu 2X.


Thiên Đức


I/- Cần thay đổi quan niệm về bầu cử:

Đến hẹn lại lên năm năm một lần đảng csvn tổ chức bầu cử quốc hội để nhằm hợp thức hóa cũng như tạo chính danh cho đảng viên nắm các chức vụ trong guồng máy toàn trị. Đặc biệt năm nay lại bầu cử sớm hơn một năm để có thể phù hợp và đồng hành với kết quả đại hội đảng XI.

Ngày bầu cử quốc hội đã định là 22 tháng 5 năm 2011.

Ngày 26 tháng 4 năm 2011, nhà nước Cộng Sản Việt Nam đã chính thức công bố danh sách ứng cử viên quốc hội, mọi sự không còn thay đổi. Cuộc cách mạng 2X bắt đầu khởi động.

Cũng như một phản xạ có điều kiện, những người không thích chế độ Cộng Sản, các nhà đấu tranh dân chủ VN lại ca bài ca phản đối bầu cử hay tẩy chay bầu cử, thậm chí kết buộc đảng csvn bầu cử gian lận, với hình thức “đảng cử dân bầu”. Mọi cánh cửa đi vào quốc hội đều bị đóng kín bởi bốn lần thanh lọc gồm: một lần đấu tố ở tổ dân phố , ls.Nguyễn Quốc Quân bị đấu tố , bị loại tại tổ dân phố là một minh chứng điển hình và ba lần hiệp thương tại mặt trận. Nếu lở rằng có tên vớ vẩn nào lọt qua cuộc sàng lọc này cũng không có cơ may thắng cử vì rằng ứng cử viên không có quyền chọn đơn vị bầu cử, không trực tiếp cổ động bầu phiếu và điểm đặc biệt là không thể có người đại diện lúc kiểm phiếu. Xác suất “trò chơi dân chủ đi vào quốc hội” theo ngôn từ của tổng bí thư Nông Đức Mạnh hoàn toàn là con số không.

Một vấn đề đặt ra ở đây là nếu các điệp khúc tẩy chay bầu cử vẫn tiếp tục vang lên, thì đến bao giờ Việt Nam mới có thể đổi thay dân chủ?

Tại sao chúng ta không đặt ngược lại vấn đề là tích cực tham gia bầu cử để đóng đinh quan tài đảng csvn?

Thật vậy đảng cs từng rêu rao rằng nhân dân đã ủy thác cho đảng cs lãnh đạo suốt đời, đó là một sự dối trá bịp bợm. Tại sao chúng ta không biến cuộc bầu cử hiện nay thành một cuộc trưng cầu dân ý? Nói “ không với Cộng Sản”.

Đừng có tham vọng tham gia bầu cử để có thể đưa ứng cử viên của phe nhóm mình lọt vào quốc hội. Đó là một quan niệm sai lầm và không tưởng trong thể chế bầu cử hiện nay. Mà chúng ta phải quan niệm rằng tham gia bầu cử để đánh gục những tên đầu đàn lãnh đạo đảng csvn hiện nay.

Chúng ta không cần biết ai thắng cử mà chỉ cần biết ai là người thất cử. Đó chính là kỹ thuật đánh rắn phải đánh đằng đầu và đánh đúng lúc rắn trong hang bò ra, để lật đổ đảng Cộng Sản Việt Nam.

Theo qui định bất thành văn của đảng csvn, tất cả thành phần lãnh đạo đảng (nhất là bộ chính trị và ban chấp hành trung ương) và nhà nước phải là đại biểu quốc hội. Điều này có nghĩa là bất cứ ai thất cử đại biểu quốc hội tất yếu phải từ chức trong đảng và nhà nước.

Vậy nếu đa số thành phần bộ chính trị và ban chấp hành trung ương đảng thất cử thì bắt buộc đảng cs và nhà nước phải từ chức. Nghĩa là đảng mất quyền lãnh đạo đất nước, nhà nước Cộng Sản phải cáo chung.

Vậy tại sao chúng ta không đồng lòng lật đổ đảng và nhà nước độc tài Cộng Sản một cách công khai hợp pháp và hợp hiến bằng lá phiếu 2X?

2X nghĩa là phương cách bỏ phiếu tập trung loại bỏ hai tên Cộng Sản cao nhất trong lá phiếu tại mỗi đơn vị bầu cử.

Tại sao chỉ là 2X? mà không phải 1 hay 3 hay tất cả?

Theo điều 46 luật bầu cử quốc hội mới quy định mỗi đơn vị bầu cử sẽ được bầu ba đại biểu với số dư là hai người. Như vậy trên phiếu bầu có 5 người gạch bỏ hai người.

Bỏ phiếu 2X là bỏ phiếu hợp lệ, loại bỏ đúng người, đúng mục đích của cuộc cách mạng.

Nếu chúng ta:

  • Loại bỏ tất cả ứng cử viên là hành vi tẩy chay làm cho lá phiếu bất hợp lệ, không đem lại tác dụng thiết thực.

  • Loại bỏ 1 người trong lá phiếu có 5 ứng cử viên, chọn 4 sẽ tạo cho lá phiếu bầu bất hợp lệ vì dư ứng cử viên.

  • Loại bỏ 3 người hay 4 người sẽ tạo ra sự tản mạn, không đánh trúng mục tiêu của cuộc cách mạng.


II/- Sức mạnh của lá phiếu loại bỏ tập trung 2X là vũ khí hữu hiệu lật đổ sự lãnh đạo đảng csvn:

Trong các cuộc bầu cử , người dân Việt Nam thường than phiền là không biết bầu cho ai vì tên nào cũng lạ hoắc, tên nào cũng giống tên nào, do đó bỏ phiếu rất tản mạn. Nếu bây giờ toàn dân Việt Nam không cần biết bầu cho ai, mà chỉ biết gạch bỏ hai tên Cộng Sản cao nhất trong lá phiếu tất yếu tạo được sức mạnh để lật đổ chế độ Cộng Sản.

Dựa trên kinh nghiệm bầu cử tại các nước tự do dân chủ, các ứng cử viên đắc cử cao nhất có tỷ lệ tương đương là 60% cử tri đi bầu. Chúng tôi giả thiết rằng trong trường hợp bi quan nhất, ý chí của người dân Việt Nam chỉ thể hiện được 41% lá phiếu bầu cử tập trung vào hai tên Cộng Sản cao nhất trong mỗi lá phiếu. Cuộc cách mạng 2X có đạt được mục tiêu thắng lợi hay không?

Câu trả lời rất khoa học, khẳng định là cuộc cách mạng đã thành công hoàn toàn. Bài toán được chứng minh như sau:

Trong một đơn vị bầu cử theo luật pháp hiện nay trung bình có 5 ứng cử viên a, b, c, d, e. Giả sử rằng trong đó a và b là lãnh đạo cs cao nhất trong lá phiếu (bao gồm những thành phần như là bộ chính trị, ban chấp hành trung ương, lãnh đạo nhà nước, bí thư, chủ tịch tỉnh, hội đoàn) cần phải gạch bỏ.

1)- Phiếu dân chủ bầu xóa bỏ tập trung theo giả thiết chỉ có 41% sẽ cho kết quả:
* a và b có 41% phiếu loại.
* c, d, e có 41% phiếu bầu.

2) - Phiếu thân nhà nước cho kết quả:
* a và b có 59% phiếu bầu.
59% phiếu bầu của ứng cử viên thứ ba (vì mỗi cử tri được bầu ba người) của khối cử tri này nếu:

- Chia đều cho 3 ứng cử viên c, d, e còn lại, mỗi ứng cử viên này sẽ được thêm từ 19 - 20% phiếu bầu. Như vậy số phiếu của những người này từ 60- 61% thắng cử. ( 41% + 19/20% = 60%)

- Chỉ chia đều cho hai ứng viên ví dụ như c, d thì c, d sẽ về nhất a và b sẽ đồng phiếu có nghĩa là sẽ có một người thất bại.

- Chỉ tập trung vào một ứng cử viên, thì a, và b mới có cơ hội thành công. Xác suất trường hợp này xảy ra không cao vì tình trạng bất mãn và chia rẽ trong chính quyền hiện nay, và tình trạng đấu đá nội bộ, mua ghế tham nhũng hiện nay rất khó có sự tập trung.


III/- Vận động cuộc cách mạng 2X có dễ dàng đạt được 41% phiếu bầu tập trung hay không?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy so sánh sự tương quan lực lượng của hai loại phiếu bầu như sau:

1)- Phiếu bầu cho đảng csvn với giả thiết rằng có sự đồng nhất tư tưởng trong đảng và với áp lực của bạo quyền, số phiếu bầu sẽ có được từ số đảng viên Cộng Sản Việt Nam, từ những người thân chính phủ và những nô bộc được hưởng lợi về kinh tế do chế độ đem lại.

2)- Lá phiếu của những người muốn cho gia đình, con cháu được sống trong vùng trời tự do dân chủ, của những người muốn trút bỏ đi nỗi oan khiên của mình, không còn bị áp bức bất công. Số lá phiếu này sẽ có được từ các khối người như sau:
- Người dân miền Nam đã từng sống qua hai chế độ, thấy rõ bộ mặt thật xảo trá là tàn ác của chế độ Cộng Sản.

- Người dân miền Bắc đã thấy được mặt trái của chế độ cs và so sánh sự tốt đẹp của hai chế độ tự do và Cộng Sản.

- Toàn bộ dân oan khắp ba miền đất nước,

- Khối lượng tín đồ các tôn giáo bị đàn áp, bị cướp nhà thờ thánh gia, chùa chiền, hội thánh.

- Khối lượng công nhân bị áp bức bóc lột mong muốn đổi đời

- Khối lượng sinh viên, trí thức chán ngấy chủ thuyết Mac Lenin

- Khối lượng cử tri thầm lặng, không ưa thích Cộng Sản và mong muốn tự do dân chủ cho Việt Nam.

Tất cả các khối lượng trên hiện nay chưa có con số thống kê, thế nhưng nếu chúng ta biết cổ động và vận động quần chúng thức tỉnh bầu cử đúng kỷ luật thì chắc rằng con số 41% số phiếu bầu tập trung không phải là con số không thể đạt đến trong tầm tay. Mà thực tế còn cao hơn gấp bội.

Với khí thế toàn dân Việt mong muốn đứng lên lật đổ đảng cs hiện nay, chắc chắn cuộc cách mạng sẽ đạt được ít nhất một số thành quả nhất định đủ để bẻ gãy toàn bộ kế hoạch cơ cấu lãnh đạo của đảng csvn hiện nay. Chí ít cũng sẽ tạo được áp lực chính trị bắt buộc đảng csvn phải đổi thay theo chiều hướng dân chủ hơn. Mức độ đổi thay như thế nào tùy thuộc vào kết quả vận động của phe đấu tranh dân chủ và tự do trong thời gian sắp tới.

IV/- Đây chính là tử huyệt của Cộng Sản:

Sức mạnh của chế độ Cộng Sản Việt Nam là dựa vào bạo lực và trấn áp của quân đội và công an. Thế nhưng trong cuộc đấu tranh hợp pháp, vận động tranh cử này, sức mạnh của quân đội và công an đã hoàn toàn vô hiệu. Nói một cách khác quân đội và công an nhân dân đương nhiên bị loại ra khỏi vòng chiến khi cuộc cách mạng 2 X khởi trình.

Theo luật bầu cử có những qui định về cổ động bầu cử như sau:

Điều 18
Hội đồng bầu cử, Ủy ban bầu cử, Ban bầu cử và Tổ bầu cử không được vận động bầu cử cho những người ứng cử.

Điều 50
Hội đồng bầu cử chỉ đạo công tác thông tin, tuyên truyền và vận động bầu cử trong phạm vi cả nước; Ủy ban bầu cử chỉ đạo thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền và vận động bầu cử tại địa phương.

Điều 51
Cơ quan Nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, đơn vị vũ trang nhân dân, cơ quan thông tin báo chí trong phạm vi nhiệm vụ, quyền hạn của mình có trách nhiệm tuyên truyền về cuộc bầu cử.

Điều 52
Người có tên trong danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội có quyền vận động bầu cử thông qua việc gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri và các phương tiện thông tin đại chúng để báo cáo với cử tri dự kiến thực hiện trách nhiệm của người đại biểu nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức để những người ứng cử gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri và vận động bầu cử.

Điều 53
Việc vận động bầu cử được tiến hành dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

Như vậy luật pháp không cấm toàn dân Việt Nam tích cực tham gia cổ động bầu cử dưới bất cứ một hình thức nào. Chúng ta có toàn quyền cổ động bỏ phiếu cho ai hay gạch bỏ bất cứ một người nào.

Đảng csvn đã âm mưu gian lận trong cuộc bầu cử qua hình thức cơ cấu tại quốc hội ai là người thắng cử, làm chủ tịch nước, quốc hội, thủ tướng. Đảng cs đã loại bỏ tất cả ứng cử viên đối thủ ngay từ giai đoạn đầu tại tổ dân phố và ba lần hiệp thương, nên rất chủ quan xem nhẹ mặt trận vận động tranh cử.

Mặt trận vận động tranh cử hiện nay bỏ trống, chúng ta có thể mặc sức tung hoành cổ động, toàn bộ ứng cử viên của đảng sẽ hoàn toàn bị động. Đây chính là tử huyệt của đảng csvn. Chúng ta phải khai thác tử huyệt này, để đánh đúng vào những tên đầu não của đảng csvn.

Trong cuộc cách mạng này chúng ta đã hành sử một vũ khí hợp pháp mà quân đội và công an không thể nào can thiệp được. Mười bốn tên trong bộ chính trị và hầu hết thành phần lãnh đạo đảng Cộng Sản hiện đang đưa đầu cho chúng ta đập, tại sao chúng ta không đập nát đầu chúng bằng lá phiếu? Mà lại đi hô hào tẩy chay hay yêu cầu chúng nó từ chức, đấu tranh yêu cầu đổi mới, hay đòi hỏi hủy bỏ điều 4 hiến pháp.

Tại sao những người đấu tranh dân chủ lại từ chối hay tẩy chay một cuộc chơi dân chủ, mà trong đó những người đấu tranh dân chủ có lý lẽ tất thắng, có vũ khí hữu hiệu để thể hiện sức mạnh, làm cho đảng Cộng Sản phải run sợ và phải công nhận sức mạnh đó là hiện thực?

Phải tích cực dấn thân để lịch sử sang trang! Đó là mệnh lệnh của dân tộc, của thời đại. Toàn dân Việt Nam phải sử dụng vũ khí hợp pháp của chính mình để lật đổ đảng Cộng Sản Việt Nam. Chúng ta phải dũng cảm tự cứu chúng ta, chứ không ai khác có thể vào cứu chúng ta.

V/- Thực hiện cuộc cách mạng 2X:

Trong bài viết “Tiến trình cách mạng 2X của thế hệ trẻ Việt Nam sau chiến tranh”

http://nguoithathoc1959.multiply.com/journal/item/24827/24827

chúng tôi đã trình bày cuộc cách mạng 2x sẽ trải qua bốn giai đoạn như sau:

* Giai đoạn 1: từ ngày 8/2/2011 đến ngày 30 tháng 4 năm 2011 là giai đoạn chuẩn bị mang tên “góp củi rừng cho quê hương” bằng nỗ lực qua 7 bài viết để cổ động toàn dân Việt Nam chú ý đến cuộc cách mạng 2x, tuy rằng chưa phổ biến nội dung, kết quả nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều giới đồng bào.

* Giai đoạn 2: là giai đoạn hiện nay kể từ ngày 30/4/2011 đến ngày 18/5/2011 là “đốt lửa cho quê hương” chính thức cổ động tranh cử và hướng dẫn người dân bỏ phiếu tập trung để loại bỏ hai tên cộng sản cao nhất trong lá phiếu để thực hiện ước mơ không còn muốn sống chung với cộng sản.

Phương thức thực hiện:
- Rỉ tai, tuyên truyền, phát tán tài liệu bầu cử, truyền đơn phương cách bỏ phiếu tập trung, tận dụng phương tiện thông tin hiện đại để cổ động bầu cử.

- Kêu gọi mọi đảng phái, tôn giáo, đoàn thể, cá nhân tham gia hưởng ứng cuộc cách mạng qua các bài viết hay cụ thể hơn là tổ chức thành từng nhóm từng nhóm đi từng nhà cổ động bầu cử bỏ phiếu tập trung theo hướng dẫn, và kêu gọi mọi người ra khỏi nhà cổ động bầu cử vào hai ngày 19 và 20 tháng 5 năm 2011. Chủ động hướng dẫn cử tri trong đơn vị loại bỏ đích danh hai tên Cộng Sản cao nhất trong lá phiếu.

- Kêu gọi quốc tế giám sát bầu cử .

- Tổ chức cho trẻ em, thiếu nhi hát những bài ca dao, đồng dao về cuộc cách mạng đang phổ biến rộng rãi trên các phương tiện thông tin hải ngoại.

- Kêu gọi tất cả dân oan hãy trở về địa phương để bầu phiếu loại bỏ đảng Cộng Sản Việt Nam, vì trong thời gian này đi khiếu kiện cũng vô ích không ai giải quyết, mà chính mình phải cứu lấy mình bằng cách loại bỏ đảng Cộng Sản.

- Kêu gọi toàn bộ dân oan tích cực tham gia vận động bầu cử, dân oan là người không còn gì để mất, trong cuộc đấu tranh này có mất chăng là mất niềm oan ức và ngục tù. Mất những dòng nước mắt đau khổ và máu đổ.

- Kêu gọi các tổ chức tôn giáo Công giáo, Phật giáo, Hòa Hảo, Cao Đài tăng cường tổ chức cầu nguyện cho dân tộc và đất nước sớm được tự do dân chủ, tăng cường sinh hoạt với giáo chúng với mục đích trên....

Điều lưu ý quan trọng:

Theo quy định bầu cử từ ngày 3/5/2011 đến ngày 20/5/2011 ứng cử viên công khai vận động bầu cử. Điều này cũng có nghĩa là cử tri cũng có quyền công khai cổ động bầu cử trong thời gian này, có quyền cổ động bầu cho ai, hay loại bỏ bất cứ một người nào. Ủy ban bầu cử nhà nước không được quyền cổ động riêng cho từng ứng cử viên. (đ.18 )

Đây chính là thời điểm thuận lợi nhất để khơi động ý thức của người dân tích cực tham gia bầu cử lật đổ chế động Cộng Sản Việt nam.

Kêu gọi toàn dân tích cực tham gia cổ động và vận động bầu cử với tất cả sáng kiến và phương tiện sẵn có của mình để loại bỏ tập trung hai tên cọng cản cao nhất trong lá phiếu bầu quốc hội cũng như hội đồng nhân dân.

* Giai đoạn 3: Tổng diễn tập trên toàn quốc trong hai ngày trước bầu cử để nói lên ý nguyện của người dân, cũng là thực tập để vượt qua sự sợ hãi.
- Ngày 19/5/2011: Hô hào mọi người ra khỏi nhà cổ động và vận động tranh cử bắt đầu tại địa điểm là thùng phiếu chính đơn vị bầu cử vào lúc 9 giờ sáng để rồi tuần hành khắp các nẻo đường phố, vận động lôi kéo đồng bào ý thức bỏ phiếu tập trung.

- Ngày 20/5/2011: Cũng tại địa điểm thùng phiếu chính của đơn vị vị bầu cử lúc 9 giờ sáng, toàn dân bước ra khỏi nhà hòa nhập vào các đoàn người trong khu phố, thể hiện sức mạnh của mình trước mũi súng quân đội và công an mà chúng nó không thể làm gì được. Vì chúng ta không làm gì bất hợp pháp cả, tuần hành trong vòng trật tự không hô hào bạo loạn, không có tính cách nổi đậy lật đổ nhà nước như các cuộc cách mạng vừa xảy ra. Hơn nữa đảng Cộng Sản Việt Nam sẽ chùn tay, không dám đàn áp, sợ tạo nên những hình ảnh xấu trước bầu cử, có thể gây bất lợi cho bọn chúng. Đồng bào chuẩn bị điện thoại cầm tay, máy ảnh để ghi nhận mọi sự kiện xảy ra kịp thờ đưa lên mạng truyền thông đại chúng. Khí thế cuộc diễn tập tăng cao sẽ đem lại nhiều lợi thế trong ngày bầu cử. Điểm quy tụ cuối cùng và giải tán là địa điểm bỏ phiếu chính tại mỗi đơn vị bầu cử.

- Ngày 21/5/2011 Trước bầu cử một ngày, ngày tỉnh lặng cho quê hương Kêu gọi toàn dân ở trong nhà không ra đường, theo dõi trực tiếp thông tin trên các trang mạng.
* Để cho toàn dân Việt chuẩn bị tâm lý cho một cuộc đổi đời bằng chính lá phiếu của mình.

* Để cho toàn bộ đảng viên Cộng Sản suy nghĩ và hồi tưởng lại những việc làm trong quá khứ để có một thái độ chọn lựa sáng suốt trước biến cố lịch sử sắp xảy ra.

* Để cho toàn bộ quân đội nhân dân và công an có thời gian “suy nghĩ trên đầu nòng súng của mình” trước cuộc cách mạng của toàn dân.

* Để cho đảng Cộng Sản chuẩn bị tâm lý “phủ khăn tang lên màu cờ đỏ”. Thời đại hoang tưởng tiến lên Xã Hội Chủ Nghĩa bằng dối trá và bội phản đã qua rồi. Hãy trả lại sự thật cho lịch sử, trả lại hạnh phúc cho toàn dân.

- Ngày 22 /5/2011 là ngày bầu cử chính thức, mọi người nên tranh thủ đi bầu cử sớm để lấy khí thế và đòi hỏi cho được quyền lợi bầu cử của mình, không cho ai bỏ phiếu thay cho mình. Dù cho bị áp lực như thế nào đi nửa, nhưng khi vô phòng bỏ phiếu kín đồng bào có quyền gạch bỏ đầu phiếu theo ý mình, không ai được quyền xem lá phiếu của đồng bào, và lá phiếu của đồng bào cũng không có ghi tên của mình do đó không phải sợ hãi gì cả.

* Giai đoạn 4: Là giai đoạn toàn dân Việt Nam đứng dậy mà đi còn có tên là giai đoạn “Đốt rừng, khai sáng cho quê hương”. Đây là giai đoạn chúng tôi không mong muốn xảy ra. Thế nhưng nếu đảng csvn gian lận bầu cử trắng trợn, phản bội không tuân hành theo kết quả bầu cử để tuyên bố từ chức, trao trả lại quyền lãnh đạo cho toàn dân tộc chấp hành nghiêm chính kết quả bầu cử. Toàn dân Việt Nam bắt buộc phải đứng dậy lật đổ bằng mọi phương cách tùy theo tình thế chưa thể lường trước được.

Kết luận: Vào ngày 22/5/2011 toàn dân Việt Nam không loại trừ bất cứ ai, dù muốn hay không muốn, cũng phải có một thái độ chính trị để lựa chọn:

Có muốn cho gia đình, con cháu, bạn bè mãi mãi sống trong nô lệ, oan khiên và tù đày, áp bức dưới sự toàn trị của đảng Cộng Sản hay không?

Nếu các bạn trả lời không tức là muốn thoát ra khỏi sự cai trị của đảng csvn thì chỉ có một cách duy nhất là phải tích cực cổ động bỏ phiếu loại bỏ tập trung hai tên Cộng Sản cao nhất trong lá phiếu tại mỗi đơn vị bầu cử (dù là phiếu quốc hội hay hội đồng nhân dân).

Dậy mà đi! Dậy mà đi! Hỡi đồng bào ơi!
Lật đổ đảng Cộng Sản Việt Nam
Người Việt Nam không mất gì cả,
chỉ mất oan khiên và ngục tù.


Cầu nguyện cho dân tộc Việt Nam qua cơn sóng dữ. Cách mạng thành công và mãi mãi thành công.


CÔNG VIỆC CẦN LÀM NGAY


Bạn có đồng ý cuộc cách mạng này không?

Nếu bạn đồng ý, xin bạn hãy làm ngay một việc đơn giản như sau:

- Bạn đã tìm biết hai tên Cộng Sản cao nhất được phổ biến kèm theo bài viết viết này trong “Danh sách ứng cử viên cần gạch bỏ theo tiêu chuẩn cuộc cách mạng 2X” hay chưa?

- Bạn hãy lưu lại bài viết này, và gởi bài viết này đến tất cả các địa chỉ e.mail mà bạn hiện đang có trong hộp thư của bạn, Nếu mỗi người đồng ý với cuộc cách mạng này đều làm như vậy. Cuộc cách mạng sẽ đi vào lòng quần chúng Việt Nam và sẽ thành công.

Ông OBAMA một thanh niên trẻ vô danh đã trở thành tổng thống nước Mỹ nhờ vào một trong những phương pháp hữu hiệu vận động bầu cử theo kiểu e.mail dây chuyền này để đi vào lòng dân nước Mỹ. Giờ đây chúng ta sử dụng phương pháp này để đi vào lòng quần chúng Việt Nam mà không phải sợ hãi ai cả.

Hãy đánh thức dân tộc tỉnh dậy để bỏ phiếu nói lên ý nguyện chính đáng của mình, “Lật đổ sự lãnh đạo của đảng csvn”

Sau đó tùy theo khả năng và sáng kiến của bạn để dấn thân vào cuộc vận động bầu cử. Chúc bạn dũng cảm thành công.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn