BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 75359)
(Xem: 62771)
(Xem: 40067)
(Xem: 31789)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Phản hồi của Beo

27 Tháng Ba 201112:00 SA(Xem: 1005)
Phản hồi của Beo
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
11 

Tóm gọn lại là thế này.

Chú Lái gió bỏ công viết một bài rõ dài, kèm ảnh minh họa cả mới lẫn tư liệu, gửi đăng ở Dân Luận, chỉ để chứng minh một điều, có ba người đàn bà trên đời một người đáng kính, một người đáng thương và một người đáng khinh. Dĩ nhiên nhân vật thứ ba là bạn Beo.

Giời ạ, nếu nhận chú về làm báo với Beo, thì còn phải bổ túc chú nhiều thứ về nghiệp vụ quá. Báo chí hiện đại phải bảo đảm hai tiêu chí, mới và ngắn gọn, chú phạm cả hai. Lòng vòng dài dòng chỉ để nói mỗi một điều xưa như trái đất, là bởi những người như chú vẫn chửi Beo y chang thế, từ mấy năm nay rồi. Beo mà được các chú một phát thành nhà rân trủ yêu quý kính trọng, quá bằng bảo Linh mục Nguyễn Văn Lý nộp đơn xin vào đảng cộng sản. Quan trọng nhất, bản thân Beo cũng chả lấy sự kính trọng của các chú làm vinh hạnh. Nếu có chăng là thoáng chút buồn, như một người bạn chung của Beo và chú nhận xét, chị giỡn cún bị cún liếm mặt.

Những gì chưa muốn đưa ra chỗ công cộng, thì Beo đã nhờ DL chuyển tới riêng chú. Nếu chú thấy thích thì tùy hỉ cứ post lên, Beo sẽ chuyển cho mấy tấm hình (phụ họa) và lưu ý bản quyền thuộc về chú, cho tới giờ này Beo chưa chủ ý đưa công khai.

Gần hai mươi năm chưa gặp lại ông Nhật Tuấn, thấy chú tả ông ấy sống sung túc, khỏe mạnh cả tinh thần lẫn vật chất ở tuổi ngoài 70 thế, âu cũng là đức độ giời thương. Nhờ chú chuyển lời thăm ông ấy nghe.


Lái Gió đưa lại lời của Beo. Ở đây Beo gọi Lái Gió là cún ( tức là chó con ) cái này là nhân sinh quan của Beo , Lái Gió không ý kiến.

Duy có điều Lái Gió viết gì đưa lên blog mình, chưa bao giờ gửi bài cho Dân Luận.

Nhà văn Nhật Tuấn vẫn theo dõi blog nguoibuongio đều đặn, lời hỏi thăm của Beo được chuyển tại đây.

Lái Gió cũng không hề chửi Beo, mà chỉ thắc mắc sao Beo làm vậy. Tuy nhiên Lái Gió cảm ơn Beo vì những điều Beo làm với chị Dương Hà. Khiến Lái Gió hôm nay thấy người phụ nữ cắt cỏ năm xưa đã dạy cho Lái Gió một bài học lớn vô cùng.

Beo cũng còn nhiều việc của Beo, Lái Gió cũng còn việc của Lái Gió.

Ai thế nào, người trong thiên hạ đều biết cả. Tất phải nói nhiều nữa.

Người Buôn Gió

27-03-2011

Theo Blog Người Buôn Gió
Ý kiến bạn đọc
28 Tháng Ba 20117:00 SA
Khách
Cho tôi gửi lời hỏi thăm ông thứ trưởng bộ công an là người tình của bà Beo ấy. Bà ấy viết lách trên Blog kiểu gì chẳng được, bà ấy chửi tục thế nào thiên hạ chẳng tung hô, phía sau bà ấy đã có bộ công an chống lưng rồi đó, tha hồ mà chửi mấy tay dân chủ. Tôi chẳng phải ủng hộ phe nào nhưng chỉ đọc những lời chửi tục của bà ấy và được nghe chính những lính của bà ấy chửi bà ấy ra rả trên blog cũng đã hiểu bà ấy thế nào rồi. Chúc mừng blog của bà Tổng biên tập vợ cũ của ông nhà văn và vợ hờ của ông thứ trưởng đang trở nên rất hot trên mạng
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn