BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 36313)
(Xem: 33502)
(Xem: 33022)
(Xem: 24813)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Công an giết người: 7 năm tù, người dân phẫn nộ: 20 đến 40 năm tù

17 Tháng Ba 201112:00 SA(Xem: 719)
Công an giết người: 7 năm tù, người dân phẫn nộ: 20 đến 40 năm tù
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
 Cái gọi là tính nghiêm minh của pháp luật trong nhà nước Cộng sản VN vừa được thể hiện qua các phiên tòa xử công an giết người và những người dân phẫn nộ trước tội ác ở Bắc Giang trong cái chết của anh thanh niên vô tội Nguyễn Văn Khương.Tại đó, thiếu úy công an Nguyễn Thế Nghiệp gây cái chết cho anh Nguyễn Văn Khương một cách đầy oan khuất, dẫn đến sự phẫn nộ của toàn dân Bắc Giang chỉ bị 7 năm tù. Còn những người động lòng trước sự oan ức này và khi cùng mọi người xuống đường, bị công an tấn công, đã phản ứng lại thì cả 10 người bị kết án nặng nề.

 Với bản án 7 năm tù cho kẻ giết người vô tội còn những người dân tay không bị cảnh sát tấn công bằng hơi cay, bằng lực lượng hùng hậu thì bị án từ 20-40 năm tù cho cả 10 người.

 Như vậy, tội giết người của công an là một tội hết sức nhẹ nhàng và không có gì đáng nói, tội của người dân phẫn nộ trước bạo hành và trấn áp của công an mới là tội nặng.

 Tờ Tiền Phong viết: “Lĩnh án cao nhất là bị cáo Lê Quốc Huy, 4 năm tù giam. Chín bị cáo còn lại lĩnh từ 24 đến 36 tháng tù, trong đó có 5 người được hưởng án treo.

 Theo bản án, chiều 25-7-2010, do bức xúc trước cái chết chưa rõ ràng của anh Nguyễn Văn Khương, gia đình anh Khương đã tổ chức đưa quan tài nạn nhân lên trụ sở UBND tỉnh Bắc Giang gây áp lực, yêu cầu làm rõ cái chết của anh.

 Trên đường đi, đoàn người đánh trống kích động người dân và chống đối lực lượng chức năng. Hậu quả, hơn 20 chiến sỹ công an đã bị thương với tỷ lệ thương tật từ 2 đến 25%; 8 xe ô tô cảnh sát bị hư hỏng, thiệt hại khoảng 99 triệu đồng; cánh cửa và một số đồ dùng trong phòng thường trực UBND tỉnh bị đập phá, thiệt hại 23 triệu đồng…”.

 Nếu không có việc đưa quan tài đến UBND Tỉnh, thì sự việc chắc chắn sẽ bị chìm xuồng và anh Nguyễn Văn Khương sẽ ôm một cái chết đầy oan ức xuống suối vàng.

 Việc này đồng nghĩa với tính mạng nhân dân được giao vào tay những tên công an ranh con mất tính người như Nguyễn Thế Nghiệp với cấp hàm thiếu úy công an.

 Chỉ vì sự không nghiêm minh của pháp luật, mà người dân Bắc Giang đã phẫn nộ xuống đường, kết quả thì chính bộ máy công an lại đàn áp bằng dùi cui, hơi cay… đối với người bị nạn và người dân phẫn nộ.

 Tòa án của nhà cầm quyền Cộng sản lại tiếp tay làm công cụ của đảng đưa dân vào tù.

 Đấy mới là tính nghiêm minh của pháp luật VN, một chế độ độc tài, công an trị đang hoành hành coi rẻ mạng sống người dân, tiền đồ dân tộc.

Video: Công an giết người, Bắc Giang xuống đường:Nữ Vương Công Lý

17-03-2011
Ý kiến bạn đọc
27 Tháng Tư 20117:00 SA
Khách
như cứt. Chẳng có lý do j mà tự dưng công an lại giết nguoi. Chết đi. Bọn phản quốc bố láo, ăn cắp. bọn Bắc Giang ngu như chó, đúng là lũ ngu dân, bọn phản động hot thì nói j cũng nghe. Quá ngu
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn