BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 53323)
(Xem: 49275)
(Xem: 34854)
(Xem: 26616)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Vài Kỷ Niệm Buồn Về Ngày 30 Tháng Tư 1975

05 Tháng Ba 201112:00 SA(Xem: 1537)
Vài Kỷ Niệm Buồn Về Ngày 30 Tháng Tư 1975
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Năm 1952, tôi đang làm tư chức, với chức vụ thư ký kế toán tại một hãng buôn tại Sài Gòn thì bị động viên vào Trường Sĩ quan trừ bị Thủ Đức, nhập ngũ ngày 8-12-1952. Sau 21 năm tại ngũ, ngày 31-12-1973, tôi được giải ngũ với cấp bực trung tá, vì lý do "đáo hạn tuổi", tiếng thông thường gọi là hồi hưu. Nhờ sức khỏe còn tốt nên tôi xin vào làm việc trở lại ở hãng cũ.

Đến cuối năm 1974, Hoa Kỳ rút hết những đơn vị chiến đấu cuối cùng của họ về nước, chỉ còn để lại một số sĩ quan làm việc tại phòng tùy viên quân lực (Military Attaché Liaison Affice, viết tắt MATLO), cạnh tòa đại sứ Hoa Kỳ. Từ từ, Mỹ cắt bớt viện trợ quân sự, đến một lúc Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (QLVNCH) không còn đủ khả năng đương đầu với quân đội Bắc Việt. Để bảo tồn lực lượng, QLVNCH phải buộc lòng rút quân, co cụm lại, bỏ Ban Mê Thuột, Komtum, Pleiku, Quảng Trị, Thừa Thiên, Quảng Nam... Một cuộc rút lui hỗn độn, vô trật tự. Trong thời gian đó, có thể ví Quân đội miền Nam như là một con rắn không đầu, cấp chỉ huy và binh sĩ ai cũng như nhau, mạnh ai nấy chạy, hồn ai nấy giữ. Một cuộc tháo chạy tán loạn, một cảnh tượng hãi hùng và kinh hoàng chưa từng có trong lịch sử chiến tranh của miền Nam.

Một số giới chức lãnh đạo đất nước, một số tướng lãnh và sĩ quan cao cấp, vì lý do này hay lý do khác, đã thoát thân trước, bỏ lại các chiến hữu đàn em, lạc lõng trong cái cảnh tan rã rất đau lòng của một quân đội đã có một thời ngang dọc nổi tiếng ở Đông Nam Á ; bỏ lại đại đa số đồng bào bơ vơ trong làn sóng đỏ đang thừa cơ tràn vào miền Nam như nước vỡ bờ.

Tại Sài Gòn, Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu và Thủ tướng Trần Thiện Khiêm đã "vi hành" cùng với gia đình và đoàn tùy tùng thân tín, trên một chuyến máy bay đặc biệt, sang "tá túc" tại Đài Loan. Người ta đồn ông Thiệu "ôm" 16 tấn vàng đã dự trữ tại ngân hàng của Việt Nam Cộng Hòa đem ra ngoại quốc làm của riêng. Thật sự là Cộng Sản Bắc Việt đã nhào vô Sài Gòn cưỡm ngay đem ra Bắc, chia cho các tay đầu sỏ trong Bộ Chính Trị của cái đảng "mafia" cộng sản. Cái tài sản quốc gia này đã mất tiêu hồi nào không biết. Cho đến nay, vấn đề vẫn còn là một ẩn số. Đến chừng dư luận dân chúng nêu thắc mắc thì mới biết "nhà nước ta" không còn một chỉ để làm thuốc. Sau này, hai cuốn hồi ký của Nguyễn Tấn Đời và Bùi Tín đã giải oan cho ông Thiệu.

Một vị tướng cao cấp đã giữ kín một cách tài tình kế hoạch rời bỏ Sài Gòn. Mục đích là để đề phòng mọi tình huống xấu có thể xảy ra trong cái cảnh tháo chạy hỗn độn, loạn xà ngầu. Chẳng hạn như âm mưu của kẻ phản bội, sự tranh giành của các chiến hữu hoặc đàn em, đòi tháp tùng sự di tản của mình. Ông lập kế "dương đông kích tây", đánh lạc hướng ngay trong nhà mình bằng cách ra lệnh cho gia nhân tổ chức vào ngày N một bữa tiệc linh đình để đãi thượng khách. Tuy nhiên đến ngày N, ông ta biến mất tiêu. Đến ngày N tiệc đã sẵn sàng, mà chủ nhà và thực khách không ai có mặt cả, làm cho toàn thể gia nhân ngã ngữa. Họ đành thay thế cả chủ lẫn khách, vừa đớp vừa suy nghĩ tìm cách trốn chạy cộng sản tùy từng hoàn cảnh riêng của mình.

Ngoài Đà Nẵng, Tướng Ngô Quang Trưởng bay trực thăng ra đệ thất hạm đội của Mỹ. Về sau nghe nói lại, sở dĩ có việc rời bỏ nhiệm sở của ông Trưởng đó là do một áp lực bất khả kháng của một giới chức cao cấp nào đó. Tại Vũng Tàu, Tướng Trần Văn Nhật cũng dùng trực thăng, cùng với vợ con bay ra chiến hạm Mỹ. Hai vị tướng Bùi Đình Đạm và Cao Hảo Hớn nằm thường trực tại Bộ Quốc Phòng để cùng các sĩ quan cao cấp di tản theo kế hoạch của cơ quan này.
Sau đây xin sơ lược tình hình các vị tướng lãnh trong biến cố 30-4-75:

1. Di tản trước ngày 30-4-75, khoảng trên 30 vị. Xin kể một vài vị được nhiều người nhắc đến : Nguyễn Văn Thiệu, Trần Thiện Khiêm, Nguyễn Cao Kỳ, Cao Văn Viên, Ngô Quang Trưởng, Nguyễn Văn Là, Nguyễn Đức Thắng, Nguyễn Văn Mạnh, Trần Văn Trung, Nguyễn Xuân Thịnh, Đồng Văn Khuyên, Trần Văn Nhựt, Lâm Quang Thi, Đỗ Kiến Nhiễu, Chung Tấn Cang, Lâm Ngươn Tánh, Bùi Hữu Nhơn, Hồ Văn Kỳ Thoại...

2. Di tản trong ngày 30-4-75: Trần Văn Đôn, Vĩnh Lộc, Nguyễn Hữu Tần, Nguyễn Văn Chức.

3. Ờ lại Việt Nam. Hầu hết đều đi tù cải tạo, khoảng 30 vị (trừ 3 vị không đi tù : Dương Văn Minh, Nguyễn Văn Vỹ, Nguyễn Hữu Hạnh) : Nguyễn Hữu Có, Nguyễn Xuân Trang, Lê Minh Đảo, Nguyễn Vĩnh Nghi, Lý Tòng Bá, Phạm Ngọc Sang, Đổ Kế Giai, Lê Văn Thân, Lê Văn Tư, Huỳnh Văn Cao, Trần Văn Chơn, Phan Đình Thứ...

4. Năm vị đã tuẫn tiết, được toàn dân ngưỡng mộ, thương tiếc, rất xứng đáng được tôn vinh anh hùng dân tộc : Nguyễn Khoa Nam,Lê Văn Hưng, Lê Nguyên Vỹ, Phạm Văn Phú, Trần Văn Hai.

Rất tiếc là khuôn khổ hạn hẹp của một bài báo không cho phép tôi kể đầy đủ các vị tướng lãnh thuộc 4 trường hợp trên đây mà tôi thu thập được trên các sách báo. Cũng như tôi không thể đề cập đến một số gương anh dũng của quân nhân các cấp, từ cấp tá đến binh sĩ.

Xin trở lại những ngày đầu tháng 4 năm 1975. Toàn thể dân chúng ngoài quân đội cũng bị ảnh hưởng dây chuyền. Hãng buôn mà tôi đang làm có mấy chiếc xe vận tải đi ra Huế, Đà Nẵng giao hàng, trên đường về Nam bị kẹt lại ở Phan Thiết, không sử dụng đường bộ được. Trên đường di tản, tất cả các xe hơi của tư nhân đều được những người chạy giặc, quân nhân cũng như thường dân, xem như là của chung của mọi người, tự động quá giang. Hết chỗ ngồi trong xe, họ leo lên nóc hoặc hai bên vè. tài xế hoặc chủ xe phản đối thì bị ăn đòn hoặc bị lôi cổ xuống. Một cảnh tượng hỗn loạn, hải hùng và vô chánh phủ chưa từng thấy từ trước đến nay.

Quốc lộ 1, con đường độc đạo xuyên Việt, lúc đó bị kẹt cứng bởi đoàn người và xe cộ di tản vào Nam. Trưởng toán giao hàng đánh điện tín về hãng báo cáo trở ngại và xin chỉ thị. Ban Giám đốc hãng quyết định cho thuê tàu chở các xe tải về Sài Gòn để được an toàn và nhanh chóng.

Tôi có một người bạn, trung tá Dương Bảo Tuấn, lúc tôi còn tại ngũ, đã từng ở cùng một đơn vị, sư đoàn 1 Bộ Binh, đóng tại Huế. Anh theo làn sóng rút quân, về tới Sài Gòn vào cuối tháng 4 năm 1975. Tuấn đến rủ tôi đi "thám sát" một vòng Sài Gòn để tìm cách vọt đi Mỹ. Hoàn cảnh của anh ấy và của tôi khác nhau đôi chút. Tuấn là trung tá hiện dịch (tức xuất thân từ trường võ bị Đà Lạt) lúc đó là vô sản, không nhà cửa, trong suốt cuộc đời nhà binh toàn ở cư xá quân đội. Nay quân đội miền Nam đã tan hàng rồi thì chỉ có một con đường duy nhất là đi Mỹ để làm lại cuộc đời. Tuấn có vợ và 6 con. Tôi là trung tá trừ bị (xuất thân từ trường sĩ quan trừ bị Thủ Đức) có thể được gán là tư sản, vì trước khi vào nhà binh, tôi nhờ buôn bán, làm nghề xuất nhập cảng, đã tậu được 3 căn phố, một chiếc xe du lịch, cổ phần sáng lập ngân hàng. Tôi có vợ và hai con. Tôi có 4 anh em, đi kháng chiến chống Pháp và đi theo cộng sản luôn cho đến 1975. Nếu tôi ở lại, tôi nghĩ rằng cũng không đến nổi nào, người ta sao mình vậy có sao đâu ?

Anh Tuấn không nói ra, nhưng sau này tôi biết là anh đã dứt khoát, nhứt quyết ra đi với bất cứ giá nào. Còn tôi thì dửng dưng, ba phải, có người rủ đi thì cũng được, được thì tốt, không được cũng tốt thôi. Thật tình, mặc dầu lúc còn ở trong quân ngũ, làm việc tại hai cơ quan chóp bu của quân đội, Bộ Tổng Tham Mưu và Bộ Quốc Phòng, nhưng tôi chẳng có một chút hiểu biết gì về chủ nghĩa cộng sản. Những khẩu hiệu chống cộng lúc bấy giờ của chánh phủ miền Nam như là : "Cộng sản bần cùng hóa nhân dân", "Cộng sản độc tài đảng trị", "Đừng nghe những gì cộng sản nói, hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm"..., theo tôi nghĩ, đó chỉ là những câu tuyên truyền suông. Tôi không thích chánh trị, không muốn tìm hiểu hay dở thế nào.

Trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa thời đó, có thể trong ngành chiến tranh chánh trị, quân nhân có học về chủ nghĩa cộng sản, trái lại trong những ngành khác mọi quân nhân chỉ cần học về kỹ thuật chuyên môn của mình. Không có cái kiểu trong bất cứ đơn vị nào của cộng sản cũng đều có "chánh trị viên" đặc trách về những vấn đề của đảng. Tôi là sĩ quan, nói ra thì khó tin, chớ thật sự mù tịt về các loại chủ nghĩa. Hồi nào tới giờ đâu có nghe ai nói "chủ nghĩa tư bản là gì ?" Mục đích, chủ trương của chủ nghĩa tư bản ra sao ? Đã có chủ nghĩa tư bản tại sao không có "đảng tư bản" với cương lĩnh của nó ? Sao không có sách báo nào nói ? Sao không có ai tuyên truyền, đề cao, quảng cáo "đảng tư bản" và động viên để mọi người vào đảng ?

Về chủ nghĩa cộng sản, tôi chỉ có khái niệm mơ hồ. Chỉ biết đó là một chủ nghĩa độc tài kiểu Staline, Mao Trạch Đông. Độc tài ở chỗ các lãnh tụ trị vì đất nước cho đến chết mới thôi. Một khi đã độc tài, tất nhiên không có tự do, không có dân chủ. Và người dân chỉ biết chịu đựng. Trước năm 1975, có một thời gian tôi làm việc tại Bộ Quốc Phòng, nơi đây cung cấp sách báo xuất bản tại Hà Nội (báo "Nhân Dân"...). Tôi không quan tâm tìm hiểu cộng sản là gì, cho nên không buồn đọc những tờ báo đó. Lo làm bổn phận hằng ngày, "chính trị chính em làm chi cho mệt."

Anh Tuấn nói "ai - đi - ca" (Identification card, viết tắt ID card) tức là cái căn cước mà quân trường Hoa Kỳ đã cấp cho chúng tôi với tư cách là sĩ quan đồng minh khi đi tu nghiệp, để được tự do đi lại trên đất Mỹ. Thật sự, đối với chúng tôi, tấm thể căn cước này có một giá trị thiết thực hơn, là được hưởng quyền mua hàng giá miễn thuế dành riêng cho quân nhân Mỹ tại các cửa hàng quân tiếp vụ (Post exchange, PX). Về phương diện người tiêu thụ, quân nhân đồng minh được đối xử bình đẳng với quân nhân Mỹ. Năm 1960, Tuấn và tôi cùng đi học một khóa tu nghiệp Pháo Binh 8 tháng ở Fort Sill, Oklahoma, Hoa Kỳ, nên đến 1975 chúng tôi vẫn còn giữ cái thẻ "ai-đi-ca" này là vật lưu niệm.

Tôi nghe có lý, lấy tấm thẻ đó đem theo. Hôm đó, tôi không nhớ chính xác là ngày nào, đó là một trong những ngày từ 27 đến 29-4-75. Trước tiên, chúng tôi đến tòa đại sứ Mỹ, đường Thống Nhứt để thăm dò tình hình. Thật là một cảnh đông người, xôn xao, hỗn độn chưa từng thấy. Phía trong vòng rào dân ta đông nghẹt, ước lượng cũng vài ngàn người. Không rõ họ tràn vô từ lúc nào. Cả hai cửa ngỏ, một ở đường Thống Nhứt và một ở Mạc Đĩnh Chi đều đóng kín mít, có quân cảnh Mỹ canh gác cẩn mật, xua đuổi những người ở lề đường có ý định leo rào nhảy vô. Nghe nói, người nào đã lọt được vào bên trong thì sẽ được trực thăng đậu trên sân thượng tòa đại sứ bốc đưa xuống tàu neo ở ngoài khơi để di tản đi Mỹ. Ở bên kia đường, đối diện với Tòa Đại Sứ, dân chúng còn đông hơn nữa, số lượng hàng ngàn, tụ tập, chờ "thời cơ" để bước qua biên giới Việt - Mỹ.

Mới bước đầu mà đã gặp khó khăn. Trước khi đi, chúng tôi đinh ninh là sẽ vào cổng tòa đại sứ dễ dàng, trình thẻ đồng minh là sẽ được niềm nở tiếp đón. Bây giờ, tình thế như vậy, mình đường đường là một sĩ quan cấp tá, xớ lớ leo rào bị tụi quân cảnh xua đuổi thì nhục quá. Chúng tôi chờ cả giờ, tình hình vẫn không có gì khả quan. Không bền chí đợi lâu hơn nữa, chờ thời như mọi người, hai đứa tôi rủ nhau đi về, tìm con đường khác. Tôi hỏi Tuấn :
- Nếu hai đứa mình vào được, mình bỏ vợ con lại sao?

- Mình phải lo thân mình trước. Tụi Việt cộng không ưa mình đâu ! Nhứt là mình dân pháo binh, đã từng nã biết bao nhiêu đạn cà nông lên đầu họ. Họ nói mình là con "nợ máu" của họ. Vợ con mình ở lại chắc không đến nỗi gì, từ từ sẽ tính.

Tuấn đã quyết tâm, còn tôi thì lưng chừng, thụ động. Nếu hôm đó, Tuấn đi được thì tôi cũng đi theo.

Sau này, nghe nói lại, ngày 29-4-75, Tướng Trần Văn Đôn, cựu Thượng nghị sĩ cũng không vào được tòa đại sứ Mỹ và phải di tản bằng con đường khác. Trong lúc đó tôi có một người bạn đồng khóa Pháo Binh ở Thủ Đức, tên Lê Phước Thọ, lại trùng hợp, về sau cũng là Thượng nghị sĩ, may mắn thế nào mà trong lúc chen lấn ở phía ngoài cổng tòa đại sứ, được một người bạn Mỹ ở bên trong nhận diện được nên can thiệp với quân cảnh Mỹ cho vào một cách ngon lành. Về trường hợp của Tuấn, cũng đúng vào ngày 30-4-75, anh ấy cùng vợ và 6 đứa con được một người bạn, sĩ quan hải quân, rủ vọt đi Mỹ trên một chiến hạm Hải Quân Việt Nam. Quả là trời không phụ những người bền chí.

Chiều hôm đó, tôi lấy xe hơi nhà, chở vợ con đi một vòng Sài Gòn để xem tình hình. Đến tòa đại sứ Mỹ, vẫn cái cảnh y như hồi sáng. Ở bên trong và bên ngoài, người ta vẫn đông như kiến. Rồi nơi đây, tôi cho xe chạy lên phi trường Tân Sân Nhứt. Ôi cha! người tứ xứ không biết hẹn nhau từ kiếp nào mà đến tập hợp tại đây đông quá trời, ước lượng cũng trên năm ba ngàn người. Từ nhỏ tới lớn, tôi chưa bao giờ thấy một cảnh tượng như vậy. Cổng vào sân bay có những con ngựa kẽm gai chắn ngang, quân cảnh canh gác nghiêm ngặt. Ờ phía ngoài, hầu hết là thường dân, nam phụ lão ấu đều có, ngồi bẹp quây quần ở dưới đất. Hỏi thăm mới biết, cả gia đình bỏ hết nhà cửa, tài sản ít nhiều gì cũng đều thí cô hồn không luyến tiếc. Họ nhứt quyết đi tìm tự do. Phần đông là người "Nam gốc Bắc", tức là người Bắc di cư hồi năm 1954.

Đoàn xe tăng của bộ đội Bắc Việt, từ cầu Thị Nghè chạy chầm chậm như diễn hành hướng về Dinh Độc Lập. Tôi biết là họ sẽ đi vào Phủ Tổng thống để được Dương Văn Minh bàn giao lại miền Nam Việt Nam. Họ không tốn một viên đạn nào, nhưng đều chắc chắn là họ hao một ít mồ hôi, vì trưa hôm đó trời nóng nực. Vậy là chế độ "Việt Nam Cộng Hòa" đã cáo chung. Người thức thời nói là chế độ này bị bức tử. Và một chế độ mới sắp mở màn tại miền Nam Việt Nam.

Tuần báo "Công An" tại Sài Gòn số 317 ra ngày 19-8-92, trong bài "Người phất cờ trên đỉnh cao lịch sử", tác giả Lưu Ngọc Vang viết : "Đoàn tới Dinh Độc Lập lúc 9 giờ 30, chiếc xe tăng 843 húc đổ cổng sắt tiến vào sân. Chính ủy Bùi Tùng vào bắt sống Tổng Thống Dương Văn Minh...".

Xạo vừa thôi !

Lý Trường Thạch
Ý kiến bạn đọc
29 Tháng Bảy 20117:00 SA
Khách
Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập - Tự Do - hạnh Phúc Đơn Khởi Kiện khẩn cấp Kính Gửi : tiểu ban giải quyết KNTC bàu cử QH Khoá XIII và ĐB HHHN Cac Cấp niên Khóa 2011 2026 Tên tôi là Nguyễn Công Trang Sinh ngày 14 tháng 7 năm 1954 Hộ khẩu thường chú, thôn cao Trung xã Đức Giang Huyện Hoài Đức TP Hà Nội CMND sỗ 110386183 C.A .T.P Hà Nội cấp ngày 9 tháng 5 năm 2009 Là CCB Việt Nam ,là hội viên người cáo tuổi Nước CHXHCN Việt Nam Đại diện 700 hộ gia đình thôn cáo Trung xã Đức Giang và 32 Đ/C là CCB huyện Hoài Đức là hội trưng đoàn 223 phòng không giải phóng tỉnh Quảng Trị Quân khu Trị Thiên là quân giải phóng do MTDT giải phóng Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập – Trung Lập - Hòa bình –Trung Lập . Tôi đã gửi đơn lên đủ các văn phòng của Chụ Sở tiếp Công Dân của TW Đảng và Nhà Nước chước ngày bàu cử Quốc Hội hóa XII . Nhưng tới nay là ngày…29….tháng …7..năm 2011 I ) Phần Tố Cáo KẺ TIẾP TAY CHO CÁC QUAN CHỨC TỈNH HÀ TÂY VÀ CẢ NƯỚC THAM NHỮNG LÀM MẤT LÒNG TIN CỦA NHÂN DÂN ĐỐI VỚI ĐẢNG CHỨỚC NGÀY BÀU CỬ QUỐC HỘI KHOÁ XII TÔI VIẾT ĐƠN TỐ CÁO VÀ KÈM THEO MỘT TỜ TỐ CÁO VÀ KIÊN NGHỊ LÊN CÁC CẤP CỦA QUỐC HỘI VÀ CƠ QUAN KIỂM TRA TW ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC CAC VỊ KHÔNG ĐỬ TƯ CÁCH : SỨNG ĐÁNG LÀ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHOÁ XII Tại văn phòng kiểm tra trung uơng Đảng ông Hoàng Thọ Tâm .bà Đào Thị Thu Hồng nhận đơn có giấy chứng nhân các vị không sứng đáng là đại biểu quốc hội .văn phòng Quốc hội ông Hoàng Đăng Tý nhân đơn 3 lần có giáy biên nhân .và nghi dõ các vị không sứng đáng là đại biểu quốc hội khoá XII I Nguyễn Tấn Dũng Thử Tướng Chính Phủ trưởng ban chỉ đạo TW phòng chống tham nhũng II Trương Vĩnh Trọng Phó thử tướng phó trưởng ban chỉ đạo TW phòng chống tham nhũng III Phan Tiến Chiến chánh văn phòng ban chỉ đạo TW về phòng chống tham nhũng 1 : ông Vũ Trọng Kim ủy viên TW đảng tổng thư ký phó chủ tịch TW MTTQ Việt Nam 2 : Nguyễn Văn Pha phó củ tịch TW MTTQ Việt Nam trưởng ban dân chủ và pháp luật 3 : Ông trần Văn Chuyền tổng thanh tra chính phủ 4 : ông Nguyễn Xuân Phúc phó thủ Tướng thường chức văn phòng chính phủ 5 : ông Vũ Tiến chiến chủ nhiệm ban chỉ đạo TW phòng chống tham nhũng 6 : ông Nguyễn Thế Thảo chủ tịch UBND TP Hà Nội 7 : Nguyễn Kim Châu cục 4 thanh tra giải quyết khiếu lại tố cáo thanh tra chính phủ 8 : bà Ngô Thị Dõan Thanh chủ tịch Đoàn đại biểu quốc hội HĐND TP Hà Nội 9 : ông Nguyễn Huy Tưởng phó chủ tịch UBNDTP Hà Nội 10 : ông Nguyễn Công Soái phó bí thư thường chực thành ủy TP Hà Nội 11: ông Nguyễn Đức Nhanh giám đốc CA TP Hà Nội 12 : ông Nguyễn Đức Chung trưởng phòng cảnh sát ĐTTP &TT XH Thành Phố Hà Nội 13 : ông nguyễn Xuân Mùi phó trưởng ban chỉ đọa phòng chống tham nhũng TP Hà Nội 13 : ông Nguyễn Xuân Liên phó chủ tịch MTTQ phó trưởng ban dân củ và pháp luật TP Hà Nội 15 : Bùi Đình Quyền đại biểu quốc hội TP Hà Nội khóa XII 16 : bà Nguyễn Thị kim Phương đại biểu quốc hội tp Hà Nội khóa XII 17 : ông Khuất Văn Thành thành ủy viên bí thư huyện Hoài Đức . 18 : Nguyễn Chác Chuông phó bí thư thưởng chực huyện ủy Hoài Đức chủ tịch HĐND huyện Hoài Đức TP Hà Nội 19 : ông Nguyễn Mạnh Hùng chủ tịch UBMTTQ huyện Hoài Đức TP Hà Nội 20 : ông Nguyễn Văn Long phó chủ tịch thường chực HĐND huyện Hoài Đức TP Hà Nội 21 : ông Ngô Văn Du phó trưởng phòng nội vụ trưởng phòng sây dựng chính quyền huyện Hoài Đức TP Hà Nội 22 : Lê Thiên Kỷ chánh án tòa án huyện Đoài Đức TP Hà Nội 23 : Nguyễn Văn Tuyến đội trưởng đội điều tra công an huyện Hoài Đức TP Hà Nội 24 : Bui Văn Hiện phó trương công an hoài Đức trưởng phòng cảnh sát giao thông CA huyện Hoài Đức TP Hà Nội 25 : Nguyễn Quốc Mùi trưởng phòng công an an ninh huyện Hoài Đức TP Hà Nội 26 : Nguyễn Khắc Thắng phó trưởng CA trưởng phòng công an kinh tê huyện Hoài Đức TP Hà Nội 27 : nguyễn Văn Bảy viện trưởng VKSNN huyện Hoài Đức TP Hà Nội 28 : Trương Văn Xà phó viẹn trưởng viện KSND huyện Hoài Đức TP Hà Nội 29 : Nguyễn Thị Hiền phó chánh thanh tra huyện Hoài Đức TP Hà Nội 30 : Ông Ngô Doanh Ngân phó chủ tịch thường chục UBND huyện Hoài Đức TP Hà Nội 31 : ông Bùi Quang Đức phó chủ tịch huyện Hoài Đức TP Hà Nội 32 : ồng Đàm Văn Thông phó chủ tịch UBND huyện hoài Đức TP Hà Nội 33 : ông Nguyễn Huy Chương giám đốc ngân hàng chính sách xã hội huyện Hoài Đức TP Hà Nội 34 : ông Nguyễn Phan Minh phó trưởng phòng giáo dục huyện Hoài Đức TP Hà Nội 35 : ông Nguyễn trọng Khang bí thư xã Đức Giang huyện ủy viên huyện Hoài Đức TP Hà Nội 36 : ông Lê Thiên Hòa phó bí thư phó chủ tịch thường chực HĐND Xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội 37 : ông Trịnh Văn Hòa chủ tịch UBND Xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội 38 : Nguyễn Doanh Thắng phó chủ tịch UBND xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội 39 : Lê Đình Thông phó chủ tịch UBND xã Đức Giang Huyện Hoài Đức TP Hà Nội 40 : Nguyễn Văn Bính phó trưởng công an xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội 41 : Đặng Tài Chung phó trưởng CA xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội 42 : tên tiền án tiền sụ Nguyễn Phan Sơn chánh văn phòng xã Đức Giang huyện hoài Đức TP Hà Nội 43 : Lê Đình Bộ chủ tịch UBMTTQ xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội 44 : ông Nguyễn Đăng Chuyền chủ tịch CCB xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội 45 : ông Phùng Bá Tân huyện đội trưởng huyện Hoài Đức TP Hà Nội 46 : ông Nguyễn Việt Chung chính trị viên ban chỉ huy quân sụ huyện Hoài Đưc TP Hà Nội 47 : ông lê Văn Tuân phó trưởng ban chỉ huy quân sụ huyện hoài đức TP Hà Nội 48 : ông Nguyễn Xuân Quất phóng trưởng phòng LĐTBXH huyện Hoài Đức TP Hà Nội 49 : ông Nguyễn Xuân Diện phó trưởng phòng LĐTBXH huyện Hoài Đức TP Hà Nội 50 : ông Nguyễn Mạnh Chiến chủ tịch huyện hội CCB huyện Hoài Đức TP Hà Nội 51 : ông Nguyễn Trọng Hựu phó chủ tich CCB huyện Hoài Đức TP Hà Nội LUẬT SỐ 31/2001/QH10 NGÀY 25 THÁNG 12 NĂM 2001 CỦA KỲ HỌP THỨ 10, QUỐC HỘI KHOÁ X VÀ LUẬT SỐ 63/2010/QH12 NGÀY 24/11/2010 CỦA KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHOÁ XII Điều 3 Đại biểu Quốc hội có những tiêu chuẩn sau đây: 1- Trung thành với Tổ quốc và Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phấn đấu thực hiện công cuộc đổi mới, vì sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, làm cho dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh; 2- Có phẩm chất đạo đức tốt, cần kiệm liên chính, chí công vô tư, gương mẫu chấp hành pháp luật; kiên quyết đấu tranh chống mọi biểu hiện quan liệu, hách dịch, cửa quyền, tham nhũng và các hành vi vi phạm pháp luật; 3- Có trình độ và năng lực thực hiện nhiệm vụ đại biểu Quốc hội, tham gia quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước; 4- Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, được nhân dân tín nhiệm; 5- Có điều kiện tham gia các hoạt động của Quốc hội. Họ không súng đáng là đại biểu quốc hội khóa XIII và và ĐB . HĐND các cấp niên khoa 2011 – 2016 kéo bè tham nhúng bán đứng nhân dân chúng tôi cho bọn lập dự án nan quốc nộ 32 do công ty lũng nô bộ quốc phòng nàm chủ đầu tư và cắt sén ruông và chế độ chính sách người có công chái với pháp luật , và đoàn đại biẻu quốc hội TP đi tiếp súc cử tri ở huyện Hoài Đức Đã cố tình nhiều lần do MTTQ huyện hoài đức và HĐND huyện Hoài Đức . đi chốn cử tri , và nhân đơn không giải quyết chế độ người có công và luật dân chủ về đất đai , mà cố tình hành hạ người có công ( là thương binh liệt sỹ ) cũng bị bọ cắt sén II , Phần Kiến Nghị Bà Đào Thị Thu Hồng : ngày 26/10/2007 gọi điện và viết giấy hướng Dẫn tới lơi có thẩm quyền ?. Theo chỉ đạo của trên ? Tôi viết đơn kèm theo chứng cớ là tờ giấy hướng dẫn tới lơi có thẩm quyền ? Này 13 tháng 11 năm 2009 Ủy Ban Trung Ương MTTQ Việt Nam Ban Thường Trực ông Phó Chủ Tịch Nguyễn Văn Pha viết phiếu hướng dẫn số 777/TD-MTTW gửi văn bản báo tôi tới Ủy Ban kiểm tra TW Đảng giả quyết đơn tôi khởi kiện một số bộ ngành ,tỉnh ,Thành phố liên quan đến làm chế độ giả . đề nghị giả quyết chế độ theo nghị định 54/NĐ-CP ngày 26/05/2006 về nhiếm chất độc Dioxin Nội dung cụ thể kèm theo đơn Ngày 19/4/ 2010 tôi tới Trụ Sở tiếp Công Dân Của TW Đảng lên gặp Bà Trịnh Thị Lợi thường chực văn phòng ủy ban kiểm tra TW Đảng bà lợi quanh co và không giải quyết và ghi vào sổ thường chực theo quy định mà chỉ ghi vào giấy báo chuyển đơn là ngày 19/4/2010 ông Nguyễn Công Trang xã Đức Giang – Hoài Đức – Hà nội đã đến trụ sở tiếp công dân 110 cầu giấy và ký vào giấy hướng dẫn . qua nhiều , đề nghị giải quyết theo luật định của pháp luật quy định .nhưng bà Trịnh Thị Lợi đã cố tịnh bảo vệ tham nhũng theo chỉ đạo của cấp trên ( tôi Không rõ ) Và gửi tới ông Bùi Nguyên Xuý : vụ trưởng trưởng ban trỉ đạo trụ sở tiếp công dân của TW đảng .có bà Đinh Thị Thuý Quỳnh ,chứng kiến . nhưng các phản ảnh đó tới nay nhiều và dất nhiều đơn thư nhưng chưa hề có một giấy báo hoặc chả lời ? Ngày 21 tháng 7 năm 2009 tôi tới trụ sở tiếp công dân của TW Đảng bà hướng dẫn đinh thi Thuý Quỳng ghi phiếu hướng dẫn tơi văn phòng uỷ ban kiểm tra TW Đảng .tôi gửi đơn tố cáo ông hà văn hiền Bí thư tỉnh Hà Tây uỷ viên TW đảng ông Nguyễn Xuân Cường chủ tịch Tỉnh Hà Tây uỷ viên TW Đảng ông Bùi Duy Nhâm phó bí thư TP hà nội .cấu kết cướp ruông bắt người dân tỉnh Hà Tây đi gìn giữ ruộng mà họ cướp được của bon địa chủ và bon cường hào ác bá ,và bọn thực dân pháp và bọn bán nước tay sai .do cuộc khởi nghĩa ngày 19 tháng 8 năm 1945 thành công , vì có công bắt cấu kết chỉ đạo ông tô Văn Thường là giám đốc công an tỉnh Hà Tây ( BẮT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÂN ĐI GIỮ RUỘNG LÀM TÙ BINH ) lên ông Hà văn Hiền lên chức là bộ trưởng bộ kinh tế chính phủ ? ông Nguyễn Xuân Cường lên làm thứ Trưởng Bộ TN&MT ông Tô Văn Thường Lên trức Từ đại tá lên thiếu Tướng Công An nhân dân .( vì dân bảo vệ dân ) nay họ bắt dân LÀM TÙ BINH .khi họ gìn giữ thành quá mà cuộc khởi nghĩa cách mạng ngày 19 tháng 8 năm 1945 thành công . nhưng cá nhân và cấu kết của ông Bùi Nguyên Xuý đã chỉ đạo các văn phòng như văn phong uỷ ban kiểm tra Trung Ương Đảng và chực tiếp là bà Đào Thị Thu Hồng thương chực đã vi phạm điều 36 về luật tố tụng và ông Hoàng Đăn Tý văn phòng Quốc hội đã vi phạm Điều 36 luật tố tụng ( chính từ lơi này ) từ văn phòng Ban Chỉ đạo trung ương về phòng chống tham những ? : ông Giang ( không có họ ) thường chực tiếp dân .tôi tới hỏi về giấy báo chuyển đơn của TRƯỞNG BAN DÂN CHỦ VÀ PHÁP LUẬT của TW MTTQVN ông Trần Ngọc Nhẫn .nhưng đã từ ngày 07 tháng 01 năm 2009 tới nay .dất nhiều lần tôi tới gặp ban chỉ đạo TW về phòng chống tham những họ đều không một chả lời hoặc giấy báo tin .họ còn cấu kết bảo vệ cho bộ trưởng bộ TBXH Nguyễn thị Kim Ngân và ông Bùi Hồng Lĩnh và Ông nguyễn Văn Tiến , ông Nguyễn Trọng Thọ ,ông Tránh thanh tra bộ TBXH và ông trưởng phòng chính xách bộ TBXH Bùi Duy Kiên .và ông phó cục trưởng cục chính sách Lê Quang Bảy . bọn họ cấu kết cố tình bảo vệ bọn tham quan làm mất lòng tin của đảng .chả thù những người có công với cách mạnh ,đi tham gia kháng chiến bảo vệ lền độc lập tự do cho dân tộc và quyền lợi của toàn dân giám hy xinh thân mình ,thì họ hành hạ , hội thung đoàn cao sạ 223 giải phóng quan khu ,Bình Trị Thiên .họ có thành tích ,tham dự chiến dịch (ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG ) 12 ngày đên đánh b52 của đế quốc mỹ ,tới tháng 1 năm 1972 họ là giải phóng quân chiến đấu tại quân khu Bình Trị Thiên chực thuộc tỉnh đội tỉnh quảng trị .nay đã được 34 năm ngày thàng lập đơn vị ( 24 tháng 5 năm 1972 ) năm nay vừ chòn 34 năm ( 24 tháng 5 năm 2009 ) chúng tôi gồn 24 ĐC : huyện Hoài Đức cùng nhập ngũ cùng sang đơn vị cao sạ trung đoàn 223 .cùng than dự chiến dịch 12 ngày đêm tại hà nội đánh thắng chiễn dịch không chiến b52 ,cùng vào nam tháng 1 năm 1973 cùng tham dự chiến dịch HỒ CHÍ MINH giả phóng Miền Nam . thống nhất đất nước .chúng tôi đã hoàn thành Suất Sắc .nhiệm vụ của Quân Đội và đảng giao cho ? nhưng nay chở về đời thường đã gặp muôn và khó khăn do bệnh tật ,do chất độc hoá học .vì : Độc Lập -Tự Do - của Dân tộc . Cục chính sách Bộ quốc Phòng cục trưởng thiếu tướng Vũ Hữu Luân chỉ đạo cấp dưới thực thi sai chế độ chính sách cấu kết với cục chính sách người có công bộ LĐTB&XH và bộ LĐTB&XH làm giả chế độ thanh tra bảo kê , Tôi tới văn phòng tiếp công dân của ủy ban pháp luật và dân chủ của MTTQ thành phó Hà Nội . ông trưởng phòng tiếp dân bảo ở đây không phải là cái thùng giác để các ông bỏ đơn tới . ( nhân đơn không giải quyết ) tôi đòi lại đơn , ông ta bảo từ từ tôi giải quyết ? ủy ban MTTQ là lơi dứng đầu các hội giám sát tổ chức chính quyền , bảo vệ và giám sát các tổ chức Đảng chính quyền thực thi hành pháp luật và dân chủ nhưng . ban dân chủ pháp luật của MTTQ .TP . Hà Nội cấu kết với ban dân chủ phá luật huyện Hoài Đức . là Ông Nguyễn Mạnh Hùng . CT , ông Nguyễn Văn Dư PCT . Ông Nguyễn Việt Ngữ PCT , đã nhân nhiều đơn nhưng không giám sát và bảo vệ quyềnlợi chính đáng của nhân dân . tại huyện Hoài Đức để cho công an huyện ông lê Đình Sức trưởng CA huyện chỉ đạo ông Nguyễn Viết Thắng . trưởng phòng CSĐT huyện Hoài Đức được chỉ đạo vủa huyện ủy và UBND huyện Hoài Đức .chỉ đạo đàn áp nhứng người dân đi tố cáo tham nhũng . bị cướp se máy và bắt người tùy tiện lập hồ sơ bá cáo . huyện ủy UBNDvà HĐND ông chánh văn phòng Nguyễn Trọng Thọ bá lên trên sai sự thật . nhưng ban dan chủ của UBMTTQ TP Hà Nội cấu kết với phòng CSĐTvà TPXH thành phố ông trưởng phòng Nguyễn Đức Chung . ông chánh văn phòng Trần Ngọc Mai . Ông Phó chánh văn phòng phó chánh văn phong thượng tá Lã Ngọc Tỉnh . đã không thực thi kiểm tra CSĐT huyện Hoài Đức . Ông Nguyễn Viết tháng trưởng phòng chỉ đạo cướp se máy và bắt người đi tố cáo tham nhũng , giam người chái phép và ký giấy phạt 2.000.000,đ ( hai triệu Việt Nam đồng ) bằng công văn giả . công an tỉnh Hà Tây huyện Hoài Đức , chiện đỏ công an TP Hà Nội . công an huyện Hoài Đức có chỉ đảo bảo kê của UBND và HĐND và huyện ủy .và UB MTTQ huyện Hoài Đức nhân đơn không .thực hiện bảo vệ quyền lợi của nhân dân Dất nhiều đơn xin xác nhận làm chế độ theo đúng nghị định 54 của chính phủ quy định cho những người tham gia kháng .bọn họ cấu kết làm sại nghị định coi thường kỷ cương phép nước có thường pháp luật : vị tiền và quyền thế .họ làm giả hồ sơ ,và từ cấp xã như xã Đức Giang và huyện Hoài Đức cấu kết với sở TBXH tỉnh Hà Tây : đứng đầu là ông Phạm Ngọc thạch giáng đốc và ông Nguyễn Xuân Phương .con của tên phản động đại địa chủ .là : trưởng phòng chính xách sở TBXH tỉnh Hà Tây .họ cấu kết lập hồ sơ giả thương bệnh binh liệt sỹ người có công nuôi dương liệt sỹ mẹ Việt Nam anh hùng giả .và chất độc ra cam giả khắp tỉnh Hà Tây .do ông Nguyễn Xuân Cường làm chủ tịch ông Nguyễn Huy Tưởng làn phó chủ Tịch ông Hà Văn Hiền Bí Thư ông Bùi Duy Nhân phó Bí thư tỉnh Hà Tây lúc đó .đã đưa chủ trương đường nối của Đảng và chính phủ lập cho bọn phản động như tên đảo ngũ là bí thư huyện Hoài Đức ( Nguyễn Trọng Chúc ) nguyên bí thư .tên quốc dân đảng và là thanh niên chống cộng ( tích cực tiêu diệt cộng sản ) Lê Đình Trung ? chui luồn vào đảng và làm chủ tịch MTTQVN huyện Hoài Đức .và tên Đỗ Minh Huệ con của tên Đoàn Diệp làm xếp bốt phùng ( nay là thị trấn phùng thuộc huyện Đan phượng (TP Hà Nội ) bỏ vợ bỏ quê ở hiệp Thuận huyện quốc oai , TPHà Nội ,xuống thôn cao trung xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội theo gái chồng chế là bà Nguyễn Thị Hiền .? chui luồn làm cán bộ phòng tổ chức xây dựng chính quyền huyện Hoài Đức .lên cấu kết cùng các vị huyện uỷ cùng uỷ ban kiểm tra huyện uỷ huyện Hoài Đức do ông Kiều Duy Tiến chủ nhiệm , ông nguyễn Đăng Sơn phó chủ nhiệm bảo vệ bọn phản động cách mạng . đi ngược đường lối của đảng ,làm sai chủ trương của đảng .và cấu kết với ông vương Duy Hướng chủ tịch ,xếp đặt tên Nguyễn Phan Minh. từ lương sơ Hoà Bình về huyện hoài Đức là trưởng phòng Nội Vụ Cấu kết cùng thế lực ,phạm Thế Duyệt bảo kê cho Lê Đình Trung làm chủ tịch MTTQVN huyện hoài đức nôi kéo con cháu họ làm cán bộ lên cháu là lê Định Bộ tên tham quan tham nhúng cắt sén tiền từ ngày còn bao cấp . tên Lê Đình Bộ có công cướp và chia nhâu hết tiền dân đóng góp xây dựng lên HTX mua bán xã Đức Giang .chia hết tài sản đó ? dồi tên bộ về làm .thủ quỹ .dồi thư ký .HTXNN Cao Trung . dồi chui lên trưởng thôn cấu kết với anh vợ là phó bí thư chi bộ thôn Cao Trung xếp đật ( vì có công cướp bò của CCB nguyễn công Trang và cấu kết cùng bí thư chi bộ Nguyễn Đăng Chuyền hành hạ con bò (đến khi đoạ thai ) họ mới chả tôi không lấy ? và bán lấy tiền chia nhâu .dồi tới ông Nguyễn Đăng Chuyền lên tới chủ tịch CCB xã Đức Giang lập hồ sơ khống khai chừ người có công tố cáo bon cướp duộng cướp chế độ và đuổi liệt sỹ Phạm Đức Nhuận ra đường ,và không có người thờ cúng ? và tước bỏ quyền lợi liệt sỹ lấy tiền chia nhau ? lên được ông trưởng phòng nội vụ và uỷ ban kiểm tra đảng uỷ huyện Hoài Đức kiều Duy Tiến xép đặt chỉ đạo chủ tịch xã Đức Thượng Nguyễn Xuân Trà . Nay kiên cả bí thư .làn hồ sơ sổ đỏ dả và cướp nhiều ruộng oa của dân xã đức thượng và cắt sén tiền giải phóng mặt bằng đường quốc lộ 32 .mỗi thước vuông 800 ngàn đồng của những gia đình chính xách ,và hành hạ cụ phan thị nhưng người tham gia kháng chiến từ lúc 16 tuổi .bị giặc bắt và cụ vẫn kiên cường chong thời kỳ tiền khởi nghĩa là cán bộ 20 năm do điều kiện lúc đó do khó khăn của cách mạnh . xã Đức Thương do đứng đầu là Nguyễn Xuân Trà .đã cấu kết lấy hồ sơ của là những xác nhân của đông chí cùng hoạt động ,nhưng hậu quả là 14 năm đi làm chế độ được xã đội xã Đức Thượng cấp cho cái bằng khen của cụ Nhưng lại ở xã Đắc Sở ? và cấu kết bảo kê tên Lê Đình Bộ .tên có thâm niên tham nhũng ở thôn Cao Trung xã Đức Giang lên làm chủ tịch MTTQ xã Đức Giang .cấu kết từ huyện ông Kiều Duy Tiến đã cùng ông Lê Thiên Hoà uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ xã đức giang .cùng ông Phí Đắc lưỡng bí thư xã cùng cấu kết cùng ông Nguyễn Trọng Khang chủ tịch UBND xã Đức Giang bảo vệ ông Nguyễn Đăng Quang làm chủ nhiệm HTXNN thôn Cao Trung cắt sén tơi 24 mẫu 4 sào 11 thước ruộng làm của diêng .và cùng ông Trịnh Văn Hoà ký đập phá nhà tưởng niệm HỒ CHỦ TỊCH thôn Cao Trung lấy đất bán và kẻ lại bản đồ khu chuyển đổi ruộng do dân HHXND thôn Cao Trung thống nhất chuyển đổi ruộng từ khoán hại xang đất dich vụ . Đóng ghóp tiền .lấy tiền xây dựng công ích (đương giao thôn thôn xóm )họ tự ý cấu kết từ xã tới huyện Hoài Đức .cướp lấy tổng số tiền đó ? nhân dân không được hay biết ,và ông Đặng Tài Hoà địa chính xã cấu kết kẻ lại bản đồ cắt sén khu vược vườn ươm cây bác hồ thôn Cao Trung 98 hộ gia đình 98 thước và số đất nhà tưởng niệm Hồ Chủ Tịch phân ô bán .lấy tiền chí nhau .còn lại ông trịnh văn Hoà cướp 23 triệu 700 ngàn tại ngân hàng Hoài Đức cụ lê Đình Kim là thủ quỹ chứng kiến ? Và ông Nguyễn Ích Ngà 15 triệu Ông Nguyễn Hữu Bằng 10 triệu Ông nguyễn Đăng Chuyền bí thư chi bộ 10 triệu .và họ cấu kết tự do lập dự án cướp 6 sào ruộng khu lòng nghòi giang của nhân dân Cao Trung cho ông Nguyễn Xuân Lĩnh lúc đó làm chủ tịch huyện Hoài Đức bán mua nay đứng đầu là ông Nguyễn Trọng Chúc là bí thư huyện Hoài Đức đứng ra bán .cho xưởng kẹo các cụ người cao tuổi .thôn Cao Trung , đi đòi nhưng có giấy của thanh tra Chính Phủ ở chụ sở tiếp công dân của TW đảng về huyện Hoài Đức giải quyết . dồi cứ quản lên lại chuyển xuống , từ lâu đứng đầu là ông Trần Đức Lương chủ tịch nuớc .cấu kết cùng ông Nguyễn Duy Bê ở xã Cát Quế huyện Hoài Đức - Hà Tây Xưa họ :kết nghĩa anh em từ thời ông Nguyễn Duy Bê làm giám đôc nhà máy dệt Nam Định .tham ô bị bắt được ông Trần Đức Lương lúc đó làm Bí thư Tỉnh Nam Định .bảo kê thoát tù .họ kết nghĩa anh em ( Lương + Bê ) nay ông Nguyễn Xuân Lĩnh làm chủ tịch Huyện Hoài Đức .tham cắt sén 7860 m2 đất nông trường an khánh ( khu chế xuất thức ăn chăn nuôi ) An Khánh huyện Hoài Đức .bị bắt giam ? được ông Nguyễn Duy Bê lên cầu cứu ông anh kết nghĩa ( Trần Đức Lương ) chủ tịch nước Việt Nam dân không làm chủ .không hoà đồng cùng dân mà tự trên quyết định ? bảo kê thoát tù nay lên nàm phó trưởng ban giải phóng mặt bằng và thu hút đầu tư tỉnh Hà Tây ? có cơ hội chả ơn ông chủ tịch nước bảo kê .lên tự do ông Nguyễn Xuân lĩnh lập Dự án khống cướp đất khắp tỉnh Hà Tây .lên chả ơn và đáp nghĩa ông Lương Và ông Bê . ông Lĩnh cùng con ông Bê là Nguyễn Duy Hồng ( tên công an Vũ Trang .bị kỷ luật tước quân tịch giải chả về địa phương nay có hàng ! : 100 mẫu ruộng là Doanh Nghiệp ( lên là đại gia giàu xang nhất tỉnh Hà Tây ) khu Duy Chạch 50 mẫu khu Cát Quyế 20 mẫu khu Dương Liễu 20 mẫu ,khu phỗng đá xã Đức Giang 27 mẫu .và nhiều dự án giởm khắp tỉnh Hà Tây ,tự do lập dự án cấu kết tự do bắt người dân oan tù .có tổ chức ? nhờ vào hành vi phản động cướp ruộng bắt người đó tên phản động Nguyễn Trọng Chúc cũng cướp Ba mẫu ruộng của nhân dân Lưu Xá tự do bán đổi làm giàu bất chính ? và sáu sào của dân Cao Trung nay bán cho xương kẹo làm tắc dòng chảy thối ngập cấy không thu nhập 30mẫu ruộng của nhân thôn Cao Trung .mỗi người dân 12 thước có bao người chết đói .mà kêu cứu lên TW Đảng Bà Đào Thị Thu Hồng uỷ Bam kiểm tra TW bảo không có cơ sở. từ lâu tôi gửi đơn tố cao họ nhân đơn lại bảo không có cơ sở ? bà Trịnh Thi Lợi không nhân đơn và chỉ viết giấy ông Trang có tới chụ sở iếp công dâncủa TW Đảng 110 cầu giấy . thật quá dõ dàng ông Bùi Nguyên Xuý trưởng ban chỉ đạo tiếp công dân của TW đảng cấu kết cùng ông Trần Trọng Đông Tránh thanh tra chính phủ ở phố ( ao sen phố đế vương ) của quan chức tỉnh Hà Tây .và ông anh là Trần Trọng Lượng phó tổng cục trưởng tổng cục cảnh sát là anh ông Trần Trọng Đông và ông anh Vợ là ông Nguyễn Đình Liêu làm thứ trưởng bộ TBXH .lên cấu kết luân hồi họ bảo kê cấu kết với ông Nguyễn Huy Tần tránh thanh tra Bộ Công an và chỉ đạo ông nguyễn Đức Nhanh .giám đốc CA TP Hà Nội .và ông thanh tra C. A. T. P. Hà Nội làm mọi chủ trương phản nước hại dân của tỉnh Hà Tây ? cái kỷ luật tỉnh Hà Tây ( cũ ) về khu án khánh ? mọi tội nỗi và cướp của và chia tiền dự án khu đô thị lớn nhất miền bắc ,nhiều năm nay vẫn chư giải phóng được mặt bằng ? ( giải phóng được mặt bằng đến đâu họ bán luôn chia tiền đến do .) đã nhiều bài báo lên tiếng ? báo của bộ công an / nhưng quan vẫn thăng chức vẫn tiến ( THỬ HỎI DẰNG AI LÀM MẤT LÒNG TIN CỦA ĐẢNG VỚI DÂN ) ông Nguyễn Xuân Cường là chủ tịch tỉnh Hà Tây ( cũ ) vì có công cướp được nhiều đất bắt được nhiều từ binh là người dân đi giữ ruộng của chính mình nay được là tù binh ? lên nay lên làm thứ trưởng bộ TN&MT .phải trăng là sự xếp đặt của Ông Nông Đức Mạnh tổng Bí thư đảng cộng sản Việt Nam ông Trương Tấn Sang thương Chức ban bí thư Ông nguyễn Văn Chi chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra TW . và ban cấp hành TW đảng ? Việt Nam cố tình làm sai mọi vấn đề . đẻ dân thêm khổ ? các ông có tên trên phải chịu chách nhiệm chước đảng và nhân dân nước Việt Nam : Dân Không Làm Chủ .tài sản Không cộng Hoà ? quan thì giàu vì cướp đất và buôn bán chế độ Thật không được đảo ngũ được .và các vị phải trịu chách nhiệm chước đảng chúng tôi khởi kiện lên >uỷ ban nhân quyền (Niên Hợp Quốc) .chúng tôi đòi ruộng đòi chế độ và tố cáo bon cướp đất và chế độ .chính xách .theo nghị định 54/NĐ – CP nước việt nam và nghị định số 136/2006/NĐ-CPvà nghị định số 120/2006/NĐ-Cpda ngày 20 tháng 10năm 2006và luật phòng chống tham nhũng ,nghị định số 1131/2008/QĐ-TTCPngày 18/6/2008của tổng thanh tra về việc mẫu văn bản trong hoạt động thanh tra ,giải quyết ,khiếu lại tố cáo thật trên bảo dưới không nghe hai họ cùng một duộc cứ cướp dồi cùng chia nhau tiền của của dân dồi dân chịu ? họ đã cướp hết quyền công dân của chúng tôi .nay khởi kiện họ lên uỷ ban nhân quyền niên hợp quốc đòi Nhân Quyền lấy lại lòng tin của dân với đảng và lấy lại công bằng như (HỒ CHỦ TỊCH KÝ VỚI NIÊN HỢP QUỐC )kính mong các cơ quan đoàn thể đư abon quan tham cấu kết từ TW đảng tới các bộ tới bon tham quyền cứop chế độ của toàn dân và các cơ quan đại diện từ TW đảng /lấy lại tin yêu của dân với đảng ( giữ gìn đảng chong xách như giữ gìn con ngươi của mắt mình ) ? trên đây là toàn bbộ nội dung tố cáo cảu CCBVN Nguyễn Công Trang 56 tuổi đại diện cho 700 hộ nông dân tập thể của ba thôn cao trung cao hạ xã đức giang và thôn cao xá xã đức thượng và nhân dân thôn Giang Xá thị trấn Trạm Trôi và hội người cao tuổi thôn Cao Trung xã Đức Giang và 24 anh em hội trung Đoàn cao sạ 223 giải phóng huyện Hoài Đức TP Hà Nội chiến đấu tại quân khu Bình Trị Thiên Huế tham gia từ tháng 1 năm 1973 bị nhiễm chất độc hoá học không được hưởng ? (đủ giấy XYZ và huân chương giải phóng ) không được hưởng chế độ gì ? và chứng cơ của các quan chức tỉnh Hà Tây cướp đất và các dự án ( giả ) ở khắp tỉnh Hà T ây cũ ? và các kỷ luật của các quan chức nhưng vân thăng quan tiến chức ? nay thộc địa giới hành chính thành phố Hà Nội họ vẫn làm vậy Và các số ruộng cắt sén lập quỹ đen làm giàu bất chính .của các chủ nhiệm HTXNN . chỉ mẫu đại diện thôn Cao Trung 24 mẫu 4 sào 11 thước và thôn Cao Hạ 27 mẫu .và ông trưởng thôn Đặng tài Chỉ cướp 6 sào mở trang trại ao thả cá .không họp bàn với dân ? Tôi sin cam đoan trên dây là hoàn toàn sự thật sai tôi si chịu chách nhiệm chước pháp luật hình sự kính chúc các vị mạnh khoẻ hạnh phúc Tôi si nguyện quyết tâm chống tham nhũng tới cùng có thể phải hy sinh thân mình hoặc bị huỷ cả gia đình ,không sợ quyết tâm chống tham những tới cùng ?! … quyết Tâm ! Quyết Tâm ! Quyết Tâm Đức giang ngày 29 Tháng 7 Năm 2011 Đại diện 700 hộ dân ký tên trang Nguyễn Công Trang ĐT 0433662092 D.Đ 01684049911 Emailcongtranghatay@gmail.com Chỉ có thanh kiểm tra và thanh trường được các cơ quan tiếp dân KNTC Tham Nhũng từ TW tới các bộ các tỉnh Thành có hiệu quả , mới giải quyết được mọi vấn đè . người tài bị tách bỏ . bọn quân thần địa vị nịnh bợ bọn bất tài , chỉ biết ăn chơi . và không có học . và thực tế , bọn chúng có các cái ô cái dù lớn như ở huyện Hoài Đức TP Hà Nội . ông Nguyễn Xuân Lĩnh chủ tịch huyện tham ô cắt sen của nông trường quốc roanh An Khánh 7650 m2 đất bị bắt giam được em kết nghía của chủ tịch Nước Là Trần Đức Lương là ông Nguyễn Duy Bê . cầu cứu ông anh kết nghĩa là chủ tịch nước .ông Lĩnh đã được tha nay lên làm phó trưởng ban thư hồi đất và thư hút đầu tư tỉnh Hà Tây cũ nay là chủ nhiệm các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội Phó chủ tịch HĐNDTP Hà Nội kẻ bất tài tham nhũng lại được thăng quan tiến chức lại đi cướp được 100 mẫu ruộng lên nay Bê + Lĩnh giàu là đại gia giàu nhất tỉnh Hà Tây cũ Cướp ruộng thì có công còn Ông Vũ Trọng Kim bí thư tỉnh vĩnh phucs có công với dân thương dân được toàn dân biêts tới lại bị chù dận của TW đang sai và sai Ở Đâu . không đổi mới cách sáng tạo thừi đảng đi dâu dân làm gì ông Nguyễn Phư Trọng Ông Trương tân sang Bà nguyễn Thị Tu Ban Ông Nguyễn Tấn Dũng còn Nhiều đã làm được Gì ? ông Chủ Tịch Nước Nguyễn Minh Triết lãnh đạo nước để họ qua Mặt Ông Được Gì ? dân thì mất ruộng đất CCB thì Mất Công mất quyền dân làm chủ ? các vị lên hoạc Hồ Chủ Tịch ( Dân Làm Chủ ) Nguyễn Minh Triết/Nguyễn Tấn Dũng có bằng cấp gì ? ông Nguyễn Minh Triết và ông Nguyễn Tấn Dũng, ngoài thành tích hoạt động cộng sản từ lúc thiếu thời, còn có thêm thành tích về văn hóa, cả hai ông đều là ông Cử. Nếu đó là sự thật thì sẽ là điều đáng mừng cho đất nước, vì hai ông Cử đã mở ra cho Việt Nam một kỷ nguyên mới. Đứng đầu Chính phủ và Nhà nước là hai vị có học, bởi vì cả hai đều có bằng cấp Cử nhân! Hiện tượng này nói lên một ý muốn đoạn tuyệt với quá khứ của hơn nửa thế kỷ chìm đắm trong bóng đêm cách mạng cộng sản quá khích, khi mà Mao Trạch Đôg nói “trí thức không bằng cục phân ”? Ông Cử nhân toán Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch nước Theo Vnnet, ngày 24/07/2007, ông Nguyễn Minh Triết tái đắc cử Chủ tịch nước để ông sẽ “tập trung xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, đẩy mạnh phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội”. Ông Triết năm nay 65 tuổi, sinh quán ở Bình Dương. Sau hiệp định Geneva, ông không tập kết ra Bắc, ở lại miền Nam, học và thi đậu cấp bằng Tú Tài (thuộc Bộ Quốc Gia Giáo Dục VNCH). Bằng cấp này có giá trị thật sự bởi vì nó là của miền Nam và vào thời điểm đầu thập niên 60, tỷ lệ đậu ban Toán rất ngặt nghèo, khoảng 10% . Theo tiểu sử, ông Triết là Cử nhân Toán học. Như vậy, tất yếu từ năm 1960, ông phải theo học Đại học Khoa học Sài Gòn chứng chỉ Toán Đại Cương (Math-Générale). Lúc bấy giờ miền Nam chỉ có một trường Khoa Học ở Sài Gòn mà thôi. Để có được bằng cấp Cử nhân Toán - Math-Générale, bắt buộc phải thi đậu các môn Toán Vi tích phân, Cơ học thuần lý và Vật lý đại cương. Từ năm 1960 đến năm 1969, mỗi năm ở Đại học Khoa học Sài Gòn có không quá 15 sinh viên đậu chứng chỉ Toán Đại Cương (MG), nên những người học cử nhân Toán ở trường Đại học Khoa Học Sài Gòn hầu như đều biết nhau, mặc dù không phải là bạn bè chơi thân hay học cùng lớp. Ở Sài Gòn ngày nay còn lối 30 người có Cử nhân Toán, xuất thân từ Đại học Khoa Học Sài Gòn. Hỏi thăm những người này ngay khi nghe tin chính thức về việc ông Nguyễn Minh Triết có bằng Cử nhân Toán, nhưng không có ai biết ông Nguyễn Minh Triết có đậu MG hay không. Truy tìm theo các nguồn tài liệu thì ông Nguyễn Minh Triết không có tên trong danh sách sinh viên đậu Cử nhân Toán từ năm 1960-1975. Hồ sơ sinh viên thi đậu Cử nhân Toán trong khoảng thời gian này vẫn còn nguyên ở trường Khoa Học. Cũng vì hiếu kỳ, một vài người từ hải ngoại về, vào ngay trường Đại Học nhờ tìm lại danh sách sinh viên thi đậu, xem có tên Nguyễn Minh Triết không. Rất tiếc người tìm không thấy tên ông Chủ tịch nước ở đâu hết cả. Mà tìm hỏi ai về ông Triết trong hồ sơ cử nhân Toán chi cho xa xôi. Xin cứ hỏi Ông Phạm Chánh Trực, đàn anh cũ của Nguyễn Minh Triết, đang ở Sài Gòn, xem ông Trực có biết ông Nguyễn Minh Triết có thật sự có bằng Cử nhân Toán hay không? Ông Phạm Chánh Trực, năm 1961 học chứng chỉ Dự bị toán Đại Cương và thi rớt, rồi bỏ học đi hoạđộng cách mạng cộng sản luôn. Tú tài Sài Gòn Nhưng phải nói một cách khách quan, chỉ với bằng Tú Tài của Sài Gòn, người ta cũng phải giỏi hơn các đại đa số các ông “Phó bảng hữu nghị” ở Liên Xô hay Trung Quốc rất xa. Ông giáo sư tiến sĩ danh tiếng một thời tại Viện nguyên tử Đúp-na (Liên Xô) Nguyễn Văn Hiệu, Viện trưởng Viện Khoa học Việt Nam đã có lần nói công khai: “Cứ dắt một con bò sang Nga, khi trở về ta có một phó tiến sĩ”. (Sau ngày từ “Phó” được nhà nước cộng sản gạch bỏ và tất cả các “Phó Bảng”/”Con bò” đều là tiến sĩ hết!). Ông Nguyễn Minh Triết, theo nhiều người nghĩ, nếu thật sự có bằng Cử Nhân Toán của Đại Học Khoa Học Sài Gòn vào thập niên 60, khó có thể có được lời tuyên bố trước cộng đồng người việt ở Hoa Kỳ nhân chuyến viếng thăm của ông như sau: “Chế độ chánh trị các nước cũng khác nhau. Ở Mỹ có Tổng Thống, không có Thủ tướng. Ở Pháp có cả Tổng thống lẫn Thủ tướng. Qua Đức, Thủ tướng lại có vai trò khác. Qua Anh lại có Nữ Hoàng. Chính trị thế giới muôn màu, muôn vẻ, tại sao lại đòi Việt Nam phải theo một cái khuôn cố định nào đó. Đó là đòi hỏi hết sức vô lý. Mỗi nước có hoàn cảnh, điều kiện lịch sử khác nhau. Từ đặc điểm của mình, mình chọn mô hình nào cho thích hợp”. Lời tuyên bố này nghe như lời của Hồ Chí Minh (… tôi đi gặp các cụ Mác, cụ Lê,…), Fidel Castro, Kim Jong Il, Đỗ Mười... Một người có bằng Cử nhân Toán sao lại có thể yếu thiếu kém trong phân tích và trí trá, lập lờ đánh lận con đen đến thế. Ông ta chỉ có thể múa rìu qua mắt những người ít học hay bị mê muội vì bị nhồi nhét giả dối và bưng bít thông tin mà thôi. Những ai có chút tri thức đều biết rằng, những nước mà ông ta nêu ra như Hoa Kỳ, Pháp, Đức... và nói chung các nước khác trong cộng đồng các nước dân chủ có những mô hình nhà nước khác nhau về cấu trúc, nhưng có một cái chung cơ bản nhất mà ông Nguyễn Minh Triết cố ý lờ tịt đi là: bộ máy điều hành nhà nước của các quốc gia ấy là đại diện của công dân được lựa chọn qua bầu cử tự do. Trong khi đó tập đoàn cộng sản của Nguyễn Minh Triết tự cho mình độc quyền áp đặt cai trị lên toàn xã hội và mạo nhận trơ trẽn là đại diện của nhân dân Việt Nam! Ông Cử nhân Luật Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Chính phủ Nếu học luật để rồi làm “nghề cai trị”, Nguyễn Tấn Dũng đã biết chọn đúng đường đi để tiến thân. Nhưng nhìn lại tiểu sử của ông, thì năm 12 tuổi, ông đã bắt đầu hoạt động cách mạng cộng sản, năm 18 tuổi lập thành tích tuyên thệ vào đảng. Vậy không biết làm sao ông còn thì giờ đâu mà ông có thể đậu Tú Tài vào cuối 60? Hãy nhìn lại quá trình hoạt động của ông: làm du kích địa phương, làm văn thư, y tá, cứu thương, liên lạc, … Di tích lịch sử: học cụ và biển chỉ đường vào nơi Thủ tướng Dũng được đào tạo về “Luật học” Ở Sài Gòn, nhiều người chỉ biết đến ông Nguyễn Tấn Dũng, đương kim Thủ tướng Chánh phủ, như là một y tá xoa bóp, tức là một hình thức cạo gió (đa số dân Cà Mau, Rạch Giá quen cạo gió) - một loại massage Việt Nam cổ truyền, na ná kiné của Tây y, nhưng không giống như kiné của Tây y vì trình độ văn hóa và nghiệp vụ y tá xoa bóp của ông Dũng thấp hơn y tá rất nhiều. Đến nay, nhiều người vẫn chưa tìm được người biết ông Dũng đi học và đậu bằng Tú Tài của miền Nam cũ ở đâu và lúc nào. Từ năm 1981 đến năm 1994, ông liên tiếp theo học trường Đảng Cao Cấp Nguyễn ái Quốc. Ai cũng biết không cần có trình độ văn hóa tối thiểu như bằng Tú Tài để học một Đại Học ở niền Nam trước 1975, vẫn thừa sức học trường đảng Nguyễn ái Quốc. Và nhờ có học thật tình ở Trường Đảng Cao Cấp Nguyễn Ái Quốc nên ông Dũng mới có khả năng ban hành Chỉ thị “Tăng cường kiểm soát và quản lý báo chí, … và dứt khoát không chấp nhận báo chí tư nhân…” - CT-37/ 37/2006 – TTg. Người có bằng Cử nhân luật và không học Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc không thể tuyên bố được một câu phản luật pháp như vậy! Thực ra những tra vấn về học vấn và văn bằng của hai ông Chủ tịch Nước và Thủ tướng Chính phủ chưa đến đầu đến đũa lắm. Đừng quên hai ông là những người cộng sản ở vị trí cao nhất. Cũng như bao nhiêu tiến sĩ giấy khác, những người cộng sản Việt Nam khi đã ngoi lên cao thường cố kiếm cho mình một cái danh vị khoa học – một dịch bệnh “sĩ” - nhằm xoá bỏ cái gốc quê mùa ít học, từ áo bà ba chuyển lên cổ cồn, caravat của giới cộng sản giàu có hiện nay. Cho nên rất có thể hai ông có bằng Cử nhân tại một trường Đại học trong nước hoặc nước nào đó thuộc phe XHCN theo hệ thống hàm thụ. Cũng có thể hai ông học và thi đậu trong Cục Rờ theo một thể lệ đặc cách nào đó. Cũng có thể hai ông được các trường đại học tặng không cho một cái... bằng? Chính vì vậy, ở Sài Gòn có một câu chuyện lý thú. Khi ông Triết lên làm Chủ tịch nước, một giáo sư Ban Văn ở Đại Học Sải Gòn đã nảy ra sáng kiến độc đáo. Ông ấy đi tìm gặp một số đồng nghiệp của ông để hội ý lập hồ sơ cấp phát cho ông Triết văn bằng Tiến sĩ thứ thiệt, tức có hồ sơ lưu giữ hẳn hoi. Nhưng dự tính bất thành vì sự việc quá quan trọng và lố bịch. Tại sao hai ông Triết và Dũng phải có Cử nhân? Trong hệ thống cộng sản, hai ông được Bộ Chính trị chọn làm Chủ tịch và Thủ tướng Chính phủ, chắc chắn sự chọn lựa đã không phải căn cứ vào trình độ văn hóa, lại càng không cứu xét đến bằng cấp. Từ Hồ chí Minh, Lê Duẩn, Đỗ Mười, Lê đức Anh, Võ văn Kiệt,…. có ai có bằng cấp gì ngoài “sơ đẳng du kích văn bằng” rồi “chứng chỉ uỷ viên Bộ Chính trị”? Ngày nay, phải chăng hai ông Triết và Dũng muốn đoạn tuyệt với quá khứ it học của các vị tiền nhiệm, nên hai ông cho phổ biến tiểu sử của hai ông với văn bằng Cử nhân trong thời kỳ tin học hiện đại? Nếu thật tình hai ông có văn bằng Cử nhân, thì đó là một điều mới, ngoại lệ và đáng quý trọng. Dấn thân hoạt động cộng sản ngày từ tuổi thiếu niên mà còn học đậu Cử nhân, hai ông đáng nêu tấm gương hiếu học và tấm gương phấn đấu cầu tiến cho cả nước. Việt Nam, như hai ông biết, có truyền thống hiếu học. Thanh thiếu niên vào lúc ấy ở tuổi các ông hay trẻ hơn, vừa thoát ra khỏi nhà trường xã hội chủ nghĩa là “nơi thầy không muốn dạy, trò không muốn học”, ra nước ngoài với vốn liếng ngoại ngữ không quá mấy chữ “i, tờ”, chỉ trong thời gian ngắn, đã đỗ đạt và sau đó trở thành những nhân tài xuất sắc của quốc gia định cư. Trong số ấy, ngày nay không ít những nhà bác học tầm cỡ quốc tế. Theo con số chính thức và do chính các ông xác nhận, trong cộng đồng người Việt hải ngoại hiện nay có khoảng 300 ngàn người có trình độ đại học và trên đại học. Chính sự hiểu biết do cái học thiệt, nâng cao giá trị con người và là yếu tố quyết định sự phát triển đất nước. Người thông minh mà thiếu học lại hấp thụ tư tưởng cộng sản dễ trở thành kẻ láu cá, khôn vặt. Người có tri thức mà bị lưu manh hoá thì khi cầm quyền sẽ là tai họa cho xứ sở. Hồ Chí Minh và các vị tiền nhiệm của hai ông là những trường hợp điển hình ở Việt Nam trong thời gian vừa qua. Ngày nay, với cương vị lảnh đạo đất nước, tuy hai ông không còn tuổi đi học nữa, hai ông vẫn có thể bắt đầu đi học lại, không cần xuất ngoại, học một bài học rất sơ đẳng, rất ngắn, dễ học và dễ thuộc. Đó là hai ông hãy vứt bỏ cái “xã hội chủ nghĩa” trong chương trình giáo dục, tức bỏ đi 75 tiết về chủ nghĩa xã hội ở các cấp. Hai ông học và làm được bài này là hai ông đậu được Đại Đăng Khoa. Văn bằng này là cao nhất về mặt trí tuệ, thức thời và biểu hiện dũng khí của người quân tử, dám thay đổi, dám làm. Hơn vạn lần văn bằng Cử Nhân Toán và Cử Nhân Luật của hai ông đang có. Để thấy đề nghị của tôi không phải là chủ quan, hai ông thử tổ chức một cuộc trao đổi rộng rãi ý kiến về đề nghị này với tuổi trẻ ở Việt Nam, rồi sẽ quyết định. Hai ông làm việc này là làm cho tuổi trẻ Việt Nam. Khi quyết định vứt bỏ chủ nghĩa xã hội, chắc chắn hai ông không mất gì hết, trái lại, đất nước sẽ được lợi vô cùng vĩ đại. Thanh thiếu niên sẽ nhờ không còn cái chủ nghĩa xã hội mà học giỏi lên thật sự và xã hội nhờ đó dần dần sạch sẽ và con người trở thành lương thiện như trước đây . Mời hai ông nhìn lại nước Việt Nam mà hai ông đang là đại diện cho tập đoàn cai trị. Theo báo cáo năm 2006 của Ngân Hàng Thế Giới, Việt Nam có 2% dân được học tập 13 năm hoặc nhiều hơn. Nhìn bảng xếp hạng những quốc gia trong vùng, trong lãnh vực học tập, Việt Nam ngày nay, tức dưới quyền cai trị của hai ông, đứng vào hạng chót . Thanh niên Việt Nam tuổi từ 20-24, chỉ có 10% học lên Đại học, trong khi đó: - Trung Quốc, cùng phe xã hội chủ nghĩa với các ông, có 15%. - Thái Lan, nhờ không có xã hội chủ nghĩa, có 41%. - Nam Hàn, vì chống xã hội chủ nghĩa nên có 89% . Trong năm 2006, Việt Nam có tiếng là năm có tỷ lệ thi đậu Tú Tài cao nhất thế giới: học sinh thi đậu trên 90% (bằng tỷ lệ nhân dân đi bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử). Nhưng một điều lạ là có đến hơn nửa triệu thí sinh rớt thi tuyển vào Đại học. Trong tổng số thí sinh thi tuyển Đại học, Cao đẳng, có đến 75% có điểm thi dưới trung bình rất xa. Ông Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch nước và ông Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Chính phủ, phải thấy việc cải tổ giáo dục ở Việt Nam ngày nay là một ưu tiên trong các ưu tiên của hai ông, để phát triển đất nước . Hai ông hãy kiểm tra lại trình độ học vấn mà hai ông có cơ hội biết ở trung học tại miền Nam trước đây và so sánh với cái trung học xã hội chủ nghĩa từ sau 1975, để hai ông thấy phải dứt khoát vứt bỏ ngay cái chủ nghĩa xã hội và đưa giáo dục trở về với “khoa học và khai phóng”. Hai ông làm được việc nhỏ nầy, chính hai ông là hai vị Đại Đăng Khoa của dân tộc. Nhân dân sẽ tặng cho hai ông tất cả bằng cấp danh dự cao quí nhất của Việt Nam, và rất có thể như các nhà dân chủ Vaslav Havel (CH Czech) Lech Walesa (Ba Lan), các ông sẽ được tặng nhiều bằng tiến sĩ danh dự của các trường đại học danh tiếng khác Next: Lê Thị Công Nhân trả lời phỏng vấn Đài truyền hình Cong San VN iểu sử tóm tắt của tân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng Chức vụ, đơn vị công tác hiện nay: Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng đoàn Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ảnh tư liệu Tuổi Trẻ Tên Bù Nhìn Nguyễn Phú Trọng Không Công Ranh mà leo lên tổng bí thư do Nông Đức Mạnh sếp đặt để nôi kéo con Nông Đức Tuấn con trai nông đức mạnh Bí thưtỉnh Bắc Giang . tên đàn áp dân tại tỉnh Bắc Giang lên Trọng Được là Tổng ? BT Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng điều hành kỳ họp thứ 8, Quốc hội Khóa XII VÌ KHÔNG HỌC LÊN HAI ÔNG BẤT TÀI LÃNH ĐẠO ĐẤT NƯỚC VIÊT NAM NGÀY CÀNG SUY GIẢM ? TẬP ĐOÀN VINAlSIN VÀ ĐIỂN HÌNH . HỌ BÁN ĐẤT MÀ HỌ GỌI LÀ THU HÚT ĐẦU TƯ ( TIỀN QUỸ Ô ĐÊ A) VAY CỦA NƯỚC NGOÀI ĐƯA VÀO CÁI TẬP ĐOÀN VI LASIN. BÁO CÁO SAI SỰ THẬT , VÀ BỘ LĐTBXH . ( NGUYỄN THỊ KIM NGÂN BỘ TRƯỞNG KÝ NHÂN SỰ SAI ĐỂ HƯỞNG LƯƠNG SAI SỰ THẬT LÊN CÁC QUAN CHỨC HƯỞNG QUYỀN LỢI LƯƠNG CHÍNH 37 TIỆU CÒN LẬU 43 TRIỆU NHƯ ÔNG VŨ VĂN NINH BỘ TRƯỞNG BỘ TÀI CHÍNH BÁ CÁO CHẤT VẤN TẠI QUỐC HỘI KHÓA XII TẬP ĐOÀN VINA LSIN DO CHÍNH PHỦ LÃNH ĐẠO TIỀN NHÀ NƯỚC BÁO CẤP , THÂM NỢ TÁI 84 NGÀN TỶ USR , ĐÓ LÀ MỒ HÔI SƯƠNG MÁU MÀ CẢ NƯỚC LÀ 80 TRIỆU DÂN VIỆT NAM PHẢI GÁNH CHỊU NỢ , SÉT VỀ LUẬT HÌNH SỰ THÌ ÔNG CHỦ ỊCH TRIẾT VÀ ÔNG THỬ TƯỚNG DŨNG PHẢI TRỊU CHÁCH NHIỆM . ÔNG TRƯƠNG TẤN SANG LÀ NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU .VÀ ÔNG TRƯƠNG VĨNH TRỌNG TRỊU CHÁCH NHIỆM VỀ THAM NHŨNG ,QUỐC HỘI LÀ ÔNG NGUYỄN PHÚ TRỌNG BÀ NGUYỄN THỊ TU BA ÔNG UÔNG TRU LIU . DÂN CỬ DÂN BÀU QUỐC HỘI LÀ NGƯƠI DÁM SÁT, CHÍNH QUYỀN , NHƯNG THAM Ô THAM NHŨNG NGÀY CÀNG LỚN ÔNG TRỌNG LẠI LÊN CHỨC . TỔNG BÍ THƯ .THÌ KÍNH TẾ CHÍNH TRỊ CỦA ĐẤT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM ĐI TỚI ĐÂU . VIỆC NHỎ KHÔNG LÀM CHÒN . NAY LÀ TỔNG BÍ THƯ LÃNH ĐẠO ĐẤT NƯỚC ĐẢNG CẦM QUYỀN THÌ DÂN CHÚNG TÔI ĐƯỢC CÁI GÌ ( ÔNG TRỌNG ĐƯỢC CÁI GÌ )?????? Họ dã làm mất uy tín chính trị liềm tin hu vọng của dân và những CCB là các tướng lĩnh và các thương bệnh binh và các liệt sỹ đã hy sinh cho lền đốc lập nhú hôm nay , các thương bệnh binh nạn nhân đi ô sin . là những người có công thì đang Đói Khổ . dân đang nhiều gia đình không có cơm ăn nhà ở , lạn nụt nội , khắp lửa đất nước , các dự án , boxit ,tây nguyên đất mất dừng mất nạn ô nhiễm môi trường , dân được cái gì . chỉ các quan chức TW ký bán dừng cho Trung Quốc < dân không biết quốc hội không hay ? ) ông Cù Huy Hà Vũ luật sư dám kiện thử tướng Nguyễn Tấn Dũng nhưng tòa án tối cáo lại chả lại đơn ( không giải quyết được đơn kiện thử tướng ( chủ tịch nước phạm tội sử như thường dân ) ông thử tướng Nguyễn Tấn Dũng trương ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng TW nói nhưng không thực thi , vì trên không nghiêm ( Trung Ương Đang Bộ Chính Trị nước CHXHCN Việt Nam ) không nghiêm lên các bộ các tỉnh cứ tham , cứ nhũng , cướp ruộng lấp các dự án không , lên sàn , bất động sản giáo bán cho cả nước ngoài , các tập đoàn kinh tế nước ngoài mua được có phải là đảng Quốc Hội chính phủ việt nam , đã ký các văn bản cho họ được kinh doanh như vậy , dân thì mất đất , mất ruộng , không có việc làm , học cao học thấp lại đi làm thuê cho các tập đoàn ( Tư Bản ) ai là người trịu chách nhiệm , khi mà ruộng đất mất , thì nhà tan cửa nát , nước lại mất nhà lại tan dân lại làm nô lệ cho bọn thực dân ( do bạn bán nước ) lịch sử việt nam và thế giới đã từ nhiều ngàn đời cho chúng ta thấy , các vua dựng nước nhưng các vua con bán nước hại dân . kính mong các nhà nãnh đạo cấp cáo , đừng vì phe cánh , bè phái . mà để lập lại . cái lịch sử hại dân . các doanh nghiệp nước ngoài và các doanh nghiệp việt nam , dựa vào quỹ đất : mà doanh lợi thu hồi đất ; 16 triệu , 27 triệu , 37 triệu, 47 triệu 70 triệu . trả lại 10 % dịch vụ một sào = 360m2 họ bán tới 150 triệu 1mét vuông : làm sao mà lại mỗ : tại sao có quan bảo mua dự án ; dự án ở đâu : chủ nhiệm HTXNN , cắt đất bán từng ô nhỏ , địa chính xã : chủ tịch xã phó chủ tịch xã : kí cắt sén tới 20% số ruộng : họ gọi là khoán hai : lâyáy lợi nhận chia nhau từ huyện . và quan huyện ký dự án nhỏ từ 5 héc ta . tới tỉnh ( Thành Phố ) ký dự án lớn từ 50 héc ta . và thủ tướng ký các dự án an gôn từ 50 héc ta . phải chăng các ông đại địa chủ kiểu mới , ở Việt Nam : năm 1948 năm 1950 , chỉ có 3 mẫu ruộng gọi là địa chủ : mà số ruộng đó họ phải bỏ ra tiền mà tiền đó là mồ hôi công sức của họ ? họ chắt chiu . hà tiện từng bát cơm hạt muối , để có được ? nay lập lại các địa chủ tư bản : đưa bọn đế quốc ( liên bang nước ngoài ) các quan thời mới gọi là liên doanh với nước ngoài . nhưng tiền vốn lại 100% tiền Chính Phủ Việt Nam cấp . tập đoàn vinalsin : do ông anh em cọc cheo của thủ tướng Dũng ( Nguyễn Thanh Bình ) làm tổng giám đốc tập đoàn vinalsin Chình độ học vấn ( a – b – c – d – đ , chưa thuộc còn phải đánh vần mà làm tổng đốc : Nhân dân Việt Nam từ sưa tới nay chỉ có tính cần cù và anh dũng chu học vấn : chỉ là dân a nam là a na mít , sưa : nay hơn một cấp lũa là A NA MÍT , viết chữ hoa thôi . họ làm ăn nố bịch rồi . đưa ra các luật này luật nọ để Lòe Dân , luật chỉ làm lợi cho họ , họ sinh ra luật , họ để hở luật ( họ gọi là CHXHCN Việt Nam luật có khe hở ) để dồi họ lách luật : dân có biết họ làm sai , khiếu lại tố cáo : từ xã ? tới huyện , tới tỉnh Thành Phố , tới các bộ , tới các bộ tới trụ sở tiếp công dân của Trung Ương Đảng : đủ các cấp thanh tra chính phủ : văn phòng chính phủ , văn phòng Trung ương Đảng . ban dân nguyện là nơi giúp việc cho văn phòng Quốc Hội , tới văn phòng UBKT Trung Ương Đảng , chỉ là cái vỏ bọc của sự lùa đảo lấy cái vỏ bọc của sự tham lam quyền lực của tham nhũng đứng đằng sau là bọn thực đế quốc ( phong kiến áp bức dân nghèo ) ??? . lúc lào cũng bảo trên thông tin đại chúng là dân làm chủ , Đảng nãnh đạo , đảng của Hồ Chủ Tịch cướp của địa chủ chi cho dân nghèo . nay đảng thu hồi đát cho các dự án , một lũ giám đốc bộ trưởng thứ trưởng chủ các doanh nghiệp đều có cái ô ( chú làm cán bộ tỉnh bác làm cán bộ TW . V. V. và V. V . ) phải chăng các quan chức dửa tiền bẩn bằng lúp đăng sau các dự án ) chỉ có một hyện Hoài Đức TP Hà Nội . ông Nguyên Duy Hồng – con của ông Nguyễn Duy Bê . cát Quê Hoài Đức Hà Tây cũ . được ông Trần Đức Lương bảo Vệ lên ông Nguyễn Xuân lĩnh chủ tịch huyện Hoài Đức tham ô 7680m2 đất đi thanh tra tỉnh Hà Tây bắt giam , được ông nguyễn Duy Bê xin ông Trân Đức Lương Lucsđó là chủ tịch nước đi se về huyện hoài đức cùng bà Trương Mỹ Hoa phó chủ tịch nước bảo kê ông lĩnh được tha còn lên tỉnh Hà Tây làm phó trưởng ban thu hồi đất là thu hút đầu tư các dự án tỉnh Hà Tây , lên nay tên tội phạm . tiền án tiền sự nguyễn Duy Hồng con của thên tham nhũng Nguyễn Duy Bê .tiền sự ( nguyên giám đốc nhà máy dệt Nam Định ) có hàng 100 héc ta đất ở huyện Hoài Đức và ông trần Đức Lương , quốc hội nước việt nam phải trịu chách nhiệm chước nhân dân Việt Nam ông Nguyễn Phú Trọng Ông uông Chu Liu Bà Nguyễn Thị Tu Ba là nhũng người đứng đầu phải trịu chách nhiệm chước tòa án nhân quyền của nhân dân việt nam Và Niên Hợp Quốc ? Trần Đức Lương Lãnh $260 Mỹ Kim Một Tháng Nhưng Tài Sản Khổng Lồ Ông Đặng Quốc Bảo, một "lão thành cách mạng," đã chất vấn ông chủ tịch nước Việt Nam Trần Đức Lương, về các điểm sau đây: 1. Sở hữu 5 khách sạn năm sao nằm dọc từ Bắc tới Nam. 2. Sở hữu 6 ha đất ở khu du lịch Đồng Mô, Hà Tây. 3. Sở hữu 2000 m2 đất ở khu du lịch Tuần Châu, Quảng Ninh. 4. Sở hữu hàng triệu USD đang gửi ngân hàng nước ngoài. 5. Sửa nhà hết 3 tỉ đồng. Sau khi nghe chất vấn, ông Lương đã cười và nói: "Đảng ta khuyến khích đảng viên làm kinh tế, tôi cũng muốn trước khi về hưu, kiếm lấy một chút làm vốn cho vợ con sau này" (2) Đánh giá mức độ tham nhũng ở Việt Nam để có một con số cụ thể là một điều khó. Dưới chế độ cộng sản, tin tức được giữ kín, nhiều thông tin không được phép loan báo và nếu tiết lộ có khả năng bị truy tố, cầm tù. Vì vậy, tin ông Ủy viên trung ương này sở hữu cả tỷ mỹ kim, ông Thủ tướng kia tham nhũng gửi vài trăm triệu ra nước ngoài đều dựa trên yếuSau 1975, hơn 16 tấn vàng đã được Hà Nội tung tin cựu TT Nguyễn Văn Thiệu đem ra nước ngoài sống lưu vong. Thực chất, số vàng này còn giữ lại trong tay các đảng viên lãnh đạo cộng sản và bị chia năm xẻ bảy, biến mất không dấu vết. Thời đó, Lê Duẫn nắm quyền sinh sát trong tay, suy luận có cơ sở, không ít thì nhiều, dòng họ Lê phải có chấm mút. Lê Ngọc Báu, con thứ năm của Lê Duẩn và vợ là Nguyễn Thị Nga sở hửu 40% sân chơi cầu Đồng Mô, thời giá hồi năm 2002 chừng 5 triệu mỹ kim. Ông Báu còn làm chủ 3 siêu thị, có phần hùn trong nhiều công ty vàng bạc đá quý và kể cả ngân hàng Á Châu. Riêng con gái Lê Thị An, năm 2002 đã đầu tư 700,000.00 mỹ kim trong công ty Đồng Mô, đồng thời làm chủ hàng loạt các khách sạn ở Hà Nội. Cách đây vài năm, Đỗ Mười đã nhận 1 triệu mỹ kim từ một công ty đầu tư Hoa Kỳ. Số tiền này trao qua trung gian một vị giám đốc người Hàn Quốc. Con của Đỗ Mười làm chủ khách sạn Bảo Sơn, công ty xe khách Việt Phương tại Hà Nộ
29 Tháng Bảy 20117:00 SA
Khách
Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập - Tự Do - hạnh Phúc Đơn Khởi Kiện khẩn cấp Kính Gửi : tiểu ban giải quyết KNTC bàu cử QH Khoá XIII và ĐB HHHN Cac Cấp niên Khóa 2011 2026 Tên tôi là Nguyễn Công Trang Sinh ngày 14 tháng 7 năm 1954 Hộ khẩu thường chú, thôn cao Trung xã Đức Giang Huyện Hoài Đức TP Hà Nội CMND sỗ 110386183 C.A .T.P Hà Nội cấp ngày 9 tháng 5 năm 2009 Là CCB Việt Nam ,là hội viên người cáo tuổi Nước CHXHCN Việt Nam Đại diện 700 hộ gia đình thôn cáo Trung xã Đức Giang và 32 Đ/C là CCB huyện Hoài Đức là hội trưng đoàn 223 phòng không giải phóng tỉnh Quảng Trị Quân khu Trị Thiên là quân giải phóng do MTDT giải phóng Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập – Trung Lập - Hòa bình –Trung Lập . Tôi đã gửi đơn lên đủ các văn phòng của Chụ Sở tiếp Công Dân của TW Đảng và Nhà Nước chước ngày bàu cử Quốc Hội hóa XII . Nhưng tới nay là ngày…29….tháng …7..năm 2011 I ) Phần Tố Cáo KẺ TIẾP TAY CHO CÁC QUAN CHỨC TỈNH HÀ TÂY VÀ CẢ NƯỚC THAM NHỮNG LÀM MẤT LÒNG TIN CỦA NHÂN DÂN ĐỐI VỚI ĐẢNG CHỨỚC NGÀY BÀU CỬ QUỐC HỘI KHOÁ XII TÔI VIẾT ĐƠN TỐ CÁO VÀ KÈM THEO MỘT TỜ TỐ CÁO VÀ KIÊN NGHỊ LÊN CÁC CẤP CỦA QUỐC HỘI VÀ CƠ QUAN KIỂM TRA TW ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC CAC VỊ KHÔNG ĐỬ TƯ CÁCH : SỨNG ĐÁNG LÀ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHOÁ XII Tại văn phòng kiểm tra trung uơng Đảng ông Hoàng Thọ Tâm .bà Đào Thị Thu Hồng nhận đơn có giấy chứng nhân các vị không sứng đáng là đại biểu quốc hội .văn phòng Quốc hội ông Hoàng Đăng Tý nhân đơn 3 lần có giáy biên nhân .và nghi dõ các vị không sứng đáng là đại biểu quốc hội khoá XII I Nguyễn Tấn Dũng Thử Tướng Chính Phủ trưởng ban chỉ đạo TW phòng chống tham nhũng II Trương Vĩnh Trọng Phó thử tướng phó trưởng ban chỉ đạo TW phòng chống tham nhũng III Phan Tiến Chiến chánh văn phòng ban chỉ đạo TW về phòng chống tham nhũng 1 : ông Vũ Trọng Kim ủy viên TW đảng tổng thư ký phó chủ tịch TW MTTQ Việt Nam 2 : Nguyễn Văn Pha phó củ tịch TW MTTQ Việt Nam trưởng ban dân chủ và pháp luật 3 : Ông trần Văn Chuyền tổng thanh tra chính phủ 4 : ông Nguyễn Xuân Phúc phó thủ Tướng thường chức văn phòng chính phủ 5 : ông Vũ Tiến chiến chủ nhiệm ban chỉ đạo TW phòng chống tham nhũng 6 : ông Nguyễn Thế Thảo chủ tịch UBND TP Hà Nội 7 : Nguyễn Kim Châu cục 4 thanh tra giải quyết khiếu lại tố cáo thanh tra chính phủ 8 : bà Ngô Thị Dõan Thanh chủ tịch Đoàn đại biểu quốc hội HĐND TP Hà Nội 9 : ông Nguyễn Huy Tưởng phó chủ tịch UBNDTP Hà Nội 10 : ông Nguyễn Công Soái phó bí thư thường chực thành ủy TP Hà Nội 11: ông Nguyễn Đức Nhanh giám đốc CA TP Hà Nội 12 : ông Nguyễn Đức Chung trưởng phòng cảnh sát ĐTTP &TT XH Thành Phố Hà Nội 13 : ông nguyễn Xuân Mùi phó trưởng ban chỉ đọa phòng chống tham nhũng TP Hà Nội 13 : ông Nguyễn Xuân Liên phó chủ tịch MTTQ phó trưởng ban dân củ và pháp luật TP Hà Nội 15 : Bùi Đình Quyền đại biểu quốc hội TP Hà Nội khóa XII 16 : bà Nguyễn Thị kim Phương đại biểu quốc hội tp Hà Nội khóa XII 17 : ông Khuất Văn Thành thành ủy viên bí thư huyện Hoài Đức . 18 : Nguyễn Chác Chuông phó bí thư thưởng chực huyện ủy Hoài Đức chủ tịch HĐND huyện Hoài Đức TP Hà Nội 19 : ông Nguyễn Mạnh Hùng chủ tịch UBMTTQ huyện Hoài Đức TP Hà Nội 20 : ông Nguyễn Văn Long phó chủ tịch thường chực HĐND huyện Hoài Đức TP Hà Nội 21 : ông Ngô Văn Du phó trưởng phòng nội vụ trưởng phòng sây dựng chính quyền huyện Hoài Đức TP Hà Nội 22 : Lê Thiên Kỷ chánh án tòa án huyện Đoài Đức TP Hà Nội 23 : Nguyễn Văn Tuyến đội trưởng đội điều tra công an huyện Hoài Đức TP Hà Nội 24 : Bui Văn Hiện phó trương công an hoài Đức trưởng phòng cảnh sát giao thông CA huyện Hoài Đức TP Hà Nội 25 : Nguyễn Quốc Mùi trưởng phòng công an an ninh huyện Hoài Đức TP Hà Nội 26 : Nguyễn Khắc Thắng phó trưởng CA trưởng phòng công an kinh tê huyện Hoài Đức TP Hà Nội 27 : nguyễn Văn Bảy viện trưởng VKSNN huyện Hoài Đức TP Hà Nội 28 : Trương Văn Xà phó viẹn trưởng viện KSND huyện Hoài Đức TP Hà Nội 29 : Nguyễn Thị Hiền phó chánh thanh tra huyện Hoài Đức TP Hà Nội 30 : Ông Ngô Doanh Ngân phó chủ tịch thường chục UBND huyện Hoài Đức TP Hà Nội 31 : ông Bùi Quang Đức phó chủ tịch huyện Hoài Đức TP Hà Nội 32 : ồng Đàm Văn Thông phó chủ tịch UBND huyện hoài Đức TP Hà Nội 33 : ông Nguyễn Huy Chương giám đốc ngân hàng chính sách xã hội huyện Hoài Đức TP Hà Nội 34 : ông Nguyễn Phan Minh phó trưởng phòng giáo dục huyện Hoài Đức TP Hà Nội 35 : ông Nguyễn trọng Khang bí thư xã Đức Giang huyện ủy viên huyện Hoài Đức TP Hà Nội 36 : ông Lê Thiên Hòa phó bí thư phó chủ tịch thường chực HĐND Xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội 37 : ông Trịnh Văn Hòa chủ tịch UBND Xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội 38 : Nguyễn Doanh Thắng phó chủ tịch UBND xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội 39 : Lê Đình Thông phó chủ tịch UBND xã Đức Giang Huyện Hoài Đức TP Hà Nội 40 : Nguyễn Văn Bính phó trưởng công an xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội 41 : Đặng Tài Chung phó trưởng CA xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội 42 : tên tiền án tiền sụ Nguyễn Phan Sơn chánh văn phòng xã Đức Giang huyện hoài Đức TP Hà Nội 43 : Lê Đình Bộ chủ tịch UBMTTQ xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội 44 : ông Nguyễn Đăng Chuyền chủ tịch CCB xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội 45 : ông Phùng Bá Tân huyện đội trưởng huyện Hoài Đức TP Hà Nội 46 : ông Nguyễn Việt Chung chính trị viên ban chỉ huy quân sụ huyện Hoài Đưc TP Hà Nội 47 : ông lê Văn Tuân phó trưởng ban chỉ huy quân sụ huyện hoài đức TP Hà Nội 48 : ông Nguyễn Xuân Quất phóng trưởng phòng LĐTBXH huyện Hoài Đức TP Hà Nội 49 : ông Nguyễn Xuân Diện phó trưởng phòng LĐTBXH huyện Hoài Đức TP Hà Nội 50 : ông Nguyễn Mạnh Chiến chủ tịch huyện hội CCB huyện Hoài Đức TP Hà Nội 51 : ông Nguyễn Trọng Hựu phó chủ tich CCB huyện Hoài Đức TP Hà Nội LUẬT SỐ 31/2001/QH10 NGÀY 25 THÁNG 12 NĂM 2001 CỦA KỲ HỌP THỨ 10, QUỐC HỘI KHOÁ X VÀ LUẬT SỐ 63/2010/QH12 NGÀY 24/11/2010 CỦA KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHOÁ XII Điều 3 Đại biểu Quốc hội có những tiêu chuẩn sau đây: 1- Trung thành với Tổ quốc và Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phấn đấu thực hiện công cuộc đổi mới, vì sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, làm cho dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh; 2- Có phẩm chất đạo đức tốt, cần kiệm liên chính, chí công vô tư, gương mẫu chấp hành pháp luật; kiên quyết đấu tranh chống mọi biểu hiện quan liệu, hách dịch, cửa quyền, tham nhũng và các hành vi vi phạm pháp luật; 3- Có trình độ và năng lực thực hiện nhiệm vụ đại biểu Quốc hội, tham gia quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước; 4- Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, được nhân dân tín nhiệm; 5- Có điều kiện tham gia các hoạt động của Quốc hội. Họ không súng đáng là đại biểu quốc hội khóa XIII và và ĐB . HĐND các cấp niên khoa 2011 – 2016 kéo bè tham nhúng bán đứng nhân dân chúng tôi cho bọn lập dự án nan quốc nộ 32 do công ty lũng nô bộ quốc phòng nàm chủ đầu tư và cắt sén ruông và chế độ chính sách người có công chái với pháp luật , và đoàn đại biẻu quốc hội TP đi tiếp súc cử tri ở huyện Hoài Đức Đã cố tình nhiều lần do MTTQ huyện hoài đức và HĐND huyện Hoài Đức . đi chốn cử tri , và nhân đơn không giải quyết chế độ người có công và luật dân chủ về đất đai , mà cố tình hành hạ người có công ( là thương binh liệt sỹ ) cũng bị bọ cắt sén II , Phần Kiến Nghị Bà Đào Thị Thu Hồng : ngày 26/10/2007 gọi điện và viết giấy hướng Dẫn tới lơi có thẩm quyền ?. Theo chỉ đạo của trên ? Tôi viết đơn kèm theo chứng cớ là tờ giấy hướng dẫn tới lơi có thẩm quyền ? Này 13 tháng 11 năm 2009 Ủy Ban Trung Ương MTTQ Việt Nam Ban Thường Trực ông Phó Chủ Tịch Nguyễn Văn Pha viết phiếu hướng dẫn số 777/TD-MTTW gửi văn bản báo tôi tới Ủy Ban kiểm tra TW Đảng giả quyết đơn tôi khởi kiện một số bộ ngành ,tỉnh ,Thành phố liên quan đến làm chế độ giả . đề nghị giả quyết chế độ theo nghị định 54/NĐ-CP ngày 26/05/2006 về nhiếm chất độc Dioxin Nội dung cụ thể kèm theo đơn Ngày 19/4/ 2010 tôi tới Trụ Sở tiếp Công Dân Của TW Đảng lên gặp Bà Trịnh Thị Lợi thường chực văn phòng ủy ban kiểm tra TW Đảng bà lợi quanh co và không giải quyết và ghi vào sổ thường chực theo quy định mà chỉ ghi vào giấy báo chuyển đơn là ngày 19/4/2010 ông Nguyễn Công Trang xã Đức Giang – Hoài Đức – Hà nội đã đến trụ sở tiếp công dân 110 cầu giấy và ký vào giấy hướng dẫn . qua nhiều , đề nghị giải quyết theo luật định của pháp luật quy định .nhưng bà Trịnh Thị Lợi đã cố tịnh bảo vệ tham nhũng theo chỉ đạo của cấp trên ( tôi Không rõ ) Và gửi tới ông Bùi Nguyên Xuý : vụ trưởng trưởng ban trỉ đạo trụ sở tiếp công dân của TW đảng .có bà Đinh Thị Thuý Quỳnh ,chứng kiến . nhưng các phản ảnh đó tới nay nhiều và dất nhiều đơn thư nhưng chưa hề có một giấy báo hoặc chả lời ? Ngày 21 tháng 7 năm 2009 tôi tới trụ sở tiếp công dân của TW Đảng bà hướng dẫn đinh thi Thuý Quỳng ghi phiếu hướng dẫn tơi văn phòng uỷ ban kiểm tra TW Đảng .tôi gửi đơn tố cáo ông hà văn hiền Bí thư tỉnh Hà Tây uỷ viên TW đảng ông Nguyễn Xuân Cường chủ tịch Tỉnh Hà Tây uỷ viên TW Đảng ông Bùi Duy Nhâm phó bí thư TP hà nội .cấu kết cướp ruông bắt người dân tỉnh Hà Tây đi gìn giữ ruộng mà họ cướp được của bon địa chủ và bon cường hào ác bá ,và bọn thực dân pháp và bọn bán nước tay sai .do cuộc khởi nghĩa ngày 19 tháng 8 năm 1945 thành công , vì có công bắt cấu kết chỉ đạo ông tô Văn Thường là giám đốc công an tỉnh Hà Tây ( BẮT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÂN ĐI GIỮ RUỘNG LÀM TÙ BINH ) lên ông Hà văn Hiền lên chức là bộ trưởng bộ kinh tế chính phủ ? ông Nguyễn Xuân Cường lên làm thứ Trưởng Bộ TN&MT ông Tô Văn Thường Lên trức Từ đại tá lên thiếu Tướng Công An nhân dân .( vì dân bảo vệ dân ) nay họ bắt dân LÀM TÙ BINH .khi họ gìn giữ thành quá mà cuộc khởi nghĩa cách mạng ngày 19 tháng 8 năm 1945 thành công . nhưng cá nhân và cấu kết của ông Bùi Nguyên Xuý đã chỉ đạo các văn phòng như văn phong uỷ ban kiểm tra Trung Ương Đảng và chực tiếp là bà Đào Thị Thu Hồng thương chực đã vi phạm điều 36 về luật tố tụng và ông Hoàng Đăn Tý văn phòng Quốc hội đã vi phạm Điều 36 luật tố tụng ( chính từ lơi này ) từ văn phòng Ban Chỉ đạo trung ương về phòng chống tham những ? : ông Giang ( không có họ ) thường chực tiếp dân .tôi tới hỏi về giấy báo chuyển đơn của TRƯỞNG BAN DÂN CHỦ VÀ PHÁP LUẬT của TW MTTQVN ông Trần Ngọc Nhẫn .nhưng đã từ ngày 07 tháng 01 năm 2009 tới nay .dất nhiều lần tôi tới gặp ban chỉ đạo TW về phòng chống tham những họ đều không một chả lời hoặc giấy báo tin .họ còn cấu kết bảo vệ cho bộ trưởng bộ TBXH Nguyễn thị Kim Ngân và ông Bùi Hồng Lĩnh và Ông nguyễn Văn Tiến , ông Nguyễn Trọng Thọ ,ông Tránh thanh tra bộ TBXH và ông trưởng phòng chính xách bộ TBXH Bùi Duy Kiên .và ông phó cục trưởng cục chính sách Lê Quang Bảy . bọn họ cấu kết cố tình bảo vệ bọn tham quan làm mất lòng tin của đảng .chả thù những người có công với cách mạnh ,đi tham gia kháng chiến bảo vệ lền độc lập tự do cho dân tộc và quyền lợi của toàn dân giám hy xinh thân mình ,thì họ hành hạ , hội thung đoàn cao sạ 223 giải phóng quan khu ,Bình Trị Thiên .họ có thành tích ,tham dự chiến dịch (ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG ) 12 ngày đên đánh b52 của đế quốc mỹ ,tới tháng 1 năm 1972 họ là giải phóng quân chiến đấu tại quân khu Bình Trị Thiên chực thuộc tỉnh đội tỉnh quảng trị .nay đã được 34 năm ngày thàng lập đơn vị ( 24 tháng 5 năm 1972 ) năm nay vừ chòn 34 năm ( 24 tháng 5 năm 2009 ) chúng tôi gồn 24 ĐC : huyện Hoài Đức cùng nhập ngũ cùng sang đơn vị cao sạ trung đoàn 223 .cùng than dự chiến dịch 12 ngày đêm tại hà nội đánh thắng chiễn dịch không chiến b52 ,cùng vào nam tháng 1 năm 1973 cùng tham dự chiến dịch HỒ CHÍ MINH giả phóng Miền Nam . thống nhất đất nước .chúng tôi đã hoàn thành Suất Sắc .nhiệm vụ của Quân Đội và đảng giao cho ? nhưng nay chở về đời thường đã gặp muôn và khó khăn do bệnh tật ,do chất độc hoá học .vì : Độc Lập -Tự Do - của Dân tộc . Cục chính sách Bộ quốc Phòng cục trưởng thiếu tướng Vũ Hữu Luân chỉ đạo cấp dưới thực thi sai chế độ chính sách cấu kết với cục chính sách người có công bộ LĐTB&XH và bộ LĐTB&XH làm giả chế độ thanh tra bảo kê , Tôi tới văn phòng tiếp công dân của ủy ban pháp luật và dân chủ của MTTQ thành phó Hà Nội . ông trưởng phòng tiếp dân bảo ở đây không phải là cái thùng giác để các ông bỏ đơn tới . ( nhân đơn không giải quyết ) tôi đòi lại đơn , ông ta bảo từ từ tôi giải quyết ? ủy ban MTTQ là lơi dứng đầu các hội giám sát tổ chức chính quyền , bảo vệ và giám sát các tổ chức Đảng chính quyền thực thi hành pháp luật và dân chủ nhưng . ban dân chủ pháp luật của MTTQ .TP . Hà Nội cấu kết với ban dân chủ phá luật huyện Hoài Đức . là Ông Nguyễn Mạnh Hùng . CT , ông Nguyễn Văn Dư PCT . Ông Nguyễn Việt Ngữ PCT , đã nhân nhiều đơn nhưng không giám sát và bảo vệ quyềnlợi chính đáng của nhân dân . tại huyện Hoài Đức để cho công an huyện ông lê Đình Sức trưởng CA huyện chỉ đạo ông Nguyễn Viết Thắng . trưởng phòng CSĐT huyện Hoài Đức được chỉ đạo vủa huyện ủy và UBND huyện Hoài Đức .chỉ đạo đàn áp nhứng người dân đi tố cáo tham nhũng . bị cướp se máy và bắt người tùy tiện lập hồ sơ bá cáo . huyện ủy UBNDvà HĐND ông chánh văn phòng Nguyễn Trọng Thọ bá lên trên sai sự thật . nhưng ban dan chủ của UBMTTQ TP Hà Nội cấu kết với phòng CSĐTvà TPXH thành phố ông trưởng phòng Nguyễn Đức Chung . ông chánh văn phòng Trần Ngọc Mai . Ông Phó chánh văn phòng phó chánh văn phong thượng tá Lã Ngọc Tỉnh . đã không thực thi kiểm tra CSĐT huyện Hoài Đức . Ông Nguyễn Viết tháng trưởng phòng chỉ đạo cướp se máy và bắt người đi tố cáo tham nhũng , giam người chái phép và ký giấy phạt 2.000.000,đ ( hai triệu Việt Nam đồng ) bằng công văn giả . công an tỉnh Hà Tây huyện Hoài Đức , chiện đỏ công an TP Hà Nội . công an huyện Hoài Đức có chỉ đảo bảo kê của UBND và HĐND và huyện ủy .và UB MTTQ huyện Hoài Đức nhân đơn không .thực hiện bảo vệ quyền lợi của nhân dân Dất nhiều đơn xin xác nhận làm chế độ theo đúng nghị định 54 của chính phủ quy định cho những người tham gia kháng .bọn họ cấu kết làm sại nghị định coi thường kỷ cương phép nước có thường pháp luật : vị tiền và quyền thế .họ làm giả hồ sơ ,và từ cấp xã như xã Đức Giang và huyện Hoài Đức cấu kết với sở TBXH tỉnh Hà Tây : đứng đầu là ông Phạm Ngọc thạch giáng đốc và ông Nguyễn Xuân Phương .con của tên phản động đại địa chủ .là : trưởng phòng chính xách sở TBXH tỉnh Hà Tây .họ cấu kết lập hồ sơ giả thương bệnh binh liệt sỹ người có công nuôi dương liệt sỹ mẹ Việt Nam anh hùng giả .và chất độc ra cam giả khắp tỉnh Hà Tây .do ông Nguyễn Xuân Cường làm chủ tịch ông Nguyễn Huy Tưởng làn phó chủ Tịch ông Hà Văn Hiền Bí Thư ông Bùi Duy Nhân phó Bí thư tỉnh Hà Tây lúc đó .đã đưa chủ trương đường nối của Đảng và chính phủ lập cho bọn phản động như tên đảo ngũ là bí thư huyện Hoài Đức ( Nguyễn Trọng Chúc ) nguyên bí thư .tên quốc dân đảng và là thanh niên chống cộng ( tích cực tiêu diệt cộng sản ) Lê Đình Trung ? chui luồn vào đảng và làm chủ tịch MTTQVN huyện Hoài Đức .và tên Đỗ Minh Huệ con của tên Đoàn Diệp làm xếp bốt phùng ( nay là thị trấn phùng thuộc huyện Đan phượng (TP Hà Nội ) bỏ vợ bỏ quê ở hiệp Thuận huyện quốc oai , TPHà Nội ,xuống thôn cao trung xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội theo gái chồng chế là bà Nguyễn Thị Hiền .? chui luồn làm cán bộ phòng tổ chức xây dựng chính quyền huyện Hoài Đức .lên cấu kết cùng các vị huyện uỷ cùng uỷ ban kiểm tra huyện uỷ huyện Hoài Đức do ông Kiều Duy Tiến chủ nhiệm , ông nguyễn Đăng Sơn phó chủ nhiệm bảo vệ bọn phản động cách mạng . đi ngược đường lối của đảng ,làm sai chủ trương của đảng .và cấu kết với ông vương Duy Hướng chủ tịch ,xếp đặt tên Nguyễn Phan Minh. từ lương sơ Hoà Bình về huyện hoài Đức là trưởng phòng Nội Vụ Cấu kết cùng thế lực ,phạm Thế Duyệt bảo kê cho Lê Đình Trung làm chủ tịch MTTQVN huyện hoài đức nôi kéo con cháu họ làm cán bộ lên cháu là lê Định Bộ tên tham quan tham nhúng cắt sén tiền từ ngày còn bao cấp . tên Lê Đình Bộ có công cướp và chia nhâu hết tiền dân đóng góp xây dựng lên HTX mua bán xã Đức Giang .chia hết tài sản đó ? dồi tên bộ về làm .thủ quỹ .dồi thư ký .HTXNN Cao Trung . dồi chui lên trưởng thôn cấu kết với anh vợ là phó bí thư chi bộ thôn Cao Trung xếp đật ( vì có công cướp bò của CCB nguyễn công Trang và cấu kết cùng bí thư chi bộ Nguyễn Đăng Chuyền hành hạ con bò (đến khi đoạ thai ) họ mới chả tôi không lấy ? và bán lấy tiền chia nhâu .dồi tới ông Nguyễn Đăng Chuyền lên tới chủ tịch CCB xã Đức Giang lập hồ sơ khống khai chừ người có công tố cáo bon cướp duộng cướp chế độ và đuổi liệt sỹ Phạm Đức Nhuận ra đường ,và không có người thờ cúng ? và tước bỏ quyền lợi liệt sỹ lấy tiền chia nhau ? lên được ông trưởng phòng nội vụ và uỷ ban kiểm tra đảng uỷ huyện Hoài Đức kiều Duy Tiến xép đặt chỉ đạo chủ tịch xã Đức Thượng Nguyễn Xuân Trà . Nay kiên cả bí thư .làn hồ sơ sổ đỏ dả và cướp nhiều ruộng oa của dân xã đức thượng và cắt sén tiền giải phóng mặt bằng đường quốc lộ 32 .mỗi thước vuông 800 ngàn đồng của những gia đình chính xách ,và hành hạ cụ phan thị nhưng người tham gia kháng chiến từ lúc 16 tuổi .bị giặc bắt và cụ vẫn kiên cường chong thời kỳ tiền khởi nghĩa là cán bộ 20 năm do điều kiện lúc đó do khó khăn của cách mạnh . xã Đức Thương do đứng đầu là Nguyễn Xuân Trà .đã cấu kết lấy hồ sơ của là những xác nhân của đông chí cùng hoạt động ,nhưng hậu quả là 14 năm đi làm chế độ được xã đội xã Đức Thượng cấp cho cái bằng khen của cụ Nhưng lại ở xã Đắc Sở ? và cấu kết bảo kê tên Lê Đình Bộ .tên có thâm niên tham nhũng ở thôn Cao Trung xã Đức Giang lên làm chủ tịch MTTQ xã Đức Giang .cấu kết từ huyện ông Kiều Duy Tiến đã cùng ông Lê Thiên Hoà uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ xã đức giang .cùng ông Phí Đắc lưỡng bí thư xã cùng cấu kết cùng ông Nguyễn Trọng Khang chủ tịch UBND xã Đức Giang bảo vệ ông Nguyễn Đăng Quang làm chủ nhiệm HTXNN thôn Cao Trung cắt sén tơi 24 mẫu 4 sào 11 thước ruộng làm của diêng .và cùng ông Trịnh Văn Hoà ký đập phá nhà tưởng niệm HỒ CHỦ TỊCH thôn Cao Trung lấy đất bán và kẻ lại bản đồ khu chuyển đổi ruộng do dân HHXND thôn Cao Trung thống nhất chuyển đổi ruộng từ khoán hại xang đất dich vụ . Đóng ghóp tiền .lấy tiền xây dựng công ích (đương giao thôn thôn xóm )họ tự ý cấu kết từ xã tới huyện Hoài Đức .cướp lấy tổng số tiền đó ? nhân dân không được hay biết ,và ông Đặng Tài Hoà địa chính xã cấu kết kẻ lại bản đồ cắt sén khu vược vườn ươm cây bác hồ thôn Cao Trung 98 hộ gia đình 98 thước và số đất nhà tưởng niệm Hồ Chủ Tịch phân ô bán .lấy tiền chí nhau .còn lại ông trịnh văn Hoà cướp 23 triệu 700 ngàn tại ngân hàng Hoài Đức cụ lê Đình Kim là thủ quỹ chứng kiến ? Và ông Nguyễn Ích Ngà 15 triệu Ông Nguyễn Hữu Bằng 10 triệu Ông nguyễn Đăng Chuyền bí thư chi bộ 10 triệu .và họ cấu kết tự do lập dự án cướp 6 sào ruộng khu lòng nghòi giang của nhân dân Cao Trung cho ông Nguyễn Xuân Lĩnh lúc đó làm chủ tịch huyện Hoài Đức bán mua nay đứng đầu là ông Nguyễn Trọng Chúc là bí thư huyện Hoài Đức đứng ra bán .cho xưởng kẹo các cụ người cao tuổi .thôn Cao Trung , đi đòi nhưng có giấy của thanh tra Chính Phủ ở chụ sở tiếp công dân của TW đảng về huyện Hoài Đức giải quyết . dồi cứ quản lên lại chuyển xuống , từ lâu đứng đầu là ông Trần Đức Lương chủ tịch nuớc .cấu kết cùng ông Nguyễn Duy Bê ở xã Cát Quế huyện Hoài Đức - Hà Tây Xưa họ :kết nghĩa anh em từ thời ông Nguyễn Duy Bê làm giám đôc nhà máy dệt Nam Định .tham ô bị bắt được ông Trần Đức Lương lúc đó làm Bí thư Tỉnh Nam Định .bảo kê thoát tù .họ kết nghĩa anh em ( Lương + Bê ) nay ông Nguyễn Xuân Lĩnh làm chủ tịch Huyện Hoài Đức .tham cắt sén 7860 m2 đất nông trường an khánh ( khu chế xuất thức ăn chăn nuôi ) An Khánh huyện Hoài Đức .bị bắt giam ? được ông Nguyễn Duy Bê lên cầu cứu ông anh kết nghĩa ( Trần Đức Lương ) chủ tịch nước Việt Nam dân không làm chủ .không hoà đồng cùng dân mà tự trên quyết định ? bảo kê thoát tù nay lên nàm phó trưởng ban giải phóng mặt bằng và thu hút đầu tư tỉnh Hà Tây ? có cơ hội chả ơn ông chủ tịch nước bảo kê .lên tự do ông Nguyễn Xuân lĩnh lập Dự án khống cướp đất khắp tỉnh Hà Tây .lên chả ơn và đáp nghĩa ông Lương Và ông Bê . ông Lĩnh cùng con ông Bê là Nguyễn Duy Hồng ( tên công an Vũ Trang .bị kỷ luật tước quân tịch giải chả về địa phương nay có hàng ! : 100 mẫu ruộng là Doanh Nghiệp ( lên là đại gia giàu xang nhất tỉnh Hà Tây ) khu Duy Chạch 50 mẫu khu Cát Quyế 20 mẫu khu Dương Liễu 20 mẫu ,khu phỗng đá xã Đức Giang 27 mẫu .và nhiều dự án giởm khắp tỉnh Hà Tây ,tự do lập dự án cấu kết tự do bắt người dân oan tù .có tổ chức ? nhờ vào hành vi phản động cướp ruộng bắt người đó tên phản động Nguyễn Trọng Chúc cũng cướp Ba mẫu ruộng của nhân dân Lưu Xá tự do bán đổi làm giàu bất chính ? và sáu sào của dân Cao Trung nay bán cho xương kẹo làm tắc dòng chảy thối ngập cấy không thu nhập 30mẫu ruộng của nhân thôn Cao Trung .mỗi người dân 12 thước có bao người chết đói .mà kêu cứu lên TW Đảng Bà Đào Thị Thu Hồng uỷ Bam kiểm tra TW bảo không có cơ sở. từ lâu tôi gửi đơn tố cao họ nhân đơn lại bảo không có cơ sở ? bà Trịnh Thi Lợi không nhân đơn và chỉ viết giấy ông Trang có tới chụ sở iếp công dâncủa TW Đảng 110 cầu giấy . thật quá dõ dàng ông Bùi Nguyên Xuý trưởng ban chỉ đạo tiếp công dân của TW đảng cấu kết cùng ông Trần Trọng Đông Tránh thanh tra chính phủ ở phố ( ao sen phố đế vương ) của quan chức tỉnh Hà Tây .và ông anh là Trần Trọng Lượng phó tổng cục trưởng tổng cục cảnh sát là anh ông Trần Trọng Đông và ông anh Vợ là ông Nguyễn Đình Liêu làm thứ trưởng bộ TBXH .lên cấu kết luân hồi họ bảo kê cấu kết với ông Nguyễn Huy Tần tránh thanh tra Bộ Công an và chỉ đạo ông nguyễn Đức Nhanh .giám đốc CA TP Hà Nội .và ông thanh tra C. A. T. P. Hà Nội làm mọi chủ trương phản nước hại dân của tỉnh Hà Tây ? cái kỷ luật tỉnh Hà Tây ( cũ ) về khu án khánh ? mọi tội nỗi và cướp của và chia tiền dự án khu đô thị lớn nhất miền bắc ,nhiều năm nay vẫn chư giải phóng được mặt bằng ? ( giải phóng được mặt bằng đến đâu họ bán luôn chia tiền đến do .) đã nhiều bài báo lên tiếng ? báo của bộ công an / nhưng quan vẫn thăng chức vẫn tiến ( THỬ HỎI DẰNG AI LÀM MẤT LÒNG TIN CỦA ĐẢNG VỚI DÂN ) ông Nguyễn Xuân Cường là chủ tịch tỉnh Hà Tây ( cũ ) vì có công cướp được nhiều đất bắt được nhiều từ binh là người dân đi giữ ruộng của chính mình nay được là tù binh ? lên nay lên làm thứ trưởng bộ TN&MT .phải trăng là sự xếp đặt của Ông Nông Đức Mạnh tổng Bí thư đảng cộng sản Việt Nam ông Trương Tấn Sang thương Chức ban bí thư Ông nguyễn Văn Chi chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra TW . và ban cấp hành TW đảng ? Việt Nam cố tình làm sai mọi vấn đề . đẻ dân thêm khổ ? các ông có tên trên phải chịu chách nhiệm chước đảng và nhân dân nước Việt Nam : Dân Không Làm Chủ .tài sản Không cộng Hoà ? quan thì giàu vì cướp đất và buôn bán chế độ Thật không được đảo ngũ được .và các vị phải trịu chách nhiệm chước đảng chúng tôi khởi kiện lên >uỷ ban nhân quyền (Niên Hợp Quốc) .chúng tôi đòi ruộng đòi chế độ và tố cáo bon cướp đất và chế độ .chính xách .theo nghị định 54/NĐ – CP nước việt nam và nghị định số 136/2006/NĐ-CPvà nghị định số 120/2006/NĐ-Cpda ngày 20 tháng 10năm 2006và luật phòng chống tham nhũng ,nghị định số 1131/2008/QĐ-TTCPngày 18/6/2008của tổng thanh tra về việc mẫu văn bản trong hoạt động thanh tra ,giải quyết ,khiếu lại tố cáo thật trên bảo dưới không nghe hai họ cùng một duộc cứ cướp dồi cùng chia nhau tiền của của dân dồi dân chịu ? họ đã cướp hết quyền công dân của chúng tôi .nay khởi kiện họ lên uỷ ban nhân quyền niên hợp quốc đòi Nhân Quyền lấy lại lòng tin của dân với đảng và lấy lại công bằng như (HỒ CHỦ TỊCH KÝ VỚI NIÊN HỢP QUỐC )kính mong các cơ quan đoàn thể đư abon quan tham cấu kết từ TW đảng tới các bộ tới bon tham quyền cứop chế độ của toàn dân và các cơ quan đại diện từ TW đảng /lấy lại tin yêu của dân với đảng ( giữ gìn đảng chong xách như giữ gìn con ngươi của mắt mình ) ? trên đây là toàn bbộ nội dung tố cáo cảu CCBVN Nguyễn Công Trang 56 tuổi đại diện cho 700 hộ nông dân tập thể của ba thôn cao trung cao hạ xã đức giang và thôn cao xá xã đức thượng và nhân dân thôn Giang Xá thị trấn Trạm Trôi và hội người cao tuổi thôn Cao Trung xã Đức Giang và 24 anh em hội trung Đoàn cao sạ 223 giải phóng huyện Hoài Đức TP Hà Nội chiến đấu tại quân khu Bình Trị Thiên Huế tham gia từ tháng 1 năm 1973 bị nhiễm chất độc hoá học không được hưởng ? (đủ giấy XYZ và huân chương giải phóng ) không được hưởng chế độ gì ? và chứng cơ của các quan chức tỉnh Hà Tây cướp đất và các dự án ( giả ) ở khắp tỉnh Hà T ây cũ ? và các kỷ luật của các quan chức nhưng vân thăng quan tiến chức ? nay thộc địa giới hành chính thành phố Hà Nội họ vẫn làm vậy Và các số ruộng cắt sén lập quỹ đen làm giàu bất chính .của các chủ nhiệm HTXNN . chỉ mẫu đại diện thôn Cao Trung 24 mẫu 4 sào 11 thước và thôn Cao Hạ 27 mẫu .và ông trưởng thôn Đặng tài Chỉ cướp 6 sào mở trang trại ao thả cá .không họp bàn với dân ? Tôi sin cam đoan trên dây là hoàn toàn sự thật sai tôi si chịu chách nhiệm chước pháp luật hình sự kính chúc các vị mạnh khoẻ hạnh phúc Tôi si nguyện quyết tâm chống tham nhũng tới cùng có thể phải hy sinh thân mình hoặc bị huỷ cả gia đình ,không sợ quyết tâm chống tham những tới cùng ?! … quyết Tâm ! Quyết Tâm ! Quyết Tâm Đức giang ngày 29 Tháng 7 Năm 2011 Đại diện 700 hộ dân ký tên trang Nguyễn Công Trang ĐT 0433662092 D.Đ 01684049911 Emailcongtranghatay@gmail.com Chỉ có thanh kiểm tra và thanh trường được các cơ quan tiếp dân KNTC Tham Nhũng từ TW tới các bộ các tỉnh Thành có hiệu quả , mới giải quyết được mọi vấn đè . người tài bị tách bỏ . bọn quân thần địa vị nịnh bợ bọn bất tài , chỉ biết ăn chơi . và không có học . và thực tế , bọn chúng có các cái ô cái dù lớn như ở huyện Hoài Đức TP Hà Nội . ông Nguyễn Xuân Lĩnh chủ tịch huyện tham ô cắt sen của nông trường quốc roanh An Khánh 7650 m2 đất bị bắt giam được em kết nghía của chủ tịch Nước Là Trần Đức Lương là ông Nguyễn Duy Bê . cầu cứu ông anh kết nghĩa là chủ tịch nước .ông Lĩnh đã được tha nay lên làm phó trưởng ban thư hồi đất và thư hút đầu tư tỉnh Hà Tây cũ nay là chủ nhiệm các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội Phó chủ tịch HĐNDTP Hà Nội kẻ bất tài tham nhũng lại được thăng quan tiến chức lại đi cướp được 100 mẫu ruộng lên nay Bê + Lĩnh giàu là đại gia giàu nhất tỉnh Hà Tây cũ Cướp ruộng thì có công còn Ông Vũ Trọng Kim bí thư tỉnh vĩnh phucs có công với dân thương dân được toàn dân biêts tới lại bị chù dận của TW đang sai và sai Ở Đâu . không đổi mới cách sáng tạo thừi đảng đi dâu dân làm gì ông Nguyễn Phư Trọng Ông Trương tân sang Bà nguyễn Thị Tu Ban Ông Nguyễn Tấn Dũng còn Nhiều đã làm được Gì ? ông Chủ Tịch Nước Nguyễn Minh Triết lãnh đạo nước để họ qua Mặt Ông Được Gì ? dân thì mất ruộng đất CCB thì Mất Công mất quyền dân làm chủ ? các vị lên hoạc Hồ Chủ Tịch ( Dân Làm Chủ ) Nguyễn Minh Triết/Nguyễn Tấn Dũng có bằng cấp gì ? ông Nguyễn Minh Triết và ông Nguyễn Tấn Dũng, ngoài thành tích hoạt động cộng sản từ lúc thiếu thời, còn có thêm thành tích về văn hóa, cả hai ông đều là ông Cử. Nếu đó là sự thật thì sẽ là điều đáng mừng cho đất nước, vì hai ông Cử đã mở ra cho Việt Nam một kỷ nguyên mới. Đứng đầu Chính phủ và Nhà nước là hai vị có học, bởi vì cả hai đều có bằng cấp Cử nhân! Hiện tượng này nói lên một ý muốn đoạn tuyệt với quá khứ của hơn nửa thế kỷ chìm đắm trong bóng đêm cách mạng cộng sản quá khích, khi mà Mao Trạch Đôg nói “trí thức không bằng cục phân ”? Ông Cử nhân toán Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch nước Theo Vnnet, ngày 24/07/2007, ông Nguyễn Minh Triết tái đắc cử Chủ tịch nước để ông sẽ “tập trung xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, đẩy mạnh phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội”. Ông Triết năm nay 65 tuổi, sinh quán ở Bình Dương. Sau hiệp định Geneva, ông không tập kết ra Bắc, ở lại miền Nam, học và thi đậu cấp bằng Tú Tài (thuộc Bộ Quốc Gia Giáo Dục VNCH). Bằng cấp này có giá trị thật sự bởi vì nó là của miền Nam và vào thời điểm đầu thập niên 60, tỷ lệ đậu ban Toán rất ngặt nghèo, khoảng 10% . Theo tiểu sử, ông Triết là Cử nhân Toán học. Như vậy, tất yếu từ năm 1960, ông phải theo học Đại học Khoa học Sài Gòn chứng chỉ Toán Đại Cương (Math-Générale). Lúc bấy giờ miền Nam chỉ có một trường Khoa Học ở Sài Gòn mà thôi. Để có được bằng cấp Cử nhân Toán - Math-Générale, bắt buộc phải thi đậu các môn Toán Vi tích phân, Cơ học thuần lý và Vật lý đại cương. Từ năm 1960 đến năm 1969, mỗi năm ở Đại học Khoa học Sài Gòn có không quá 15 sinh viên đậu chứng chỉ Toán Đại Cương (MG), nên những người học cử nhân Toán ở trường Đại học Khoa Học Sài Gòn hầu như đều biết nhau, mặc dù không phải là bạn bè chơi thân hay học cùng lớp. Ở Sài Gòn ngày nay còn lối 30 người có Cử nhân Toán, xuất thân từ Đại học Khoa Học Sài Gòn. Hỏi thăm những người này ngay khi nghe tin chính thức về việc ông Nguyễn Minh Triết có bằng Cử nhân Toán, nhưng không có ai biết ông Nguyễn Minh Triết có đậu MG hay không. Truy tìm theo các nguồn tài liệu thì ông Nguyễn Minh Triết không có tên trong danh sách sinh viên đậu Cử nhân Toán từ năm 1960-1975. Hồ sơ sinh viên thi đậu Cử nhân Toán trong khoảng thời gian này vẫn còn nguyên ở trường Khoa Học. Cũng vì hiếu kỳ, một vài người từ hải ngoại về, vào ngay trường Đại Học nhờ tìm lại danh sách sinh viên thi đậu, xem có tên Nguyễn Minh Triết không. Rất tiếc người tìm không thấy tên ông Chủ tịch nước ở đâu hết cả. Mà tìm hỏi ai về ông Triết trong hồ sơ cử nhân Toán chi cho xa xôi. Xin cứ hỏi Ông Phạm Chánh Trực, đàn anh cũ của Nguyễn Minh Triết, đang ở Sài Gòn, xem ông Trực có biết ông Nguyễn Minh Triết có thật sự có bằng Cử nhân Toán hay không? Ông Phạm Chánh Trực, năm 1961 học chứng chỉ Dự bị toán Đại Cương và thi rớt, rồi bỏ học đi hoạđộng cách mạng cộng sản luôn. Tú tài Sài Gòn Nhưng phải nói một cách khách quan, chỉ với bằng Tú Tài của Sài Gòn, người ta cũng phải giỏi hơn các đại đa số các ông “Phó bảng hữu nghị” ở Liên Xô hay Trung Quốc rất xa. Ông giáo sư tiến sĩ danh tiếng một thời tại Viện nguyên tử Đúp-na (Liên Xô) Nguyễn Văn Hiệu, Viện trưởng Viện Khoa học Việt Nam đã có lần nói công khai: “Cứ dắt một con bò sang Nga, khi trở về ta có một phó tiến sĩ”. (Sau ngày từ “Phó” được nhà nước cộng sản gạch bỏ và tất cả các “Phó Bảng”/”Con bò” đều là tiến sĩ hết!). Ông Nguyễn Minh Triết, theo nhiều người nghĩ, nếu thật sự có bằng Cử Nhân Toán của Đại Học Khoa Học Sài Gòn vào thập niên 60, khó có thể có được lời tuyên bố trước cộng đồng người việt ở Hoa Kỳ nhân chuyến viếng thăm của ông như sau: “Chế độ chánh trị các nước cũng khác nhau. Ở Mỹ có Tổng Thống, không có Thủ tướng. Ở Pháp có cả Tổng thống lẫn Thủ tướng. Qua Đức, Thủ tướng lại có vai trò khác. Qua Anh lại có Nữ Hoàng. Chính trị thế giới muôn màu, muôn vẻ, tại sao lại đòi Việt Nam phải theo một cái khuôn cố định nào đó. Đó là đòi hỏi hết sức vô lý. Mỗi nước có hoàn cảnh, điều kiện lịch sử khác nhau. Từ đặc điểm của mình, mình chọn mô hình nào cho thích hợp”. Lời tuyên bố này nghe như lời của Hồ Chí Minh (… tôi đi gặp các cụ Mác, cụ Lê,…), Fidel Castro, Kim Jong Il, Đỗ Mười... Một người có bằng Cử nhân Toán sao lại có thể yếu thiếu kém trong phân tích và trí trá, lập lờ đánh lận con đen đến thế. Ông ta chỉ có thể múa rìu qua mắt những người ít học hay bị mê muội vì bị nhồi nhét giả dối và bưng bít thông tin mà thôi. Những ai có chút tri thức đều biết rằng, những nước mà ông ta nêu ra như Hoa Kỳ, Pháp, Đức... và nói chung các nước khác trong cộng đồng các nước dân chủ có những mô hình nhà nước khác nhau về cấu trúc, nhưng có một cái chung cơ bản nhất mà ông Nguyễn Minh Triết cố ý lờ tịt đi là: bộ máy điều hành nhà nước của các quốc gia ấy là đại diện của công dân được lựa chọn qua bầu cử tự do. Trong khi đó tập đoàn cộng sản của Nguyễn Minh Triết tự cho mình độc quyền áp đặt cai trị lên toàn xã hội và mạo nhận trơ trẽn là đại diện của nhân dân Việt Nam! Ông Cử nhân Luật Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Chính phủ Nếu học luật để rồi làm “nghề cai trị”, Nguyễn Tấn Dũng đã biết chọn đúng đường đi để tiến thân. Nhưng nhìn lại tiểu sử của ông, thì năm 12 tuổi, ông đã bắt đầu hoạt động cách mạng cộng sản, năm 18 tuổi lập thành tích tuyên thệ vào đảng. Vậy không biết làm sao ông còn thì giờ đâu mà ông có thể đậu Tú Tài vào cuối 60? Hãy nhìn lại quá trình hoạt động của ông: làm du kích địa phương, làm văn thư, y tá, cứu thương, liên lạc, … Di tích lịch sử: học cụ và biển chỉ đường vào nơi Thủ tướng Dũng được đào tạo về “Luật học” Ở Sài Gòn, nhiều người chỉ biết đến ông Nguyễn Tấn Dũng, đương kim Thủ tướng Chánh phủ, như là một y tá xoa bóp, tức là một hình thức cạo gió (đa số dân Cà Mau, Rạch Giá quen cạo gió) - một loại massage Việt Nam cổ truyền, na ná kiné của Tây y, nhưng không giống như kiné của Tây y vì trình độ văn hóa và nghiệp vụ y tá xoa bóp của ông Dũng thấp hơn y tá rất nhiều. Đến nay, nhiều người vẫn chưa tìm được người biết ông Dũng đi học và đậu bằng Tú Tài của miền Nam cũ ở đâu và lúc nào. Từ năm 1981 đến năm 1994, ông liên tiếp theo học trường Đảng Cao Cấp Nguyễn ái Quốc. Ai cũng biết không cần có trình độ văn hóa tối thiểu như bằng Tú Tài để học một Đại Học ở niền Nam trước 1975, vẫn thừa sức học trường đảng Nguyễn ái Quốc. Và nhờ có học thật tình ở Trường Đảng Cao Cấp Nguyễn Ái Quốc nên ông Dũng mới có khả năng ban hành Chỉ thị “Tăng cường kiểm soát và quản lý báo chí, … và dứt khoát không chấp nhận báo chí tư nhân…” - CT-37/ 37/2006 – TTg. Người có bằng Cử nhân luật và không học Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc không thể tuyên bố được một câu phản luật pháp như vậy! Thực ra những tra vấn về học vấn và văn bằng của hai ông Chủ tịch Nước và Thủ tướng Chính phủ chưa đến đầu đến đũa lắm. Đừng quên hai ông là những người cộng sản ở vị trí cao nhất. Cũng như bao nhiêu tiến sĩ giấy khác, những người cộng sản Việt Nam khi đã ngoi lên cao thường cố kiếm cho mình một cái danh vị khoa học – một dịch bệnh “sĩ” - nhằm xoá bỏ cái gốc quê mùa ít học, từ áo bà ba chuyển lên cổ cồn, caravat của giới cộng sản giàu có hiện nay. Cho nên rất có thể hai ông có bằng Cử nhân tại một trường Đại học trong nước hoặc nước nào đó thuộc phe XHCN theo hệ thống hàm thụ. Cũng có thể hai ông học và thi đậu trong Cục Rờ theo một thể lệ đặc cách nào đó. Cũng có thể hai ông được các trường đại học tặng không cho một cái... bằng? Chính vì vậy, ở Sài Gòn có một câu chuyện lý thú. Khi ông Triết lên làm Chủ tịch nước, một giáo sư Ban Văn ở Đại Học Sải Gòn đã nảy ra sáng kiến độc đáo. Ông ấy đi tìm gặp một số đồng nghiệp của ông để hội ý lập hồ sơ cấp phát cho ông Triết văn bằng Tiến sĩ thứ thiệt, tức có hồ sơ lưu giữ hẳn hoi. Nhưng dự tính bất thành vì sự việc quá quan trọng và lố bịch. Tại sao hai ông Triết và Dũng phải có Cử nhân? Trong hệ thống cộng sản, hai ông được Bộ Chính trị chọn làm Chủ tịch và Thủ tướng Chính phủ, chắc chắn sự chọn lựa đã không phải căn cứ vào trình độ văn hóa, lại càng không cứu xét đến bằng cấp. Từ Hồ chí Minh, Lê Duẩn, Đỗ Mười, Lê đức Anh, Võ văn Kiệt,…. có ai có bằng cấp gì ngoài “sơ đẳng du kích văn bằng” rồi “chứng chỉ uỷ viên Bộ Chính trị”? Ngày nay, phải chăng hai ông Triết và Dũng muốn đoạn tuyệt với quá khứ it học của các vị tiền nhiệm, nên hai ông cho phổ biến tiểu sử của hai ông với văn bằng Cử nhân trong thời kỳ tin học hiện đại? Nếu thật tình hai ông có văn bằng Cử nhân, thì đó là một điều mới, ngoại lệ và đáng quý trọng. Dấn thân hoạt động cộng sản ngày từ tuổi thiếu niên mà còn học đậu Cử nhân, hai ông đáng nêu tấm gương hiếu học và tấm gương phấn đấu cầu tiến cho cả nước. Việt Nam, như hai ông biết, có truyền thống hiếu học. Thanh thiếu niên vào lúc ấy ở tuổi các ông hay trẻ hơn, vừa thoát ra khỏi nhà trường xã hội chủ nghĩa là “nơi thầy không muốn dạy, trò không muốn học”, ra nước ngoài với vốn liếng ngoại ngữ không quá mấy chữ “i, tờ”, chỉ trong thời gian ngắn, đã đỗ đạt và sau đó trở thành những nhân tài xuất sắc của quốc gia định cư. Trong số ấy, ngày nay không ít những nhà bác học tầm cỡ quốc tế. Theo con số chính thức và do chính các ông xác nhận, trong cộng đồng người Việt hải ngoại hiện nay có khoảng 300 ngàn người có trình độ đại học và trên đại học. Chính sự hiểu biết do cái học thiệt, nâng cao giá trị con người và là yếu tố quyết định sự phát triển đất nước. Người thông minh mà thiếu học lại hấp thụ tư tưởng cộng sản dễ trở thành kẻ láu cá, khôn vặt. Người có tri thức mà bị lưu manh hoá thì khi cầm quyền sẽ là tai họa cho xứ sở. Hồ Chí Minh và các vị tiền nhiệm của hai ông là những trường hợp điển hình ở Việt Nam trong thời gian vừa qua. Ngày nay, với cương vị lảnh đạo đất nước, tuy hai ông không còn tuổi đi học nữa, hai ông vẫn có thể bắt đầu đi học lại, không cần xuất ngoại, học một bài học rất sơ đẳng, rất ngắn, dễ học và dễ thuộc. Đó là hai ông hãy vứt bỏ cái “xã hội chủ nghĩa” trong chương trình giáo dục, tức bỏ đi 75 tiết về chủ nghĩa xã hội ở các cấp. Hai ông học và làm được bài này là hai ông đậu được Đại Đăng Khoa. Văn bằng này là cao nhất về mặt trí tuệ, thức thời và biểu hiện dũng khí của người quân tử, dám thay đổi, dám làm. Hơn vạn lần văn bằng Cử Nhân Toán và Cử Nhân Luật của hai ông đang có. Để thấy đề nghị của tôi không phải là chủ quan, hai ông thử tổ chức một cuộc trao đổi rộng rãi ý kiến về đề nghị này với tuổi trẻ ở Việt Nam, rồi sẽ quyết định. Hai ông làm việc này là làm cho tuổi trẻ Việt Nam. Khi quyết định vứt bỏ chủ nghĩa xã hội, chắc chắn hai ông không mất gì hết, trái lại, đất nước sẽ được lợi vô cùng vĩ đại. Thanh thiếu niên sẽ nhờ không còn cái chủ nghĩa xã hội mà học giỏi lên thật sự và xã hội nhờ đó dần dần sạch sẽ và con người trở thành lương thiện như trước đây . Mời hai ông nhìn lại nước Việt Nam mà hai ông đang là đại diện cho tập đoàn cai trị. Theo báo cáo năm 2006 của Ngân Hàng Thế Giới, Việt Nam có 2% dân được học tập 13 năm hoặc nhiều hơn. Nhìn bảng xếp hạng những quốc gia trong vùng, trong lãnh vực học tập, Việt Nam ngày nay, tức dưới quyền cai trị của hai ông, đứng vào hạng chót . Thanh niên Việt Nam tuổi từ 20-24, chỉ có 10% học lên Đại học, trong khi đó: - Trung Quốc, cùng phe xã hội chủ nghĩa với các ông, có 15%. - Thái Lan, nhờ không có xã hội chủ nghĩa, có 41%. - Nam Hàn, vì chống xã hội chủ nghĩa nên có 89% . Trong năm 2006, Việt Nam có tiếng là năm có tỷ lệ thi đậu Tú Tài cao nhất thế giới: học sinh thi đậu trên 90% (bằng tỷ lệ nhân dân đi bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử). Nhưng một điều lạ là có đến hơn nửa triệu thí sinh rớt thi tuyển vào Đại học. Trong tổng số thí sinh thi tuyển Đại học, Cao đẳng, có đến 75% có điểm thi dưới trung bình rất xa. Ông Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch nước và ông Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Chính phủ, phải thấy việc cải tổ giáo dục ở Việt Nam ngày nay là một ưu tiên trong các ưu tiên của hai ông, để phát triển đất nước . Hai ông hãy kiểm tra lại trình độ học vấn mà hai ông có cơ hội biết ở trung học tại miền Nam trước đây và so sánh với cái trung học xã hội chủ nghĩa từ sau 1975, để hai ông thấy phải dứt khoát vứt bỏ ngay cái chủ nghĩa xã hội và đưa giáo dục trở về với “khoa học và khai phóng”. Hai ông làm được việc nhỏ nầy, chính hai ông là hai vị Đại Đăng Khoa của dân tộc. Nhân dân sẽ tặng cho hai ông tất cả bằng cấp danh dự cao quí nhất của Việt Nam, và rất có thể như các nhà dân chủ Vaslav Havel (CH Czech) Lech Walesa (Ba Lan), các ông sẽ được tặng nhiều bằng tiến sĩ danh dự của các trường đại học danh tiếng khác Next: Lê Thị Công Nhân trả lời phỏng vấn Đài truyền hình Cong San VN iểu sử tóm tắt của tân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng Chức vụ, đơn vị công tác hiện nay: Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng đoàn Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ảnh tư liệu Tuổi Trẻ Tên Bù Nhìn Nguyễn Phú Trọng Không Công Ranh mà leo lên tổng bí thư do Nông Đức Mạnh sếp đặt để nôi kéo con Nông Đức Tuấn con trai nông đức mạnh Bí thưtỉnh Bắc Giang . tên đàn áp dân tại tỉnh Bắc Giang lên Trọng Được là Tổng ? BT Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng điều hành kỳ họp thứ 8, Quốc hội Khóa XII VÌ KHÔNG HỌC LÊN HAI ÔNG BẤT TÀI LÃNH ĐẠO ĐẤT NƯỚC VIÊT NAM NGÀY CÀNG SUY GIẢM ? TẬP ĐOÀN VINAlSIN VÀ ĐIỂN HÌNH . HỌ BÁN ĐẤT MÀ HỌ GỌI LÀ THU HÚT ĐẦU TƯ ( TIỀN QUỸ Ô ĐÊ A) VAY CỦA NƯỚC NGOÀI ĐƯA VÀO CÁI TẬP ĐOÀN VI LASIN. BÁO CÁO SAI SỰ THẬT , VÀ BỘ LĐTBXH . ( NGUYỄN THỊ KIM NGÂN BỘ TRƯỞNG KÝ NHÂN SỰ SAI ĐỂ HƯỞNG LƯƠNG SAI SỰ THẬT LÊN CÁC QUAN CHỨC HƯỞNG QUYỀN LỢI LƯƠNG CHÍNH 37 TIỆU CÒN LẬU 43 TRIỆU NHƯ ÔNG VŨ VĂN NINH BỘ TRƯỞNG BỘ TÀI CHÍNH BÁ CÁO CHẤT VẤN TẠI QUỐC HỘI KHÓA XII TẬP ĐOÀN VINA LSIN DO CHÍNH PHỦ LÃNH ĐẠO TIỀN NHÀ NƯỚC BÁO CẤP , THÂM NỢ TÁI 84 NGÀN TỶ USR , ĐÓ LÀ MỒ HÔI SƯƠNG MÁU MÀ CẢ NƯỚC LÀ 80 TRIỆU DÂN VIỆT NAM PHẢI GÁNH CHỊU NỢ , SÉT VỀ LUẬT HÌNH SỰ THÌ ÔNG CHỦ ỊCH TRIẾT VÀ ÔNG THỬ TƯỚNG DŨNG PHẢI TRỊU CHÁCH NHIỆM . ÔNG TRƯƠNG TẤN SANG LÀ NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU .VÀ ÔNG TRƯƠNG VĨNH TRỌNG TRỊU CHÁCH NHIỆM VỀ THAM NHŨNG ,QUỐC HỘI LÀ ÔNG NGUYỄN PHÚ TRỌNG BÀ NGUYỄN THỊ TU BA ÔNG UÔNG TRU LIU . DÂN CỬ DÂN BÀU QUỐC HỘI LÀ NGƯƠI DÁM SÁT, CHÍNH QUYỀN , NHƯNG THAM Ô THAM NHŨNG NGÀY CÀNG LỚN ÔNG TRỌNG LẠI LÊN CHỨC . TỔNG BÍ THƯ .THÌ KÍNH TẾ CHÍNH TRỊ CỦA ĐẤT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM ĐI TỚI ĐÂU . VIỆC NHỎ KHÔNG LÀM CHÒN . NAY LÀ TỔNG BÍ THƯ LÃNH ĐẠO ĐẤT NƯỚC ĐẢNG CẦM QUYỀN THÌ DÂN CHÚNG TÔI ĐƯỢC CÁI GÌ ( ÔNG TRỌNG ĐƯỢC CÁI GÌ )?????? Họ dã làm mất uy tín chính trị liềm tin hu vọng của dân và những CCB là các tướng lĩnh và các thương bệnh binh và các liệt sỹ đã hy sinh cho lền đốc lập nhú hôm nay , các thương bệnh binh nạn nhân đi ô sin . là những người có công thì đang Đói Khổ . dân đang nhiều gia đình không có cơm ăn nhà ở , lạn nụt nội , khắp lửa đất nước , các dự án , boxit ,tây nguyên đất mất dừng mất nạn ô nhiễm môi trường , dân được cái gì . chỉ các quan chức TW ký bán dừng cho Trung Quốc < dân không biết quốc hội không hay ? ) ông Cù Huy Hà Vũ luật sư dám kiện thử tướng Nguyễn Tấn Dũng nhưng tòa án tối cáo lại chả lại đơn ( không giải quyết được đơn kiện thử tướng ( chủ tịch nước phạm tội sử như thường dân ) ông thử tướng Nguyễn Tấn Dũng trương ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng TW nói nhưng không thực thi , vì trên không nghiêm ( Trung Ương Đang Bộ Chính Trị nước CHXHCN Việt Nam ) không nghiêm lên các bộ các tỉnh cứ tham , cứ nhũng , cướp ruộng lấp các dự án không , lên sàn , bất động sản giáo bán cho cả nước ngoài , các tập đoàn kinh tế nước ngoài mua được có phải là đảng Quốc Hội chính phủ việt nam , đã ký các văn bản cho họ được kinh doanh như vậy , dân thì mất đất , mất ruộng , không có việc làm , học cao học thấp lại đi làm thuê cho các tập đoàn ( Tư Bản ) ai là người trịu chách nhiệm , khi mà ruộng đất mất , thì nhà tan cửa nát , nước lại mất nhà lại tan dân lại làm nô lệ cho bọn thực dân ( do bạn bán nước ) lịch sử việt nam và thế giới đã từ nhiều ngàn đời cho chúng ta thấy , các vua dựng nước nhưng các vua con bán nước hại dân . kính mong các nhà nãnh đạo cấp cáo , đừng vì phe cánh , bè phái . mà để lập lại . cái lịch sử hại dân . các doanh nghiệp nước ngoài và các doanh nghiệp việt nam , dựa vào quỹ đất : mà doanh lợi thu hồi đất ; 16 triệu , 27 triệu , 37 triệu, 47 triệu 70 triệu . trả lại 10 % dịch vụ một sào = 360m2 họ bán tới 150 triệu 1mét vuông : làm sao mà lại mỗ : tại sao có quan bảo mua dự án ; dự án ở đâu : chủ nhiệm HTXNN , cắt đất bán từng ô nhỏ , địa chính xã : chủ tịch xã phó chủ tịch xã : kí cắt sén tới 20% số ruộng : họ gọi là khoán hai : lâyáy lợi nhận chia nhau từ huyện . và quan huyện ký dự án nhỏ từ 5 héc ta . tới tỉnh ( Thành Phố ) ký dự án lớn từ 50 héc ta . và thủ tướng ký các dự án an gôn từ 50 héc ta . phải chăng các ông đại địa chủ kiểu mới , ở Việt Nam : năm 1948 năm 1950 , chỉ có 3 mẫu ruộng gọi là địa chủ : mà số ruộng đó họ phải bỏ ra tiền mà tiền đó là mồ hôi công sức của họ ? họ chắt chiu . hà tiện từng bát cơm hạt muối , để có được ? nay lập lại các địa chủ tư bản : đưa bọn đế quốc ( liên bang nước ngoài ) các quan thời mới gọi là liên doanh với nước ngoài . nhưng tiền vốn lại 100% tiền Chính Phủ Việt Nam cấp . tập đoàn vinalsin : do ông anh em cọc cheo của thủ tướng Dũng ( Nguyễn Thanh Bình ) làm tổng giám đốc tập đoàn vinalsin Chình độ học vấn ( a – b – c – d – đ , chưa thuộc còn phải đánh vần mà làm tổng đốc : Nhân dân Việt Nam từ sưa tới nay chỉ có tính cần cù và anh dũng chu học vấn : chỉ là dân a nam là a na mít , sưa : nay hơn một cấp lũa là A NA MÍT , viết chữ hoa thôi . họ làm ăn nố bịch rồi . đưa ra các luật này luật nọ để Lòe Dân , luật chỉ làm lợi cho họ , họ sinh ra luật , họ để hở luật ( họ gọi là CHXHCN Việt Nam luật có khe hở ) để dồi họ lách luật : dân có biết họ làm sai , khiếu lại tố cáo : từ xã ? tới huyện , tới tỉnh Thành Phố , tới các bộ , tới các bộ tới trụ sở tiếp công dân của Trung Ương Đảng : đủ các cấp thanh tra chính phủ : văn phòng chính phủ , văn phòng Trung ương Đảng . ban dân nguyện là nơi giúp việc cho văn phòng Quốc Hội , tới văn phòng UBKT Trung Ương Đảng , chỉ là cái vỏ bọc của sự lùa đảo lấy cái vỏ bọc của sự tham lam quyền lực của tham nhũng đứng đằng sau là bọn thực đế quốc ( phong kiến áp bức dân nghèo ) ??? . lúc lào cũng bảo trên thông tin đại chúng là dân làm chủ , Đảng nãnh đạo , đảng của Hồ Chủ Tịch cướp của địa chủ chi cho dân nghèo . nay đảng thu hồi đát cho các dự án , một lũ giám đốc bộ trưởng thứ trưởng chủ các doanh nghiệp đều có cái ô ( chú làm cán bộ tỉnh bác làm cán bộ TW . V. V. và V. V . ) phải chăng các quan chức dửa tiền bẩn bằng lúp đăng sau các dự án ) chỉ có một hyện Hoài Đức TP Hà Nội . ông Nguyên Duy Hồng – con của ông Nguyễn Duy Bê . cát Quê Hoài Đức Hà Tây cũ . được ông Trần Đức Lương bảo Vệ lên ông Nguyễn Xuân lĩnh chủ tịch huyện Hoài Đức tham ô 7680m2 đất đi thanh tra tỉnh Hà Tây bắt giam , được ông nguyễn Duy Bê xin ông Trân Đức Lương Lucsđó là chủ tịch nước đi se về huyện hoài đức cùng bà Trương Mỹ Hoa phó chủ tịch nước bảo kê ông lĩnh được tha còn lên tỉnh Hà Tây làm phó trưởng ban thu hồi đất là thu hút đầu tư các dự án tỉnh Hà Tây , lên nay tên tội phạm . tiền án tiền sự nguyễn Duy Hồng con của thên tham nhũng Nguyễn Duy Bê .tiền sự ( nguyên giám đốc nhà máy dệt Nam Định ) có hàng 100 héc ta đất ở huyện Hoài Đức và ông trần Đức Lương , quốc hội nước việt nam phải trịu chách nhiệm chước nhân dân Việt Nam ông Nguyễn Phú Trọng Ông uông Chu Liu Bà Nguyễn Thị Tu Ba là nhũng người đứng đầu phải trịu chách nhiệm chước tòa án nhân quyền của nhân dân việt nam Và Niên Hợp Quốc ? Trần Đức Lương Lãnh $260 Mỹ Kim Một Tháng Nhưng Tài Sản Khổng Lồ Ông Đặng Quốc Bảo, một "lão thành cách mạng," đã chất vấn ông chủ tịch nước Việt Nam Trần Đức Lương, về các điểm sau đây: 1. Sở hữu 5 khách sạn năm sao nằm dọc từ Bắc tới Nam. 2. Sở hữu 6 ha đất ở khu du lịch Đồng Mô, Hà Tây. 3. Sở hữu 2000 m2 đất ở khu du lịch Tuần Châu, Quảng Ninh. 4. Sở hữu hàng triệu USD đang gửi ngân hàng nước ngoài. 5. Sửa nhà hết 3 tỉ đồng. Sau khi nghe chất vấn, ông Lương đã cười và nói: "Đảng ta khuyến khích đảng viên làm kinh tế, tôi cũng muốn trước khi về hưu, kiếm lấy một chút làm vốn cho vợ con sau này" (2) Đánh giá mức độ tham nhũng ở Việt Nam để có một con số cụ thể là một điều khó. Dưới chế độ cộng sản, tin tức được giữ kín, nhiều thông tin không được phép loan báo và nếu tiết lộ có khả năng bị truy tố, cầm tù. Vì vậy, tin ông Ủy viên trung ương này sở hữu cả tỷ mỹ kim, ông Thủ tướng kia tham nhũng gửi vài trăm triệu ra nước ngoài đều dựa trên yếuSau 1975, hơn 16 tấn vàng đã được Hà Nội tung tin cựu TT Nguyễn Văn Thiệu đem ra nước ngoài sống lưu vong. Thực chất, số vàng này còn giữ lại trong tay các đảng viên lãnh đạo cộng sản và bị chia năm xẻ bảy, biến mất không dấu vết. Thời đó, Lê Duẫn nắm quyền sinh sát trong tay, suy luận có cơ sở, không ít thì nhiều, dòng họ Lê phải có chấm mút. Lê Ngọc Báu, con thứ năm của Lê Duẩn và vợ là Nguyễn Thị Nga sở hửu 40% sân chơi cầu Đồng Mô, thời giá hồi năm 2002 chừng 5 triệu mỹ kim. Ông Báu còn làm chủ 3 siêu thị, có phần hùn trong nhiều công ty vàng bạc đá quý và kể cả ngân hàng Á Châu. Riêng con gái Lê Thị An, năm 2002 đã đầu tư 700,000.00 mỹ kim trong công ty Đồng Mô, đồng thời làm chủ hàng loạt các khách sạn ở Hà Nội. Cách đây vài năm, Đỗ Mười đã nhận 1 triệu mỹ kim từ một công ty đầu tư Hoa Kỳ. Số tiền này trao qua trung gian một vị giám đốc người Hàn Quốc. Con của Đỗ Mười làm chủ khách sạn Bảo Sơn, công ty xe khách Việt Phương tại Hà Nộ
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn