BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 75292)
(Xem: 62752)
(Xem: 40052)
(Xem: 31761)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Lời cảnh báo cuối cùng cho chế độ Cọng Sản Việt Nam

07 Tháng Ba 201112:00 SA(Xem: 1067)
Lời cảnh báo cuối cùng cho chế độ Cọng Sản Việt Nam
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
- Xét rằng từ khi thành lập cho đến nay, đảng cọng sản đã đưa dân tộc vào một con đường phiêu lưu vô định, hướng đến Xã Hội Chủ Nghĩa, thông qua chiến tranh, áp đạt lên đầu dân tộc Việt Nam. Hiện nay chủ nghĩa xã hội đã lỗi thời mà đảng vẫn cố bám víu để duy trì quyền lực lãnh đạo đi từ sai lầm này đến sai lầm khác,

- Xét rằng chiến tranh đã chấm dứt 36 năm qua, đảng cọng sản Việt Nam đã không làm được công việc hàn gắn vết thương chiến tranh là hòa giải dân tộc. Hiện đang tiếp diễn gây bất công và hận thù qua những hành vi đàn áp dân oan, bắt tù những tiếng nói lương tri của người phản biện và tôn giáo.

- Xét rằng, thế hệ trong chiến tranh đã lão hóa, đến tuổi hưu trí cần phải bàn giao lại cho thế hệ sau chiến tranh, thế mà đảng cọng sản hiện nay cố tình duy trì quyền lực lãnh đạo của mình thông qua con đường xảo trá ở đại hội đảng XI, bằng cách đưa con cháu như Nông Đức Tuấn, Nguyễn Thanh Nghị, Nguyễn Xuân Anh vào ban chấp hành trung ương hòng thực hiện một loại “gia đình trị tập thể kiểu mới” chính là một bất công ngay trong lòng đảng và cả trong lòng xã hội Việt Nam.

- Xét rằng đảng CSVN hiện nay không đủ khả năng điều hành đất nước, bằng chứng rõ ràng là để cho nền kinh tế khủng hoảng, lạm phát gia tăng, tham nhũng lộng hành, bất công, áp bức xảy ra đẫy đầy trên toàn bộ đất nước. Về đối ngoại đảng csvn đã để mất đất biên gối miền Bắc, hải đảo Hoàng Trường Sa, hèn hạ khiếp nhược trước sự bành trướng của Trung Quốc.

- Xét rằng cuộc cách mạng 2X sắp nổ ra vào ngày 30 tháng 4 năm 2011 theo tiến trình ban đầu như sóng lăn tăn của mặt nước hồ thu, tiến dần đến cuồn cuộn như sóng thần vỗ vào đá. Bánh xe lịch sử đã chuyển động, sẽ nghiền nát tất cả những ai cản trở nó, không có loại trừ.

- Xét rằng theo lý số, vận mệnh chế độ cọng sản Việt Nam đã đến hồi kết liễu, không phương cứu vãn, gọng kềm lịch sử đã siết chặt cổ chế độ csvn, cuộc sống không còn tính bằng năm mà chỉ còn tính từng ngày. 

 
Đã đến lúc dẹp bỏ cây tầm vông vạt nhọn để khai thông tự do dân chủ cho đất nước

 Bởi các lẽ ấy, thế hệ trẻ Việt Nam sau chiến tranh kêu gọi:

 1)- Đảng Cọng Sản Việt Nam và toàn bộ guồng máy nhà nước đồng loạt tuyên bố từ chức tập thể, trao quyền lãnh đạo đất nước cho toàn dân quyết định. Đại biểu chính là thế hệ trẻ Việt Nam sau chiến tranh.

 2)-Trong thời gian chuyển tiếp, nhà nước điều hành tổ chức một cuộc bầu cử công khai, công bằng có quốc tế giám sát, mọi người công dân không phân biệt thành phần đảng phái, tôn giáo, trong hay ở ngoài nước, đều có quyền tự do ứng cử và bầu cử không phải thông qua hiệp thương của mặt trận tổ quốc. Để thế hệ trẻ Việt Nam sau chiến tranh có cơ hội tham gia quản lý đất nước, một cách đồng đều, bình đẳng.

 3)- Tương lai Việt Nam phải do thế hệ trẻ sau chiến tranh quyết định thông qua kết quả của cuộc bầu cử nói trên.

 Đây là lời cảnh báo sau cùng, là cơ hội duy nhất còn lại để cho đảng Cọng Sản Việt Nam có một lối thoát danh dự là rút lui chính trường, tự hóa thân lại nếu muốn tiếp tục hoạt động và gây được niềm tin yêu của dân tộc một lần nữa.

 Lời cảnh báo cũng nhằm mục đích để tránh cho dân tộc Việt Nam cũng như toàn bộ đảng viên cọng sản khỏi sự xung đột, đổ vở đáng tiếc và không cần thiết một khi bánh xe lịch sử chuyển động.

 Với niềm tin tất thắng, cuộc cách mạng 2x sẽ thành công! và thành công!

 Trân trọng,

 Thiên Đức

(Người viết thay cho thế hệ trẻ Việt Nam sau chiến tranh)

–––––––––––––––––––––––––––––––––––––-

 Lưu ý bạn đọc :

 Để bạn đọc theo dõi dễ dàng diễn tiến lịch sử cuộc cách mạng 2X “Lật đổ sự lãnh đạo của đảng cọng sản Việt Nam”. Kể từ nay, các bài viết chính thức, liên quan đến cuộc cách mạng 2X sẽ được lần lượt đánh số như sau: 

Bài số 1/ CM 2X : Cuộc thi 2X là gì? tại Việt Nam

Bài số 2/ CM 2X ; Việt Nam đang cần một cuộc cách mạng

 Bài số 3/ CM 2X : Tiến trình cách mạng 2X của thế hệ trẻ sau chiến tranh
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn