BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 68416)
(Xem: 61031)
(Xem: 38192)
(Xem: 30491)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Lời kêu gọi : Phát động chiến dịch đòi đốt xác Hồ Chí Minh

06 Tháng Ba 201112:00 SA(Xem: 1584)
Lời kêu gọi : Phát động chiến dịch đòi đốt xác Hồ Chí Minh
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Linh mục Nguyễn Hữu Lễ thân ái chào tất cả các bạn trên toàn thế giới.

 Tôi mở trang Facebook Lm Nguyễn Hữu Lễ để tạo cơ hội làm quen với tất cả các bạn, đặc biệt là những người ủng hộ PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐỜI TRẢ TÊN SÀI GÒN và những người đã có dịp xem phim tài liệu SỰ THẬT VỀ HỒ CHÍ MINH.

 Trong dịp đầu năm 2011, tôi cũng muốn dùng phương tiện này để phát động chiến dịch đòi “ĐỐT XÁC HỒ CHÍ MINH". Viết tắt là chiến dịch "ĐX-HCM". Chiến dịch này là bước kế tiếp của PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐÒI TRẢ TÊN SÀI GÒN trong quyết tâm tẩy trừ huyền thoại giả trá Hồ Chí Minh mà cuốn phim SỰ THẬT VỀ HỒ CHÍ MINH và bản tiếng Anh HO CHI MINH, THE MAN AND THE MYTH là bước đầu.

 Chúng tôi công khai lên tiếng phản đối hành động của bọn người buôn xác chết. Chúng đã đặt xác chết của Hồ Chí Minh nằm chênh vênh giữa quảng trường Ba Đình và tổ chức cho dân chúng "vào thăm lăng Bác" để khai thác cho mục tiêu chính trị. Đây là hành vi phản đạo lý của dân tộc Việt Nam, một dân tộc xưa nay không có tục lệ thờ xác chết.

 Không ai muốn có một thây ma thối rữa nằm ngay cửa cái nhà mình! Việc đặt cái xác chết Hồ Chí Minh nằm trơ trơ giữa thủ đô Hà Nội, bộ mặt của nước Việt Nam, là hành động trù ếm cả dân tộc. Dân Việt Nam không bao giờ có thể vươn lên bao lâu ám khí và mùi xú uế của xác chết đang thối rữa đó còn bao trùm thủ đô Hà Nội, đó là chưa nói tới số lượng tiền của, công sức và nhân lực phải bỏ ra để tu bổ cho cái xác ướp của Hồ Chí Minh. Thử hỏi dân tộc Việt Nam đã được hưởng lợi lộc gì bởi cái xác ướp đó? Hành động ngạo mạn này của bọn buôn xác chết đang thách thức sức mạnh của quần chúng!

 Dân tộc Nga đã hạ bệ các tượng Lenin, ông thầy của Hồ Chí Minh. Dân Nga đã vất bỏ tên thành phố Leningrad để phục hồi tên St Peterburg. Phong trào người dân Nga đòi phải chôn xác ướp Lenin càng ngày càng dâng cao. Quan thầy Lenin phải chịu số phận như thế thì học trò Hồ Chí Minh sẽ chẳng còn con đường nào khác. Tất cả còn lại chỉ là vấn đề thời gian.

 Các bạn thân mến, để dân tộc Việt Nam thoát khỏi mùi tử khí của một cái xác chết, xin bạn hãy cùng tôi cất cao tiếng thét ĐỐT XÁC HỒ CHÍ MINH! ĐỐT XÁC HỒ CHÍ MINH! ĐỐT XÁC HỒ CHÍ MINH”. Tất cả những người có cùng nguyện vọng “ĐX-HCM”, xin hãy trở thành bạn của tôi trong trang Facebook Lm Nguyễn Hữu Lễ, vào mục “ Chiến dịch ĐỐT XÁC HỒ CHÍ MINH” và hãy giới thiệu trang Facebook này thật rộng rãi để mời gọi thêm nhiều người cùng lên tiếng với chúng ta.

 Thân ái


Linh mục Nguyễn Hữu Lễ
Đại diện PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐÒI TRẢ TÊN SÀI GÒN

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn