BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 65550)
(Xem: 59635)
(Xem: 36958)
(Xem: 29219)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Thư ngỏ kêu gọi khẩn cấp, cứu nguy tính mệnh nữ luật sư Bùi Kim Thành

07 Tháng Mười Một 200612:00 SA(Xem: 856)
Thư ngỏ kêu gọi khẩn cấp, cứu nguy tính mệnh nữ luật sư Bùi Kim Thành
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51

ĐẢNG DÂN CHỦ VIỆT NAM (XXI)Văn phòng Ban Thường vụ trung ương


 Kính gửi : - Ủy ban Nhân quyền Liên hiệp quốc

- Quốc hội và Chính phủ Hoa Kỳ

- Nghị viện EU và các chính phủ trong Liên hiệp châu Âu

- Nghị viện Úc và Chính phủ Úc

- Toàn thể các Nghị viện và các Chính phủ của các quốc gia dân chủ trên hành tinh.

- Hội luật gia Hoa Kỳ, Hội luật gia quốc tế và tất cả các Hội luật gia của các quốc gia dân chủ.

- Hội Ân xá quốc tế

- Tổ chức giám sát nhân quyền quốc tế

- Tổ chức bảo vệ nhân quyền của các quốc gia dân chủ

- Tất cả những luật sư Việt Nam có lương tri và dũng khí ở quốc nội và hải ngoại.

 Thưa toàn thể đồng bào Việt Nam trong nước và hải ngoại,

Thưa toàn thế Quý vị yêu tự do, dân chủ trên hành tinh,

Tôi trân trọng thay mặt cụ Tổng Thư ký Hoàng Minh Chính và Ban Thường vụ trung ương Đảng Dân chủ Việt Nam (XXI) gửi tới toàn thể đồng bào ta và tất cả Quý vị yêu tự do, dân chủ có lương tri trên hành tinh lời kêu gọi khẩn thiết sau đây :Bà Bùi Kim Thành, nữ luật sư riêng của Đảng Dân chủ Việt Nam (XXI), đồng thời là người bảo trợ, tư vấn miễn phí cho toàn thể những người Dân oan thuộc các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ, đang bị chính quyền độc tài Cộng sản Việt Nam giam giữ tại phòng B4 – khu 4 trong Bệnh viện tâm thần trung ương khu vực II đóng tại thành phố Biên Hòa, tính mệnh cực kỳ lâm nguy.

Theo những nguồn tin đáng tin cậy cho biết thì vào hồi 6h sáng 2-11-2006, một toán công an thuộc quận 3 – TP HCM đã đột nhập vào nhà ở của bà Thành (số 152/43A đường Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP HCM). Giữa lúc bà Thành đang mặc quần áo ngủ, họ không cho bà kịp thay quần áo mà dùng vũ lực cưỡng bức, áp giải ngay ra xe ô tô của cảnh sát rồi đưa thẳng đến Bệnh viện tâm thần Chợ Quán thuộc TP HCM. Họ ra lệnh cho các bác sĩ thường trực phải chẩn đoán và điều trị nội trú cho bà Thành về bệnh tâm thần theo lời yêu cầu của người chồng bà Thành tên là Hà Sĩ Quyến. Theo lời bà Thành thì do Hà Sĩ Quyến và bà khác biệt về quan điểm chính trị nên đã ly thân từ nhiều năm nay. Quyến đã được công an dẫn tới nhà ông Trần Khuê để quậy phá đập ly tách, hành hung ông Khuê và đe dọa nếu còn để bà Thành tham gia hoạt động cho Đảng Dân chủ thì sẽ có chuyện đổ máu. Sau đó vài ngày, một mặt Quyến cất giấu tấm bằng Cử nhân luật và bằng Tốt nghiệp khóa đào tạo nghiệp vụ luật sư của bà Thành, một mặt cùng với công an phao tin bà Thành không phải là luật sư và bằng cấp chỉ là giả mạo. Mấy ngày sau đó ông Quyến còn xông vào phòng tắm để đánh đập bà Thành trong lúc bà đang tắm. Do bị hành hung và gây trở ngại cho công việc đấu tranh dân chủ nên bà Thành đã làm đơn ly dị.

Các việc hành hung, phao tin đồn nhảm và mưu mô cưỡng bức bà Thành vào bệnh viện tâm thần : đối với người tinh ý đều thấy rõ những ai là tác giả của kịch bản khủng bố này.

Không may cho cả Hà Văn Quyến và giới chức cảnh sát thành phố là bác sĩ Trụ và bác sĩ Hồng ở bệnh viện Chợ Quán sau khi chẩn đoán nghe rõ chuyện bà Thành kể về mưu mô và hành động trái pháp lý và đạo lý của họ, các vị bác sĩ đầy lương tâm và trách nhiệm này đã trung thực kết luận rằng : nữ luật sư Bùi Kim Thành có sức khỏe và tâm thần bình thường và không phải điều trị già cả.

Thất bại trong mưu mô ép buộc các bác sĩ tiếp tay gây tội ác, toán công an vẫn không từ bỏ dã tâm. Họ chở bà luật sư về trụ sở công an quận 3. Ở đây, họ tiếp tục báo cho bà Thành biết họ sẽ đưa bà đi bệnh viện tâm thần trung ương II ở thành phố Biên Hòa. Bà luật sư phản đối mưu mô độc ác của họ thì họ đã bẻ quặt tay bà một cách dã man và sau khi tước đoạt chiếc điện thoại di động của bà, họ đã áp giải bà ra xe ô tô rồi chở thẳng lên Biên Hòa. Bà bị nhốt ở phòng B4 - khu 4, là khu chuyên nhốt những "bệnh nhân tâm thần" do công an giao nộp mà thực chất họ là những công dân vô tội đã bị công an cố tình hãm hại (như kỹ sư Ngô Văn Định vì lý do chống tham nhũng ở Tổng cục Cao su , mục sư Tin lành Thân Văn Trường vì lý do tôn giáo, nữ dân oan Nguyễn Anh Đào vì lý do khiếu tố về đất đai bị chiếm đoạt, nhà nghiên cứu Hồng Quang (Nguyễn Đức Dục) vì lý do khác biệt quan điểm chính trị, v.v.). Đó là số ít người may mắn thoát khỏi bệnh viện tâm thần. Còn có những người lành mạnh sau thời gian "điều trị" đã trở nên "tâm thần" thực sự thì không thể biết số lượng là bao nhiêu.

Các nhóm dân oan từ TP HCM lên thăm bà luật sư thì hầu hết đều bị từ chối không cho vào thăm. Một bà dân oan ở Kiên Giang đã tiết lộ chi tiết đáng lưu ý : một nhân viên ở phòng thường trực ở bệnh viện đã từ chối không cho mọi người vào thăm và nói rằng : các bà có vào gặp bây giờ cũng không thể nói chuyện gì vì bà Thành vừa được vô nước biển và chích thuốc nên đang mê man bất tỉnh.

Như thế là nữ luật sư Bùi Kim Thành đang là một người khỏe mạnh bình thường đã bị những lực lượng bất nhân, phản dân chủ biến thành một "bệnh nhân tâm thần" và mọi người không rõ họ đã tiêm cho bà những chất thuốc gì ? Trước mưu mô thâm độc của giới chức công an TP HCM có sự tiếp tay của ông Hà Sĩ Quyến và ông Viện trưởng bệnh viện tâm thần Biên Hòa, Đảng Dân chủ XXI cũng như tập thể Dân oan đã quen biêt và được tận tình giúp đỡ thực tình hết sức lo ngại cho tính mệnh của nữ luật sư Bùi Kim Thành, một người trí thức yêu nước, yêu công lý và rất mực thương yêu bênh vực những người dân oan bị cướp đoạt ruộng , vườn, đất đai, nhà cửa.

Đảng Dân chủ Việt Nam (XXI) cùng với tập thể Dân oan (có họ tên và địa chỉ rõ ràng dưới đây) đồng thanh kiến nghị :

- Dư luận trong nước và quốc tế hãy kịch liệt lên án mọi hành động độc ác, tàn nhẫn của giới chức lãnh đạo độc tài Cộng sản Việt Nam không được phép biến nhà nước pháp quyền thành một nhà nước cảnh sát hoặc nhà nước mafia.

- Yêu cầu chính quyền độc tài Cộng sản Việt Nam đình chỉ ngay mọi sự sách nhiễu đàn áp đối với những người bất đồng chính kiến, những vị chức sắc và tín đồ tôn giáo, những người dân oan đang tiếp tục khiếu kiện.

- Đề nghị lập ngay một đoàn bác sĩ chuyên về bệnh lý và tâm thần để giám định sức khỏe của bà luật sư Bùi Kim Thành. Đặc biệt giám định việc bệnh viên tâm thần trung ương Biên Hòa đã chích vào cơ thể bà những loại thuốc gì ? có kèm theo hóa chất gì ? Hiện nay tính đến ngày 7-XI-2006, họ đã chích tất cả 20 mũi thuốc. Và từ hôm bị cưỡng bức đưa vào nhốt tại Bệnh viện tâm thần trung ương Biên Hòa đến nay, bà luật sư hoàn toàn tuyệt thực để phản đối việc làm sai trái của chính quyền độc tài. Vì thế hiên nay bà đang ở trong tình trạng hết sức mệt mỏi, căng thẳng.

- Xét toàn bộ những người lành mạnh đã bị cưỡng bức đưa vào Bệnh viện tâm thần và thoát chết, ta thấy đây là một vụ sát nhân cực kỳ độc ác, hèn hạ, ghê tởm.

Chúng tôi khẩn thiết kêu gọi tất cả các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, tất cả những người có lương tri và thực sự yêu thương con người hãy cứu nguy tính mệnh của nữ luật sư Bùi Kim Thành.

Tất cả những hành động tàn bạo như huy động hàng trăm người đến hò hét ném đồ dơ bẩn vào nhà Cụ Hoàng Minh Chính, đập phá nhà cửa và hành hung nhà văn nữ Trần Khải Thanh Thủy, xô xe để gây tai nạn đối với ký giả Dương Thị Xuân, nhũng nhiễu, chà đạp, ngăn cản quyền tự do ngôn luận, tự do cư trú và tự do đi lại của nữ luật sư Lê Thị Công Nhân, nhà báo Nguyễn Khắc Toàn,nhà văn Hoàng Tiến, luật sư Nguyễn Văn Đài, kỹ sư Bạch Ngọc Dương, kỹ sư Đỗ Nam Hải, giáo sư Nguyễn Chính Kết . . . và mưu mô hãm hại luật sư Bùi Kim Thành đang tiếp diễn trắng trợn, v.v. Tất cả những hành động đó đều không thể hiện đạo đức và sức mạnh của "chính quyền vô sản" mà chỉ biểu lộ sự vô đạo đức, kém văn minh, thiếu tự tin và vô liêm sỉ.

Sự đoàn kết của 80 triệu đồng bào trong nước và 3 triệu đồng bào hải ngoại, được sự ủng hộ hào hiệp và khảng khái của các lực lượng dân chủ quốc tế mới thể hiện sức mạnh thực sự.

Những lực lượng độc tài, phản dân chủ nhất định sẽ thất bại.

Những kẻ gây tội ác nhất định sẽ bị trừng phạt.

Chúng tôi nhiệt liệt biểu dương cac bác sĩ ở Bệnh viện tâm thần Chợ Quán.

Và cũng nhân dịp này cho phép tôi được gửi lời cảm tạ Nghị viện EU, với Nghị quyết 1481 , đã lên án chủ nghĩa cộng sản trên phạm vi toàn thế giới; cảm tạ Nghị viện Hoa Kỳ,với Nghị quyết 145, đã biểu lộ tình nhân ái chống lại tội ác chiếm đoạt tài sản, nhà cửa, đất đai của những người dân lương thiện Việt Nam.

Cuối cùng, chúng tôi kêu gọi các tổ chức luật sư quốc tế và quốc gia cũng như các vị luật sư Việt Nam ở trong nước và ở hải ngoại hãy vì tình đồng nghiệp lên tiếng sẵn sàng giúp đỡ nữ luật sư Bùi Kim Thành trong vụ kiện sắp tới để bảo vệ công lý và trừng phạt những kẻ chủ mưu cũng như đồng loã đã gây ra tội ác này.

 TPHCM ngày 7-XI-2006

TRẦN KHUÊ

Phó Tổng Thư ký Đảng DCVN (XXI)

 Cùng Tập thể Dân oan có ghi cụ thể Họ tên + Địa chỉ (xem attachement)

(Gồm 7 danh sách, 600 chữ ký. Danh sách dưới đây là danh sách thứ nhất) DANH SÁCH ĐẠI DIỆN DÂN OAN TP.HCM TRỰC TIẾP GỬI ĐẢNG DÂN CHỦ XXI 
      
STTHỌ VÀ TÊNNăm sinhĐỊA CHI'NỘI DUNG KHIẾU NẠI 
 
01Võ Thị Một19511287/22 Phạm Thế Hiển P.5 Q.8 .Đòi lại đất bị chiếm, hợp thức hoá nhà 
02Dương Thị Kim Xuyến1948684B XVNT P.22 Bình ThạnhBị quy hoạch sai, đền bù bậy 
03Nguyễn Thu Hường 171/3C Trần Kế Xương P.7 Quận Phú NhuậnDựng chuyện vu khống để cướp đất 
04Lâm Thị Huệ 97/5E Nguyễn Đình Chi P.9 Q.6Xin hợp thức hoá nhà Q.6 không cho, toà bậy 
05Nguyễn Thị Nguyên19415/3 Ap 3 Xuân Thới Sơn - Hóc MônBị lấy đất không hợp lý, tranh chấp 
06Đỗ Phùng Hai 116 Lê Quang Định P.14 Bình ThạnhXin mua nhà nhà nước đúng pháp luật 
07Trần Thuận Huê 15/70 A46 Hoà Bình P.3 Quận 11Đề nghị xoá quy hoạch treo công khai 
08Viên Kế Quốc + 13 hộ dân Ap An Nghĩa An Thới Đông Long Hoà Cần Giơ'Bị lấy đấn đền bù oan sai 
09Mai Văn Mì + 8 hộ dân Hoà Hiệp Long Hoà Cần Giơ'Bị lấy đất đền bù oan sai. 
10Trần Quê + Trần Văn Lừa 11A 4 Xuân Thới Đông Hóc MônXin trả đất canh tác không chuyển toà. 
11Đo Thị Hồng Nhung + 14 hộ dân 10 lô E cư xá Thanh Đa P.27 Bình ThạnhChưa đền bù đã cướp đất của dân 
12Phạm Ngọc Hoa 106/10/4B P.3 Bình ThạnhBị thu đất rau muống đền bù oan sai 
13Nguyễn Thị Ba 609/5 Khu phố 7 Nhà BèBị lấy đầt đền bù oan sai 
14Nguyễn Thành Lâm + Lâm Thị Năm 191 Trần Xuân Soạn Khu phố 4 Quận 7An cướp trấn lột tiền đền bù của dân 
15Phạm Thị Bảnh 24/1A Ap Thới Trí Xả Thới Tam Thôn Hóc MônGian lận đăng ký quyền sử dụng đất 
16Phạm Văn Quang B5/25 Ap 2 Xã Vĩnh Lộc A Bình ChánhĐòi lại nền nhà 304/5 Ba Đình P.10 Q8 
17Au Hoa 192D Bình Thới P.14 Quận 11Đòi lại nhà bị cướp, chiếm 
18Trương Thị Nhiệp195813/3 Khu phố 5 Nhà BèBị thu đất đền bù oan sai 
19Hoàng Thị Điệt1950153A Ap 2 Long Thới Nhà BèĐền bù sai diện tích và sai pháp luật 
20Nguyễn Thị Hồng Minh + Trần Văn 24/5 Ap Trung Đông Thới - Tam Thôn Hóc MônGiải quyết tranh chấp quyền SDĐ sai pháp luật 
 Nghĩa + Trần Thị Sang    
21Nguyễn Thị Phụng + Trương Văn Xưa 55 Ap 2 Xã Long Thới Nhà BèĐền bù đất còn lại 
22Trần Văn Nghĩa 24/5 Trung Đông - Hóc MônCấp quyền SDĐ sai đối tượng 
23Phạm Ngọc Hoa 106/10/4B Nguyễn Lâm P.3 B.ThạnhĐền bù hợp lý 
24Nguyễn Thị Thu Vân 14C Lô C2 Cư xá 304 P.25 BìnhThạnhThu hồi đat trái pháp luật trên 20 năm 
25Trần Thị Y 152/49B Điện Biên Phủ P.25 Bình.ThạnhThu hồi đấy đai trái pháp luật 
26Huỳnh Thị Thống 112/836F Nguyễn Kiệm P.3 Gò VấpPhải cưỡng chế trả hẻm cho dân 
27Hoắc Quý Hương 74/2 Huỳnh Khương An P.5 Gò VấpHợp thức hoá nhà bị công an đánh 
28Hứa Bưữ Liên 255 Sư Vạn Hạnh P.9 Quận 10Bị chiếm nhà 
29Đinh Thị Hoa 118/38Phải cưỡng chế trả hẻm cho dân 
30Nguyễn Anh Đào 161Bạch Đằng P.15 B.ThạnhBị CQ và CA hại tù oan 
31Vạn Hữu 161/2 Nguyễn Trãi P.11 Quận 5Đòi lại nhà 
32Nguyễn Văn Tư 6/2 Ap 2 Xã Phú Xuân Nhà BèLâý đất đền bù oan sai 
33Phạm Thị Năm 2/3B Ap 1 Phú Xuân Nhà BèĐền bù oan sai 
34Nguyễn Văn Bé 8/1 Ap 1 Phú Xuân Nhà BèĐền bù oan sai 
35Trần Thị Nở 99B Minh Phụng P.9 Quận 6Bị ép nằm trong dự án để cướp đất 
Nguyễn Thị Kim 28J Lý Chiêu Hoàng P.10 Quận 6Bị ép nằm trong dự án để cướp đất 
36Phạm Thị Thảo 46/1 Ap 5 Phú Xuân Nhà BèQuyết định sai của Tp làm hại oan dân 
37Lê Văn Bèo 85 Ap 1 Long Thới Nhà BèĐền Bù không thỏa đáng 
39Lê Thị Nở 147/2 Ung Văn Khiêm P.25 BTLấn chiếm đất thuộc sỡ hữu người khác 
40Đỗ Kim Huân 536 Cô Bắc_Cầu Ô Lãnh_Q1Đòi lại nhà bị bắt tù oan sai 
41Nguyễn Văn Tuấn 537 Cô Bắc_Cầu Ô Lãnh_Q1Đòi lại nhà bị bắt tù oan sai 
42Nguyễn Văn Tú 538 Cô Bắc_Cầu Ô Lãnh_Q1Đòi lại nhà bị bắt tù oan sai 
43Trần Thị Hường19281/5 Quang Trung_Hốc MônBị lấy đất oan co' TW nhung TP không giải quyết 
44Dương Thị Vân1940B55 Nguyễn Trãi P.Nguyễn Cư Trinh Q1Xin cấp quyền sử dụng đất 
45Nguyễn Văn Thành 45/9 Khu phố 4 Huỳnh Tấn Phát Nhà BèĐòi lại đất hợp pháp 
46Nguyễn Minh Hoàng 78/3C Hiệp Bình Chánh_Thủ ĐứcĐền bù thu hồi đất bất hợp pháp. 
47Trần Lịnh1937377/2B Điện Biên Phủ P.4 Quận 3Bị cướp 200 cây vàng đóng góp cho cơ sở cách mạng 
48Nguyễn Thị Đẹt194120/3B Ap 1 Phú Xuân Nhà BèAp đặt giá đền bù 
49Trương Văn Liễu Quận 7 - Nhà BèĐòi lại đất 
50Trần Thị Bảy1959285 Ap 3 P.12 Long Phước Nhà BèTranh chấp sử dụng đất 
51Nguyễn Thị Thanh Nga194528 Hoàng Việt P.4 Tân BìnhTranh chấp đất 
52Từ Văn Bảy 40/2 Ap 3 Hiệp Phước - Nhà BèThu hồi đất phù phép 
53Nguyễn Thị Kim 352/1 Cô Giang P.2 Phú NhuậnChiếm đất công xây cất trái phép 
54Nguyễn Thị Thiện19316/4 Ap 1 Phú Xuân - Nhà Be'Đền bù không thỏa đáng 
55Nguyễn Mai Thảo 536 Cô Bắc - cầu Ông Lãnh Q1Bố mẹ và anh bị tù oan do TCKN 
56Nguyễn Thị Đến + 32 hộ dân Tổ 20 P.26 Bình ThạnhThu hồi đất, đền bù chưa thỏa đáng 
57Nguyễn Thị Dứt194782/3 Ap Tam Đăng Xã Thới Tam - Hóc MônTái chiếm đất đai. 
58Phạm Thanh Nga1960317/18B Chung cư Lý Thường Kiết P.15 Q11Đền bù chưa thoả đáng 
59Phạm Thị Ni19563/9 Đường 23 - P.Tân Qui - Quận 7Đền bù chưa thoả đáng. 
60Phan Thị Tràng 123 Ap Hoà Hiệp - Cần Giơ'Đền bù chưa thoả đáng. 
61Phan Văn Gion + 72 hộ dân 68 Ap 2 - Long Thới - Nhà bè.Bị thu hồi đất, đền bù sai. 
62Hoàng Liên Phương192737/5 Ngô tất Tố - P.21 Quận BTBị lấy đất. 
63Đỗ Thị Anh Hồng1921Chung cư Trác Giang Lê Văn Linh P.13 Q4Tháo dở nhà, đền bù sai. 
64Bùi Thị Hơn Chung cư Trác Giang Lê Văn Linh P.13 Q5Tháo dở nhà, đền bù sai. 
65Tập thể gồm 462 hộ dân Nông Trường Cờ Đo'Bị lấy đất 
66Trần Anh Nguyệt1945Nhà không số - Đường Nguyễn Hiến Q.9Bị chiếm đất 
67Trần Thị Mười Ba1957Ap Phong Thạnh - Cần Thạnh - Cần Giơ'Tranh chấp quyền sử dụng đất 
68Nguyễn Văn Tân Bình 8/4 Lê Thị Hà - Hóc MônBị chiếm đất 
69Nguyễn Tường Vy 2/15 Quang Trung - Hóc MônGiải quyết tranh chấp đất không đúng luật. 
70Nguyễn Văn Minh1954445/2 Phong Thạnh - Cần Thạnh - Cần Giơ'Bị chiếm nhà đất 
72Phạm Văn Chính1944Ap 1 - Xã Bình Mỹ - Củ ChiTranh chấp đất 
73Nguyễn Thị Phấn Hoa 122 Vũ Tùng - P.2 Quận Bình ThạnhBị chiếm đất 
74Lê Thị Trúc1942213 Quang Trung P.10 Quận Gò VấpTố cáo CB Tĩnh BT tham ô, chiếm đoạt nhà cửa đất đai 
75Lâm Thị Huê 97/5 E Nguyễn Đình Phú P.9 Q.6 TP.HCMĐề nghị hợp thức hoá nhà đúng quy định 
76Nguyễn VĩnhTảo193316F Trương Quốc Dung P.10 Quận Phú NhuậnGiải quyết trả nhà 
77Phạm Thị Bích Thu 377/32 Lê Quang Định P.25 Quận BTTranh chấp lấn khoản không gian 
78Nguyễn Thị Dung 5/120B Khu phố 5 ( Miễu thờ Bà )Giải toả mặt bằng giao đất đúng qui định 
79Nguyễn Thị Đắng 5/120B Khu phố 5 ( Miễu thờ Bà )Giải toả mặt bằng giao đất đúng qui định 
80Nguyễn Thị Mơ 5/120B Khu phố 5 ( Miễu thờ Bà )Giải toả mặt bằng giao đất đúng qui định 
81Lương Huỳnh Hoa 5/120B Khu phố 5 ( Miễu thờ Bà )Giải toả mặt bằng giao đất đúng qui định 
82Lê Thị Cẩm1920441/39 Nguyễn Bỉnh Khiêm P.1 Quận Gò vấpGia đình bị cướp nhà 
83Hoàng Thị Điệt1950Ap 2 Xã Long Thới Nhà BèBị chiếm đất 
8412 hộ dân Phường 25 Quận Bình ThạnhGiải quyết bồi thường trong dự án xây dựng Trung Tâm 
85Nguyễn Thị Hoa Phường 25 Quận Bình ThạnhTDTT P.25 Quận Bình Thạnh 
86Nguyễn Thị Phòng Phường 25 Quận Bình ThạnhTDTT P.25 Quận Bình Thạnh 
87Trần Thị Ut Phường 25 Quận Bình ThạnhTDTT P.25 Quận Bình Thạnh 
88Nguyễn Thị Tý Phường 25 Quận Bình ThạnhTDTT P.25 Quận Bình Thạnh 
89Trần Văn Định Phường 25 Quận Bình ThạnhTDTT P.25 Quận Bình Thạnh 
90Lê Văn Thông Phường 25 Quận Bình ThạnhTDTT P.25 Quận Bình Thạnh 
91Nguyễn Thị Thu Thảo Phường 25 Quận Bình ThạnhTDTT P.25 Quận Bình Thạnh 
92Nguyễn Văn Hùng Phường 25 Quận Bình ThạnhTDTT P.25 Quận Bình Thạnh 
93Trần Xuân Nghĩa Phường 25 Quận Bình ThạnhTDTT P.25 Quận Bình Thạnh 
94Nguyễn Văn Quý Phường 25 Quận Bình ThạnhTDTT P.25 Quận Bình Thạnh 
95Nguyễn Minh Luân Phường 25 Quận Bình ThạnhTDTT P.25 Quận Bình Thạnh 
96Nguyễn Thị Lá Phường 25 Quận Bình ThạnhTDTT P.25 Quận Bình Thạnh 
9718 hộ dân Phường 27 Quận Bình ThạnhĐền bù giải toả dự án Trường ĐTCCCNL đầu khí 
    Phường 27 Quận Bình Thạnh 
98Cộng đồng CB hưu tri' 323 lô 2 Cư xá Thanh Đa P.27 Quận BTYêu cầu xét tư cách ông Lê Thanh Hải (CT.UBND/TP) 
99Nguyễn Thị Kim Ngân 132/35 Lê Thanh Xuân P.7 Tân BìnhTố cáo CB Thú y TP.HCM sai phạm trầm trọng làm 
100Đặng Ngọc Như  thất thoát ngân sách hơn 10 tì đồng. 
101Đoàn Văn Thiệt    
102Trần Thuận Huê 15/76A/46 Hoà Bình P.3 Quận 4Dự án treo 
103Bùi Kim Thành 152/43A Điện Biên Phủ P.25 Quận Bình ThạnhTố cáo nhiều tội ác 
104Tô Hồng Tươi80 tuổi701 Tổ 11 Khu phố 5 Linh Trung Thủ ĐứcBị cướp đất 
105Lê Thị Thảo 12/2A Phú Xuân Nhà BèĐền bù sai, bắt tù oan 
106Tập thể cư xá Ngân hàng Cư Xá Ngân Hàng P.21 Bình ThạnhGiải toả bậy dự án treo 
107Lê Thị Nhỉ1943196/8 Xã Hiệp Phước - Nhà BèBị chiếm đất 
108Trần Thị Y 152/49 B Điện Biên Phủ P.25 Quận BT  
109Nguyễn Thị Thu Vân196514 lô C2 Cư xá 304 ĐBP P.25 Quận BT  
110Phùng Thị Kim Chi 32 Nguyễn Văn Đậu P.5 Quận Phú NhuậnBị chiếm nhà 
111Đặng Văn Lịch 474 Châu Văn Lang P.9 Q.3 TP.HCMĐòi Chính Phủ trả lại tài sản 
112Lâm Thị Hường1947243/1 Khu phố 1 Tân Chánh Hiệp Q.12 TP.HCMXin bồi hoàn tiền đất 
113Lê Thị Nơ'1932147/2 Ung Văn Khiêm P.25 BTĐược xây dựng đúng trên nền nhà củ 
114Đinh Thị Vương64 tuổi18/7 B XVNT P.25 Quận Bình ThạnhĐền bù qui hoạch thoả đáng 
115Phạm Bạch Tuyết 521/67 XVNT P.26 Quận Bình ThạnhTranh chấp đất 
116NguyễnVăn Thành 45/9 Khu phố 1 - Huyện Nhà BèBị chiếm đất Phường Phú Mỹ Quận 7 
117Hứa Cam Phương 109/34B/2 Bến Vân Đồn P.9 Quận 4Bị tháo dỡ nhà 
118Hoắc Quý Hưng 74/2 Huỳnh Khương An P.5 Quận Gò vấpBị chiếm đất 
119Nguyễn Công Huấn 591/2 Bình Thới P.10 Quận 11Bị mất đất mất nhà. 
120Trần Thị Xuyến1971Ap An Bình An Thới Đông Cần Giơ'Mở đường làm thiệt hại đời sống gia đình (nuôi tôm) 
121Huỳnh Văn Nhanh1971Ap An Bình An Thới Đông Cần Giơ'Bị chiếm đất 
122Lê Thị To Ap An Nghĩa An Thới Đông Cần Giơ'Tố cáo ô nhiễm môi trường. 
123La Ngũ1925226 Lỳ Tự Trọng P.Bến Thành Q.1 TPHCMĐoì nhà cho ở nhờ 
124Trần Quang Trung + dân oan Số 11 đường 8 tổ DP 4 KP 3 Linh Trung Thủ ĐứcRa Hà Nội tố cáo kiến nghị của dân oan Sài Gòn 
125Nguyễn Thị Đam 1507/22c Phạm Thế Hiển P.6 Q.8 TP.HCMTranh chấp đất 
126Hồ Quang Sáu1924F1/13 Ap 6 Xã lê Minh Xuân Bình ChánhĐền bù không thỏa đáng 
127Trần Thị Kim Liên 163/4/23 Lô 50 Thống Nhất P.11 Quận Gò VấpĐền bù không thỏa đáng 
128Nguyễn Thị Mầu53 tuổi477/43 NTL P.13 Quận Bình ThạnhBị chiếm đất 
129Phạm Văn Quãng63 tuổi307/23A Tôn Đản P.15 Quận 4Bị lấn đất + đánh đập dã man 
130Lương Thị Hoả 47 Đường Tú Mỡ P.7 Quận Gò vấpBị chiếm đất 
131Nguyễn Kim Liên 1051/3C KP3 An Phú Đông Quận 12Bị chiếm đất 
132Nguyễn Thị Nhã 233/23 Nguyễn Trãi Quận 1Người tu hành bị chiếm đất 
133Nguyễn Văn Thành 45/9 KP4 Nhà BèBị chiếm đất 
Nguyễn Thị Cò 45/9 KP4 Nhà BèBị chiếm đất 
134Nguyễn Thị Lan 226/30 Lê Văn Sĩ P.1 Quận Tân BìnhTranh chấp lối đi 
135Lê Thị Xâm1929689 Lê Đại hành P.15 Quận 11Cưỡng chế lấy nhà chưa giải quyết tái định cư 
136Nguyễn Thị Ngày 22/11Nguyễn Du P.7 Quận Gò VấpTranh chấp đất 
137Nguyễn Thị Kim Liên1955131/36 Thích Quãng Đức P.4 Quận Phú NhuậnTranh chấp đất 
138Huỳnh Thị Bích Thuỷ19651135/45/60 Huỳnh Tấn Phát P.Phú Thuận Quận 7Đền bù chưa thỏa đáng 
139Đỗ Văn Quê1936146/7 Lê Thánh Tôn Quận 1Xin trả lại quyền sỡ hữu nhà số 146 Lê Thánh Tôn 
140Phan Thị Vui1922408 XVNT P.25 Quận Bình ThạnhThu hồi đất trái pháp luật 
Lê Thị Loan 408 XVNT P.25 Quận Bình ThạnhThu hồi đất trái pháp luật 
141Đỗ Thị Hồng Nhung19476/6D XVNT P.27 Quận Bình ThạnhBị chiếm đất 
142Một số hộ dân Khu Bạch Đàn P.27 Q. BTTố cáo CA P.27 hành hung dân, bắt người trái pháp luật 
143Mai Thị Dung 067 Tổ 16 KP2 Chu văn An P.26 Bình ThạnhBị cưỡng chế nhà + bắt chồng giam 3 tháng 
144Bùi Thị Anh19536B/19 Thanh Đa P.27 Bình thạnhCA P.27 bắt giam người trái phép không lập biên bản 
145Nguyễn Anh Đào 161 Bạch Đàn P.15 Bình ThạnhKhiếu nại bắt buột chữa bệnh tâm thần không đúng + 
   yêu cầu được bồi thường thiệt hại. 
14620 hộ dân Phường 9 Quận 4 TP.HCMTố cáo UBND Q.4 lấy đất của dân 
147Trần Anh Nguyệt1945Nha không số - Đường Nguyễn Xuyển Quận 9Bị chiếm đất 
148139 hộ dân Quận 9 TP.HCMKhiếu nại về việc đầu tư xây dựng khu công nghiệp cao 
      
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)