BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74283)
(Xem: 62395)
(Xem: 39744)
(Xem: 31312)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Sự hèn nhát của Bộ chính trị - Đảng Cộng Sản Việt Nam và thái độ của chúng ta!

04 Tháng Tư 200912:00 SA(Xem: 1500)
Sự hèn nhát của Bộ chính trị - Đảng Cộng Sản Việt Nam và thái độ của chúng ta!
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51

(BÀI VIẾT KỶ NIỆM KHỐI 8406 TRÒN 3 TUỔI)


Bộ chính trị - Đảng Cộng sản Việt Nam (BCT - ĐCSVN) nay đã lộ nguyên hình một tập đoàn tham nhũng và bao che tham nhũng bởi: Đại hội đảng VII, BCT - ĐCSVN đã thừa nhận và khẳng định: "tham nhũng là nguy cơ làm suy vong đất nước" và đưa ra cuộc vận động "Làm trong sạch nội bộ đảng, nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước, làm lành mạnh các mối quan hệ xã hội". Xin hỏi: Từ Đại hội đảng VII, nay sắp hết nhiệm kỳ Đại hội đảng X, các tệ nạn xã hội đặc biệt là tệ nạn tham nhũng giảm hay tăng ?. Nếu BCT - ĐCSVN mô phạm, gương mẫu thực hiện cuộc vận động nêu trên để đảng trong sạch và mỗi cán bộ, đảng viên thực sự là "công bộc", là "đầy tớ" trung thành, hết lòng vì dân thì, qua các phương tiện thông tin đại chúng (kể cả trên mạng Internet toàn cầu), Đảng hãy dũng cảm trả lời trước công luận và xin thề trước nhân dân lao động rằng: Dưới sự lãnh đạo "sáng suốt, tài tình" của Đảng (đứng đầu là 15 Uỷ viên Bộ chính trị) có giám khẳng định: Các tệ nạn xã hội đặc biệt là tệ nạn tham nhũng đã giảm rõ rệt hay không ?!.

Bộ Chính trị không làm được điều đó, Dân tộc Việt Nam đẩy đủ cơ sở khẳng định: Giặc nội xâm chính là Đảng cộng sản Việt Nam (những kẻ có chức, có quyền).

Thực tiễn cuộc sống cho chúng ta thấy: BCT - ĐCSVN chỉ lớn tiếng - to mồm hô hào "chống tham nhũng bất kỳ kẻ đó là ai, làm gì, ở đâu kể cả đã về hưu" đó chỉ là lý thuyết suông. Thực tế, họ ra mặt bao che, o bế tập đoàn tham nhũng để vụ lợi !. Bởi vậy, các tệ nạn xã hội đặc biệt là nạn tham nhũng không những không giảm mà ngày càng gia tăng kể cả chiều rộng, chiều sâu, rất xảo quyệt, tinh vi và được kết nối chặt chẽ từ hạ tầng cơ sở đến thượng tầng kiến trúc. Tham nhũng là bệnh hoạn, nay đã trở thành tập đoàn giặc nội xâm, chúng là thủ phạm chính làm đất nước suy vong, tụt hậu,.... Để giữ bằng được "ngai vàng quyền lực" BCT - ĐCSVN thao túng tập đoàn giặc nội xâm thoả sức tung hoành, ra tay vơ vét cho đầy túi tham. Thực hiện những mưu đồ bẩn thỉu, đen tối của tập đoàn giặc nội xâm (loài đã mất hết tính người), chúng bất chấp hiến pháp, pháp luật, bất chấp luân thường đạo lý, trắng trợn dựng chuyện bịa đặt, ngậm máu phun người, thẳng tay đàn áp, ăn cướp của nhân dân lương thiện làm giầu bất chính trên lưng người lao động. Nhân dân đã, đang và luôn phải sống trong cảnh nghèo nàn, lạc hậu, tụt hậu, lầm than, tuyệt vọng.

Đối ngoại: BCT - ĐCSVN cam tâm bán rẻ Tổ Quốc Việt Nam cho nhà cầm quyền Bắc Kính. Biển Đông nay đã trở thành ao nhà của chúng. Nhà cầm quyền Bắc Kinh đã và đang dậy cho nhà cầm quyền Việt Nam bài học chuyên "nói một đằng làm một nẻo". Bề ngoài, bằng những lời lẽ hết sức "mỹ miều", miệng thì leo lẻo "hảo hảo", "16 chữ vàng", "bốn tốt" "môi hở răng lạnh", "mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững",.... Nhưng "bụng' thì, trắng trợn tuyên bố thành lập khu hành chính Tam sa, coi quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa là lãnh thổ của Trung Quốc, biên giới, hải đảo chúng chiếm, gần đây đưa cả tuần dương hạm ra tuần tiễu canh giữ biển Đông. Sự thật rành rành là thế mà BCT - ĐCSVN chỉ im lặng. Đã thế Chính phủ Việt Nam còn ngang nhiên núp dưới chiêu bài "chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước" tổ chức khai thác quặng Bauxits, nhưng lại hợp đồng cho Trung Quốc đưa quân vào Tây Nguyên thực hiện các dự án khai thác quặng. Trong khi người dân bình thường cũng nhận ra: Tây Nguyên đóng vai trò chiến lược về mặt quân sự đặc biệt quan trọng, làm chủ được Tây Nguyên là làm chủ cả nước. Rõ ràng nhà cầm quyền Việt Nam đã tạo điều kiện để nhà cầm quyền Bắc Kinh thực hiện mưu đồ bá quyền nước lớn. Bất chấp sự phản đối của dư luận và các nhà khoa học cũng như những công dân đang ngày đêm lo lắng cho vận mệnh nước nhà.

Nhớ lại năm 1979, ông Hoàng Văn Hoan - phó Chủ tịch Quốc Hội, 16 năm liên tục là Uỷ Viên BCT - ĐCSVN, vì bất đồng chính kiến, ông bỏ sang Tàu. Đảng cộng sản Việt Nam kết tội ông: Phản bội Tổ Quốc, phản bội dân tộc, phản bội nhân dân lập Toà án xử tuyên tử hình vắng mặt ông. Trong khi, ông chưa hề làm điều gì tổn hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của nhân dân Việt Nam. Ngày nay, những hành vi phản bội Tổ Quốc, phản bội dân tộc, phản bội nhân dân của BCT - ĐCSVN là quá rõ. Tại sao dân tộc Việt Nam không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với 15 Uỷ viên BCT - ĐCSVN rồi cũng đưa ra Toà án nhân dân luận tội và cũng tuyên xử tử hình những tên bạc nhược, ươn hèn, nay đã trở thành tập đoàn Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống cả rồi (!). Bọn chúng cố ý nhắm mắt, bịt tai, coi rẻ, khinh miệt quần chúng nhân dân, những người đã từng sinh ra và nuôi dưỡng chúng để rồi chúng khoanh tay, quỳ ngối,... cam tâm bán nước, hại dân, cầu vinh. Các hành vi bán rẻ Tổ Quốc được thể hiện rất rõ là: chúng làm ngơ trước sự ngông cuồng của nhà cầm quyền Bắc Kinh. Đã thế bọn chúng lại còn lơn tiếng hô hào hợp tác toàn diện, lập đường dây nóng,... với nhà cầm quyền Bắc Kinh. Rõ ràng, bọn chúng đã dựa hoàn toàn và làm theo Trung Quốc, như vậy còn gì để cãi. Lẽ ra, "Đảng cộng sản" Việt Nam cũng phải lập toà án xử những tên bán nước, hại dân như xử Hoàng Văn Hoan mới đúng. Có như vậy mới đảm bảo mọi công dân đều bình đẳng trước pháp luật, xã hội mới công bằng,.... Đây là biện pháp hữu hiệu cứu dân tộc Việt Nam thoát khỏi nanh vuốt của chế độ cộng sản Việt Nam độc tài, toàn trị, siêu lừa,... !.

Thái độ của chúng ta: Tổ Quốc Việt Nam đứng trước nguy cơ bị nhà cầm quyền Việt Nam cam tâm bán rẻ cho nhà cầm quyền Bắc Kinh. Chúng muốn biến dân tộc Việt Nam thành nô lệ truyền kiếp cho Trung Quốc để cầu vinh. Phát huy truyền thống dân tộc, nhân dân Việt Nam phải xứng danh con cháu Lý Thường Kiệt, dòng dõi nhà Trần, hết sức tỉnh táo, kiên quyết tỏ thái độ và ra đòn trước như Lý Thường Kiệt đã từng ra đòn với tập đoàn Đại Hán cứu dân tộc khỏi cảnh lầm than. Giống như năm 1978 dân tộc Việt Nam đã làm là: "Xua đuổi triệt để người Hoa về nước", đất nước Việt Nam là của người Việt Nam !. Đồng thời yêu cầu nhà cầm quyền Việt Nam phải tạo điều kiện cho nhân dân Việt Nam thực hiện đầy đủ: "Tuyên bố 9 điểm về tình hình Việt Nam hiện nay" của khối 8406 đề ngày 12-02-2009 đang lưu hành trên mạng. Và, Nhà cầm quyền Việt Nam phải công bố đầy đủ, chi tiết: "Công ước chống tham nhũng của Liên Hiệp Quốc" Việt Nam đã ký cam kết thực hiện từ năm 2003. Và "Công ước chống tham nhũng OECD" của tổ chức phát triển hợp tác Quốc Tế Châu Á Thái Bình dương và Ngân hàng phát triển kinh tế khởi xướng mà Việt Nam đã ký cam kết thực hiện chương trình này từ năm 2004 để nhân dân Việt Nam biết và thực hiện.

BCT - ĐCSVN không làm được những điều nêu trên, nhân dân Việt Nam đặc biệt là giới trí thức và các bạn nam nữ sinh viên học vấn cao, đầy trí tuệ,... sớm nhận ra vấn đề và phải thẳng thắn tỏ thái độ với tập đoàn cầm quyền hèn nhát hiện nay để cứu dân tộc Việt Nam đang và luôn bị nhà cầm quyền Bắc Kinh ăn hiếp, đe doạ thôn tính. Nếu chúng ta cũng im lặng, làm ngơ trước nguy cơ mất nước, nhân dân trở thành nô lệ, chúng ta sẽ có tội với Tổ Quốc, với dân tộc. Trước mắt các quý vị tham gia ký tên ủng hộ kháng thư của đại diện khối 8406 đề ngày 15-3-2009 đã loan truyền trên mạng.

Dân tộc Việt nam anh hùng thà hy sinh tất cả, quyết không chịu làm nô lệ cho ngoại bang !.

Tự do - Dân chủ - Đoàn kết muôn năm !.
Dân tộc Việt Nam bất diệt !.
Tổ Quốc Việt Nam muôn năm !.

Ngày 04 tháng 4 năm 2009
Trần Anh Kim
Uỷ viên Trung ương Đảng Dân Chủ Việt Nam
Thành viên Ban điều hành khối 8406 tại miền Bắc.

Địa chỉ liên lạc:
Số nhà 502, tổ 10, phố Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình, Việt Nam.
Tel: 0363 642 818 và mạng bị lũ "yêu tinh" cắt để bưng bít thông tin !.
Mobile: 093 666 9296
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Giêng 20138:00 SA
Khách
Hãy nhìn vào thực tế các bạn ạ! Mất nước mà còn nói gì được nữa. Thật ghê tởm.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn