BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 59820)
(Xem: 55389)
(Xem: 35229)
(Xem: 27165)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Cần nhìn lại chính mình !

26 Tháng Ba 200812:00 SA(Xem: 663)
Cần nhìn lại chính mình !
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00

(Bài viết chào mừng Khối 8406 tròn 2 tuổi)


ĐCSVN độc tài, toàn trị tự cho mình là trí tuệ, là văn minh, là tinh hoa… của dân tộc (!). Rồi tự ban cho mình cái gì cũng tài, cũng giỏi…(kể cả tài, giỏi trả thù trù dập những người dũng cảm chống tham nhũng; riêng việc phát hiện giặc nội xâm, thì không hề thấy đảng khoe tài, cậy giỏi !?) chính vì thế đã để đất nước tụt hậu, tham nhũng, bất công, vi phạm nhân quyền… thuộc loại nhất nhì thế giới ! Phải chăng: đó là sự lãnh “thiên tài” của ĐCSVN (?!). Cuối cùng, người phải gánh chịu những hậu quả cơ hàn, khốn nạn ấy lại chính là nhân dân lao động và những cán bộ, đảng viên chân chính !.

Để khẳng định ĐCSVN độc tài, toàn trị thực sự là một đảng “trong sạch, vững mạnh”. các bài viết trước, bài nào tôi cũng đưa ra tiêu chí đề nghị ĐCSVN hãy tự chứng minh đảng là “tinh hoa” của dân tộc. Song, các cấp từ Tổng bí thư trở xuống đều làm ngơ. Gần đây, trong bài “Thất Vọng” tôi đề nghị: Nếu thực sự ĐCSVN muốn sám hối hãy cho tái bản cuốn “Sửa đổi lối làm việc” của tác giả XYZ phát cho từng đảng viên học tập và tự đối chiếu với bản thân đủ tư cách thì ở, không đủ tư cách thì ra để cho “đảng trong sạch”. Trước hết Tổng Bí thư và các ông trong Bộ chính trị khoá X gương mẫu làm trước rồi hãy đi huấn thị thiên hạ. Không làm được như vậy, thì lý luận của các ông về cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” chỉ là lý luận suông, “không bằng một cục phân” (theo tác giả XYZ) (!). Song, họ im lặng !.

Đến nay, ai cũng biết tham những là một bệnh hoạn, là một nguy cơ làm vong Quốc. Tham nhũng là giặc nội xâm, loại giặc này nguy hiểm hơn giặc ngoại xâm rất nhiều. Để tiêu diệt hết loài giặc nội, nay một lần nữa tôi kiến nghị và hiến một kế giúp Ban chống tham nhũng Trung ương nhận mặt những tên giặc nội xâm bằng biện pháp sau:

 Trước màn ảnh nhỏ, các ông Uỷ viên Bộ chính trị (kể cả tại chức và đã về hưu) đứng đầu là Tổng bí thư gương mẫu xin thề trước Quốc dân đồng bào theo mẫu sau:

Tôi, Tổng Bí thư ĐCSVN Nông Đức Mạnh xin thề trước quốc dân đồng bào rằng: “Bản thân, gia đình (vợ, chồng, con) gương mẫu, không lợi dụng chức vụ, quyền hạn để vụ lợi, làm sai chính sách, pháp luật; không tham nhũng và kiên quyết chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí, tiêu cực” đến cùng !. Sau lời thề đó, ông kêu gọi đồng bào (kể cả trong và ngoài nước) theo dõi, giám sát chặt chẽ lời thề của tôi (TBT), đồng thời phát động toàn dân tố cáo, nếu nhân dân tìm được hành vi tham nhũng của tôi (TBT), tôi xin từ chức !. Theo đó, các cơ quan bảo vệ pháp luật căn cứ vào mức độ sai phạm đã được phát hiện, kiên quyết xử lý đúng pháp luật, bất kể người đó là ai. Nếu dân tố cáo sai cũng phải xử lý, để giữ nghiêm kỷ cương, phép nước. Sau việc làm mẫu của Tổng Bí thư, lần lượt đến từng Uỷ viên Bộ Chính trị, thứ tự từ cao xuống thấp. Phương pháp đúng như Tổng Bí thư đã thề. Các Uỷ viên Bộ Chính trị (kể cả đã về hưu) thề xong, tổ chức rút kinh nghiệm, phổ biến tới từng Uỷ viên Trung ương đảng và yêu cầu các Uỷ viên TW đảng (kể cả đã về hưu) cũng phải nghiêm túc thề như TBT và các Uỷ viên Bộ Chính Trị đã thề. Cứ như thế lần lượt thực hiện tới tận Bí thư chi bộ trong phạm vi toàn quốc. Khi phát hiện ra giặc nội xâm ở chi bộ nào, thì các đảng viên trong chi bộ ấy cũng phải chịu trách nhiệm, xem xét tư cách đảng viên, nếu xét thấy không còn vai trò lãnh đạo, thì giải tán chi bộ. (thà ít mà tốt).

Sau kiến nghị này, nếu ĐCSVN đứng đầu là Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh vẫn không thực hiện, góp phần làm trong sạch nội bộ Đảng. Tới lúc đó, chúng ta có đầy đủ cơ sở khẳng định rằng: Giặc nội xâm chính là ĐCSVN độc tài và từ nay chúng ta không nên phê phán, lên án những việc làm vi hiến, vi pháp của Chính quyền các cấp và lực lượng Công An nhân dân từ cơ sở đến Trung ương cũng như các tổ chức khác trong guồng máy do ĐCSVN quản lý. Bởi, các lực lượng nêu trên đều do ĐCSVN độc tài là người lãnh đạo “trực tiếp, tuyệt đối, về mọi mặt” chỉ đạo thực hiện. Thử hỏi: nếu không có lực lượng đấu tranh vạch ra sự thối nát, mục ruỗng của ĐCSVN độc tài thì dân tộc Việt Nam còn chịu hậu quả khôn lường đến mức nào ?!.

 Thực tiễn cuộc sống đã chứng minh: xoá bỏ nền kinh tế tập trung, quan liêu bao cấp chuyển sang nền kính tế đa thành phần làm xã hội phát triển, nhưng tệ nạn xã hội cũng phát triển theo. Muốn xã hội phát triển toàn diện phải thực hiện cải tổ chính trị, tiến tới dân chủ hoá đất nước đa nguyên, đa đảng để giám sát nhau, góp phần làm giảm tệ nạn xã hội, ĐCSVN muốn còn chỗ đứng trong lòng dân, thì phải lột xác !. Sự thật này, càng ngày, càng được phơi bầy trần trụi trước thanh thiên bạch nhật. Nếu ĐCSVN vẫn bảo thủ, duy ý chí, thì trách nhiệm của mỗi người dân Việt nam (kể cả trong và ngoài nước) là: Tập trung vạch trần bộ mặt giả dối, đồi bại, đồi trụy, giả nhân, giả nghĩa của ĐCSVN độc tài, toàn trị đã và đang ở giai đoạn suy đồi tột độ, dấu hiệu của sự tan rã, sụp đổ đã cận kề.

Thời cơ đã đến, các chiến sỹ dân chủ, các thành viên trong khối 8406 cùng toàn thể nhân dân Việt Nam (kể cả trong và ngoài nước) những người tha thiết yêu Tổ Quốc, thương nhân loại, đoàn kết một lòng, đấu tranh kiên quyết đòi xoá bỏ chế độ độc tài cứu dân tộc Việt Nam thoát khỏi nanh vuốt của chế độ Cộng Sản tàn bạo, dã man !. Tiến tới xây dựng một xã hội thực sự dân chủ, công bằng, văn minh…. Mỗi người đều được phát huy mọi tài năng, trí tuệ của mình góp phần đưa Tổ Quốc Việt Nam sánh vai cùng các nước tiên tiến trên thế giới !.

Đả đảo tập đoàn giặc nội xâm bán nước, hại dân, làm đất nước tụt hậu !

Tự do - Dân chủ - Đoàn kết muôn năm !

Dân tộc Việt Nam bất diệt !

Tổ Quốc Việt Nam muôn năm !

Ngày 26 tháng 03 năm 2008

Trần Anh Kim

Uỷ viên Trung Ương Đảng Dân Chủ Việt Nam.

Thành viên trong ban điều hành khối 8406 tại miền Bắc.

Kiên quyết đấu tranh đòi Tự do - Dân chủ - Nhân quyền cho Dân tộc VN, cùng nhân dân lần lượt vạch mặt giặc nội xâm để trừ hiểm hoạ cho nhân dân !

 Địa chỉ liên lạc:

SN: 502, phố Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình, Việt Nam.

Tẹl: 036642818 và mạng bị đảng lãnh đạo CATB cắt.

Mobile: 0936669296.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn