BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 62737)
(Xem: 57976)
(Xem: 35502)
(Xem: 27730)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Những tên nịnh Cộng

16 Tháng Hai 201112:00 SA(Xem: 760)
Những tên nịnh Cộng
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Ngày trước, những tên VC nằm vùng hay những tên làm lợi cho VC cở như TCS mà Tố Hữu còn khinh bỉ: “TCS là thành phn không đáng tin cy…. Thng này sng ngã theo chiu gió” Trích trong “TCS Và Những Hoạt Động Nằm Vùng” của Liên Thành. (http://saigonecho.com/main/lichsuvn/37/24563.html)

 Ngày nay, những tên nịnh Cộng càng thảm thương hơn vì bị Cộng đồng vạch mặt chỉ tên một cách không khoan nhượng. Riêng ông Lê Duy San trong một bài viết về những tên nịnh Cộng – ngoài những lời lẽ nghiêm trang phân tình tách lý như:

 “ Đã gi là trí thc, phi có nhng nhn đnh đng đn v tình trng ca mt nưc, không phi ch xem xét v tình trng sinh hot ca xã hi đó đt đ hay r rúng, mà phi xem xét c v tình trng an sinh xã hi xem dân nghèo đưc chính quyn giúp đ gì không. V chính tr ngưi dân có đưc hưng nhng quyn t do như t do báo chí, t do lp hi, t do ngôn lun, t do ng c, và bu c v.v… hay không? V kinh tế, ngưi dân có đưc hưng quyn t do kinh doanh không, xut nhp cng thế nào, cán cân chi phó ra làm sao, li tc trung bình ca mi ngưi dân là bao nhiêu v.v…V pháp lut, nhân quyn, tài sn và tính mng ca ngưi dân có đưc bo v và tôn trng hay không v.v...Phi đi ti nhng vùng thôn quê ho lánh, nhng vùng ngoi ô nghèo nàn xem ngưi dân sinh sng ra làm sao, ch không phi ch nhìn vào nhng tng cao c, nhng khách sn 5 sao, nhng chn ăn chơi nơi thành thị…” ( ngưng trích )

 Tới khi đề cập những tên nịnh Cộng, ông Lê Duy San không hề vu cáo, ông không chửi một cách tục tĩu, ông không nói vu vơ, ông nói thẳng, ông gọi thẳng, ông đặt tên loại người này là: Những Tên Bưng Bô Cho Việt Cộng Bằng Miệng.

 Khi nghe tôi gọi những tên thập thò với VC là nịnh Cộng, nhiều người nói tôi gọi vậy hiền quá, phải gọi như ông Lê Duy San thì mới đúng với hình ảnh của họ.

 Việt Cộng có gì tốt mà phải bỏ công bợ đở, hoặc cầu thân? Không phải mới đây - ngay Tết Tân Mảo, Thiếu tướng Việt Cọng Nguyễn Trọng Vĩnh trong bài viết của Phạm Toàn đăng trên Bauxite Việt Nam ngày 10/2/2011 đã thú thật “ …Ngày trưc chính quyn Sài Gòn tham nhũng là h ăn cp vin tr M, đó là tin M, ch đó không phi là m hôi và công sc ca ngưi Vit Nam. Còn ca ta bây gi, ai giàu lên nh bán chác đt đai, nh ăn hi l, nh bán rng và tài nguyên… thì đó là giàu lên nh ăn cp tài sn ca dân tc Vit Nam này…”

 Ngay cả Thiếu tướng Việt Cộng còn xác nhận bè lũ đảng CSVN bán đất nước, bán rừng, bán tài nguyên đất nước Việt Nam. Ấy vậy mà có những tên tỵ nạn nịnh Cộng một cách đớn hèn thật đáng xấu hổ vô cùng.

 Ngọn lửa hừng hực đang lan tỏa chực chờ thiêu rụi những chế độ tham nhũng, hà khắc độc tài. Những tên nịnh Cộng chắc chắn bây giờ không còn “Nỗi vui bình an” !

 Mỗi người chỉ có một đời sống và một cái chết. Hãy sống trong liêm sỉ để chết trong niềm kính trọng.

 Đừng ai nói mình “phi chính trị” “ Không dính dấp chính trị” Tôi nhớ một nhà văn nào đó đã khẳng định: Trong hoàn cảnh tỵ nạn, bất cứ người nào, ngay cả bất cứ nhà văn, nhà báo, nghệ sĩ nào tại hải ngoại, thì tự nó cũng mang tính cách chính trị rồi.

thụyvi

( Hầm Nắng tháng 2 – 2011 )

Kính mời qúy vị đọc bài viết của ông Lê Duy San:

www.congdongnguoiviet.fr/DienDan/1005KhacBietAuAh.htm
http://vietnameseutah.org/modules.php?name=News&op=viewst&sid=7857
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn