BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 65610)
(Xem: 59676)
(Xem: 36988)
(Xem: 29263)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Xuân về. Ai nợ tang bồng trang trắng vỗ tay reo ?

27 Tháng Giêng 201112:00 SA(Xem: 1385)
Xuân về. Ai nợ tang bồng trang trắng vỗ tay reo ?
510Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
510
Vài tháng nữa lại đến ngày Quốc Hận ( 30.04.1975 – 30.04.2011) . Cơn Ác mộng 36 năm của người Miền nam kể từ ngày : ‘Giặc từ Bắc vô Nam – Bàn tay nhuốm màu anh em. Giặc cờ đỏ xâm lăng , giặc cờ đỏ bạo tàn . Giặc cờ đỏ giết hại dân lành , đốt phá Quê Hương ‘.

Và bao giờ Tổ Quốc sẽ vươn mình trên đầu súng Quê Hương ?

Một trong những nguyên nhân Tháng Ba Gãy Súng vì người lính QLVNCH không “Được” nhồi sọ để có thể tàn ác như Cộng sản Bắc Việt , để có thể giết hại và chôn sống hàng vạn dân lành ở Huế Năm Mậu Thân 1968 sau lời chúc tết ngọt ngào của Hồ chí Minh thay cho hiệu lệnh tàn sát .

Tết Mậu Thân . Mùa Xuân của máu và nước mắt . Tiếng súng AK thay cho tiếng pháo đón giao thừa . Lễ vật để tưởng nhớ ông bà là những xác người chất đống chờ chôn tập thể từ Cuộc Thảm Sát tại Khe Đá Mài cho đến Saigon Chợ lớn đâu đâu cũng có xác người . Có thể sự việc đã khác nếu không có sự tiếp tay ngu muội của tầng lớp trí thức mang danh ‘Mặt trận giài phóng Miền Nam’ mà BS Dương Quỳnh Hoa là một ví dụ sống động của một trí thức Miền Nam trót tin Cộng sản . Cái giá của sự Ngây thơ về chính trị là Thân bại danh liệt .

Chết chưa phải là hết ! Tiếng lành đồn xa , tiếng ác thì lưu xú . “Trăm năm bia đá thì mòn Ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ’ là vậy , Hồ chí minh và đảng cộng sản sẽ “Sống mãi” trong nỗi Hận của người Việt Nam mà nơi cất giữ là kho tàng HO SO TOI AC CONG SAN VIET NAM

Đáng thương và đáng trách .

Những người dân sinh ra và lớn lên trong cái nôi Cộng sản Miền Bắc họ hoàn toàn mù tịt về nền Cộng Hoà non trẻ Miền Nam cho đến khi Cộng sản Bắc Việt Cướp được MN Saigon và có thể nói Duong Thu Huong là người khai sáng trước tiên là cho bà , sau đó là cho những người chỉ được nghe mà không được nói trong chế độ cộng sản . Công bằng mà nói họ đáng thương hơn đáng trách .

Trí thức cộng sản phải chịu trách nhiệm về những việc đã làm khi cố tình tạo một nền giáo dục Thù Hận giai cấp và giả trá mà Chủ Nghĩa cộng sản là phương tiện bẩn thỉu và “Tư tưởng Hồ chí Minh” là đứa con dị dạng của nó .

Bôi nhọ xuyên tạc , bóp méo Lịch sử là tội ác . Sẽ vô cùng nguy hiểm khi mà giới trẻ được đào tạo dưới mái trường lúc nào cũng kiên định ‘XHCN’ Làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu .chỉ biết hưởng thụ những gì đảng ban phát để chỉ có thể úp mặt vào tường mân mê cái dung tục mà mình đang có sau lớp vải quần .

Nỗi Ô nhục của người Việt Nam ngày nay chính là đảng cộng sản . Cứ nhìn vào tư cách lãnh đạo hiện tại . Nhìn vào sự xuống cấp đạo đức – truyền thống người Việt Nam , sự băng hoại đến tận cùng của Xã hội thì lòi ra bộ mặt “Trí thức trường đảng” Chỉ biết còn đảng thì còn mình .

Chống Chủ nghĩa cộng sản không chỉ riêng người Việt Nam . Đừng quên chính những người chống cộng sản đến cùng lại chính là những người cộng sản . Người đào mồ chôn cộng sản tại nơi chôn nhau cắt rốn của nó là ai vậy ? Chắc Tô Huy Rứa và các “Ngài” trong ban tuyên giáo cộng sản biết rất rỏ . Và chính những người này tội ác mà họ gây ra cũng không khác mấy so với tội diệt chủng .Ít ra là về mặt Tư tưởng ;

Thế giới loài người đã và vẫn đang lên án Tội ác Cộng sản từ đông sang tây đâu cũng có Đài Tưởng niệm Nạn nhân của Chủ nghĩa Cộng sản , Có thể đặt chất nổ phá sập nếu cộng sản đủ mạnh . Nhưng Tượng đải trong lòng người là Vĩnh cữu . Tội ác mãi mãi vẫn là tội ác mà Hồ chí Minh chính là vị “Cha già” của nó .

Việt Nam ngày nay vẫn đang bị quân Xâm lược phương bắc đe doạ . Dưới góc nhìn nào thì chúng vẫn muốn thôn tính đầu độc Việt Nam . Răn đe lẫn mua chuộc là sách lược thâm độc muôn đời của đám con cháu Tần thuỷ hoàng . Ngăn chận lòng yêu nước của giới trí thức là chà đạp lên truyền thống chống giặc ngoại xâm của người Việt Nam . Là phản phản Quốc , là nối giáo cho giặc , rước voi dày Mả Tổ . Tội đáng tru di tam tộc .

Trả tự do ngay lập tức cho những người Tù không tội . Những trí thức yêu nước để họ cống hiến sách lược chống Ngoại bang . Đất nước không của riêng ai . Đất nước không thể có Tự Do – Dân chủ Nhân quyền từ những người chỉ biết “Thiến lợn” và bọn Vô học do Bắc Kinh dựng lên .

Đất nước lâm nguy nên Hoà hay Chiến ?

Anh hay tôi ! Hay ai ? Nợ tang bồng trang trắng vỗ tay reo .

nguoithathoc1959.

Theo Báo Tổ Quốc
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn