BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 53358)
(Xem: 49307)
(Xem: 34856)
(Xem: 26618)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Ba Bài Thuốc Cho Cơn Bệnh Hiểm Nghèo Của Đảng CSVN

01 Tháng Mười Một 200512:00 SA(Xem: 759)
Ba Bài Thuốc Cho Cơn Bệnh Hiểm Nghèo Của Đảng CSVN
52Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
3.54
Hà Nội, ngày 01 tháng 11 năm 2005

Kính gửi: Những người đang chuẩn bị đại hội đảng lần thứ 10

Cơn bão số 7 làm Đảng Cộng sản Việt Nam "siêu vẹo".

Tiếp cơn bão số 8 làm cho Đảng Cộng sản Việt Nam không còn đứng vững nữa, muốn "sụp đổ" hẳn.

Tôi tha thiết yêu cầu toàn Dân, toàn Quân, toàn Đảng ra sức "chống" cứu Đảng Cộng sản Việt Nam không "sụp đổ", làm sao cho Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nay trở lại vững vàng như Đảng Lao động Việt Nam trước 1975.

Đảng Lao động Việt Nam anh hùng đã lãnh đạo nhân dân Việt Nam đánh thắng hai Đế quốc to đi xâm lược là Pháp và Mỹ, chỉ phạm sai lầm theo Tầu cải cách ruộng đất, chỉnh đốn tổ chức giết oan một số lớn Đảng viên trung kiên đã dũng cảm chiến đấu trong hậu địch.

May lúc này còn có Lãnh tụ Hồ Chí Minh, đứng trước nhân dân đã chỉ thẳng vào mình và nói: "Sai lầm này do Hồ Chí Minh gây ra. Bây giờ thấy sai ra sức sửa sai, mong nhân dân tha thứ và cùng tôi sửa sai".

Khi Cách mạng tháng Tám thành công, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất kính trọng Đảng Dân chủ; lúc ấy người phụ trách là các ông Dương Đức Hiền, Nguyễn Hữu Đang, Hoàng Minh Chính, Hoàng Tú.

Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng rất kính trọng Đảng Xã hội lúc ấy do các ông Hoàng Minh Giám, Nguyễn Xiển, Nguyễn Khắc Viện, Nguyễn Mạnh Tường phụ trách.
Chủ tịch Hồ Chí Minh đề cao vai trò nhân dân, thực hiện chiến lược Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết - Thành công, thành công, đại thành công đã tuyên bố giải tán Đảng Cộng sản, thực ra là rút vào hoạt động bí mật, lấy tên là Cứu Quốc Hội và thành lập "Hội nghiên cứu Chủ nghĩa Các Mác" để tập hợp công khai những người muốn nghiên cứu. Năm 1951, Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo họp Đại hội Đảng lần thứ hai thành lập Đảng Lao Động Việt Nam và Hội Liên hiệp Quốc dân Việt Nam thực chất là Mặt trận Dân tộc Thống nhất giao cho đồng chí Hoàng Quốc Việt, tức Hạ Bá Cang lãnh đạo.

 K

hi Chủ tịch Hồ Chí Minh thấy yếu mệt, bàn với đồng chí Vũ Kỳ viết di chúc, coi như tài liệu tuyệt mật.

Nội dung di chúc Bác Hồ không hề nhắc đến việc phải theo Chủ nghĩa Mác-Lênin giáo điều và cổ hũ. Chủ nghĩa xã hội chỉ là mô hình tưởng tượng của các ông Mác-Lênin, không thể xây dựng thành công ở đâu được.

Ông Lênin sau Cách mạng tháng 10 Nga xây dựng Liên Bang Xã hội chủ nghĩa Xô Viết được 70 năm bị đổ sụp. Hồng quân Liên Xô đánh Phát xít Đức anh hùng vậy mà ngoảnh mặt đi nêu khẩu hiệu "Mặc kệ nó".

Nhân dân Liên Xô không nghe lời các Lãnh tụ Xã hội chủ nghĩa tham nhũng và tàn bạo như Bun-ga-xin, Malencốp phải tìm đường khác để sống, không đứng dưới cờ đỏ búa liềm nữa.

Năm 1975, Lê Duẩn chữa di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, không làm theo di chúc của Bác Hồ, lại còn hỗn xược ký tên Lê Duẩn vào bên cạnh bản di chúc như thầy giáo chấm bài của học trò đề v.v.. đã thông qua ngày...

Tôi có hỏi anh Vũ Kỳ:... "Tại sao di chúc tuyệt mật lại có chữ ký của Lê Duẩn bên cạnh"...

Anh Vũ Kỳ không nói rõ chỉ trả lời:

... "Lịch sử rồi đây sẽ nói rõ tại sao có chữ ký của Lê Duẩn ở Bản di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh"...

Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi Lê Duẩn, Đỗ Mười, Nông Đức Mạnh làm Tổng Bí thư mắc hai bệnh rất nặng:

1) Mất vai trò Tiên phong, trở thành lực lượng kìm hãm sản xuất, cụ thể thu nhập đầu người chưa được 500 đô la đầu người 1 năm.

Trong khi đó các nước láng giềng thu nhập rất cao: - Thái Lan thu nhập đầu người 1 năm: 2.500 đô la.- Hàn Quốc thu nhập đầu người 1 năm: 11.350 đô la. - Singapore thu nhập đầu người 1 năm: 29.000 đô la, chưa kể đến "Con Rồng ở Châu Á" Đài Loan.

Việt Nam ta vào loại nghèo nhất thế giới.

Có Giáo sư trí thức gọi Việt Nam nghèo là "Quốc nhục".

2) Mất tính chiến đấu, coi như toàn Ban chấp hành Trung ương bị bại liệt, hoại tử, nói một cách khác bị ung thư đang di căn, bôi thuốc đỏ không thể khỏi nếu không cấp cứu lên bàn mổ.

Nhân dân Việt Nam có ba bài thuốc rất hay có thể chữa được hai bệnh hiểm nghèo của Đảng Cộng sản Việt Nam, để Đảng Cộng sản Việt Nam khỏi bệnh cùng sống mãi với Dân tộc.

- Bài thuốc thứ nhất

Phải tôn trọng ý kiến các Lão thành Cách mạng, các Giáo sư trí thức ở trong nước và ngoài nước sửa đổi đường lối chính trị không theo Chủ nghĩa Mác Lênin giáo điều và cổ hủ. Không xây dựng Chủ nghĩa xã hội mơ hồ không có thực.

- Bài thuốc thứ hai

Phải chỉnh đốn Đảng:

* Thanh trừ những Đảng viên bất cứ ở cấp nào đã hư hỏng như tham nhũng, bè phái, gây mất đoàn kết, chuẩn bị giết nhau.

* Mời những Đảng viên không còn ý chí chiến đấu, ngồi họp chỉ "gật" ra khỏi Đảng.

* Chỉ kết nạp những Đảng viên mới có ý chí chiến đấu, không sợ cường quyền.

- Bài thuốc thứ ba

Đổi mới công tác lý luận và công tác tư tưởng cho Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Khoa Điềm về nghỉ.

Kính
Trần Đại Sơn,
51 Hàng Bài - Hà Nội, ĐT: 8. 263 700
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn