BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 53355)
(Xem: 49304)
(Xem: 34856)
(Xem: 26618)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Mấy dòng ngắn quan hệ đến sự mất còn của "Đảng" và Tổ quốc

03 Tháng Mười 200512:00 SA(Xem: 878)
Mấy dòng ngắn quan hệ đến sự mất còn của "Đảng" và Tổ quốc
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Hà Nội, ngày 3 tháng 10 năm 2005

Kính gửi: Những người đang chuẩn bị cho Đại hội Đảng lần thứ 10

1- Tôi nghe dư luận ông Phan Diễn phổ biến ý định của Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Việt Nam khai trừ Thượng tướng Nguyễn Nam Khánh, nguyên ủy viên Trung ương Đảng các khóa 3, 4 và Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, phụ trách An ninh và thi hành kỷ luật, nguyên ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Đoàn Duy Thành đã viết hồi ký "Làm người cũng khó".Tôi cũng được nghe dư luận Đại tá Minh Quang, Bí thư Chi bộ có Thượng tướng Nguyễn Nam Khánh sinh hoạt nói:

Chi bộ gồm các Đại tá, Thiếu tướng, Trung tướng, Thượng tướng có Thượng tướng Lê Ngọc Hiền, nguyên Tổng Tham mưu phó Quân đội Nhân dân Việt Nam đề nghị xếp Thượng tướng Nguyễn Nam Khánh là Đảng viên xuất sắc số 1 vì có tinh thần đấu tranh phê bình nghiêm túc, kiên cường để xây dựng Đảng trong sạch.

Chi bộ còn có ý kiến nếu khai trừ Thượng tướng Nguyễn Nam Khánh thì toàn Chi bộ trả thẻ Đảng và giải tán.

Tôi còn được nghe dư luận Đại tướng Võ Nguyên Giáp có ý kiến gửi Bộ Chính trị và toàn Đảng:... "Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam chưa bao giờ thi hành kỷ luật những người tố cáo những Đảng viên có sai lầm phá hoại Đảng để bảo vệ Đảng trong sạch, vững mạnh. Phải thi hành kỷ luật những kẻ phản bội làm mất uy tín của Đảng"...

Tôi thấy Bộ Chính trị chủ trương khai trừ Thượng tướng Nguyễn Nam Khánh, thi hành kỷ luật nguyên ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Đoàn Duy Thành viết cuốn hồi ký "Làm người cũng khó" là sai lầm.

Tôi có nhờ anh Việt Hùng, phóng viên Đài RFA thông báo trên Đài để bà con Việt kiều hải ngoại các nước biết cùng tham gia đấu tranh bảo vệ Thượng tướng Nguyễn Nam Khánh và nguyên Phó Thủ tướng Đoàn Duy Thành.

2- Tôi được tin Hồ Cẩm Đào, Chủ tịch nước Tầu sắp sang thăm Việt Nam.
Là chiến sĩ thầm lặng bảo vệ Cách mạng Việt Nam nhiều năm, tôi biết rõ Tầu đối với ta không tốt, lịch sử quan hệ với Tầu từ mấy ngàn năm Bắc thuộc ta đã thấy rõ.

Tôi cố tìm hiểu hắn sang Việt Nam làm gì? và biết rõ Hồ Cẩm Đào sang ta để bàn với Lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam và Chính phủ Việt Nam giao Vịnh Cam Ranh cho Tầu và Tầu sẽ trả ta quần đảo Hoàng Sa.

Tôi đề nghị Lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam đọc kỹ bài báo "Hãy cảnh giác với Bắc Triều" viết từ ngày Giang Trạch Dân sang Việt Nam thương lượng với ta nhượng cho Tầu một số đất của Việt Nam ở gần biên giới Tầu - Việt Nam và một số lãnh hải Việt Nam để Tầu vào đánh cá.

Tôi vào Đảng Lao động Việt Nam từ ngày còn Chủ tịch Hồ Chí Minh, tới nay đã được 59 năm tuổi Đảng tha thiết đề nghị Lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam hiện nay đứng bán Vịnh Cam Ranh cho Tầu.

Mất Vịnh Cam Ranh là mất nước đấy.

Kính
Trần Đại Sơn
51 Hàng Bài - Hà Nội
Điện thoại: 8.26370
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn