BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74556)
(Xem: 62481)
(Xem: 39818)
(Xem: 31409)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Đại Hội Giòi!

10 Tháng Giêng 201112:00 SA(Xem: 940)
Đại Hội Giòi!
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51


Đội hại Vi – Xi, đại hội gì?

Thằng nào Tầu chọn khó ra đi!

Luồn hay, biệt lệ tăng vài tuổi!

Cúi giỏi, gia thêm ít nhiệm kỳ

Thiên tử chỉ cần quân khuyển mã!

Chư hầu chẳng thiếu giống ngu si

Dân tình, vận nước dù tan nát

Ghế nhẵn, mặt trơ Vẹm bám lỳ!

 (10/01/2011)

 Còn ít ngày nữa, Việt gian CS họp đại hội lần thứ 11, cũng những khẩu hiệu cũ chỉ đổi ngày tháng hiện tại cho thích hợp, bản báo cáo chính trị mẫu được thêm thắt vài chi tiết mới. Tranh giành chức vụ gay gắt nhưng rất kín đáo dưới những mỹ từ “đoàn kết nội bộ”.

 Theo dư luận thì Nguyễn Phú Trọng đã được Tầu Cộng chọn mặt “gởi 16 xích vàng” mặc dù Trọng đã quá tuổi quy định, đáng lẽ phải về vườn. Y tá Nguyễn Tấn Dũng, mặc dù gây nhiều sai phạm trong suốt nhiệm kỳ nhưng vây cánh còn mạnh nên có thể ngồi thêm nhiệm kỳ nữa.

 Nhiệm kỳ trước Nguyễn Tấn Dũng đã được Bắc Kinh chọn lựa và đã thực hiện được nhiều kế hoạch của thiên triều như “dự án bauxite là chủ trương lớn của bộ chính trị”, cho Tầu thuê nhiều khu vực rừng chiến lược dài hạn, cắt đất để làm khu vực phát triển kinh tế chung với Tầu Cộng. Mặc dù đó là những quyết định của trung ương đảng, nhưng Nguyễn Tấn Dũng đã tích cực thi hành, nhận 150 triệu đô la thì Nguyễn Tấn Dũng cũng phải chia đều cho 15 con giòi chúa, nên mọi chuyện vẫn êm ru!

 Cuộc đấu đá giựt ghế chưa ổn nên ngày 9/1/2011, ban chấp hành trung ương đảng khóa 10 phải họp hội nghị bất thường “để xem xét lần cuối các công việc chuẩn bị đại hội”? (ĐCS)

 Sáng 10/1/11, Tô Huy Rứa chủ trì họp báo ở Hà Nội để hô khẩu hiệu “Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng để đến năm 2020, Việt Nam cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại"

 “Đại hội sẽ bầu BCH T.Ư khóa mới là những đại biểu ưu tú trong Đảng, có bản lĩnh chính trị vững vàng; có phong cách làm việc khoa học, dân chủ, sâu sát, nói đi đôi với làm, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm” (Tiền Phong)

 Chỉ cần “bản lĩnh chính trị vững vàng” kiên trì XHCN là đủ, “dám nghĩ” bậy, “dám làm” bừa, “dám (trơ mặt) chịu tránh nhiệm” như y tá thủ tướng sẽ được ngồi lâu!

Cũng như:

 Đại hội X!

Cả đảng tranh nhau mấy ghế ngồi
Làm sao quên được những phần xôi
Tiền chùa hải ngoại hàng năm trút
Bạc viện Âu Tây mỗi quý bồi
Kiến thức trước sau tầm Duẫn, Mạnh
Đức tài trên dưới cỡ Phiêu, Mười
Có ai vì nước hơn danh lợi?
Biết phận nên tìm chỗ khác chơi.


25/2/2006

Và:

 Kết quả đại hội (X)

Đảng bầu - đảng cử, có ai tranh !
Chiếu bạc mâm xôi cũng đảng giành !
Dân chủ tập trung: dân chủ bịp !
Tự do xã nghĩa: tự do hành !
Chủ quyền: cắt nước đem dâng bớt !
Độc lập: gom dân để bán quanh !
Tư bản, độc tài chung món lợi:
Trên đầu dân Việt xác thân xanh !


23/4/2006

 Kết quả đại hội XI rồi cũng tương tự, khỏi bàn thêm! Tên nào do guồng máy đó sản xuất cũng thích hợp cho những vị trí đó cả, chẳng có gì thay đổi!

 10/1/2011

nguyễn duy ân
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn