BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 64466)
(Xem: 58954)
(Xem: 36394)
(Xem: 28671)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Thư ngỏ gửi ông Nguyễn Trường Tô

05 Tháng Giêng 201112:00 SA(Xem: 1263)
Thư ngỏ gửi ông Nguyễn Trường Tô
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
 Kính gửi ông Nguyễn Trường Tô

 Tôi vốn là kẻ xa lạ với ông nhưng lại rất gần vì cùng họ, họ Nguyễn. Cũng bởi cái vụ lùm xùm mua dâm trẻ em mà cái bọn đểu giả vu oan giá họa cho ông bị giới truyền thông làm rùm beng nên tôi mới được biết phương danh quý tính của ông. Bây giờ thì sóng gió tạm lắng rồi, tôi mới có dịp suy ngẫm về sự việc đã qua và viết thư cho ông.

 Thưa ông!

 Tôi với ông cùng họ Nguyễn. Mà ông biết đấy, bây giờ nhà nước cho thành lập hội HỌ, cho nên cả nước ồn ào sôi sục thành lập hội họ. Nào là hội họ Băm, hội họ Cướp, họ Đá VV… Hội họ Nguyễn của ta to lắm ông nhỉ. Hơn nữa lại có nhiều sếp to bự cỡ trung ương, cấp trung ương, oai lắm. Dẫu không cùng thuyền thì cũng cùng hội, ta phải có trách nhiệm bảo vệ lẫn nhau chứ nhỉ. Dẫu thuyền bị lật úp thì HỘI cánh ta vẫn còn.

 Vụ việc vừa qua xảy đến với ông suy cho cùng là cái sự ghen ăn tức ở, đấu đá tranh quyền cướp vị trong nội bộ đảng, chính quyền tỉnh Hà Giang. Chúng nó đã lừa ông vào bẫy. Biết ông xưa nay máu gái vô độ mà ép bọn trẻ con vào làm mồi nhử. Và ông đã bị sập bẫy, bị một đòn chí mạng. Đến nay thì ông đã bị truất khỏi cái ghế chủ tịch tỉnh, truất khỏi ghế ủy viên trung ương, cút ra khỏi đảng. Song không phải vì thế mà ông không còn quyền kiện lại cái bọn đầu trâu mặt ngựa đã hãm hại ông.

 Bọn gắp lửa bỏ tay người phải được đem ra ánh sáng. Bây giờ đã hai năm rõ mười ông là người vô tội, hà cớ gì ông phải bị cách chức, khai trừ đảng. Cơ quan điều tra không đủ bằng chứng kết tội thì phải xin lỗi ông, bồi thường danh dự ông trên báo chí trước công chúng bàn dân thiên hạ. Hơn nữa, chính phủ phải phục chức cho ông, phải kỉ kuật xử phạt bọn điều tra, thanh tra, làm sai lệch hồ sơ gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với ông, làm mất an ninh chính trị, mất trật tự xã hội. Đấy là tội vu cáo đối với cán bộ cấp cao thuộc trung ương đảng quản lí.

 Việc này không ù xọe được, hoặc ông có tội, hoặc cơ quan điều tra có tội, chứ không thể đánh bùn sang ao hòa cả làng được. Sao lại có chuyện vô lí thế được. Tôi nghĩ nếu ông không làm cho ra môn ra khoai thì sự việc rồi sẽ chìm vào im lặng và kẻ bị oan sai là ông sẽ bị cả nước khinh thường coi rẻ mà bọn đầu trâu mặt ngựa thấp hèn kia sẽ còn có dịp tác oai tác quái gắp lửa bỏ tay người đối với nhiều đối tượng khác. Đảng và nhà nước, hệ thống phap luật sẽ bị mất lòng tin hơn nữa.
 Qua vụ việc của ông tôi thấy cơ cấu tổ chức của ta có nhiều chỗ hay ho. Đã là chủ tịch tỉnh thì phải có chân trong ủy viên trung ương. Chính vì yếu tố lãnh đạo toàn diện này mà nhiều người ngộ nhận, chủ quan, cho mình là tất cả nên tác oai tác quái đưa ra những quyết định mang tính độc đoán chuyên quyền, gây phẫn nộ trong đám thuộc hạ và dân chúng. Liệu ông có nằm trong số những người đó không?

 Năm mới 2011 đến rồi, tôi xin chúc ông mạnh khỏe, kiên quyết đấu tranh đến cùng làm rõ trắng đen để được sớm minh oan, làm rạng danh cho cái hội họ Nguyễn cánh ta.

 Kính thư
 Nguyễn Ngu Ngơ

 Theo trannhuong.com

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn