BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 63552)
(Xem: 58486)
(Xem: 35948)
(Xem: 28238)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Lời kêu gọi từ Việt Nam : Hãy rửa nỗi nhục, nỗi đau cho chúng tôi!

14 Tháng Ba 200712:00 SA(Xem: 659)
Lời kêu gọi từ Việt Nam : Hãy rửa nỗi nhục, nỗi đau cho chúng tôi!
55Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
55
Thưa bà con cô bác, anh em Việt Nam đang định cư trên toàn thế giới!

Tính từ thời điểm một tết Đinh Hợi đến nay, đảng cộng sản vì lo sợ đã ra cả một chiến dịch đánh phá chúng tôi - những người con kiên trung của đất Việt, cũng là những chiến sĩ dân chủ của Việt Nam.

Ngoài linh Mục Nguyễn Văn Lý, luật sư Nguyễn Văn Đài, luật sư Lê thị Công Nhân hiện đang nằm trong tay bạo quyền cộng sản, còn những nhà dân chủ khác như anh Đỗ Nam Hải, Bạch Ngọc Dương, Nguyễn Phương Anh...tuy chưa bị sa chân vào ngục tù nhưng luôn bị những bàn tay lông lá, bẩn thỉu của đảng sục vào săm soi, đàn áp từng ngày, từng giờ. Nào đưa đi tham quan nhà tù của đảng để "dằn mặt", nào buông lời doạ nạt để nắn gân, nào vẽ ra cảnh tượng nhà tù ngay trước mắt bố mẹ anh chị em ruột và con cái trong nhà để hù doạ...

Bản thân tôi bị chúng sai cả một đội quân ăn cướp chuyên nghiệp là sở công an thành phố Hà Nội, cục phản gián, phòng bảo vệ an ninh phường Đức Giang tràn vào nhà, cướp đi toàn bộ phương tiện làm việc bao gồm 2 dàn vi tính, 2 điện thoại di động, một điện thoại hoà mạng telecom, các loại máy in, máy quét, ổ USB, đĩa mềm, đĩa CD, sách vở, tài liệu, sim điện thoại, đơn thư của bà con dân oan v.v...cả hai lần thu giữ, cướp bóc, tổng trị giá 50 triệu đồng (không kể xe máy). Chưa kể hàng vạn trang bản thảo lưu trữ trong vi tính và ổ, đĩa từ ngày đầu tiên cầm bút cũng như hàng chục cuốn số tay văn học, ghi chép...hoàn toàn không dính líu đến công việc hiện tại...

Hành động này của đảng cộng sản còn ác hơn thú tính, ác hơn cả hành vi đốt sách, chôn học trò của Tần Thuỷ Hoàng cách đây 2000 năm...Vì vậy, xin bà con cô bác anh em người Việt trên thế giới : Hãy rửa nỗi nhục, nỗi đau cho chúng tôi.

Thưa bà con!

Đảng cộng sản Việt Nam là một đảng vô cùng tàn ác và bất nhân, gây bao nhiêu tang tóc, oan khiên cho người Việt Nam cả trong qúa khứ cũng như trong hiện tại, tương lai... Chỉ tính riêng trong thời điểm này, số người bị bắt không biết bao nhiêu mà kể. Nào Trương Quốc Huy, Phan Bá Hải, Nguyễn Tấn Hoành, Hoàng thị Anh Đào, Trần Quốc Hiền, Luật sư Bùi Kim Thành v.v. Riêng trong mảng dân oan, con số này nhiều không kể xiết, từ chị Bùi thị Chỉnh, anh Trần văn Dũng (Ninh Bình) đến Nguyễn Anh Biên, Nguyễn văn Nhỏ (Hải Phòng), anh Trần Văn Hải (Sài Gòn) ...

Người đang bị giam giữ chờ ngày khởi tố, người bị kết án 4 năm, 5 năm tù (xử chui), người bị tạm giam 12 tháng, tất cả chỉ vì những hành động yêu nước, thương nòi, đòi lại quyền tự do dân chủ cho Việt Nam, hoặc đơn giản hơn, đòi lại quyền lợi đã mất cho chính bản thân và dân làng mình.

Sợ hành động phản kháng của họ lan rộng thành vệt dầu loang, đám cháy lớn trong lòng những con người đói rách, tang thương, chẳng còn gì để mất, đảng đã ra lệnh cho tay sai là lũ công an đầu trâu, mặt ngựa, óc bò, tim chó bắt giữ họ, nhằm chặn đứng hành động quả cảm nguy hiểm của họ lại, theo đúng quan điểm độc tài của đảng: Bắt một người để cả vạn khiếp lây.

Như một quy luật tất yếu, ở đâu có áp bức, ở đó có đấu tranh. Chưa khi nào phong trào đấu tranh, đòi tự do dân chủ cho Việt Nam tại cộng đồng hải ngoại lại lớn mạnh như lúc này. Nào biểu tình ở Australia, ở Ca Na Đa, Mỹ, Đức v.v... Mỗi khi mở trang mạng, nghe đài RFA, đài BBC, VOA, Chân trời mới, Tiếng nước tôi v.v.. Nghe tiếng bà con mình vang lên những tiếng hô "đả đảo cộng sản", "Phải thả linh mục Nguyễn Văn Lý"; "Thả ngay Nguyễn Vũ Bình", "thả Lê thị Công Nhân", “trả tự do cho luật sư Nguyễn Văn Đài" v.v... lòng chúng tôi tràn ngập niềm cảm mến, vui sướng xiết bao, vì biết rõ trong cuộc đấu tranh cam go này, chúng tôi không đơn độc. Ngược lại, một người đứng dậy từ trong oan khuất, bạo tàn, cả ba triệu người ủng hộ, khích lệ, vỗ tay hoà đồng. Một người bị bắt, cả ba triệu người đau xót, căm phẫn, dẫu cách xa nửa vòng trái đất , vẫn tìm mọi cách để bảo vệ, hoặc xuống đường biểu tình, kêu gào, phản đối, la ó...

Những tưởng trong thời đại hoà nhập, mở cửa, mọi thông tin trên thế giới đều lọt vào tai mắt của lãnh đạo cộng sản Việt Nam, khiến chúng phải biết tới mục tiêu, ý nghĩa cao đẹp, xác thực của các cuộc biểu tình này, đó là sự tự do cho các nhà dân chủ, nền dân chủ cho Việt Nam, để dẹp bàn tay tội ác của chúng lại. Không ngờ, như những kẻ điếc không sợ súng, không những chúng không hề mảy may rung động, còn cố tình truyền tai nhau những thách thức vô cùng láo xược: "Ôi dào! Ngày trước Mỹ đem bom tạ, bom tấn, đem cả vạn người cùng cả tỷ đô la vào tận Việt Nam còn chẳng làm được gì ngoài sự rút lui nhục nhã nữa là bây giờ biểu tình tận đẩu tận đâu" ... Phát ngôn này là của tên Bạch Hưng Tân, cán bộ điều tra -sở công an thành phố Hà Nội khi đem giấy triệu tập đến bắt tôi lên sở để "làm việc", sau khi đã cướp rỗng nhà vì tội "tích trữ tài liệu phản động và đưa tin cho bọn phản động nước ngoài, chống phá nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo điều 88 bộ luật hình sự. Tất nhiên ở địa vị cấp dưới, tên này chỉ ăn theo và nói leo quan điểm, lập luận của quan thầy chúng mà thôi.

Không thể để cho chúng cố tình điếc mãi, đàn áp mãi được, xin bà con hãy kết hợp với nhau, với phong trào dân chủ trong nước theo phương thức: "nội công, ngoại kích, kích liên công", nghĩa là trong phá ra, ngoài kích vào, giữa trong và ngoài nước luôn có sự phối hợp nhịp nhàng, bền chặt , ăn cánh với nhau để xô đổ bức tường độc tài của cộng sản Việt Nam, để mở đường cho Việt Nam ngày mới, văn minh, dân chủ và hội nhập toàn diện.

Hãy áp sát mục tiêu hơn, hãy túm lấy thắt lưng của cộng sản mà đánh, bằng cách bao vây các đại sứ quán, chất vấn, yêu cầu, buộc họ phải có động thái tích cực, đề nghị, van vỉ lãnh đạo nhà nước Việt Nam thả linh mục Nguyễn Văn Lý, nhà báo Nguyễn Vũ Bình, luật sư Nguyễn Văn Đài và đặc biệt là Lê Thị Công Nhân cũng như tất cả những con người quả cảm bị bắt trước đó, từ thành viên của khối 8406, đến thư ký hiệp hội công nông v.v… Nếu chúng không thả, có nghĩa là cố tình giết chết tinh hoa dân tộc. Hiện linh mục Nguyễn Văn Lý đã ngưng tuyệt thực, sức khoẻ vô cùng giảm sút. Luật sư Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân (cùng bị giam chung tù hình sự ở trại giam Hoả Lò (mới) thuộc địa phận Cầu Diễn) đã và đang tuyệt thực sang ngày thứ 5. Bình thường Lê Thị Công Nhân mắc tám căn bệnh mãn tính, huyết áp thấp, nay sức khoẻ trong tình trạng đáng lo ngại, không khác gì Nguyễn Vũ Bình vốn bị giam cầm 5 năm. Nguyễn Văn Đài bị bệnh gan, nếu tuyệt thực dài ngày cũng sẽ vô cùng nguy hiểm...

Kẻ gieo gió phải gặt bão, nếu mỗi nhà dân chủ bị đảng cộng sản hành hạ, bắt giam mà cả chục đại sứ quán bị bao vây, bị quấy phá, chất vấn suốt ngày đêm thì bộ ngoại giao buộc phải lên tiếng với nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam để thả người. Ngược lại nếu họ cứ cố tình giam hãm, bắt người bừa bãi, trục xuất các phóng viên nước ngoài vô tội vạ, cấm bà con Kiều bào về nước chỉ vì lý do an ninh quốc gia (!) thì hễ quan chức lãnh đạo ra khỏi biên giới Việt Nam, hay nhân viên đại sứ quán ra khỏi nhiệm sở, sẽ được bà con tổ chức đón tiếp chu đáo bằng... phân ngựa, trứng thối, cà chua ủng hoặc là sự "chăm sóc" đặc biệt bằng cách biến thành "con tin" để đòi người, hoặc rưng rưng dòng lệ đũng quần như đã từng xảy ra với phái đoàn cộng sản khi vác mặt sang xin tài trợ, hỗ trợ bị bà con hô đả đảo, biểu tình rầm rộ trước cửa phòng họp đến mức hai đầu gối run rẩy, "reo hát" trên nền đường, không đi nổi bằng chân mình, chân đồng nghiệp ra xe, phải để nhân viên Mỹ xốc nách kéo lê như một ma nơ canh, cùng dòng lệ trào dâng, tuôn chảy nơi đầu suối... Các Mác, Lê Nin, Bác Hồ... trong lòng quần chúng (nó).

Trận đấu đang ở vào giai đoạn cam go, quyết liệt nhất, mong bà con giữ vững khí thế, dốc sức, tận tâm, tận lực, dồn đảng cộng sản - như những con thú hoang chuẩn bị tuyệt chủng trên mặt đất tới huyệt mộ cùng tư tưởng Hồ Chí Minh chó loà của chúng.

Vài lời vụng dại, thô thiển, xuất phát từ nỗi nhục, nỗi đau có thật, mong bà con để tâm xem xét, xuống đường biểu tình nhiều hơn nữa, bao vây cộng sản mạnh hơn nữa, túm thắt lưng Đảng chặt hơn nữa để quê hương Việt Nam bừng sáng sau những đêm dài tăm tối "77 năm đời ta có đảng" (đối với Miền Bắc) và "32 năm đời ta có đảng" (đối với Miền Nam).

Chút lòng thành thực tỏ bày
Quê hương tổ quốc đợi ngày sang trang ...

Mong lắm thay!

Địa ngục xã hội chủ nghĩa Việt Nam
ngày 14-3-2007
TKTT
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn