BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 75347)
(Xem: 62767)
(Xem: 40063)
(Xem: 31785)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Chị không phải là người cộng sản!

14 Tháng Hai 200712:00 SA(Xem: 1179)
Chị không phải là người cộng sản!
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Nghe tin dữ xảy đến với chị. Oán hờn tụi CS càng chất chồng hơn lên. Quả thật, lịch sử Việt Nam từ cổ chí kim, chưa có chế độ nào man rợ, tàn bạo hơn chế độ CSVN hiện nay! Bọn chúng đã "thủ tiêu" người chồng! Nay dã tâm "bịt mồm" người vợ? Chúng xưng "đỉnh cao trí tuệ" nhưng hèn hạ và kém nhân cách hơn cả hạng tiểu nhân, phường vô loại. Một người đàn bà tay không, vũ khí chỉ là "những tờ đơn" nhưng “bọn khoác lác đánh cho Mỹ cút Ngụy nhào" lại sợ sệt. Phải tìm cách ám hại lén lút. Chẳng dám "công khai đấu tranh". Nhục nhã lắm thay.

 Nước biển Nam Hải không thể rửa sạch tội ác cộng sản. Lá rừng Trường sơn không thể ghi hết tội lỗi cộng sản. Thượng tọa Thích Quảng Độ, một nhà tu hành từ bi hỉ xả, cũng phải ngán ngẩm chế độ này đến tột cùng:

 Tây chẳng phải Tây Đông chẳng Đông
 Quỷ quái sinh ra lũ cuồng ngông
 Mồ mả tổ tiên cày xới hết
 Đình chùa miếu mạo phá bằng không
 Ông bà xem nhẹ hơn con lợn
 Bố mẹ coi như khúc gỗ thông
 Phảng phất non sông hồn Lạc Việt
 Bốn nghìn tuổi sử tủi hay không?!


 Lấy tâm Phật mà nhận xét, chế độ hiện nay quỷ quyệt gấp ngàn lần quỷ quái, ma giáo gấp vạn lần ma vương. Tần Thủy Hoàng, Phát Xít Đức, Quân Phiệt Nhật cùng nối vòng tay lớn vẫn chưa thể sánh nổi sự tàn bạo, dã man, độc ác của chế độ CSVN hiện nay. Tai sao? Tại vì bọn chúng là lũ giả hình với những tuyệt chiêu biến hóa khôn lường. Chẳng ai biết đường nào mà chống đỡ! Mỗi thời kỳ, mỗi giai đoạn, mỗi đại hội, bọn chúng lại giở ra những chiêu mới để hành hạ, khủng bố người dân. Chúng cho đứng là đứng, bảo quỳ là quỳ. Chúng “khen” anh hùng là huy chương, công trạng đăng đầy báo, láo toét đầy hẽm. Chúng “gán” phản động là tán gia, là bại sản, là tận cùng của mạt vận.

 Một thi sĩ viết:

  Này con, ta chỉ dạy
 Kẻ nào tát má con bên trái
 Hãy chìa cho nó tát thêm má con bên phải
 Nó đòi một xu, con tặng nó hai đồng
 Nó muốn lặn sâu, con cứ bơi nông
 Nó thích vươn cao, con bằng lòng cúi thấp
 Nó bảo con đừng cười thì con nên khóc
 Nhục nhã gì khi làm vừa ý Anh Em
 Nhưng, này con, ta ghét lũ giả hình
 Ta đâu có dạy con thương yêu nó
 Lũ giả hình thời ta, nay là quỷ đỏ
 Nó rêu rao chính nghĩa đầu môi
 Thu thuế chưa nư, thu thuế suốt đời
 Miệng nó mở ra là điêu ngoa gian dối
 Lời nó tuôn ra là gian manh tội lỗi
 Nó Satan khoe phép ngông cuồng
 Nó Lucifer rao bán Thiên Đường
 Nó vừa bắn ta bấy nhừ thánh thể
 Vậy con nỡ đứng yên nghe nó trần tình kể lể
 "Tôi mến Giê xu, tôi kính Cha anh"
 Ôi, lũ giả hình
 Này con, hôm nay ta truyền phúc âm mới
 Giết nó, giết không cần sám hối
 Satan, Lucifer, Cộng sản giống nhau


 Từ những năm 50, chúng đã tàn nhẫn giết hàng ngàn dân lành trong chiến dịch cải cách ruông đất. Nhà thơ lãng mạn Xuân Diệu đã "lột người" trở thành đảng viên cộng sản ra chỉ thị :

 Anh em ơi, quyết chung lưng
 Đấu tranh tiêu diệt tàn hung tử thù
 Địa hào, đối lập ra tro
 Lừng chừng phản động đến giờ tan xương
 Thắp đuốc cho sáng khắp đường
 Thắp đuốc cho sáng đình làng hôm nay
 Lôi cổ bọn nó ra đây
 Bắt quỳ gục xuống đọa đầy chết thôi
"

 Đầy đọa người dân theo chính sách, chủ trương, đường lối của Đảng nhưng mồm vẫn luôn ra rả : "Đảng lãnh đạo - Nhà Nước quản lý - Nhân Dân làm chủ", cũng theo chỉ thị của Đảng. Tại sao lời nó tuôn ra là gian manh tội lỗi thế nhỉ?

 Từ những năm 80, chúng luôn mệng chửi bới bọn bỏ trốn tổ quốc, bọn vượt biên phản động và nay uốn lưỡi biến chứng thành "Việt kiều, khúc ruột ngàn dăm", "mỗi Việt kiều là một đại sứ..." .

 2007, 32 năm sau ngày miền Nam lọt vào tay cộng sản, một chiêu thức mới được tung ra: "Giao lưu trực tuyến với thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, thủ tướng sẽ trả lời tất cả, không né tránh câu nào...". Như thế, chúng úm ba la hóa giải mọi chì trích của những người chống đối là "nước Việt Nam không có tự do dân chủ, nhân quyền...". Hơn 20 vạn câu hỏi đặt cho Thủ tướng mà không có dân chủ sao? Quả thật, miệng nó mở ra là điêu ngoa gian dối!

 Nhân dân làm chủ là được quyền đặt câu hỏi. Được nghe trả lời. Được lên tiếng khen. Thế thôi. Chấm hết. Dừng lại. Không được tiến thêm. Không được phê bình. Không được phản đối. Tuyệt đối không được chỉ trích. Nếu không, bất cứ "ông chủ" nào cũng có thể lãnh hậu quả y hệt "Hồ Thị Bích Khương"?!

 Chị Bích Khương đáng kính, tháng 2 năm 1957, bà Xuân, vợ (không chính thức) của chủ tịch nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa ngày ấy đã bị chính bộ trưởng Công An Trần Quốc Hoàn hiếp dâm và thủ tiêu. Thấu triệt "Im lặng là vàng", ông Chủ Tịch nín câm! Cả nước nín câm! Cả Đảng nín câm! Rồi ông Chủ Tịch hồ hởi, phấn khởi la to : "Đảng lãnh đạo - Nhà Nước Quản Lý - Nhân Dân làm Chủ". Lớn tiếng : "ĐCSVN vì dân, do dân". Nhấn mạnh: "Đảng thực thi việc làm theo đúng nguyện vọng của toàn thể nhân dân Việt Nam". Toàn Đảng vỗ tay! Toàn dân vỗ tay! Bà Xuân chết oan uổng, tức tưởi giữa tiếng vỗ tay vang trời dậy đất của nhân dân nhiệt liệt hoan hô "Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại"! Đau đớn lắm chị Khương ơi. Phê xong rồi giết! Dùng xong rồi trảm! Thủ thuật khốn nạn này chúng đã dùng 50 năm trước. Năm mười năm sau, gia đình chị cũng rơi vào tình trạng bị khủng bố như vậy. Cả nước cũng bị khủng bố như vậy. Và ông tân thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng hồ hởi tuyên bố (09/02/2007) y chang ông chủ tịch 50 năm trước: "Không cho tự do báo chí là phù hợp với tuyệt đại đa số nguyện vọng của nhân dân, đồng bào ta". Đồng nghĩa "bóp họng chủ nhân với sự đồng thuận của chủ nhân" !!!??? Chị thấy Đảng ta nhất quán? Trước sau như một?

 Thưa chị, cuộc đời khốn khổ của chị chưa phải là tận cùng. Rồi đến đời con, đời cháu của chị, 50 năm sau nữa vẫn, sẽ khốn nạn nếu ĐCSVN cứ tiếp tục hành xử kiểu "bóp họng chủ nhân với sự đồng thuận của chủ nhân"! Làm thế nào, làm sao để đời con, đời cháu chúng ta khá hơn chị nhỉ?

 Chị Bích Khương thân mến. Cầu chúc chị tai qua nạn khỏi. Mau chóng bình phục. Tôi không tin chị sợ chết. Nhưng tôi cầu nguyện ơn trên cho chị được sống. Để chị có thể nhìn rõ ngày tàn lụi của chế độ chuyên hà hiếp người dân này. Để chị có thể biết ai là người ra lệnh thủ tiêu chồng chị. Để chị có thể hiểu kẻ nào là người ký giấy khủng bố chị. Biết, thế thôi. Không cần phải trả thù. Tôi tin chị không muốn trả thù. Vì chị không phải là người cộng sản. Chị là người lương thiện.

 Chị Bích Khương ơi, hãy luôn hãnh diện là người lương thiện.

 Nguyễn Tiến Đức - Hưng Việt

 02-2007
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn