BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 35563)
(Xem: 33234)
(Xem: 32264)
(Xem: 24647)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Cộng sản sẽ diệt cộng sản

25 Tháng Tư 200512:00 SA(Xem: 690)
Cộng sản sẽ diệt cộng sản
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Kính gửi anh T.,
Càng đọc thư, càng chia xẻ với anh thì càng tâm phục và kính trọng anh nhiều hơn. Tuổi đời tuy còn nhỏ nhưng kiến thức cũng như suy nghĩ của anh thật chín chắn, sâu sắc. Mặc dầu bị chế độ tuyên truyền, huyễn hoặc hàng ngày, hàng giờ từ năm này qua năm khác, từ trường học đến trường đời nhưng anh vẫn nhìn nhận sự việc, sự kiện theo một chiều hướng tích cực khác biệt. Rất may xã hội Việt Nam còn những con người như anh.

Ba mươi năm trước, kể từ ngày những chiếc xe tăng Bắc Việt tiến vào Dinh Độc Lập, Sàigòn, lịch sử đã sang trang. Có ai ngờ 30 năm qua, lịch sử Việt Nam đã sang một trang đầy máu và nước mắt, đầy nhục nhã và hận thù, đầy dơ bẩn và ghê tởm. Một trang sử "Việt Cộng" được viết ra bởi những người từng ra lệnh cho những chiếc xe tăng ủi sập một nền tự do, dân chủ còn non nớt của miền Nam Việt Nam để dựng lên một chế độ độc tài, ác ôn, quỷ quyệt, giả trá nhất trong lịch sử nhân loại cho cả một nước Việt Nam.

Trên toàn cõi Việt Nam, hôm nay, chế độ cộng sản đang ra sức "ăn mừng 30 năm giải phóng miền Nam". Họ tổ chức rất lớn, rất linh đình từ nhà đến trường, từ sở đến thành. Người tinh ý có thể nhìn ra đấy là thủ thuật hèn của người cộng sản đã và đang áp dụng lên con người, đất nước Việt Nam. Người cộng sản có một cái "tài" rất "tởm" là khoe khoang, khoác lác thật nhiều về cái mà mình chưa hề có, hoặc thiếu để mị dân. Họ tráo trở, lừa lọc biến trắng thành đen, đen thành trắng để che lấp tội ác, lỗi lầm của họ. Đã 30 năm, chúng ta đã thật sự có "độc lập, tự do, hạnh phúc" chưa?

Hạnh phúc như thế nào khi những người cha, người mẹ đau lòng nhìn con mình "tự nguyện" làm dâu Đài Loan, Hàn Quốc, Tân Gia Ba, Nhật Bản... chỉ vì miếng cơm, manh áo? Bao nhiêu gia đình tan nát vì xì ke, ma túy, thuốc lắc... Ý thức hệ trụy lạc, đạo đức suy đồi. Xã hội tạo ra mọi người, mọi tầng lớp chỉ biết ăn và nhậu. Vì thế người người tranh giành, chụp giật để kiếm chác, phè phỡn dẫn đến tình trạng tham nhũng, hối lộ hết thuốc chữa. Làm việc gì cũng phải "tiền bạc đi trước". Nhà trường cũng thế. Nhà lao cũng vậy. Nhà thương tệ hơn. Nhà nước khốn nạn nhất. Xã hội Việt Nam hiện nay là một xã hội vô văn hóa thì làm gì có hạnh phúc! Để che đậy một xã hội tàn mạc, lãnh đạo Đảng ra chỉ thị phải trét phấn, bôi son lên nền văn hóa Việt Nam. Thế là các vị đỉnh cao trí tuệ đẻ ra "những khu phố văn hóa". Sàigòn ngày nay, đi đâu chúng ta cũng thấy nhiều bảng hiệu với những chữ "Khu Phố Văn Hóa". Thoạt nghe, thoạt thấy thì tưởng là thật, là cuộc sống chúng ta đẹp, đời sống thật văn hóa. Nghĩ cho cùng, cho cạn mới hiểu Trung ương Đảng cộng sản chính là "trung tâm của ngu dốt, đần độn". Hằng hà sa số những xóm, những hẽm hoàn toàn không hề có mác "khu phố văn hóa" thì sao? Như thế phải xem đấy là những "khu phố vô văn hóa", "khu phố mất dạy"? Những khu phố tha hồ "lắc", tống tiền , chém giết, con dối cha, vợ dối chồng, cờ bạc, đỉ điếm...?

Tự do có khá hơn chăng? Sau 30 năm, chúng ta chỉ có một thứ tự do duy nhất là ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, Lê-Nin, Các Mác. Chấm hết. Tuyệt đối chấm hết. Đi ra ngoài quỹ đạo "tự do" ấy là tù tội, trù dập, phản động, tay sai cho đế quốc... Cựu chủ nhiệm báo "Tuổi Trẻ" ngày trước lỡ cho đăng bài thơ nói về "Bác Hồ có vợ" là bay chức. Bài viết của cô phóng viên Lan Anh trên báo Tuổi Trẻ với tiêu đề "Đề nghị thanh tra toàn diện Công ty Zuellig Pharma" là muốn thông tin kịp thời những chủ trương mới của Bộ Y tế nhằm bình ổn giá thuốc tại thời điểm mà dư luận đang đặc biệt quan tâm. Cô đi thu thập tài liệu để viết bài với động cơ phục vụ độc giả, chứ không có mục đích nào khác. Thế mà bộ Công An ra quyết định truy tố cô Lan Anh tội hình sự chiếm đoạt tài liệu bí mật Nhà nước tại Bộ Y tế! Thế đấy. Thuận thì sống, nghịch thì chết. "Theo Đảng thì phất. Chống Đảng thì về với đất". Chân lý ấy ngàn đời bất di, bất dịch.

Chống Mỹ, cứu nước? Nay Mỹ đã về đây. Hân hoan đón tiếp Mỹ về đây. Hàng triệu binh sĩ của hai miền bị tử vong một cách oan uổng. Một phần biển mất về phương Bắc. Một phần đất dâng cho Trung Cộng. Thế mà độc lập ư? Ải Nam Quan đâu? Sao không ai lên tiếng, không ai nhận trách nhiệm? Tại sao không có "Hội Nghị Diên Hồng" đòi đất, giành biển mà chỉ lập đi lập lại những lời nói rỗng tuếch, vô nghĩa "Độc lập, tự do, hạnh phúc"? Tại sao? Tại vì ai?

Anh T. kính mến, Hồ Chí Minh và Đảng Cộng Sản Việt Nam chính là nguyên nhân dẫn đến những hậu quả đốn mạt ngày nay. Vì họ đã "cai trị" dân bằng những thủ đoạn bất nhân, bằng những lừa lọc bất nghĩa. Họ chà đạp luân thường đạo lý Việt Nam mà đem ông Mác, ông Lê, ông Hồ làm kim chỉ nam đưa đường dẫn lối nhân dân. Họ tàn sát đồng bào, hành hạ đồng loại. Họ sẵn sàng dâng hiến toàn bộ lãnh thổ Việt Nam cho cái gọi là quốc tế vô sản. Họ là bọn quỷ đội lốt người chuyên làm những việc vô lương tâm. Họ khủng bố hơn cả khủng bố, phát xít hơn cả phát xít. Không có óc để suy nghĩ. Chẳng có tim để thương hại. Vô tri, vô giác. Giống hệt người máy. Được đúc ra từ lò cộng sản với những con "chip" chỉ biết chấp hành mệnh lệnh và ra tay tàn sát "giết, giết, giết"

Tết Mậu Thân 1968, thành phố Huế là một chứng minh hùng hồn nhất cho tinh thần cách mạng vô lương tâm của người cộng sản. Hơn 5000 người dân lương thiện bị chôn sống một cách dã man. Người cộng sản đi "giải phóng" bằng cách chôn sống những dân lành vô tội? Giống hệt những thành phần khủng bố hiện nay tại Iraq, quyết tâm chống Mỹ bằng cách tiêu dệt mọi người dân Iraq vì giết Mỹ khó hơn giết dân lành vô tội?

Tôi ác của cộng sản không chỉ có vậy. Họ bỏ tù những nhà văn, nhà thơ trong cái gọi là "Vụ án nhân văn giai phẩm" vì những người này dám nói không giống Đảng và Bác Hồ ra chỉ thị:

Đảng Lao Động Việt nam
Đảng của chúng ta
Vì giai cấp cần lao
Đảng ta giải phóng nước nhà
Đảng chúng ta là mặt trời
Hồ Chí Minh là mặt trời
Người sáng soi muôn lớp người vùng lên


Vì sự vùng lên ấy mà đã là người cộng sản phải biết cách lột người:


Mỗi lần tranh đấu gay go
Chúng con lại được Bác Hồ tới thăm
Nghe lời Bác dạy khuyên răn
Chúng con ước muốn theo chân của Người
Chúng con thề nguyền một lời
Quyết tâm thành khẩn...lột người từ đây


Để trờ thành người máy chỉ biết hận thù con người.

Anh em ơi, quyết chung lưng
Đấu tranh tiêu diệt tàn hung tử thù
Địa hào, đối lập ra tro
Lừng chừng phản động đến giờ tan xương
Thắp đuốc cho sáng khắp đường
Thắp đuốc cho sáng đình làng hôm nay
Lôi cổ bọn nó ra đây
Bắt quỳ gục xuống đọa đầy chết thôi


Thế đấy anh T. ơi. Sự dã man của Đảng, của Bác đã có từ những năm 30, 40, 50. Nhiều người cho rằng Đảng cộng sản chỉ bị hủ hóa, đốn mạt từ sau 1975. Nếu “Bác” còn sống, mọi sự sẽ khác đi, sẽ không có tham ô, lộng quyền. Đấy là một sai lầm vô cùng nghiêm trọng, nguy hiểm.

Hàng chục năm trước, từ thời Hồ Chí Minh còn cai trị miền Bắc, Văn Cao, tác giả quốc ca Việt Nam đã tố cáo bạch tuộc cộng sản trong "Những ngày báo hiệu mùa xuân"

Những con bạch tuộc
Bao nhiêu tay nhận chìm một con người
Đất nước đang lên da lên thịt
Đất nước còn đang nhỏ máu ngày ngày
Ta muốn gói cuộc đời gọn gàng như trái vải
Đã thấy loài sâu nằm tròn trong cuống
Chúng muốn các em nhỏ muốn biết đi phải rụng
Mòn mỏi dần sức vỡ đất khai hoang
Làm rỗng những con người, lùi dần niềm hy vọng
Héo dần mầm sáng tạo, mất phẩm giá con người
Những tên muốn ôm cây mùa xuân không cho mọc
Những tên muốn làm cây to che cớm mầm non

 
Khi Hồ Chí Minh còn làm chủ tịch nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, bọn làm càn lộng hành ngang nhiên nhất. Nhà thơ Phùng Quán đã giận dữ lên tiếng:

Tôi muốn đúc thơ thành đạn
Bắn vào tim những kẻ làm càn
Những con người tiêu máu của dân
Như tiêu giấy bạc giả


Nhưng Hồ Chí Minh và lãnh tụ cộng sản vẫn im lặng. Bởi vì, theo Hoàng Cầm:

Do con mắt bé tẻo
Chẳng nhìn xa chân trời
Do bộ óc trây lười
Chỉ một mầu sắt rỉ
Đã lâu năm ngủ kỹ
Trên trang sách im lìm
Do mấy con người máy
Đầy gân thiếu trái tim


Vì vậy, Hữu Loan, tác giả bài thơ "Mầu tím hoa sim" đã công khai khinh bỉ cộng sản:

Chúng nó ngụy trang
Bằng tổ chức
Bằng quan điểm nhân dân
bằng lập trường chính sách
...
Mũi như chim vỗ cánh
Bụng phềnh như trống làng
Thấy mình đạo đức tài năng hơn tất


"Vụ án xét lại chống Đảng" đã đưa bao nhiêu đảng viên trung kiên vào tù tội. Cải cách ruộng đất đã thủ tiêu hàng triệu người dân vô tội. Cộng sản Việt Nam phạm hết tội lỗi này đến tội lỗi khác vì được chỉ đạo bởi "cha già dân tộc" Hồ Chí Minh. Như tôi đã thưa, bản chất của lãnh đạo cộng sản, của "Bác Hồ" là bất nhân, bất nghĩa nên sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để cai trị, đàn áp người dân.

Anh T., "Khi người cộng sản thành thật nhất là khi họ gian dối nhất. Lúc người cộng sản nói điều nhân nghĩa là lúc họ sắp thực hiện thủ đoạn bất nhân". Hãy đọc thật kỹ bức thư tôi gửi đính kèm dưới đây để hiểu rõ hơn bản chất của các lãnh tụ cộng sản mà đứng đầu là cha già Hồ Chí Minh.

Chúng ta cần phải làm gì? Các anh cần phải làm gì? Nhà thơ Nguyễn Chí Thiện, năm 1973, trong lao tù cộng sản đã có câu trả lời rất rõ ràng:

Đảng dìu dắt thiếu nhi thành trộm cướp
Giải phóng đàn bà thành đĩ, thành trâu
Giúp người già bằng bắt bớ rể dâu
Và cải tiến dân sinh thành xác mướp
Đảng thực chất chỉ là Đảng cướp
Dựng triều đình mông muội giữa Văn minh
Sống tạm bợ bằng thủ đoạn yêu tinh
Nhờ súng đạn Tàu, Nga bắt bớ
Đảng tắt thở cuộc đời mới thở…


"Lịch sử đã chứng minh: Diệt nhà Tần là do nhà Tần, không phải do thiên hạ. Cộng sản sẽ diệt cộng sản. Cái kế hay nhất để vô sản chủ nghĩa băng hoại là hãy hữu hóa nó. Là dạy nó thụ hưởng vật chất. Mày đói, tao cho mày ăn thỏa thê, ăn thật ngon, là mày bội thực." Có thể xem đây là một "lời tiên tri" để trả lời câu hỏi của anh : "Rồi nước Việt Nam sẽ đi về đâu?"

Cộng sản Việt Nam đã và đang bội thực. Nhưng bao giờ Đảng tắt thở?

Kính chào anh,
Nguyễn Tiến Đức
25/04/2005
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn