BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 59805)
(Xem: 55375)
(Xem: 35229)
(Xem: 27164)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Mất nước

11 Tháng Tư 200912:00 SA(Xem: 796)
Mất nước
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Mất nước! Trời ơi mất nước rồi
Cộng nô rước giặc chiếm quê tôi!
Chính quyền ra lệnh xua dân Việt
Nhà nước dang tay đón giặc Tàu*
Bâu-xít Tây nguyên Tàu đóng chốt
bán-buôn cửa ngõ ta tung rào**
Hồn thiêng Sông Núi về coi thử
Mất nước! Trời ơi mất nước rồi!!

Cam Thành, 11/04/2009
Trần Chương Lương* Chính quyền địa phương các cấp trên toàn quốc đều có quyền cưỡng chế để lấy đất của dân ngay cả đất Hương Hỏa cả đất canh tác, đem bán cho các công ty ngoại quốc để xây dựng nhà máy công nghiệp. Hàng ngày hàng ngàn gia đình dân oan kéo nhau về văn phòng Quốc Hội và các cơ quan chính quền trung ương để van xin kêu nài, nhưng vẫn không đưôc giải quyết. Những Luật sư đứng ra để cãi miễn phí cho dân oan đều bị sách nhiễu và có người đã bị bắt như Luật Sư Lệ Trần Luật, LÊ THI CÔNG NHÂN..

N T DUNG TT CSVN đã ra lệnh phải thi hành chính sách khai thác quặng Bauxit tại Tây nguyên BMT. Lâm đồng và đặc biệt cá công ty khai thác chỉ dành cho Trung Quốc và họ lại được quyền mang trang thiết bị thô sơ và Công nhân bìng thường sang để làm việc . Họ không thuê mướn nhân công địa phương và để bảng cấm tất cả mọi người địa phương lai vãng. VN không còn chủ quyền trong khu vực đó nữa.

** Hiện tại ranh giới hai nước không còn cửa ngõ, khơng còn gì để nhận ra ranh giới giữa hai quốc Gia. Hoàn toàn thông thương, không có một cái gì ngăn cản, chỉ còn một CỘT Cây số mang số O tẻ lạnh tại biên giới hai nước. Tệ hơn nữa Người Trung Hoa và hàng hoá nhập cảng và nhập cảnh đều không bị hải quan kiểm soát, và không cần VISA hoặc chiếu khán. Như vậy rõ rang người TQ đi trên lãnh thổ VN như họ đi trong nước họ!!
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn