BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 64409)
(Xem: 58933)
(Xem: 36354)
(Xem: 28638)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Cuộc đấu đá đến hồi khốc liệt

18 Tháng Mười Một 201012:00 SA(Xem: 1013)
Cuộc đấu đá đến hồi khốc liệt
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Tuồng bịp dân khinh vẫn diễn hoài!

Trò hề diễu dở khó lừa ai!

Thằng già trăm tuổi không cho chết

Đứa trẻ năm mươi buộc hạ đài!

Ép Giáp sống lê đời thực vật?

Bắt Nghiên đột tử để đầu thai:

Tái sinh nhà Vẹm, thù vay trả!

Đẫm máu tranh ngôi đảng độc tài!

Ngày 15/11/2010 Thông tấn xã VC loan tin Thượng tướng Tổng tham mưu trưởng quân đội VGCS Nguyễn Khắc Nghiên 59 tuổi “chết tại bệnh viện trung ương QĐ 108, sau một thời gian lâm bệnh hiểm nghèo” nhưng không nói bệnh gì!

Sống rày chết mai là chuyện thường của kiếp nhân sinh, chuyện bất bình thường ở chỗ là một viên tướng đang giữ chức vụ quan trọng, đang hoạt động bình thường, nhưng khi đột tử liền gắn cho cái nhãn “sau một thời gian lâm bệnh hiểm nghèo” theo những kịch bản cũ, như cái chết của Đại tướng Tham mưu trưởng QĐVGCS Lê Trọng Tấn năm 1986, cũng như cái chết của Võ Văn Kiệt. Xa hơn nữa nhiều cái chết bí ẩn nhưng dễ hiểu như trường hợp của Dương Bạch Mai dưới triều Hồ Chí Minh.

Một điều bất bình thường khác là Nghiên chết ngày 13 mà mãi đến ngày 15, Thông tấn xã VC mới loan tin và tất cả báo chí mới được phép đăng. Trong khi những tin tức khác và tin thế giới thì được “cập nhật” từng giờ!

Hay là Nghiên bị bệnh hiểm nghèo nhưng đảng giấu, sợ quân sĩ hoang mang xẩy ra binh biến, hoặc đảng tin rằng sẽ chữa khỏi và sống dai như tướng Giáp?

Theo dư luận trong nước, tướng Nghiên có khuynh hướng ủng hộ Võ Nguyên Giáp, chống Tổng cục 2 của băng nhóm Nguyễn Chí Vịnh, điều nầy làm cho cái chết “đột ngột” của Nghiên càng tăng thêm nghi vấn!

Đại hội đảng gần kề, cuộc đấu đá tranh giành ngôi vị đến hồi khốc liệt, tình báo Tầu cộng đang ráo riết hoạt động, tên nào chệch hướng phải bị loại trừ. Những tên giả vờ chệch hướng để lừa dư luận nhưng sau lưng đã thề thốt, cam kết trung thành mẫu quốc thì vẫn diễn đúng vai tuồng.

Từ một tên lính đặc công xâm nhập vào Miền Nam, đánh chiếm cổ thành Quảng Trị năm 1972, Nghiên và đồng bọn bị Quân lực VNCH phản công đánh đuổi, nhưng nay Nghiên leo lên chức Thượng tướng, cái chết được kèm theo bài viết ca ngợi “những chiến công anh hùng!”của đương sự,(như bị thương nặng vẫn dũng cảm chiến đấu,) để che lấp những khuất tất phía sau vụ án mạng?!

Trong khi đó, cũng tại sân khấu bệnh viện cao cấp 108, kịch bản “Chúc mừng đại tướng” lần thứ N+…lại mở màn: “nhân ngày nhà giáo 16/11, phó thủ tướng VG Nguyễn Thiện Nhân (đã mất chức bộ trưởng giáo dục) đã đến thăm và “kính chúc đại tướng mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc” (dĩ nhiên là tổ quốc XHCN!) (VNExpress 17/11/2010 Theo Chinhphu.vn)

Bài báo mới không có hình Nhân nơi sân khấu mà lấy hình nơi màn tuồng cũ “Nguyễn Minh Triết trao tặng huy hiệu (70 năm tuổi đảng) cho đại tướng” trong tháng trước, Giáp nằm mắt nhắm nghiền, miệng há hốc nhưng cánh tay cũng đưa lên nắm lấy khung bằng sắc huy hiệu, Triết phải lấy bàn tay kẹp giữ tay đại tướng cho khỏi rớt.

Nếu như đây không phải là màn ảo thuật, thì đúng bản tánh háo danh của người CS, đến chết vẫn chưa vơi! Dù mắt hết thấy, tai hết nghe chỉ ngửi mùi danh là vung tay chộp lấy!

Bịp mãi mà cứ bị phanh phui, bèn tung ra vài sự thật để giải tỏa, qua bài báo ngày 13/11/2010: “Chuyện chữa bệnh cho lãnh đạo cao cấp VN”

Trong ngành Y tế Việt Nam có một đội ngũ các y, bác sỹ, dược sỹ rất đặc biệt vì họ đảm nhận một nhiệm vụ đặc biệt là bảo vệ, chăm sóc, theo dõi sức khỏe, điều trị bệnh cho các lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước.

Đây đều là các chuyên gia y học đầu ngành trong cả nước (như GS Khải). Công việc quan trọng, đặc biệt này đã để lại trong họ nhiều kỷ niệm, nhiều câu chuyện đáng nhớ mà ngay cả người trong ngành cũng ít khi được biết.”

“Khi được hỏi liệu có gặp “áp lực” gì khi thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt như thế này không, GS Khải cũng thú thực: “Tinh thần trách nhiệm bắt người thầy thuốc phải làm tốt nhiệm vụ của mình với tất cả mọi trường hợp bệnh nhân mà mình phụ trách. Đó là danh dự, là lương tâm và cũng là vị thế của mình nữa.

Nhưng cũng phải nói thật là khi khám chữa bệnh cho những người như thế thì áp lực tinh thần, áp lực về thời gian đối với chúng tôi nói chung là lớn. Còn những “áp lực” khác, tôi chưa thấy, hay ít nhất là đối với cá nhân tôi, cho tới thời điểm này”.

Trong trường hợp có những vấn đề đột xuất thì bất cứ lúc nào, tình hình đó phải được xử lý ngay, phải được hội chẩn nếu cần thiết, với sự tham gia của các chuyên gia (trong nước là chủ yếu).” (Vietnamnet)

“Áp lực khác” phải chăng là áp lực trong những trường hợp như Võ Văn Kiệt hay Nguyễn Khắc Nghiên? Những áp lực như vậy thì chỉ có trung ương đảng biết, những bác sĩ, dược sĩ đặc biệt biết và phải tuyệt đối giữ bí mật, tiết lộ ra là mất mạng như chơi! “lương tâm, danh dự và trách nhiệm” của giới y sĩ dưới chế độ CS là như thế!

Cuộc đấu đá trước ngày đại hội đảng đang hồi gấp rút, trong khi lũ lụt miền Trung Trung phần từ Huế đến Quãng Ngãi lên phiên, đã có nhiều nạn nhân thương vong, tiếp nối đợt lũ Nam Trung phần, trước đó là Bắc Trung phần, cho đều khắp! Những lần lũ lụt về sau, vì đã mệt mỏi hay là bận tranh ngôi giành ghế đại hội cận kề nên không thấy y tá thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và chủ tịch nói bừa Nguyễn Minh Triết mặc áo phao bơi xuồng ôm quà mì tôm có dán chữ “của thủ tướng chính phủ hay của chủ tịch nước” trao cho dân để chụp hình, quay phim rôm rã!

Không có lãnh đạo cấp cao đến nơi lũ ở Nam và Trung trung phần, cho nên ký giả cũng chỉ tường thuật chiếu lệ, không còn nhiều hình ảnh sống động và bi thảm hóa như đợt lũ ở phía Bắc miền Trung! Có lẽ vì ở đó là Nghệ An, Quảng Bình, quê hương của Hồ và Giáp?

Hay là Nguyễn Tấn Dũng đang bận đi “nêu sáng kiến” tại một quốc gia nào như:

“Việt Nam nêu sáng kiến tại G20 Seoul”

VN chẳng có vị thế gì ở G20, được Mỹ, Nhật… cho theo dự họp ké nhưng cứ làm như y tá Dũng cũng ngang hàng với các nhà lãnh đạo của G20:

“Ngày 12/11 tại trung tâm Hội nghị Coex ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng các vị nguyên thủ, lãnh đạo Chính phủ các nước G20 tham dự các phiên họp toàn thể trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh G20.”

Một nền kinh tế nát như tương tàu, cả một đảng, một nhà nước tham ô, ăn cắp đứng đầu thế giới, Dũng ba hoa chích chòe tại hội nghị:

Dũng “đề nghị G20 xem xét thiết lập thí điểm cơ chế tham vấn chính sách với một số tổ chức khu vực, bao gồm ASEAN để trao đổi thông tin, quan điểm về các vấn đề kinh tế, tài chính khu vực và toàn cầu cũng như phối hợp triển khai các quyết sách quan trọng của G20.” (Vietnamnet 12/11/2010)

Và gọi đó là “sáng kiến của thủ tướng (VC)!”

Lòe, lừa bịp, gian xảo… là là bản chất cố hữu của đảng CS Việt gian, chẳng có người dân nào kỳ vọng gì vào cái đại hội đảng sắp diễn ra, cuộc tranh giành ngôi vị dù phe nào thắng thế, dù đứa nào lên ngôi thì cũng phải mọp gối với thiên triều, bám Mỹ và phương Tây bằng thủ đoạn trí trá để ăn mày. Cho dù Mỹ có tiến sâu vào Biển Đông, cũng chỉ để chia chác quyền lợi đối với Tầu cộng, Mỹ chẳng có trách nhiệm và bổn phận phải bảo vệ cho bất cứ nước nào, nhất là VN đang nằm dưới nanh vuốc Đại Hán nhưng chúng chưa vội nuốt chửng, cứ để cho đám thái thú bản địa tay sai đắc lực hủy diệt con mồi, trưóc sau chúng nó cũng dâng nạp.

18/11/2010

nguyễn duy ân


Hình cũ với lời chú mới ghi rõ: ĐT Võ Nguyên Giáp đang được chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108


Nguyễn Khắc Nghiên cũng chết tại đây!
Ý kiến bạn đọc
18 Tháng Mười Một 20108:00 SA
Khách
Hay! Bài quá hay. NDA chắc người Hà Nội mới viết hay cỡ đó. Lại phát hiện bức ảnh dối trá, Triết ma cô chứ chẳng ngu đâu. Bức ảnh ngang với ảnh cha Lý bị bịt miệng. Tay Triết mà không kẹp giữ tay Giáp, chắc tay Giáp tuột xuống rồi... Nghiên chết không biết vì sao nhưng con anh Thanh mừng lắm: Hoan hô anh nguyễn Chí Thanh, Anh về, phân bắc, phân xanh đầy nhà... (Chú thích, phân bắc là phân người, thưa quí vị).
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn