BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 35777)
(Xem: 33275)
(Xem: 32493)
(Xem: 24696)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

"SAO MAI TRUYỀN HÌNH" và "SAO MAI QUỐC HỘI"

01 Tháng Mười Một 201012:00 SA(Xem: 470)
"SAO MAI TRUYỀN HÌNH" và "SAO MAI QUỐC HỘI"
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Sáng nay theo dõi trực tiếp quốc hội họp - rất nhiều cảm xúc - mừng lo lẫn lộn. QUỐC HỘI NGÀY CÀNG TIẾN BỘ - ĐÃ TỪNG BƯỚC SỨNG ĐÁNG VỚI TIN CẬY CỦA DÂN .

Kể từ sau "đường sắt cao tốc -IQ thấp , IQ cao - kỉ luật hết cán bộ lấy ai mà lãnh đạo ". Ngọn lửa của niềm tin vào các" đại biểu của mình" trong nhân dân đã được nhen nhóm. "SAO MAI QUỐC HỘI " sáng nay - đã có những "bài hát" cực kì chất lượng . Đó là tốp ca nam nữ cho bài :

"KHÔNG ! KHÔNG! THỂ SỐNG CHẦN CHỜ HAY TRÔNG ĐỢI , TƯƠNG LAI HỒNG TA PHẢI NẮM VỀ
TA ! KHÔNG ! KHÔNG ! THỂ NÉN ...." (do đb nguyễn minh thuyết, phạm thị loan , nguyễn văn cuông .......cùng trình bày - DÂN CHÚNG TÔI XIN GỬI LÒNG TIN YÊU ĐẾN CÁC VỊ ).

Thưa các đại biểu quốc hội ! nhân dân chúng tôi đã tín nhiệm bầu ra các vị - để bảo vệ quyền lợi tổ quốc - quyền lợi dân tộc - bảo vệ đến từng công dân - đã và sẽ còn tin tưởng ở quý vị . Rất mong các vị luôn xứng đáng với niềm tin ấy . Qúy vị thừa biết rằng - QUỐC HỘI LÀ CƠ QUAN QUYỀN LỰC CAO NHẤT với các mẫu quốc gia có quốc hội - vậy thì các vị đang ở trên vị trí cao nhất (theo hiến pháp của ta đang sử dụng ) - thậm chí các vị có quyền ĐÌNH CHỈ HOẠT ĐỘNG CỦA 1 HAY NHIỀU CHÍNH ĐẢNG ĐANG HOẠT ĐỘNG TRÊN LÃNH THỔ QUỐC GIA MÀ MÌNH ĐANG LÀM ĐẠI BIỂU - (nếu chính đảng ấy không phù hợp với quyền lợi dân tộc ). VẬY CÁC VỊ HÃY HIỂU VỊ TRÍ TỐI CAO MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ TRAO PHÓ CHO CÁC VỊ . (tôi phát biểu hoàn toàn khách quan - không kích động ).

Sau khi biểu quyết : "đường sắt cao tốc " tôi đã tốn bao tiền bia uống mừng thắng lợi của lòng yêu nước (google- đây là thắng lợi của lòng yêu nước ) . Nhưng vẫn buồn vì có hơn 80 vị bỏ phiếu trắng - 80 vị này CÓ XỨNG ĐÁNG VỚI LÒNG TIN CỦA CHÚNG TÔI KHÔNG? - (ĐÂY LÀ SỢ NÚT BẤM BIỂU QUYẾT ĐÃ BỊ ĐÁNH SỐ) - có thể phải chọn lọc đại biểu quốc kỹ hơn nữa - tôi rất sợ những đại biểu có" IQ CAO ĐỂ ĐI TÀU CAO TỐC LẮM RỒI".

Thưa các đại biểu của tôi ! thực ra những thay đổi , tiến bộ , do chúng ta đấu tranh đạt được chưa thể có ý nghĩa quyết định được đâu :

- VÌ SAO ĐƯỜNG SẮT CAO TỐC LẠI TRONG VĂN KIỆN ĐẠI HỘI ĐẢNG ? (một tiền lệ trái hiến pháp ).

- CÒN HIỆN TƯỢNG" QUYỀN LỰC CHÍNH TRỊ THÀNH TÀI SẢN THỪA KẾ".

- CÒN HIỆN TƯỢNG " ỨNG CỬ 1 CHỌN LẤY 1 ".

- CÒN CHÁU HẰNG VÀ THÚY CHƯA ĐƯỢC THẢ (có thể vụ án không bao giờ được xử )

- CHỊ BA SƯƠNG CÒN ĐÓ.

- QUYẾT ĐỊNH 97 (về phản biện của tri thức )

- CẤM KHIẾU KIỆN ĐÔNG NGƯỜI CÒN NGUYÊN GIÁ TRỊ.

- TRONG " SAO MAI QUỐC HỘI " HÔM NAY VẪN CÒN TỐP CA BÀI "DO CƠ CHẾ - LỖI KHÔNG PHẢI CỦA TÔI " (do tốp nam ca hồ nghĩa dũng , trần văn truyền , nguyễn huy hoàng ...)" ĐƯỢC HÁT THEO GIAI ĐIỆU "trống cơm - dân ca bác bộ --đèn cù - tít mù nó lại vòng quanh - khen ai khéo kết nên cái đèn cù...) BÀI NÀY "SAO MAI QUỐC HỘI " nào cũng hát mà sao ban giám khảo lúc nào cũng chấp nhận- TÀI THẬT.

Đây là vài suy nghĩ nhỏ của tôi sau khi sem buổi chất vấn đầu tiên của quốc hội . VỚI TẤM LÒNG THA THIẾT MONG CÁC ĐẠI BIÊU QUỐC HỘI THẤY THẬT RÕ VỊ TRÍ, TRÁCH NHIỆM CỦA MÌNH ĐỂ PHỤC VỤ TỔ QUỐC ,DÂN TỘC --VÀ CÁI CẦN KÍP TRƯỚC MẮT LÀ CỨU ĐẢNG.

KĨ SƯ
VI TOÀN NGHĨA
0962412242.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn