BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 75065)
(Xem: 62633)
(Xem: 39967)
(Xem: 31585)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Bị dương tính covid nặng, đảng đang thở bằng máy

27 Tháng Mười Hai 20217:27 SA(Xem: 1028)
Bị dương tính covid nặng, đảng đang thở bằng máy
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00

Vô số chi tiết kinh khủng về chuyện bộ kit covid 19 của Việt Á dùng để xét nghiệm virus corona đã và đang được phơi bày ra ánh sáng. Toàn bộ hệ thống cai trị đều có liên quan, nếu không muốn nói là “liên kết chặt chẽ” với nhau để trục lợi, và đại dịch covid trở thành “một dịp may hiếm có”!

Hơn 25 ngàn người chết, bao nhiêu trong số đó là nạn nhân trực tiếp của hàng dỏm? Họ chết, vì đang mạnh khỏe nhưng test sai là “dương tính” phải bị đưa đi cách ly rồi bị lây nhiễm chéo. Họ chết, vì bị nhiễm covid nhưng test sai là “âm tính”, vô tình lây lan cho người chung quanh v.v…

Ai phải chịu trách nhiệm cho bao nhiêu gia đình tan nát, bao nhiêu trẻ phải mồ côi? Ai phải chịu trách nhiệm vì lệnh “mỗi nhà là một pháo đài” chống dịch? Ai phải chịu trách nhiệm vì lệnh “chống dịch như chống giặc”? Ai phải chịu trách nhiệm về thảm cảnh kinh hoàng “chạy trối chết” của hàng triệu người phải rời thành phố?

Đè dân đi đường, phá cửa nhà họ, không từ bất cứ hành động phi pháp nào, chỉ để … ngoáy mũi, vì phải “thần tốc xét nghiệm rộng” theo lệnh của ngài Thủ Tướng Phạm Minh Chính.

Hai lỗ mũi của dân là “nhà băng”, nơi để họ rút tiền. Tiền thuế của dân chính là nhà băng.

Trò lừa đảo mang tên 'Kit Việt Á'
Trò lừa đảo mang tên "Kit Việt Á"


Từ Học viện Quân y của “quân đội nhân dân” do một Trung Tướng cầm đầu, đến Bộ Khoa Học & Công Nghệ do 2 Ủy viên Trung ương đảng lãnh đạo, đến Bộ Y tế, rồi đến CDC của 62/63 tỉnh thành cả nước và ngay cả Bộ Chính trị, điển hình là Việt Á được vinh danh với cái “Huân chương Lao Động Hạng Ba” của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, tất cả đó là “vì hạnh phúc của nhân dân (?) thứ ngôn ngữ đảng dùng để tuyên truyền.

Phần báo chí thì chính “báo chí cách mạng” đã đóng góp công sức không nhỏ. Nào là báo của đảng CSVN, báo Nhân Dân, báo Chính phủ, báo Quân đội nhân dân, hệ thống truyền thông cả nước đua nhau ca ngợi “tự hào quá VN ơi”, bộ kit Việt Á “được WHO công nhận”, được “vương quốc Anh xác nhận đúng với tiêu chuẩn Âu châu”, “được nhiều nước đặt mua hàng”… toàn là những lời “có cánh” để quảng cáo cho một thương hiệu. Mà là một thương hiệu lừa đảo! Các “nhà báo nổi tiếng” đồng hương xứ Quảng của Phan Quốc Việt, Giám đốc Việt Á, như Nguyễn Công Khế, Hoàng Hải Vân… cũng góp phần ca ngợi ngay từ những ngày đầu, 3/2020.

Như vậy thì cả hệ thống cai trị từ Bộ Chính trị, Quân đội nhân dân, Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Y tế, Bộ Thông tin & Tuyên truyền đều nhập cuộc để quảng cáo cho công ty Việt Á.

Kết quả là “toang”!

“Toang”, mà nói không sợ sai, là đã “tích cực giúp đỡ” tiêu thụ hàng dỏm của Tàu cộng gây đại họa đến sức khỏe của toàn dân. Vì các “nhà máy” sản xuất kit covid của Việt Á chỉ giống như cái nhà bếp với khoảng 10 người lao động tay chân thì hàng chục triệu kit đó từ đâu ra, nếu không phải là từ bên kia biên giới phía Bắc tuồn sang rồi dán nhãn mác?

Vấn đề nóng phải đặt ra là, cũng nguyên giàn báo chí nhà nước từng ca ngợi trước kia bây giờ lại cùng nhau lên án Việt Á, quay ngược thái độ 100%, mà không hề có báo nào đứng ra nhận lỗi. Họ “nói đi cũng được, nói ngược cũng xong”. Còn công an là “công an nào” đang điều tra? Rồi tòa án là “tòa án nào” sẽ xét xử? Vì cả guồng máy đều do đảng lãnh đạo.

Vì thế nếu ai đó sẽ bị kết án, ví dụ có cả án tử hình, thì cũng chẳng còn ai tin đó là “công lý”. Mà câu hỏi vẫn là: Phe nào đang thắng thế?

Lòng tin của dân là sức mạnh của chế độ thì lòng tin đó đang trống rỗng. Đảng chỉ còn có súng đạn và nhà tù để cai trị.

Sự thật kinh khủng đang được phơi bày ra đến như thế nầy thì chỉ có con vật, vì chúng không hề có tư duy, nên vẫn sống bình thản theo bản năng. Còn đã là người, như đảng viên từng trung thành với đảng, mà không “tự diễn biến, tự chuyển hóa” mới là điều lạ!

(X-mas 24/12/2021)
Kông Kông
Nguồn : Đàn Chim Việt

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn