BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 63268)
(Xem: 58321)
(Xem: 35803)
(Xem: 28019)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Lăn tăn về cúm Tàu

16 Tháng Sáu 20216:47 SA(Xem: 1054)
Lăn tăn về cúm Tàu
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Có rất nhiều điểm mâu thuẫn quanh cái gọi là Vai Rit 18 ( viết chệch để khỏi bị báo cáo, động đến đề tài này mà hoài nghi, bọn FB nó khoá miệng ngay ).
 
Chỉ có mấy nước như Đức, Pháp... cho rằng việc này là nghiêm trọng. Nhìn khán giả trận bóng đá giữa Bồ và Hung so với khán giả trận Đức với Pháp thấy khác biệt hoàn toàn.
 
vaccinecovid19Nếu Vi Xin của chú Khách gây tác hại, thế dân chú Khách dùng loại gì mà giờ các chú Khách nhơn nhơn từ năm ngoái đến nay, và dường như Vai Rít chẳng hề có trên đất Khách ? Phải chăng các chú Khách dùng một loại, cung cấp cho Việt Nam một loại.
 
Việt Nam chống Vai Rit giỏi nhất, thế sao phải vội vàng , nôn nóng kêu gọi các nguồn Vi xin làm gì, hết quyên góp vận động rồi đến đi xin. Trong khi thế giới ngoài mấy nước lớn ra, còn cả trăm nước khác đâu thấy họ ầm ĩ chuyện Vi xin cả Vai Rít ?
 
Cư dân ven sông Hằng thoát khỏi nạn VR thế nào ? Sao đang chết hàng loạt như thế, bỗng dưng chẳng thấy gì nữa. Cách gì mà mầu nhiệm vậy ? 
 
Sao bọn FB với bọn toàn cầu hoá rất chú trọng nhấn mạnh chuyện VR một cách thái quá, ví dụ như ai nói ngược lại hoăc khác biệt là bọn FB đóng tài khoản người ta luôn ?
 
Các nguyên thủ G7 lúc lên truyền hình, lúc đăng ảnh chính thức trên truyền thông thì đeo khẩu trang, nhưng sau đó gặp gỡ tiệc tùng, trò chuyện thì chẳng cần gì cả.
 
Mà ngay chuyện tìm ra VX cũng lạ kỳ, mới cuối năm ngoái còn nói chưa tìm ra loại VX hiệu quả, cần thử nghiệm này nọ, rồi bất ngờ VX được tiêm ầm ầm, còn khuyến mại đủ kiểu cho người đến tiêm, kèm theo cái giấy chứng nhận để có thể đi lại dễ dàng.
 
Hôm nọ có việc phải đi sang nước khác, người lái xe tải ép mình phải đi test. Mình bảo là chẳng có ai chặn đường mà hỏi đâu, biên giới xe đi lại vùn vụt, kiểm tra giấy như thế thì tắc đến trăm cây số. Ông lái xe cứ bảo làm cho cẩn thận. Mình chiều lòng ra chỗ test, nhìn cái kiểu test thò que vào mũi ngoáy, rồi cho vào lọ nước gì đó thử phản ứng. Mình bảo thế này thì trăm người đều không bị cả trăm, vì thử kiểu này cái người ta cần là người dân tin vào sự huỷ diệt của VR là chính.
 
Y rằng mình thử không làm sao, mà thậm chí đến 8 lần trước đó không sao, bao nhiêu người test cùng lúc đó cũng không sao.
 
Đến lúc đi qua biên giới, xe đi thông một mạch chẳng có gì ngăn cả.
 
Khó hiểu nhất là VN đi xin VX của TQ, thế nhưng báo chí đưa tin bắt các chú Khách vượt biên lậu, mang nguồn bệnh này nọ, nghe rất có vẻ kinh. Chả lẽ TQ không đủ VX tiêm cho dân mình, mầm bệnh vẫn còn trong dân rất cao, vậy mà đời sống của họ từ một năm nay các sinh hoạt đều như chưa có gì xảy ra. Đã thế còn cấp cho VN dùng nữa.
 
Nói gì thì nói, VR 19 là có, nhưng mà nó khủng khiếp như bọn toàn cầu hoá nó nói hay không thì có quá nhiều câu hỏi.

Người Buôn Gió
Blog Người Buôn Gió
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn