BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 54936)
(Xem: 50841)
(Xem: 34930)
(Xem: 26723)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Ngu thì chết, ráng mà chịu !

14 Tháng Mười Hai 20207:51 SA(Xem: 1537)
Ngu thì chết, ráng mà chịu !
51Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.52

Chẳng biết Hồ Chí Minh là cái thằng cha căng chú kiết nào, Tàu hay Việt chẳng ai hay. Thế mà Phạm văn Đồng và Võ Nguyên Giáp sang tận Nam Ninh bên Tàu rước về để làm cuộc cách mạng vô sản chuyên chính với khẩu hiệu “Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc, khiến cho hàng triệu người bị chết oan. Đáng lý ra, trí thức Việt Nam phải bố cáo cho quốc dân biết cái chủ nghĩa chủ trương bần cùng hóa nhân dân, mà nếu chiến thắng giặc Pháp, thì người dân cả nước trở thành ăn cắp, ăn trộm cả đám. Bởi vì bần cùng thì sinh đạo tặc.

Năm 1954 Hoa Kỳ nhảy vào Miền Nam để thành lập một quốc gia dân chủ là thất sách. Bởi vì dân tộc Việt Nam chỉ giỏi và can đảm chống ngoại xâm, chứ đâu đã hiểu gì về dân chủ mà thành lập? Dân Việt Nam xem thằng Mỹ cũng như thằng Tây mũi lõ mắt xanh, đều là ngoại bang, nên Việt Cộng tuyên truyền Đế quốc Mỹ xâm lược là tin ngay. Trí thức, Tướng lĩnh do Thực dân Pháp đào tạo, quen bơ sữa thì một nhà lãnh đạo nào dù tài ba đến mấy, cũng không thể giảng cho dân hiểu mối hiểm họa cộng sản. Lính Việt Nam Cộng Hòa đánh giặc rất cừ khôi, nhưng bị mất vào tay Việt Cộng trên mặt trận tuyên truyền.

Members of the 9th U.S. Marine Expeditionary Force go ashore in Danang, South Vietnam, March 8, 1965. quandoihoakydobova
Thuỷ Quân Lục Chiến Hoa Kỳ tại Đà Nẵng, tháng 8 - 1965


Anh em nhà Ngô Đình Diệm có khả năng và kế hoạch Chống Cộng hữu hiệu nhất, nhưng gặp toàn cái thứ quần thần phản bội, tư thông với ngoại bang thì khó lòng chiến thắng. Lại thêm, chính quyền John Kennedy nhẫn tâm hạ lệnh cho cái đám côn đồ hạ sát để đưa đại quân vào tham chiến. Cái ngu của bọn Mỹ là mang đại quân vào Việt Nam chỉ để tiêu diệt Việt Cộng tại Miền Nam, mà không dám hành động như Đại tướng Douglas McArthur xua quân  vượt vỹ tuyến 38 của Triều Tiên đánh rốc lên phía Bắc.

Việt Cộng, những thằng lính răng hô, mặt xanh nanh vàng, ốm đói mà thắng anh khổng lồ to xác là vì lãnh đạo Mỹ sợ thằng Trung Cộng nhảy vào can thiệp, nên không dám Bắc Tiến. Nếu sợ Trung Cộng can thiệp thì Mỹ nhảy vào Việt Nam làm gì để dân Việt chết hàng triệu người. Nếu Mỹ muốn thắng Việt Cộng ở Miền Nam, đâu có gì là khó. Chỉ cần Mỹ ra tối hậu thư yêu cầu quân đội Việt Cộng phải rút về Miền Bắc. Nếu không tuân lệnh, Không Quân Mỹ sẽ dội tan con đê sông Hồng Hà trong mùa nước lớn, cả Miền Bắc sẽ trôi ra biển, thì bố thằng Lê Duẩn, Võ Nguyên Giáp, Lê Đức Thọ có cứng đầu đến mấy, cũng không dám kháng cự.

Giết anh em nhà Tổng thống Ngô Đình Diệm xong, ba tuần sau Tổng thống John Kennedy bị ám sát chết ở Dallas, Tiểu bang Texas, là đủ biết đất nước Việt Nam linh thiêng vô cùng. Bọn Mỹ không chiêm nghiệm về điều đó, cứ đổ tiền, đổ quân, đổ khí giới vào đánh một trận giặc bẩn thỉu, khiến cho trận chiến “noble war” dần dần mất chính nghĩa. Giáng sinh năm 1972, Tổng thống Nixon ra lệnh thả hàng triệu tấn bom xuống Hải cảng Hải Phòng, địch quân xin đầu hàng thì không cho, vì mục đích đánh bom là chỉ muốn buộc chúng ngồi vào bàn Hội nghị Paris để thương thuyết mà thôi!

Cái ngu của Richard Nixon là không biết Việt Cộng coi những Hiệp ước là tờ giấy lộn, chẳng có giá trị gì, ký kết chưa ráo mực thì chúng đã vi phạm. Cái ngu thứ hai của Kissinger lẫn Nixon là sang Bắc Kinh để bắt tay với Mao Trạch Đông để rút quân Mỹ về nước trong danh dự và giao nước bạn Đồng Minh Việt Nam Cộng Hòa cho Việt Cộng. Oan hồn của hạng vạn Người Lính Việt Nam chết trong trại tập trung Việt Cộng với hàng triệu người dân Việt Nam đi tìm tự do chết ngoài biển cả trong rừng sâu đã khiến cho tình trạng nước Mỹ ngày nay y hệt như Việt Nam Cộng Hòa trong những ngày hấp hối Tháng Tư năm 1975. Quả báo đấy!

Tổng thống Ronald Reagan nhờ có sự tiếp tay của Đức Giáo hoàng John Paul II và bà Thủ tướng Thatcher của Anh Quốc mới giải thể chế độ cộng sản Liên Bang Xô Viết. Trong vụ nổi dậy của sinh viên Trung Cộng tại Quảng trường Thiên An Môn năm 1989, Tổng thống Bush Cha không hề có một lời lên án sự đàn áp tàn bạo của bọn cầm quyền Trung Cộng. Dư luận nghi ngờ ông Bush Cha khi làm Đại Sứ Mỹ ở Bắc Kinh, có lẽ đã bị Trung Cộng “bóp dế”, nên mới tự cấm khẩu?

Bush Cha nhờ thành quả của Ronald Reagan được kế tục ngôi vị Tổng thống. Chẳng hiểu tình báo Trung Cộng có “mớm” cho ông Bush Cha cái dự án “toàn cầu hóa” (globilization) hay không? Nhưng cái chết của nước Mỹ tiến nhanh hơn từ khi ông Bush Cha chủ trương “toàn cầu hóa” để giao thương thả giàn với Trung Cộng. “Toàn Cầu hóa” là một danh từ khác của cái gọi là “Thế giới đại đồng” do Liên Xô tuyên truyền cả mấy chục năm trước. Cứ xem sau 30 Tháng 4 năm 1975, Hoa Kỳ mở cửa đón người Việt Nam tỵ nạn vào thì ngày nay trên đất Mỹ nhung nhúc tình báo, dư luận viên Việt Cộng hoạt đồng, đủ biết con “virus” cộng sản lợi hại biết là chừng nào! Huống chi Trung Cộng là bậc thầy của Việt Cộng, thì Trung Cộng đã mua đứt quan chức Mỹ trong các bộ phận Hành Pháp, Tư Pháp, Lập Pháp là điều không làm ai ngạc nhiên. Chính Giám đốc FBI là Christopher Wray đã tiết lộ gián điệp Trung Cộng có mặt trên khắp 50 Tiểu bang của Hoa Kỳ đấy thôi!

Bọn trí thức Mỹ cũng ngu như trí thức Việt Nam thờ Hồ Chí Minh trước năm 1975. Họ phải thấy Hussein Obama – một người có tín ngưỡng Hồi giáo và tư tưởng Marxist – mà lên ngôi Tổng thống được là nhờ bọn Truyên thông khuynh tả và tiền của George Soros, thì nước Mỹ sẽ ơi vào tay Trung Cộng chỉ là vấn đề thời gian.

Năm 2011, Tiến sĩ Peter Navarro cảnh báo bằng cuốn sách có tựa đề “Death By China” mà chẳng ai quan tâm. Năm 2016, Hussein Obama hết nhiệm kỳ, nhưng tham vọng cầm quyền để hại nước Mỹ chưa hoàn thành, nên Hussein Obama đưa bà Hillary Clinton ra kế vị. Bà Hillary Clinton là một người đàn bà quỷ quyệt, nhiều tham vọng thì rất dễ bị Tàu Cộng mua chuộc. Giáo sư lẫn sinh viên của 10 trường Đại Học danh tiếng nhất nước Mỹ “endorse” bà Hillay Clinton, thì đủ biết bọn trí thức Mỹ đã nhiễm đầu óc xã hội chủ nghĩa đã quá nặng, do đó trở nên ngu si đần độn!

May quá! Tỷ phú Donald Trump đắc cử Tổng thống thì chúng ta mới biết mỗi năm Hoa Kỳ về vấn đề thuế má bị thất thu 500 tỉ đô la vào tay Trung Cộng 500. Đảng Dân Chủ là đảng bán nước vì chủ trương mở toang biên giới, cắt bỏ ngân sách cảnh sát và cho người nhập cư bất hợp pháp được hưởng tất cả các quyền lợi hơn cả công dân Hoa Kỳ và cái đám truyền thông thổ tả bán linh hồn cho Trung Cộng đã không tiếc lời bôi nhọ Tổng thống Donald Trump ròng rã suốt 4 năm. Chúng đã mưu toan với nhau làm cuộc đảo chánh từ khi ông Trump mới lên nhậm chức!

Cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020 vừa qua, chúng ta đã được chứng kiến sự gian lận của đảng Dân Chủ thật đáng phỉ nhổ. Chứng cớ gian lận đã được luật sư của chính quyền Tổng thống đưa ra, nhưng Tối Cao Pháp Viện Mỹ cũng đã bị mua chuộc hay bị hăm dọa, mặc dù hàng triệu người dân Hoa Kỳ yêu nước hàng hàng lớp lớp tiến về Thủ đô làm áp lực. Tổng thống Donald Trump là người có công lớn đối với Do Thái. Ông can đảm dời Tòa Đại sứ về Jerusalem. Ông đã làm cho các Quốc gia Ả Rập ở Trung Đông ký hòa ước sống chung hòa bình với Do Thái. Ông đã áp lực Iran – cái nước thề xóa Do Thái trên bản đồ thế giới – bằng cách đóng băng tài sản, cấm vận. Đáng lý ra những chủ nhân giàu có nhất thế giới đều là người Do Thái như Amazon, AT&T (sở hữu CNN), GE sở hữu MSNBC, Google, Facebook, Twitter ủng hộ Tổng thống Donald Trump mới phải. Nhưng đây là cuộc tranh hùng của sắc dân Do Thái đứng đầu bởi Henry Kissinger chống lại những người Do Thái yêu nước Mỹ. Do Thái dùng Mỹ làm bãi chiến trường!

Ngoại trưởng Henry Kissinger năm 1972 đẩy Hoa Kỳ hãm hại Việt Nam Cộng Hòa. Ngày nay Henry Kissinger cầm đầu nhóm Do Thái giao du với Trung Cộng đẩy nước Mỹ đến suy tàn, vì đã làm cho bộ máy cai trị của nước Mỹ trở nên thối nát, tham nhũng và đấu tranh khuynh đảo theo kiểu cộng sản! Tuy nhiên, nước Mỹ được xây dựng bởi những nhà thám hiểm (pioneer) có đức tin mãnh liệt vào Thiên Chúa, thì Thiên Chúa sẽ phái những Thiên thần bảo vệ Tổng thống Donald Trump để giúp ông chiến thắng quỷ sứ, ma vương. Tôi tin như thế! Bởi vì thế lực ma vương quỷ sứ đã nằm đầy trong các cơ quan, người phàm không thể chiến thắng.

Nancy Pelosi, Joe Biden là những tín đồ Công giáo mà phản Chúa, rồi đây sẽ bị trừng phạt đích đáng. Nhược bằng bọn phản quốc cương quyết theo chân ma quỷ cộng sản thì Thiên Chúa sẽ buông tay cho những thằng có ăn có học mà ngu, thì chết ráng chịu. Lúc bấy giờ Trung Cộng tha hồ mổ nội tạng dân Mỹ như mổ nội tạng người theo Pháp Luân Công mà chẳng được ai can thiệp.

Mời quý vị xem Clip dưới đây về tài liệu Trung Cộng mổ nội tạng thu về hàng trăm tỷ đô la để khuynh đảo nền chính trị của thế giới. https://www.youtube.com/watch?v=GEkPKv6To1w


Nền Đại học khai phóng (liberal) của Hoa Kỳ mở ra để dạy sinh viên Trung Cộng về “High Tech” để chúng nó đánh đổ nước Mỹ bằng bầu cử gian lận. Đó là cái tội Mỹ bỏ Việt Nam Cộng Hòa cho Việt Cộng. Đáng đời!

Bằng Phong Đặng văn Âu

Địa chỉ email: bangphongdva033@gmail.com

Telephone: 714 – 276 – 5600

 

Ý kiến bạn đọc
19 Tháng Năm 202111:24 CH
Khách
ĐVA bây giờ sợ bị "triết lý vói cây búa", chạy trốn qua diễn đàn khác (https://bacaytruc.com/index.php/9370-con-tau-m-dang-chim-n-u-tac-gi-b-ng-phong-d-ng-van-au) để tránh búa rìu độc giả của Hưng Việt; tiếp tục "bình luận" lá cải, hầm bà lằng cổ kim, kém lập luận và thực tại.

Người Mỹ có câu: can't fix stupid. Đặc trưng hóa này tuyệt đối áp dụng cho ông.


Người Mỹ có thành ngữ phổ thông: can't fix stupid.
09 Tháng Giêng 20215:00 CH
Khách
Tôi hy vọng ông ĐVA học hỏi bài học quí giá về sự vô minh của mình trong cái ảo tưởng ngây ngô, lầm lẩn ủng hộ Trump; nhất là sau cuộc đạo chánh vô tiền khoáng hậu 01/06/21.
Ông chống Cộng sản độc tài, ủng hộ Trump nhưng hắn cũng chỉ là một thứ lãnh tụ chuyên chế độc tài. Cũng may mà nền dân chủ pháp trị của Hoa Kỳ vững mạnh, kiềm tỏa được đám phiến lọan bạo động.

Nhưng nếu ông không có khả năng phản tỉnh, khiêm nhường nhận ra được thực tế phủ phàng về sự vô minh của mình, có lẽ nhà văn Mỹ cổ điển Mark Twain đã sẳn kết luận trước cho ông và đám "Việt gian": "Không có mảy may bằng chứng nào có thể thuyết phục được tên khờ."

Chúc ông thức tỉnh.
14 Tháng Mười Hai 20204:37 CH
Khách
Cám ơn ông đang tự chửi ông: "Ngu thì chết, ráng mà chịu!"

Đùng là dốt mà kheo chữ.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn