BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 56996)
(Xem: 52740)
(Xem: 35080)
(Xem: 26870)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Văn Minh Nước Mỹ Trời Thu Sạch

20 Tháng Bảy 20203:23 CH(Xem: 831)
Văn Minh Nước Mỹ Trời Thu Sạch
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Những nhà cách mạng như Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh xuất thân từ Nho học bị làn gió dân chủ của phương Tây ào ào thổi vào, các Cụ quay ra chống Khổng Tử chỉ biết phục Quân quyền. Học hành đỗ đạt, thay vì ra làm quan, các Cụ đi làm cách mạng. Nguyễn Tất Thành, con nhà Nho Nguyễn Sinh Sắc, học hành không ra gì, cũng đi làm cách mạng. Hai chữ “cách mạng” thời bấy giờ là cái “mode” để hăng say lên đường cứu nước, dù thất bại, dù bị tù, bị lên máy chém cũng coi thường, vì ít nhất cũng … thành nhân!

Một thanh niên học hành không ra gì, bản chất láu cá, vớ được cuốn “Tuyên Ngôn Cộng Sản” liền sung sướng nhảy dựng lên, giống như kẻ giang hồ hành hiệp vớ được bí kíp võ lâm! Hồ chí Minh thành công, nhưng không thành nhân.

Trước thời đại nghiêng ngửa, đảo điên vì sự xung đột giữa Nho giáo, Khổng giáo, Phong kiến, Thực dân, Cộng sản, xã hội lộn tùng phèo, nhà thơ Tản Đà Nguyễn Khắc Hiếu than thở: “Văn minh Đông Á trời thu sạch”.

Tại sao Nguyễn Tất Thành, một anh bồi bàn, thực hiện cuộc cách mạng vô sản thành công, trong khi ấy những người uyên bác như Cụ Phan Chu Trinh, Cụ Phan Bội Châu và nhiều nhà cách mạng khác như các Cụ Nguyễn Thái Học, Trương Tử Anh, Lý Đông A, Huỳnh Phú Sổ thất bại? Bởi vì cộng sản là một tổ chức tôn giáo của tội ác, biết lợi dụng các tổ chức tôn giáo thánh thiện để hô hào cách mạng. Sự chiến thắng của cộng sản thì “Cái Ác” lên ngôi.

Lénine nhắc đi nhắc lại: “Tổ chức! Tổ chức! Tổ chức! Không có tổ chức là không có gì cả!”. Tổ chức của cộng sản dạy tín đồ của chúng phải có can đảm giết người vô tội mà không được hối hận, ăn năn. Khỏi cần dẫn chứng, vô số tài liệu về tội ác cộng sản giết người vô tội, đã được viết ra, đã được quay thành phim. Nếu ai còn hoài nghi sự thật này, người đó thuộc loại … không chịu học.

Tại sao nước Mỹ, một quốc gia tự do, dân chủ, văn minh nhất địa cầu, từng mang quân đi giải phóng nhiều dân tộc khác, mà nay ra nông nỗi này?

Lịch sử là chuyện đã qua. Không ai có thể quay về quá khứ để thay đổi thực tại. Nhưng không dựa vào lịch sử thì lấy gì để giải thích hiện tượng hôm nay?

Nếu Tổng thống Harry Truman nghe lời Tướng George Patton sử dụng quân Đức để đánh tan Liên bang Xô Viết, thì Mao Trạch Đông làm gì có khí giới của Nga để đánh bại quân của Tướng Nguyễn Giới Thạch?

Nếu Tổng thống Harry Truman nghe lời Tướng Douglas McArthur dùng bom nguyên tử chiến thuật tiêu diệt những Lộ quân của Mao Trạch Đông, thì Hoa Kỳ đâu phải bị sa lầy trong kiểu chiến tranh nhân dân của Việt Cộng?

Việt Cộng nhồi sọ nhân dân Miền Bắc câu khẩu hiệu: “Trường kỳ kháng chiến nhất định thắng lợi” có ý nói cho “quân xâm lược Mỹ” hãy biết rằng nếu các anh không dứt điểm cuộc chiến, chúng tôi sẽ đánh bại các anh trên bàn hội nghị. Quả nhiên, người Mỹ đã thua trận, vì tưởng Việt Cộng “nổ sảng”.

Việt Cộng đánh Pháp, đánh Mỹ không đánh vì “Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc” cho nhân dân Việt Nam; chúng đánh cho Liên Xô, cho Trung Cộng. Mao Trạch Đông thề sẽ “đánh Mỹ cho đến người Việt Nam cuối cùng” là đủ thấy ý đồ tiêu diệt nòi giống Việt Nam, mà tổ tiên của nó không làm được. Một bên coi mạng người như cỏ rác, một bên coi mạng người quý như vàng, chắc chắn cái bên coi người như cỏ rác phải thắng. Do đó, mới có chuyện “một chế độ man rợ đã chiến thắng một nền văn minh”, như nhà văn Dương Thu Hương đã nhận định.

Chủ thuyết “Domino” của Mỹ qua thực tế hoàn toàn sai. Sức mạnh của Mỹ là tốc chiến tốc thắng. Dùng Miền Nam vừa mới dứt chế độ thuộc địa để làm tiền đồn là sai lầm. Bởi vì trong cái chế độ thuộc địa đó, tâm lý những người Miền Nam vẫn còn mang hoài niệm chống ngoại xâm. Pháp hay Mỹ, dân Việt đều coi là phù thủy mắt xanh. Cho nên Việt Cộng tuyên truyền đế quốc Mỹ là quân xâm lược, liền được trí thức tin.

Tin theo luận điệu tuyên truyền xảo quyệt của cộng sản, thì ngấm ngầm làm phản. “Ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản là thế!”. Ông Ngô Đình Diệm thừa lệnh Hoàng Đế Bảo Đại nhận lãnh một Miền Nam hoang tàn sau chiến tranh, những sĩ quan lãnh đạo quân đội do Thực dân Pháp đào tạo chưa có kinh nghiệm chiến trường, viên chức hành chánh thì mang phong thái Quan Đốc Phủ Sứ. Trong khi đó hình ảnh thằng Việt Cộng được tô vẽ là những anh hùng đi cứu nước (!) Dù ông Ngô Đình Diệm có tài Thánh cũng không thể nào giữ được cái tiền đồn chống lại toàn khối Cộng sản Quốc tế với cái tâm thế của nhân dân bị chứng hoang tưởng giành độc lập của thời kháng chiến chống Pháp.

Trong thời kháng Pháp, những người yêu nước theo Việt Minh. Khi nhận ra cái đểu giả của cộng sản, họ trở về vùng Quốc gia. Những người từ bỏ Việt Minh bị Việt Cộng bí mật khủng bố sinh mạng, nên đành phải ngấm ngầm làm việc cho chúng, vô tình trở thành những kẻ nội thù phản bội đồng bào.

Trong lịch sử chiến tranh của Hoa Kỳ, chưa bao giờ có chuyện lạ đời là bắt buộc người lính chiến đấu trong thế thủ. Tổng thống Lyndon Johnson chủ trương chính sách từ từ leo thang chiến tranh, thay vì tốc chiến tốc thắng . Ông ngồi tại Tòa Bạch Ốc chấm tọa độ cho phi công thi hành phi vụ dội bom trên đất Bắc thay vì ông để cho Tư lệnh Chiến trường quyết định. Các quân nhân Mỹ rất hận, vì phải đánh giặc trong tư thế vừa xung trận, vừa bị cấp chỉ huy trói tay.

Chiến tranh kéo dài là mầm mống cho phong trào phản chiến phát sinh vì không một bà mẹ nào, bà vợ nào đủ kiên nhẫn để chứng kiến con mình, chồng mình bị hy sinh một cách phi lý. Lợi dụng sự bất mãn trong quần chúng, cộng sản quốc tế bắt đầu tổ chức tầng lớp trí thức có xu hướng chống chiến tranh tham gia. Ở Việt Nam, Việt Cộng cũng hô hào hòa bình, mặc dầu chính chúng nó gây ra chiến tranh. Tôi xin nói, kẻ khát khao hòa bình hơn hết là quân nhân ngoài chiến trường. Bởi vì chiến tranh càng kéo dài, nguy cơ mất mạng càng cao. Thế nhưng, bọn làm bạc giả, sống ung dung trong phòng lạnh, đòi hòa bình hung hãn hơn ai hết. Chỉ có hạng người bị hư não bộ mới không thấy Phong trào đòi hòa bình bị Việt Cộng giật dây. Tại sao tôi dám nói thế ư? Tại vì hòa bình cái quái gì mà chỉ đòi phía bị xâm lăng buông súng, đuổi Mỹ về nước, nhưng không đòi hỏi quân xâm lược phải rút lui về Miền Bắc? Nhất Hạnh là tên đội lốt nhà sư đi khắp thế giới cổ vũ kiểu hòa bình bịp rất đắc lực cho Việt Cộng, lại được những “tín hữu” vượt biển trốn Việt Cộng xì xụp vái lạy. Sự ngược đời là ở chỗ đó!

nixonvietnamMỹ bị sa lầy bởi chiến tranh nhân dân hao người tốn của, bị phong trào phản chiến rầm rộ chống đối, Richard Nixon bèn tính kế bắt tay với Trung Cộng để hòa đàm chấm dứt chiến tranh. Nixon là người hiểu rất rõ những thủ đoạn, tiểu xảo của cộng sản. Trong sách “No more Việt Nam”, Nixon viết “bắt tay hòa đàm với cộng sản là tự sát, bởi vì cộng sản là bọn lưu manh, không bao giờ tuân thủ những Hiệp ước chúng đặt bút ký. Đối với cộng sản, hòa bình bình chỉ là để chúng có thời giờ chuẩn bị chiến tranh dưới một hình thức khác”. Thế mà ông phải bắt tay Mao Trạch Đông, vì áp lực chống chiến tranh của quần chúng. Rõ ràng Mỹ đã thua trận vì chiến tranh nhân dân!

Nhiều nhà báo, nhà chiến lược bảo thủ Hoa Kỳ lên tiếng phản đối Tổng thống Nixon bắt tay Trung Cộng một cách quyết liệt. Nhưng cáo già Henry Kissinger đưa ra viễn cảnh của thị trường trên một tỉ miệng ăn, sau khi chấm dứt chiến tranh sẽ là cơ hội làm giàu cho nước Mỹ. Thế là Hoa Kỳ tham lợi mà bỏ rơi Đồng Minh. Nhưng lợi bất cập hại: Nước Mỹ trở nên rối loạn như ngày nay, vì Mỹ chơi dại, đánh đu với con yêu tinh cộng sản Trung Cộng.

Con tinh cộng sản Trung Cộng nguy hiểm gấp trăm lần con tinh cộng sản Liên Xô. Mikhail Gorbachew tiết lộ ông từng được Mẹ ông lén lút rửa tội từ khi sơ sinh. Nghĩa là nhà lãnh đạo Nga tuy là cộng sản, nhưng trong thâm sâu, ông vẫn còn là người tin Thiên Chúa. Do đó, nước Nga trở lại đạo như lời Đức Mẹ đã nói với các cô bé chăn cừu. Còn Trung Cộng là một dân tộc có truyền thống ác. Nếu ai không tin thì hãy tìm đọc những bài diễn thuyết của Trung tướng Lưu Á Châu, người đang tại chức trong chế độ Trung Cộng, nói về cái ác của dân Tàu, thì rõ.  Đạo Khổng truyền dạy tam cương ngũ thường, coi vua là Thiên Tử thì nó rất phù hợp với tà giáo cộng sản sùng bái lãnh tụ để thiết lập chế độ Công An Trị. Kẻ nào trái mệnh vua đều bị tru di tam tộc. Lỡ làm con cái Ngụy cũng bị Việt Cộng trù dập, không cất đầu lên được.

Vì thế, Trung Cộng thành lập Viện Khổng Tử, thay vì Viện Karl Marx đã hết thời, để tẩy não (brainwash) trí thức Hoa Kỳ. Chính vì nhìn thấy cái trò thâm độc của Trung Cộng, Tổng thống Trump đã tức khắc dẹp bỏ Viện Khổng Tử. Nếu ai đã đọc “Dead By China” của Tiến sĩ Peter Navarro mà còn bênh vực đảng Dân Chủ, thì rõ ràng trí tuệ của kẻ đó có vấn đề hoặc kẻ đó là tay sai của Việt Cộng!

Năm 1983, Tổng thống Ronald Reagan gọi Liên Xô là “Đế Quốc Ma Quỷ” (Evil Empire), một số tờ báo lớn có đông độc giả như Washington Post, New York Times đều rộ lên phản đối. Qua đó, tôi biết ngay những phẩn tử phản chiến thời chiến tranh Việt Nam, đều được các Đại học đào tạo làm nghề truyền thông để uốn nắn tư tưởng khuynh tả vào đầu óc sinh viên. Khuynh tả hay Cấp tiến là những mỹ từ để che giấu “lý tưởng cộng sản”! Là nạn nhân chủ nghĩa cộng sản, chúng ta đã biết chiến lược “chui sâu, trèo cao” và trường kỳ mai phục của cộng sản, thì không thể nào ngây thơ như dân Mỹ.

Phe Tự Do không thể là đối thủ của Tà giáo Cộng sản vì tín ngưỡng của cộng sản là “cứu cánh biện minh phương tiện”, nghĩa là vì mục đích giành chính quyền về tay mình thì cộng sản không chối từ bất cứ phương tiện nào, dù tàn ác, bẩn thỉu đến đâu để đạt mục đích. Thêm vào đó cái ác phải trường kỳ, liên tục và toàn diện, không được phép ngưng nghỉ một phút giây nào cả. Nếu đảng viên nào giác ngộ, có ý muốn quay về nẻo thiện, liền bị quy vào tội Phản Động. Đối với cộng sản, hai chữ “phản động”, có nghĩa đấy là bản án tử hình!

Tôi bị bọn cộng sản kết tội quá khích hay cực đoan là vu khống. Tôi chống Cộng triệt để, vì cộng sản là quỷ; tệ hai và nguy hiểm hơn thú dữ. Cộng sản có thể đội lốt Giám mục hay Thượng tọa khiến ta nhìn lầm, tưởng là tờ giấy bạc thật. Nếu cộng sản là súc vật thì ta còn dạy được. Tôi vạch trần cái lưu manh của chúng, làm cho chúng khó khăn phát hành bạc giả. Vì ở Hải ngoại, Việt Cộng không thể bắt tôi lên đồn Công An của chúng để tra tấn, nên chúng phải đặt điều bôi nhọ uy tín tôi để những bài viết của tôi không còn tính thuyết phục. Tôi khinh bỉ bọn này, không thèm đếm xỉa, nên tôi vẫn tiếp tục lột mặt nạ cộng sản.

Sau khi cái gọi là “Cách Mạng 1 tháng 11” thành công, Dương văn Minh ra lệnh dẹp “Ấp Chiến Lược” và xử tử hình Phan Quang Đông, nhân vật đầu não của mạng lưới thả dù biệt kích ra Bắc. Sở dĩ Miền Nam còn trụ được thêm 10 năm nữa mới mất là nhờ quân đội Mỹ đổ vào. Nhưng đổ vào để bảo vệ lãnh thổ Miền Nam, mà không dám đánh thẳng vào sào huyệt của chúng ở Miền Bắc, như Tướng McArthur trong trận chiến Triều Tiên đã rượt quân địch tuốt phía Bắc Vỹ tuyến 38 đến tận biên giới Tàu, thì sự thể “Đồng Minh Tháo Chạy” chỉ là vấn đề thời gian. Tướng Nguyễn Cao Kỳ thấy được vấn đề, yêu cầu Hoa Kỳ trấn giữ giùm Miền Nam, để cho ông đích thân cầm quân Bắc Tiến. Nhưng lãnh đạo Mỹ chết nhát, sợ chiến tranh lan rộng, nên anh khổng lồ bị thằng bé tí hon răng hô, đội mũ tai bèo, đi dép râu đánh bại! Mỹ sợ ông Kỳ có binh lực trong tay có thể làm ẩu, nên chỉ cho Không Quân Việt Nam loại phi cơ huấn luyện T-37 và F-5 cải biến thành phi cơ chiến đấu, chỉ đủ xăng để bay trên trời một giờ đồng hồ, muốn bảo vệ Hoàng Sa cũng không được.

Năm 1954, Việt Cộng cho gián điệp nhập đoàn di cư vào Nam để tổ chức mạng lưới gián điệp. Năm 1975, Việt Cộng dùng sách lược cũ, gài cán bộ theo chân đoàn tỵ nạn vừa để hưởng trợ cấp xã hội của Mỹ vừa để tổ chức phân hóa Cộng Đồng Tỵ Nạn Việt Nam. Chiến lược trường kỳ bán nước hại dân của Việt Cộng không bao giờ thay đổi.

Mặt Trận Hoàng Cơ Minh là do Việt Cộng “set up” mà đồng bào chống Cộng ào ào tham gia, vì cứ nghĩ một ông Tướng nổi tiếng thanh liêm thì làm sao lại có thể đánh lừa mình cho được? Tôi lên tiếng về sự lừa bịp của Hoàng Cơ Minh, chẳng ai thèm nghe, còn bị Mặt Trận cho người hăm dọa. Nhờ phước đức ông bà, tôi khi bị thanh toán như ký giả Đạm Phong, Lê Triết.

Nghị sĩ Trần Quang Thuận, phát ngôn viên chính thức của Thầy Trí Quang cũng đi tỵ nạn cộng sản, thì chỉ có trời biết. Có dịp gặp gỡ ông, tôi hỏi “anh nghĩ sao mà kêu gọi người tỵ nạn về nguồn, trong khi đồng bào trong nước cố tìm cách vượt biển, dù thấy cái chết trước mắt?” Về mặt trận văn hóa, Việt Cộng làm báo Hợp Lưu, Giao Điểm để “thuần hóa” những ai còn nuôi ý chí chống Cộng cứu nước. Bởi vì Việt Cộng cướp chính quyền bằng bạo lực, nên chúng rất sợ bị ta giành lại chính quyền của chúng. Do đó, chúng luôn luôn dùng mọi cách tiêu diệt từ trong trứng nước những phần tử có ý chí phục quốc!

Tôi chỉ dẫn chứng sơ sơ vài thủ đoạn của Việt Cộng, để nói cho độc giả thấy khi Mỹ mở cửa cho Trung Cộng vào tự do, thì thằng quan thầy của Việt Cộng còn có nhiều thủ đoạn ghê gớm hơn nữa, sẽ triệt để khai thác một cách hữu hiệu. Trung Cộng đã dùng tiền của Mỹ để khuynh đảo nền chính trị Mỹ. Nếu ông Trump không giành được chức Tổng thống, nước Mỹ dưới sự lãnh đạo của đảng Dân Chủ, Trung Cộng cứ việc rút ruột Mỹ mỗi năm 500 tỉ đô-la, tha hồ đặt Viện Khổng tử khắp các trường Đại Học, tha hồ ăn cắp sản phẩm trí tuệ, tha hồ tung tiền ra đấm mõm Thống đốc Tiểu bang, Thị trưởng Thành phố, lưỡng viện Quốc Hội làm luật có lợi cho mình.

Kẻ nào không thấy “Virus Wuhan” là thủ đoạn của Trung Cộng đánh phá Mỹ, thì kẻ đó còn quá ngây thơ. Đảng Dân Chủ cũng phải thấy âm mưu thâm độc của Trung Cộng, nhưng không hợp tác với Tổng thống Trump để trừ mối họa chung cho đất nước, thì kẻ nào ngu lắm mới không thấy đảng Dân Chủ bán nước. Dân Mỹ ngây thơ không biết sự độc địa cộng sản còn hiểu được. Người đã bị mất nước vào tay cộng sản mà còn bào chữa cho đảng Dân Chủ là một lũ đần độn và mất tư cách.

Cuộc biểu tình bạo loạn đập phá các cơ sở thương mại để cướp của, giật sập tượng đài các danh nhân lịch sử vừa qua chẳng khác nào cuộc Cách mạng Văn hóa do Mao trạch Đông phát động bên Tàu. Cái khẩu hiệu “Black Live Matter” là cái khẩu hiệu đểu để lợi dụng dân Da Đen; chứ đâu phải tử tế gì với người Aa Đen? Những cái đứa giả bộ quỳ lạy anh George Floyd là bọn xài bạc giả, rất đáng khinh bỉ. Tôi bảo đảm rằng những cái đứa tỵ nạn cộng sản ủng hộ khẩu hiệu “Black Lives Matter” là những đứa do Việt Cộng sai khiến. Chỉ những đứa có quá khứ mượn cớ đấu tranh vì Đạo Pháp, mới ủng hộ cái đảng Dân Chủ tồi bại. vô tư cách mà thôi!

Cái chết của George Floyd làm tôi nhớ đến vụ náo loạn tại Đài Phát thanh Huế năm 1963 mở màn cho cuộc đấu tranh vì Đạo Pháp để giật sập chế độ Đệ nhất Cộng Hòa. Tội nghiệp Thiếu tá Đặng Sĩ bị chúng vu cáo.

Đảng Dân Chủ dốc toàn lực để giật sập Tổng thống Donald Trump bằng mọi giá, bằng mọi thủ đoạn bẩn thỉu kiểu cộng sản để làm đẹp lòng Trung Cộng, đồng thời để thoát khỏi nằm nhà đá vì cái tội dùng FBI, CIA cài gián điệp hãm hại ứng cử viên Donald Trump vào năm 2016.

Việt Cộng cũng sợ Tổng thống Donald Trump trúng cử nhiệm kỳ II, ông sẽ triệt hạ quan Thầy của chúng, nên Tòa Đại sứ, Tòa Tổng Lãnh sự, Tòa Lãnh sự của Việt Cộng cũng dốc toàn lực sai khiến đoàn quân khuyển chó má để bôi nhọ Tổng thống Donald Trump và bào chữa cho Joe Biden không chống người Việt Nam vào tỵ nạn cộng sản. Nếu ai hỏi tôi căn cứ vào đâu để vu cho Việt Cộng cái tội chống Trump? Tôi trả lời: “Bởi vì Việt Cộng sợ Tổng thống Trump hạ bệ Trung Cộng, thì chúng mất chỗ dựa để cai trị dân Việt Nam!”

Bất cứ người Việt Nam nào tỵ nạn cộng sản, dù trình độ học vấn thấp, đều thấy Tổng thống Donald Trump chống Trung Cộng, thì cơ may thoát Trung Cộng cho nước Việt Nam rất cao. Thậm chí người Việt Nam trong nước cũng tin tưởng như thế. Vậy những tên viết báo mang thân phận tỵ nạn lại không thấy điều đó, lại cam tâm dùng những “fake news” của đảng Dân Chủ để loan truyền trên các phương tiện truyền thông để đánh phá Tổng thống Donald Trump là nghĩa làm sao? Xin trả lời: Chắc chắn cái lũ khốn nạn này đã muối mặt đớp tiền của Việt Cộng”. Lại có câu hỏi khác: “Tại sao những người có địa vị trong Chính phủ Việt Nam Cộng hòa như Tiến sĩ Trần Huy Bích, Đại tá bác sĩ Nhảy Dù Hoàng Cơ Lân dám cho rằng những người nào ủng hộ Tổng thống Donald Trump là bựa?”. Xin thưa: “Hãy tha thứ cho họ. Bởi vì họ bị mắc phải chứng bệnh ‘khủng hoảng nhân cách’ (personality crisis). Tiến sĩ Trần Huy Bích được VNCH cho sang Mỹ du học, rồi trốn luôn không về là một loại phản phúc, thì không có tư cách gì để phê phán người khác. Bác sĩ Hoàng Cơ Lân dòng dõi Hoàng Cơ Minh làm Kháng Chiến Bịp mà không thấy xấu hổ. Ở bên Pháp, chẳng biết ất giáp chuyện bên Mỹ, chỉ nói a dua theo luận điệu Hoàng Tứ Duy, phát ngôn viên của Việt Tân thì ta phải hiểu đấy là cái thứ nòi nào giống nấy, đều đáng khinh.

Đọc bài viết của Tiến sĩ Vũ Quý Kỳ dạy dỗ Hoàng Tứ Duy, tôi thích lắm. Vì từ trước chỉ có Cụ Huỳnh văn Lang lên án Mặt Trận Kháng chiến bịp làm mất Niềm Tin của đồng bào. Nay mới có Tiến sĩ Vũ Quý Kỳ là người thứ hai. Việt Cộng, Việt Tân đồng hành với đảng Dân Chủ là vì chúng nó đồng loại “xài bạc giả” như nhau.

Bác sĩ Hoàng Cơ Lân gọi người ủng hộ Tổng thống Donald Trump là “bựa”, cũng dễ hiểu. Bởi vì ai đứng vào phe với Việt Cộng hay Việt Tân đều có cái lối nói mất dạy như thế, vì họ bị sản sinh ra vào cái “Thời của kẻ giết người”. Trong vụ bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020, nhiều đứa làm bạc giả lộ diện lắm. Tôi gọi những tên này là đứa, vì tôi khinh bọn làm bạc giả, xài bạc giả. Người tử tế, có nhân cách, không bao giờ giao du với bọn xài bạc giả. Tổng thống Donald Trump không chia rẽ người tỵ nạn như Việt Cộng vu cáo.  Người tỵ nạn cộng sản không chia rẽ. Họ khinh bọn xài bạc giả, nên không thể đoàn kết với chúng mà thôi!

Nhhững đứa có cha bị Việt Cộng giết, nhưng vẫn làm tay sai cho Việt Cộng. Giống như Phạm Tuyên con Phạm Quỳnh làm nhạc ca tụng Hồ Chí Minh, bộ không thấy hay sao? Hãy xét hành động của đứa con, đừng nên đưa cha của nó là Quốc gia mà bào chữa cho thằng con đi theo Việt Cộng chống Trump. Luận cứ đó không đứng vững đâu. Nhất là người bảo vệ an ninh Miền Nam thì đừng bao giờ sử dụng luận điệu đó, người ta sẽ nghi ngờ kiến thức truy tìm tội ác Cộng sản!

Tôi đã từng viết cái chủ nghĩa cộng sản chỉ đào tạo những thằng mất dạy bằng dẫn chứng Hồ Chí Minh dám xưng bác bác, tôi tôi với Đức Thánh Trần như bạn cùng trang lứa. Nhà văn kiêm nhà giáo Nguyễn Công Hoan làm thơ rất tục chửi Cụ Phan Khôi, người vào hàng cha chú của hắn. Nước Mỹ có nữ dân biểu Tlai chửi Tổng thống Donald Trump bằng chữ “Mother fucker” là vì ảnh hưởng cộng sản đấy! Bọn đầu đường xó chợ mất dạy thì ta hiểu được. Bác sĩ Hoàng Cơ Lân dám gọi những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump là “bựa”, bởi vì ông thuộc dòng dõi Hoàng Cơ!

Việt Nam có bốn ngàn năm Văn Hiến, nhưng kể từ ngày “đời ta có đảng” thì sản sinh ra một bầy mất dạy: con tố cha, vợ tố chồng. Cho nên nhà thơ Tản Đà mới than thở “Văn minh Đông Á, trời thu sạch”.

Nước Mỹ lãnh đạo thế giới tự do, chưa rơi vào chủ nghĩa cộng sản, mới chỉ tấp tểnh theo chân Trung Cộng, mà ta đã thấy bà Chủ tịch Hạ viện xé bài diễn văn của Tổng thống với vẻ mặt rất mất dạy của dân chợ búa Cầu Ông Lãnh trước cả tỷ người trên thế giới đang theo dõi truyền hình. Kẻ nào nhìn thấy hình ảnh những thằng, những con đại diện dân quỳ lạy trước vong hồn anh tội phạm một cách hèn hạ, mà không thấy cái đảng Dân Chủ tồi bại, hạ cấp thì kẻ đó cũng là loại tồi bại đáng khinh. Chẳng hay đảng Dân Chủ bị lây nhiễm cái tính vô liêm sỉ của những đứa giả danh tỵ nạn cộng sản hoặc cái đứa Kháng Chiến giả mà ngày nay ra nông nỗi này? Năm nay, tôi chưa nghe đứa tỵ nạn Cộng sản nào mở mồm nói nếu Donald Trump đắc cử, thì chúng sẽ sang Canada ăn bám. Có lẽ tại vì chúng tin rằng Tổng thống Donald Trump sẽ đắc cử, nên chúng không dám bắng nhắng như cái hồi năm 2016?

Tôi nghiệp cho dân Mỹ ngây thơ, bị mấy thằng mấy con xài bạc giả mệnh danh lãnh đạo chính trị đánh đu với con tinh Trung Cộng, khiến cho “văn minh nước Mỹ trời thu sạch”. Nếu Thiên Chúa không ra tay cứu giúp, Hoa Kỳ và cả thế giới sẽ bị trở thành một Trại Súc Vật khổng lồ.

Hơn 2 ngàn năm trước, Thiên Chúa phái người con duy nhất của Ngài đem lòng bác ái cứu rỗi nhân loại, nhưng bị chính con cái Ngài đóng đinh lên Thập Tự giá. Nếu loài người vẫn không từ bỏ thói tham tiền đánh đu với con tinh cộng sản cùng hung cực ác, chắc chắn lần này, Ngài sẽ phái xuống một đại đội binh mã để trừ gian diệt bạo. Tôi tin rằng Tổng thống Donald Trump sẽ chiến thắng để cho hành tinh này còn tồn tại.

Bằng Phong Đặng văn Âu
Telephone 714 – 276 – 5600
Bangphongdva033@gmail.com 
Ý kiến bạn đọc
20 Tháng Tám 20202:55 SA
Khách
Thưa báo NGƯỜI VIỆT, đài SBTN, VOA TIẾNG VIỆT

Xin hết lòng tri ân các bác vì nhiều bài rất hay và chống CS tích cực.
Cháu rất đau lòng khi thấy xưa kia vì hệ thống báo chí truyền hình thổ tả đã cố tình đổi trắng thay đen, mà người Mỹ đã xuống biểu tình phản chiến và đảng Dân Chủ lúc đó chiếm đa số ở thượng nghị viện và hạ nghị viện đã bỏ phiếu cắt giảm rồi cắt hết toàn bộ viện trợ cho VN, bức tử VNCH.

Ngày nay cũng chính vì hệ thống báo chí truyền hình thổ tả của CNN, MSNBC, ABC, NBC, the Washington Post, The New York Times, v.v. . . đã cố tình xuyên tạc sự thật mà nhiều người VN ở Mỹ đã có nhiều ác cảm với TT Trump và lại đi ủng hộ những kẻ đã nỡ ngoảnh mặt làm ngơ trước những tang thương bi thảm cuả dân tộc VN.

Nhưng hệ trọng nhất là TT Trump đã và đang hết lòng bảo vệ SỰ SỐNG CỦA THAI NHI.

Nạn phá thai là một trong những tội ác thương tâm và đau lòng nhất của nhân loại! Hằng năm, cả triệu sinh linh bé bỏng vô tội nhất bị giết bỏ không thương tiếc và đại nạn này đặc biệt nghiêm trọng ở VN. Lương tâm con người, nhất là một người VN thấm nhuần đạo đức ngàn đời của dân tộc, không bao giờ có thể cho phép việc gián tiếp tiếp tay vào sự giết hại thai sinh bằng cách ủng hộ cho đảng Dân Chủ, một đảng triệt để ủng hộ sự phá thai ở trong nước Mỹ cũng như ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới.

Thưa báo NGƯỜI VIỆT, đài SBTN, VOA TIẾNG VIỆT, chính vì các bác là người yêu CÔNG LÝ và SỰ THẬT và ghét sự gian dối xảo quyệt, các bác mới cho xuất bản nhiều bài chống CS rất trung thực và xuất sắc.

Cũng chính vì biết các bác là người yêu CÔNG LÝ và SỰ THẬT và ghét sự gian dối xảo quyệt, nên cháu mới mạo muội viết cho các bác thư này, mong các bác thông cảm và lượng thứ cho cháu.

Nay kính,

Cháu

ĐẢNG DÂN CHỦ và JOE BIDEN đã làm gì cho dân tộc VN?
1) CỤ BIDEN VÀ VẤN ĐỀ VIỆT NAM
https://baovecovang2012.wordpress.com/2020/05/13/cu-biden-va-van-de-viet-nam-dien-dan-trai-chieu/

2) Tại Sao Tôi Đề Nghị Thành Lập Phong Trào Ủng Hộ Tổng Thống Donald Trump ? - Bằng Phong Đặng Văn Âu
https://hung-viet.org/a27869/tai-sao-toi-de-nghi-thanh-lap-phong-trao-ung-ho-tong-thong-donald-trump-

3) "Chọn Bạn Mà Chơi" - Bằng Phong Đặng Văn Âu
https://hung-viet.org/p12a27876/chon-ban-ma-choi-


4) THƯỢNG TỌA THÍCH THÔNG LAI kêu gọi Ủng Hộ Tổng Thống Donald Trump
https://www.facebook.com/tykheothichthonglai/videos/972845473186475

THƯỢNG TỌA THÍCH THÔNG LAI kêu gọi Ủng Hộ Tổng Thống Donald Trump
https://www.facebook.com/tykheothichthonglai/videos/1000873807050308/
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn