BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 75347)
(Xem: 62767)
(Xem: 40062)
(Xem: 31785)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Từ bồ bịch Trần Đại Quang đến bồ bịch Nguyễn Xuân Phúc

04 Tháng Sáu 20204:33 SA(Xem: 4510)
Từ bồ bịch Trần Đại Quang đến bồ bịch Nguyễn Xuân Phúc
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Cho dù ghét thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, nhưng khách quan thì Phúc không phải là kẻ thân Tàu lắm. Nhìn thái độ của Phúc lon ton chạy đến bên Trump, thấy Trump vẫy tay chào lia lịa như trẻ con gặp ông anh tốt hay cho quà, những cử chỉ của Phúc tuy ngô nghê không xứng với tầm nguyên thủ. Nhưng nó nói lên từ trong lòng Phúc thích Mỹ thế nào.

nguyễn xuân phúc-Trần Thị Nguyệt Thu
Nguyễn Xxuân Phúc-Trần Thị Nguyệt Thu
Cũng tương tự như Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc có con riêng với một người đàn bà tuổi Thân. Tử vi nói khi sinh thằng bé, vận Phúc sẽ lên như diều.

Qủa thật đúng như vậy, khi sinh thằng bé, Phúc được vào BCT và nắm luôn chức phó thủ tướng thường trực. Khi chắc suất thủ tướng, Phúc tặng sinh nhật con trai mình một chiếc xe siêu sang, mặc dù thằng bé mới 6 tuổi.

Mặc đứa bé đã được Phúc cho đàn em hợp thức hoá khai sinh bằng cách kiếm một thằng đóng thế như kiểu dạng Thân Đức Nam. Nhưng rất nhiều người rõ chuyện. Mẹ đứa bé được Phúc dùng làm chân liên lạc, đưa tin đến những nơi quan trọng.

Tới tầm gay gắt nhất của cuộc đua tranh vào ghế đại hội 13. Tình báo Hoa Nam tung ảnh bé , con riêng của Phúc lên rồi định hướng dư luận đó là con của Nguyễn Phú Trọng.

Một sự thâm độc rợn người,  tình nhân của thủ tướng lại đăng ảnh nói là tình nhân của tổng bí thư, chủ tịch nước.

Thử hỏi ông Trọng có điên không, thằng khác ăn, ông ấy là người đổ vỏ. Và ông cùng Hoa Nam lợi dụng cái sự oan ức ấý, họp trung ương nói vì đồng chí Phúc như thế, người ta nghĩ oan cho tôi, tôi phải xử. Ai dám bảo ông Trọng là quá đáng, ai dám không ủng hộ ông triệt Phúc?

Nếu như Phúc làm theo ý ông Trọng và Hoa Nam thì không sao, còn trái ý thì tất nhiên Phúc sẽ bị lôi ra xử tội tư cách đạo đức, lối sống HCM như ông Trọng đã giăng bẫy phát biểu rất nhiều trong dịp gần đây.

 Vì sức ép như thế, Nguyễn Xuân Phúc đã vội vàng đi thăm đặc khu Vân Đồn , đồng thời ký gấp lệnh cho đặc khu Phú Quốc cho phép người nước ngoài ( Tàu Cộng ) ra vào thoải mái. Mục đích của những kẻ tung hình ảnh vợ con Phúc và gán đó là con của Trọng đã thành công.

Liệu chúng còn thành công bao nhiều lần nữa khi dùng chiêu bài khốn nạn này, chiêu bài như đã thành công với Trần Đại Quang và còn nhiều người khác nữa?

Thực sự thì cái cơ chế chọn lựa nhận sự vào chủ chốt của Việt Nam gần đây rất khốn nạn, đặc biệt là từ thời Trọng làm tổng bí thư. Miệng thì lu loa phải chọn nhân sự có lối sống đạo đức, nhưng kỳ thực chỉ chọn những ai có dấu vết về vợ lẽ, con riêng để đưa vào bộ chính trị. Từ đó dễ bề kiểm soát và khống chế nếu đi sai hướng.

Từ Trần Đại Quang, Đinh La Thăng, Nguyễn Xuân Phúc...và nhiều kẻ nữa trong bộ Chính Trị thời Trọng làm tbt đều có vợ lẽ, con riêng trước đó. Trọng và Hoa Nam đã chọn những kẻ như vậy vào để khi cần đem ra khống chế.  Những kẻ có vợ lẽ, con riêng thực thì được chọn vào. Những kẻ không mắc khuyết điểm gì, chỉ có tin đồn vu vơ là trai gái, lập tức bị loại thẳng thừng, vì đấy là tin đồn không phải sự thật. Chứ nếu là có trai gái bồ bịch thật, có khuyết điểm thật rõ ràng, có bằng chứng để cho các đại ca nắm thóp, thì các đại ca mới cho vào ngồi cùng bàn.

Có lẽ để cho thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc không bị thế lực Hoa Nam ép buộc vì chuyện vợ lẽ con riêng, thực thi những việc có lợi cho chúng. Ở hoàn cảnh đã thế này, người dân nên thẳng thắn thừa nhận rằng chuyện vợ lẽ, con riêng của thủ tướng Phúc không là gì với nhân dân cả. Nhân dân chỉ cần ông ta làm tốt vai trò thủ tưởng mang lại lợi ích cho dân tộc, đất nước. Còn chuyện vợ lẽ, con riêng của ông ta là chuyện đã rồi. Thông cảm và không lên án, để vô hiệu hoá đòn thâm hiểm của Hoa Nam nhằm khống chế ông ta. Thậm chí là ủng hộ ông ta và không đồng ý để kẻ khác thay thế ông ta. Chỉ cần yêu cầu ông Phúc giảm bớt bộ sậu sân sau , loại trừ những con cá mập tài chính, maphia kinh tế. Những kẻ bám theo ông ta để thực hiện kiếm tiền bằng hợp tác những dự án với bọn Trung Cộng.

Chỉ có chiêu thức độc như vậy mới đối phó với chiêu thức độc của bè lũ Nguyễn Phú Trọng và bọn Hoa Nam.

28/5/2020
Người Buôn Gió
Blog Buôn Gió
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn