BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 57570)
(Xem: 53245)
(Xem: 35114)
(Xem: 26919)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Cơ Hội Cuối Cùng

20 Tháng Chín 20196:23 SA(Xem: 1246)
Cơ Hội Cuối Cùng
52Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.73

Có nhiều người đã ví đảng Cộng Sản giống như đảng cướp Mafia. Tôi cho rằng nhận định đó chưa chính xác lắm. Bởi vì đảng cướp Mafia không nhân danh lòng ái quốc, với câu khẩu hiệu “Độc Lập Tự Do Hạnh Phúc” là để đi ăn cướp có chính nghĩa. Băng đảng Mafia thanh toán nhau vì lợi ích khu vực, chứ không giết người dân vô tội.

Đảng Cộng sản lập ra là để dâng nước Việt Nam cho kẻ thù phương Bắc và để biến người Việt Nam thành người Hán, vì Hồ Chí Minh là một tên Tàu đội lốt nhà cách mạng chống Thực dân Pháp.

caicachruongdatcathanhlongTôi xin kể một vài trường hợp trong Cải cách Ruộng Đất mà chính người cộng sản phải nhìn nhận đó là cuộc đại khủng bố long trời lở đất. Sự giết người của cộng sản Việt Nam rất quy mô. Chúng gửi cán bộ sang Trung Cộng học kỹ thuật đấu tố để thành lập một tổ chức được gọi là Đội Cải Cách có quyền tuyên án tử hình mà nạn nhân không được phép kêu oan. Quyền sinh sát của Đội Cải Cách lớn hơn cả Ông Trời qua câu ví trong dân gian “Nhất Đội, nhì Trời”. Dưới đây là một vài mẩu chuyện tiêu biểu:

Chuyện thứ nhất: Một thanh niên có cha mẹ là điền chủ sở hữu chừng 10 mẫu ruộng. Cha mẹ qua đời sớm, để lại tài sản cho con trai độc nhất số ruộng đó để làm kế sinh nhai. Chàng thanh niên có máu nghệ sĩ, quanh năm chỉ cỡi ngựa ngao du sơn thủy và giao số ruộng cho nông dân canh tác cùng ăn chia một cách công bằng, chẳng hề có sự bóc lột. Không tìm ra chàng thanh niên phạm tội gì, Đội Cải Cách bèn dạy cho một số chị đàn bà vu cho nạn nhân cái tội hãm hiếp. Nhiều chị đàn bà diễn tấn tuồng hãm hiếp của người thanh niên giống như thật, khiến mọi người chứng kiến đều cảm động rơi nước mắt. Các chị đàn bà tha hồ tát vào mặt nạn nhân để trả thù. Người thanh niên vẫn lặng thinh, không phản kháng một lời.

Tòa án Nhân dân tuyên án tử hình, nhưng cho một đặc ân trước khi bị xử tử hình. Người thanh niên vẫn không nói, không rằng, tự tay tụt quần mình xuống để chứng tỏ anh ta bị tật bẩm sinh, con chim nhỏ hơn quả ớt hiểm. Tòa án Nhân Dân vẫn y án tử hình, vì dám phô “của quý” trước mặt Đảng là thêm một cái tội xúc phạm Đảng!

Chuyện thứ hai: Cậu con trai được Đảng dạy đấu tố Mẹ bằng cách mắng nhiếc Mẹ thậm tệ và đấm đá túi bụi. Bà Mẹ đau quá, rên rỉ: “Con ơi là con ơi! Mẹ lạy con! Bố mẹ đã làm gì nên tội đối với con, mà con đánh Mẹ đau như thế này”? Cậu con trai quát lớn để Tòa Án Nhân Dân nghe thấy: “Con mẹ già to mồm kia, câm ngay! Chúng mày vì dâm dục, ngủ với nhau mà đẻ ra tao; chứ chẳng phải chúng mày là Bố Mẹ tao!”

Chuyện thứ ba: Ông Trần Đĩnh – một nhà báo của Đảng – trong sách ĐÈN CÙ tường thuật Hồ Chí Minh lấy vải bao râu; Trường Chinh mang kính đen để không ai nhận ra, cùng ngồi chứng kiến cảnh Đội Cải Cách đấu tố bà Nguyễn thị Năm, chủ hãng Cát Hanh Long, một cách hết sức tàn nhẫn. Khi bà Năm tắt thở, Đội Cải Cách ném bà Năm vào cái hòm bằng gỗ tạp. Thân hình bà Năm to lớn, không vừa với cái hòm quá hẹp. Đội Cải Cách phải dùng chân đạp bà Năm vào hòm, mà tiếng xương của bà kêu răng rắc đến độ Hồ Chí Minh, Trường Chinh có thể đều nghe thấy.

Bà Năm từng được Hồ Chí Minh khen là người có công lớn với Cách Mạng!

Sau hiệp định Genève 1954, bà con tôi ở Bắc Vỹ tuyến 17 vào Nam kể cho tôi nghe nhiều trận đấu tố lên gia đình họ Đặng ở Nghệ An hết sức man rợ, càng làm cho tôi cảm thấy ân hận vì có lần trót hoan hô Hồ Chí Minh vì nghe tin Hùm Xám Đặng văn Việt đánh tan hai Binh đoàn Thực dân Pháp vào năm 1950, trong chiến dịch Cao Bắc Lạng.

Hai bác tôi, Thượng thư Đặng văn Hướng thân sinh Hùm Xám Đặng văn Việt được Hồ Chí Minh mời làm Bộ trưởng trong Chính phủ Liên Hiệp, Tham tri Đặng văn Oánh được bầu làm Chủ tịch Mặt Trận Liên Khu Tư và Tri phủ Đặng văn Cận đều bị đấu tố cho đến chết trong Cải cách ruộng đất. Việt Minh dùng đó, giết đó, không tình, không nghĩa gì cả. Dù nạn nhân không có tội gì đối với Đất Nước, họ cũng đều bị giết vì thuộc thành phần quan lại cũ hay địa chủ. Chỉ có 5 sào ruộng cũng bị quy là địa chủ!

Ngoài ra, hai người anh ruột của tôi là Đặng văn Bút, Đặng văn Nghiên, sinh viên Đại học Hà Nội, đều bị thủ tiêu trong Chiến dịch Ôn Như Hầu do lính của đội vũ trang tuyên truyền Võ Nguyên Giáp ra tay. Chắc chắn nhiều dòng họ khác trên đất nước Việt Nam đều có mối thù rất sâu sắc đối với bọn Việt Minh giống như dòng họ Đặng của tôi.

Trong dân gian có câu “chưa thấy quan tài, chưa đổ lệ”.

Dân Việt Nam rất chì! Năm 1954, gần 1 triệu người Miền Bắc bỏ làng, bỏ tài sản cả một đời tạo dựng, bỏ lại cha mẹ già, đi vào Miền Nam tìm tự do, sống nheo nhóc. Đó là một cỗ quan tài vĩ đại trước mắt mà dân Việt Nam không hề đổ một giọt lệ. Vẫn vô tư!

Năm 1959, cụ Hoàng văn Chí xuất bản cuốn “Trăm Hoa Đua Nở Trên Đất Bắc” mô tả Việt Cộng đối xử với thành phần trí thức không bằng con vật. Có mồm không được nói, có óc không được suy nghĩ. Ngoan ngoãn chịu đựng thì được cho ăn, nếu có một thái độ bất bình với Đảng (chưa nói đến hành động chống đối) thì bị bỏ đói.

Ngoài ra, Cộng sản ở Miền Bắc còn cổ súy sự mất dạy, sự vô giáo dục. Mời độc giả đọc bài thơ của nhà văn, kiêm nhà giáo Nguyễn Công Hoan chửi cụ Phan Khôi, vì Cụ ủng hộ phong trào Nhân Văn của văn nghệ sĩ chỉ đòi tự do sáng tác, chứ không chống Đảng.

Nhắn bảo Phan Khôi khốn kiếp ơi!
Thọ mi, mi chúc chớ hòng ai .
Văn chương ! Đù mẹ thằng cha bạc!
Tiết tháo ! Tiên sư cái mẽ ngoài!
Lô dích , trước cam làm kiếp chó,
Nhân văn , nay lại hít gì voi,
 
Sống dai thêm tuổi , cho thêm nhục,
Thêm nhục cơm trời , chẳng thấy gai.

Nhà thơ Phùng Quán, cháu gọi Tố Hữu bằng cậu ruột, chỉ làm bài thơ Lời Mẹ Dặn để sống làm Người Chân Thật cũng bị tàn hại suốt cả cuộc đời trai trẻ.

Có nhiều mẩu chuyện Việt Cộng đày ải trí thức hết sức tàn bạo, dã man; nhưng bọn trí thức Miền Nam vẫn không tỉnh ngộ, dù được biệt đãi, họ vẫn mơ thiên đường cộng sản.

Tết Mậu thân 1968, Việt Cộng giết gần 5 ngàn người dân vô tội, đau thương, tang tóc ngút trời mây, vẫn không làm người dân Việt thức tỉnh trước mối họa cộng sản. Dân Việt Nam chì thiệt! Vẫn còn có những đứa làm tay sai cho Việt Cộng!

Sau khi hoàn thành cuộc xâm lăng Miền Nam, Việt Cộng vẫn tiếp tục thi hành chính sách tàn ác quy mô hơn: Giam gần 1 triệu quân cán chính vào trại tập trung, đánh tư sản mại bản đến trắng tay bằng biện pháp đổi tiền nhiều lần và ngược đãi bọn phản phúc “ăn cơm quốc gia thờ ma Việt Cộng”. Nhưng tới nay vẫn còn có đứa bênh vực Việt Cộng!

Làn sóng vượt biên, vượt biển của nạn nhân Việt Cộng chết thảm khốc đã khiến cho triết gia Jean-Paul Sartre phải ân hận vì trước kia ông từng lớn tiếng chửi “kẻ nào chống lại chủ nghĩa cộng sản là con chó”. Để chuộc tội, Jean-Paul Sartre với ca sĩ Joan Bertz, triết gia Bertrand Russell đã cùng với một số nhân vật nổi tiếng chống chiến tranh Việt Nam, ký một bản cáo trạng lên án Việt Cộng rất nặng nề. Người Việt Nam vẫn vô tư!

Bất chấp sự lên án hay khinh bỉ của thế giới, bọn cầm quyền Việt Cộng vẫn tiếp tục biến dân Việt Nam thành súc vật. Tổng Bí thư Nguyễn văn Linh bác của kinh tế gia Nguyễn Xuân Nghĩa ra lệnh “cởi trói văn nghệ sĩ” vào cái hồi phát động chiến dịch “Đổi Mới Hay Là Chết”. Không bao lâu sau, Nguyễn văn Linh quyết định trói lại. Vậy bằng chứng này đã đủ chứng minh Việt Cộng coi dân như súc vật chưa? Người Việt vẫn vô tư! Vẫn có những tên văn nghệ sĩ trí thức “Chồn Lùi” (chữ của nhà báo Chu Tử) cổ súy chiến dịch VỀ NGUỒN; còn những thằng trí thức đó vẫn ở Mỹ ăn Welfare!

Dù đã cướp toàn bộ Đất Nước, Việt Cộng vẫn chưa hài lòng. Chúng còn vói tay ra Hải ngoại để thống trị đám người Việt Nam mệnh danh Tị Nạn Cộng Sản.

Năm 1986, cựu phi công Lê Quốc Túy, cựu nhân viên Liên Phi đoàn Vận tải VNCH, sang Hoa Kỳ để vận động đồng bào yểm trợ cuộc kháng chiến Trần văn Bá. Nhân danh cùng là đồng đội cũ, tôi mời anh Túy đến nhà để đãi anh một bữa cơm thân mật. Sau một hồi, tôi nói với anh Lê Quốc Túy rằng Mặt Trận của các anh bị rơi vào bẫy sập của Việt Cộng. Anh có nhớ Việt Cộng giả phao tin giữa Cộng Sản Bắc và Cộng Sản Nam có sự xung đột nhau rất sâu sắc đến độ Quân Đội có cuộc điều động binh sĩ để thanh toán lẫn nhau. Thế rồi, chúng giả vờ bí mật gửi một phái đoàn gồm những người kháng chiến cũ quen biết cụ Trần văn Văn từ hồi chống Pháp để dụ dỗ các anh về tiếp thu. Chúng cung cấp phương tiện cho các anh dùng xuồng máy từ Mã Lai để đổ bộ vào Rạch Giá.

Nhưng khi các anh vừa đến bãi đáp ở Rạch Giá, liền bị Công An của Nguyễn Tấn Dũng hốt trọn gói ngay, đúng không? Anh may mắn thoát chết, vì bất thình lình anh bị lên cơn suyễn vào phút chót. Vẻ mặt anh Lê Quốc Túy trầm tư một hồi lâu, rồi ngập ngừng đáp: “Có lẽ giả thuyết của anh đúng!”.

Tôi đề nghị anh Túy khi trở về Paris, hãy mở cuộc điều tra nội bộ để tìm hiểu nguyên nhân. Tiếc thay! Anh Túy từ trần sớm. Mặt Trận Trần văn Bá dần dần tan rã!

Mặt Trận Kháng Chiến Hoàng Cơ Minh cũng do Việt Cộng đạo diễn. Theo sự tiết lộ của ông Đỗ Thông Minh thì nhóm Người Việt Tự Do từ Nhật sang trại tỵ nạn ở Thái Lan làm công tác thiện nguyện giúp người vượt biển. Có một cựu nhân viên tình báo của Việt Nam Cộng Hòa tên là Nguyễn Chí Trung đến để nghị các anh sang Mỹ, tìm một vị Tướng để lãnh đạo phong trào kháng chiến phục quốc. Ban đầu các anh sinh viên tìm đến Trung tướng Nguyễn Chánh Thi, nhưng ông Thi từ chối. Họ bèn tìm Phó Đề độc Hoàng Cơ Minh. Sẵn dịp ông Richard Armitage Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, đặc trách Á Châu Sự Vụ trong Chính quyền Tổng thống Ronald Reagan là một vị cố vấn cũ của Phó Đề độc ở Vùng IV, đang có chương trình tìm kiếm người Mỹ mất tích trong rừng núi Thái Lan, Phó Đề độc Hoàng Cơ Minh nhận lời tuyển mộ người línhVNCH cũ đi tìm lính Mỹ mất tích. Ông Minh dùng cơ hội này để thành lập Mặt Trận.

Chính những anh em trong Nhóm Người Việt Tự Do đã bị vào tròng Việt Cộng mà không biết. Nếu không có đề nghị của họ đến Phó Đề đốc Hoàng Cơ Minh thì Mặt Trận Kháng Chiến Hoàng Cơ Minh không thành hình.

Đại tá Nguyễn Hữu Duệ, bạn tôi, theo ông Minh và đoàn tùy tùng về Thái Lan thăm chiến khu, trở về Mỹ. ông Duệ cho tôi biết Mặt Trận Hoàng Cơ Minh là bịp. Tôi báo cho ông Nguyễn Thanh Hoàng, chủ tờ Văn Nghệ Tiền Phong, vốn ủng hộ ông Hoàng Cơ Minh rất nhiệt tình, biết thiên ký sự của ông Hoàng Xuyên là không đúng sự thật.

Tôi không bao giờ nói Việt Tân hậu thân của Mặt Trận Kháng Chiến Hoàng Cơ Minh là Việt Cộng. Nhưng tôi tin Việt Tân đã bị Việt Cộng sai khiến làm việc cho chúng, bởi vì cách thức kết nạp cán bộ bừa bãi, rất dễ cho Việt Cộng xâm nhập. Chính cụ Phạm Ngọc Lũy cũng nghi ngờ “kinh tế gia” Nguyễn Xuân Nghĩa cháu Tổng Bí thư Mười Cúc Nguyễn văn Linh thường viết thư nặc danh để phân hóa nội bộ. Anh Nguyễn Tường Bá cũng yêu cầu Hoàng Cơ Định mở phiên họp khẩn cấp để giải quyết nội vụ.

Nghề của Việt Cộng là chui sâu trèo cao. Cái chết của ký giả Đạm Phong, ký giả Lê Triết rất có thể do Mặt Trận ra tay. Bởi vì ông Nguyễn Xuân Nghĩa thú nhận với nhà báo A.C. Thompson rằng Mặt Trận có cuộc họp cấp cao để thanh toán Đỗ Ngọc Yến, Chủ báo Người Việt. Nhưng nhờ sự can thiệp của Nguyễn Xuân Nghĩa, nên mạng sống của ông Đỗ Ngọc Yến được bảo toàn. Ông Nguyễn Xuân Nhĩa đòi kiện nhà báo A.C Thompson ra tòa. Anh A.C. Thompson chấp nhận ra tòa, nhưng từ đó đến nay đã gần 4 năm, mà Nguyễn Xuân Nghĩa im hơi lặng tiếng, thì rõ ràng Mặt Trận có toán ám sát!

Tại sao Việt Cộng dùng Việt Tân? Bởi vì có những công tác Việt Cộng không thể thực hiện. Ví dụ Việt Cộng không thể dùng Cờ Vàng để làm cuộc lạc quyên yểm trợ kháng chiến. Việt Tân mới có thể thành lập hệ thống truyền hình, Việt Tân mới có thể làm Đại hội Giới trẻ. Việt Tân mới có thể sử dụng một bà luật sư trẻ khoác lá Cờ Vàng quanh cổ và tuyên bố: “Em không Chống Cộng, Em chỉ chống Cái Ác”. Chỉ có người của Việt Tân mới ngồi giữa Phố Bolsa, dõng dạc tuyên bố: “Đòi lật đổ chế độ Việt Cộng là sai”!

Nếu là nhà hoạt động có kinh nghiệm chính trị, khi đọc tài liệu huấn luyện cán bộ, đảng chế, đảng quy của Việt Tân, họ phải nhận ra ngay đấy là một phiên bản của Việt Cộng. Bởi vì, ngoài Nguyễn Xuân Nghĩa ra, những Hoàng Cơ Định, Lý Thái Hùng, Nguyễn Kim Huờn, Đỗ Hoàng Điềm, Hoàng Tứ Duy không đủ khả năng để viết tài liệu. Cứ xem cái tên đảng Việt Tân là đã thấy cái dốt rồi. Việt Tân viết tắt của Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng. Canh Tân (renovation), tức là làm mới cái cũ; Cách Mạng (revolution) là xóa bỏ hoàn toàn cái cũ để dựng lên cái mới. Nếu Đảng Việt Tân muốn tân trang Đảng Việt Cộng, thì chúng ta miễn bàn. Cái tội của ông Hoàng Cơ Minh không kém cái tội của Hồ Chí Minh, vì đánh mất niềm tin của quần chúng Chống Cộng!

Tôi không hoạt động cho Đảng nào. Tôi không thành lập Đảng nào. Cho nên tôi không có ý hạ Việt Tân để Đảng của mình nổi trội. Tôi không có một ý đồ nào, như chạy theo tiền tài hay danh vọng, bởi vì tôi ý thức rằng lâm vào hoàn cảnh mất nước, phải nhận nước khác làm Tổ Quốc là mối nhục lớn lắm rồi. Tôi chỉ kiên trì Chống Cộng, vì không muốn nòi giống Việt Nam bị Hán hóa. Và tôi hãnh diện hành động cho Tổ Quốc Việt Nam, nên tôi công khai Chống Cộng; chứ không phải là thằng hèn chui trong bụi rậm!

Tôi viết ra những sự kiện nêu trên để nhắc nhở những ai còn hoạt động vì nước, vì dân thì phải thấy mưu toan của Việt Cộng là phân hóa hàng ngũ những người con yêu Mẹ Việt Nam, để hoàn thành công cuộc Hán hóa của chúng. Không bao giờ Việt Cộng làm bất cứ điều gì vì lợi ích đồng bào Việt Nam. Phải luôn luôn nhớ kỹ như thế! Việt Cộng đã thề “Mất Nước Còn Hơn Mất Đảng”. Chỉ khi nào Trung Cộng sụp, chúng mới sụp!

Bằng chứng là các cơ sở tín ngưỡng như Chùa, Nhà Thờ ở Hải ngoại, Việt Cộng đã xâm nhập với ý đồ phá hoại ĐỨC TIN và hốt bạc của đồng bào mộ đạo, nhưng ngây thơ!

Tôi xin nói thẳng rằng Người Việt Quốc Gia chưa phải là đối thủ của Việt Cộng vì những nhược điểm dưới đây.

1. Không ai có thể thoát ly gia đình để Chống Cộng toàn thời gian, vì phải lo sinh kế cho gia đình.

2. Không ai có thể lập được tổ chức, vì niềm tin không còn; chưa kể kẻ thù bịa chuyện bôi nhọ mà đồng bào ngây thơ cũng tin, phát tán tin láo (fake news) vô tội vạ.

3. Không có tổ chức là không có gì cả. Huống chi Người Việt Tị Nạn Việt Cộng sau nhiều năm đã mệt mỏi; còn tuổi trẻ được đào tạo ở nhà trường phần lớn bị nền giáo dục có tư tưởng phóng túng (liberal) nhồi sọ. Lớp trẻ cho rằng “Socialist” cũng OK.

4. Người Quốc gia không thể ác được như Việt Cộng, vì tin vào luật Nhân Quả!

Quý vị sẽ hỏi người viết rằng như thế thì chúng ta đành buông xuôi hay sao?

Không! Chúng ta còn mối hy vọng nơi cơ Trời.

Cuộc bầu cử năm 2016, bà Hillary Clinton chắc chắn đắc cử 100%. Vì cựu Tổng thống Barack Hussein Obama, một người có tín ngưỡng Hồi giáo và có tư tưởng Cộng sản, đã bày binh bố trận để cho bà Hillary Clinton thành vị Nữ Tổng thống đầu tiên. Nếu bà Hillary Clinton đắc cử, tức là Barack Obama sẽ tiếp tục làm Tổng thống 8 năm nữa!

Chưa bao giờ trong lịch sử nước Mỹ lại có chuyện hầu hết nhân viên cao cấp ngành An Ninh Quốc Gia như Bộ Tư pháp, FBI, CIA lại chủ mưu phịa ra nguồn tin láo để ngăn ông Donald Trump đắc cử. Theo sự đánh giá của nhiều nhà quan sát, vụ “scandale” này còn lớn gấp ngàn lần vụ Watergate dưới thời Tổng thống Richard Nixon.

Dù là người có tín ngưỡng Phật giáo, nhưng tôi tin sự thắng cử Tổng thống của ông Donald Trump là do bàn tay Thiên Chúa, vì Ngài không muốn nước Mỹ bị thống trị bởi ma quỷ. Trung Cộng thực sự là Đế Quốc Ma Quỷ! (Evil Empire!)

Tôi tin rằng Tổng thống Donald J. Trump sẽ chiến thắng Đế Quốc Ma Quỷ, bởi vì Donald Trump là Thiên Sứ! Một khi giấc mộng thống trị toàn thế giới của Trung Cộng không còn; thì Tiểu Đế Quốc Ma Quỷ Việt Cộng sẽ tiêu vong!

Các bạn có thể hỏi: “Nếu quả quyết Tổng thống Donald J. Trump sẽ chiến thắng Đế Quốc Ma Quỷ, sẽ đắc cử nhiệm kỳ II, thì chúng ta cần gì bỏ phiếu cho ông Trump và Đảng Cộng Hòa, phải không?” Tôi xin thưa:

Bỏ phiếu cho Tổng thống Donald Trump, một nhà lãnh đạo cương quyết hủy các chế độ độc tài cộng sản trên thế giới, là ta xác định sự rời bỏ Quê Mẹ Việt Nam của ta vì yêu Tự Do; chứ không phải là phường giá áo túi cơm, là tha phương cầu thực.

Bỏ phiếu cho Tổng thống Đonald Trump, một nhà lãnh đạo cương quyết làm cho Quốc Gia giàu mạnh, là chứng tỏ ta muốn cho con cháu được sống đầy đủ vật chất và hãnh diện là công dân hùng cường nhất thế giới.

Bỏ phiếu cho Tổng thống Donald Trump, một nhà lãnh đạo có Đức Tin Thượng Đế, là xác nhận ta hữu thần, dù đạo Phật hay đạo Chúa, không chấp nhận vô thần cộng sản.

Vậy tôi xin những người Việt Nam đừng mượn cớ quý vị là nhà hoạt động tôn giáo, nhà hoạt động văn hóa, không muốn dính dáng tới chính trị. Sự thoái thác đó có tính cách vô trách nhiệm trước nỗi thống khổ của toàn dân Việt Nam dưới ách độ của Việt Cộng..

Bầu cử là nhiệm vụ công dân trong một nước dân chủ để chọn nhà lãnh đạo xứng đáng, tức là tự mình quyết định số phận của mình. Nếu là nhà truyền thông có lương tâm, không ăn tiền Việt Cộng, chắc chắn phải hướng dẫn đồng bào mình lựa chọn một nhà lãnh đạo Chống Cộng.

Nên nhớ rằng Ủy ban Kiểm soát Bầu cử có thể biết một cách chính xác sắc dân nào bầu cho Dân Chủ hay Cộng Hòa. Nếu người Mỹ gốc Việt của ta dồn phiếu cho Tổng thống Donald Trump, thì khi chúng ta lên tiếng đòi hỏi điều gì lợi ích cho nước Việt Nam, chắc chắn sẽ được đáp ứng mạnh mẽ hơn. Cho nên, bầu cho Tổng thống Donald Trump đắc cử nhiệm kỳ II là một hình thức góp thêm sức mạnh cho Tổng thống Donald Trump để sớm loại trừ chủ nghĩa cộng sản.

Từ khi có cái gọi là cuộc giết người long trời lở đất cho đến ngày hôm nay, Việt Cộng vẫn giết người dân vô tội. Chúng thay tên Đội Cải Cách bằng cái tên Viện Kiểm sát Nhân Dân cho văn vẻ đấy thôi! Chưa khi nào chúng có một việc làm gì VÌ NƯỚC, VÌ DÂN như chúng riêu rao! Là ma quỷ, chúng có thể hóa thân thành một nhà tu đạo cao đức trọng, rao giảng giáo lý rất hay đến độ người có quá trình Chống Cộng cũng bị lừa.

Vì vậy, con đường duy nhất để giải phóng dân tộc ta thoát khỏi loài yêu tinh Việt Cộng đã đàn áp, đày đọa dân ta quá lâu dài, ta chỉ còn một cách là ủng nhà lãnh đạo Chống Cộng đang có quyề lực trong tay mà thôi.

Nhân dịp này, tôi kêu gọi anh Hoàng Cơ Định và dòng họ đừng chịu sự sai khiến Việt Cộng để gây thêm tội ác. Luật Nhân Quả, gieo gì gặt nấy, là sự kiện có thất đấy! Lưới Trời lồng lộng tuy thưa, nhưng khó lọt! Anh em đoàn viên Việt Tân đừng phung phí tuổi trẻ giống như những thanh niên yêu nước dưới thời Việt Minh để khi biết ra thì đã quá muộn. Tôi muốn các anh chị làm người Việt tự hào; không phải cứ chối mãi em không phải là Việt Tân! Vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm thì không phải là NGƯỜI!

Đây là CƠ HỘI CUỐI CÙNG để dân tộc Việt Nam rửa mối nhục mà Việt Cộng dùng Hoàng Kiều để mạt sát Chính thể Việt Nam Cộng Hòa.

Đây là CƠ HỘI CUỐI CÙNG để dân tộc Việt Nam không phải bái lạy những Sư Quốc Doanh, nhưng Cha Quốc Doanh.

Đây là CƠ HỘI CUỐI CÙNG để Đảng Việt Tân chấm dứt bị Việt Cộng sai khiến làm con rối gây chia rẽ Cộng Đồng

Sự lựa chọn giữa Đạo Đức và Bất Lương hoàn toàn nằm trong tay quý vị. Tôi chỉ là Thằng Mõ đi rao tin mừng về NIỀM TIN vào sự chiến thắng chống lại Ma Quỷ mà thôi.

Tôi mong mỏi các hãng truyền thông quốc tế nói tiếng Việt như BBC, VOA, RFA, RFI, vui lòng nói cho đồng bào Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới biết rằng Việt Cộng không phải là một đảng chính trị để thỏa hiệp. Nếu muốn nòi giống Việt Nam tồn tại trên mặt địa cầu thì phải triệt hạ Việt Cộng bằng mọi giá. Người Việt Nam nào tham danh, tham lợi đồng lõa với Việt Cộng là toa rập với âm mưu diệt chủng của Việt Cộng.  Đây là cuộc đấu tranh sống còn giữa LOÀI NGƯỜI chống lại QUỶ SỨ.

Xin trân trọng cám ơn.

Bằng Phong Đặng văn Âu.

Địa chỉ Email: bangphongdva033@gmail.com; Telephone: 714 – 276 – 5600
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Mười 20194:38 CH
Khách
Toi VDINH TD/PHO Tieu Doan TT<DU Trung Ta Ton That Hieu TDT toi da nhieu la Di may Bay tu Hue ve SAIGON anh Lai co lan truc trac chi con bay mot ben anh ha cang DANANG 1973 chac lau roi conh nho nho khong va co lan toi den tham anh nha o HOA HUNG Doc nhung khien thuc anh Viet toi rat Dong Y vasuc Tich RAT HAY Day dien thoai cua to 858.610-1434 DINH DU SD CA
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn