BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 36646)
(Xem: 33544)
(Xem: 33354)
(Xem: 24876)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Giải tennis chào mừng... bão lụt !

17 Tháng Mười 201012:00 SA(Xem: 502)
Giải tennis chào mừng... bão lụt !
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Các doanh nhân Việt đang mở hội thi tennis để chào mừng… bão lụt ngay giữa vùng tâm lũ Quảng Bình!

Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An đang chìm trong biển lũ. Lũ chồng lên lũ, đau thương chất chồng lên đau thương. Lại thêm hàng vạn vạn những ngôi nhà chìm ngập sâu trong lũ. Lại tiếp tục có tin người chết, những xác chết không tìm ra chỗ để chôn. Những người dân đói rét đang phải trèo lên mái nhà, bu trên ngọn cây. Hàng vạn dân đang táo tác chạy lũ. Mưa vẫn như trút, tin về một cơn siêu bão kinh hoàng với tốc độ cấp 17 đang tiến vào biển Đông.

Trong lúc này các doanh nhân Việt đang làm gì? Họ đang hè thi nhau mở hội… tennis giữa vùng tâm lũ Quảng Bình. Trang blog Nguyễn Thế Thịnh đưa:

Trong lúc này đây thì tại Sunspa resort ở Bảo Ninh (Đồng Hới, Quảng Bình), đang diễn ra giải tennis doanh nhân toàn quốc, banroll treo đầy đường. Trời mưa, nước lũ ngập phố, xe cấp cứu, xe cảnh sát, xe cứu trợ chạy xuôi chạy ngược, nhìn mấy cái banroll nó gai con mắt. Nghe nói đêm qua còn tổ chức gala rượu chè nhảy múa tưng bừng trong khi ngoài trời cơn mưa tầm tã, lũ ngập hết 6 huyện (trừ thành phố).

Cách đây mấy hôm, sau khi đài truyền hình tỉnh đưa tin hàng chục đoàn cứu trợ đến Quảng Bình thì chuyển sang phần truyền hình trực tiếp hoa hậu nghìn năm và mấy người đẹp õng à õng ẹo trên sân khấu.

Chúng nó quả là có khả năng siêu phàm khi nghĩ ra nhiều trò quỷ quái không tưởng nổi!” (Nguyễn Thế Thịnh blog).

Mở ti vi, kênh VTV3, sóng truyền hình quốc gia đang phát trực tiếp hội thi tennis kỳ quái này.

Nghe nói các doanh gia, đại gia đang hè thi nhau mở hội tennis này có bảo sau đó sẽ quyên góp tiền giúp đỡ đồng bào vùng lũ lụt.

Nói thật, giả nếu nhà tôi có bị thiệt hại, tôi cũng không thèm nhận những đồng tiền này!

Trương Duy Nhất

17-10-2010

Theo Blog Trương Duy Nhất
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn