BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 66326)
(Xem: 60085)
(Xem: 37362)
(Xem: 29622)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

HS - VN tại xứ Quảng Đà

15 Tháng Mười 201012:00 SA(Xem: 1605)
HS - VN tại xứ Quảng Đà
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Kính gởi quí báo đài,

Em không may mắn có nhiều bạn như các nhóm khác đã gởi hình “sáu chữ” lên báo, đài. Hiện giờ em chỉ mới dán một mình và tự chụp hình thôi. Kết quả còn khiêm nhường nhưng em chỉ mong là Quảng Nam - Đà Nẵng của em cũng đưọc có tên trong danh sách yêu nước chống ngoại xâm sau này.

Thực ra thì cách đây một tháng em đã dán ở một số chỗ rồi nhưng chưa dám chụp hình gởi ra. Đến nay thì một số đã bị gỡ mất, rách, hoặc cũ quá. Lần này em dán ở 3 nơi và chụp hình ngay khi giấy còn mới.

Càng nghĩ càng thấy buồn! Có dân nước nào lại phải sợ hãi khi bày tỏ lòng yêu nước như dân mình? Tại sao em lại phản lén lút yêu nước như thế? Thật là dị!

Nhưng ngồi buồn chẳng đi tới đâu. Em sẽ tiếp tục đóng góp bằng từng bước nhỏ. Một phần để cho chính mình … hết buồn.

Vì mới làm nên em không biết nhiều địa chỉ. Kính nhờ quí báo, đài chuyển tiếp giùm em các hình này.

 Nguyễn Diệu Ý

Thành phố xanh thơ xứ Quảng Đà

Theo Hội Quán Nhà Việt Nam


Tấm hình 1, tại đường Hải Phòng, quận Thanh Khê, tp Đà nẵng (gần Siêu thị Bài thơ).Tấm hình 2, tại ngã tư đường Ngô Tất Tố và đường 30 tháng 4, quận Cẩm lệ, tp Đà nẵng.Tấm hình 3, tại đường Nguyễn văn Trỗi, gần cầu An Hà, tp Tam kỳ, tỉnh Quảng Nam.


 

 

 
Ý kiến bạn đọc
16 Tháng Mười 20107:00 SA
Khách
Xin ngã nón chào và cảm phục em. Người em gái nhỏ của quê hương hai vị anh hùng Trần Cao Vân và Phan Chu Trinh. Hôm nay chỉ là que diêm nhỏ, nhưng mai này sẽ là bảo lửa thiêu đốt bạo quyền CS VN. Vinh danh những anh hùng trong bóng tối.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn