BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 75347)
(Xem: 62767)
(Xem: 40062)
(Xem: 31785)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Tình hình là phang thẳng nhau rồi

19 Tháng Tư 20196:39 SA(Xem: 4201)
Tình hình là phang thẳng nhau rồi
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
2.33

Người ngồi với Tư Sang là hình dưới, tên là Phan Trí Đỉnh. Nếu tính trong xếp hạng chức tước quân dụng bút của Tư Sang có 5 bậc , thì Đỉnh xếp tầm hạng 3. Cao nhất loại 1 là Nguyễn Công Khế, Trương Huy San... loại 2 là Hoàng Hải Vân, Lưu Trọng Văn...

Trương Tấn Sang - Phan Trí Đỉnh
Trương Tấn Sang - Phan Trí Đỉnh


Hôm nay mập mờ Phan Trí Đỉnh nói tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sắp chết, nguyên nhân Đỉnh cũng nói ám chỉ Nguyễn Thanh Nghị ám sát Nguyễn Phú Trọng, Đỉnh nói thêm hàng hoa Ngọc Hà sắp đắt hàng.

Thực sự thì hôm nay ông Trọng có tập đi, nhưng còn yếu nên ông không đi được lâu, bác sĩ nói ông cần phải vật lý trị liệu, châm cứu, có nghĩa ông phải nằm điều trị thêm thời gian.

Tư Sang nham hiểm định chơi trò gạo đã thành cơm, cho quân tung tin ông Trọng chết, có nghĩa muốn phế truất ông, đẩy ông Trọng vào thế khó, nếu đang đi không nổi vậy mà xuất hiện công chúng thì khác nào tự hại mình vì mạch máu chưa ổn. Còn xuất hiện trong tình cảnh như thế hay không xuất hiện đều bất lợi, có thể dẫn dến việc đòi hỏi thay thế ông vì bằng chứng sức khoẻ ông đã quá yếu. Người thay thế sẽ là đàn em của Tư Sang là Xuân Phúc và phó Xuân Phúc.

Nguyễn Thanh Nghị nhà 3x thì nhiều người biết là loại thư sinh trói gà không chặt, sức mấy mà có gan hạ độc thủ người như tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, ông Trọng cũng thừa khôn ngoan để đánh giá ai nguy hiểm mà cần bảo vệ mình, chính vậy khi biết Tư Sang đi nghỉ mát Phan Thiết sắp về, ông phải vội về Hà Nội nằm để tránh phải gặp, mặc dù bác sĩ bảo không đi máy bay được. Tư Sang cay cú xúi mấy tờ báo viết việc người xuất huyết não đi máy bay là nguy hiểm để làm mất uy tín tổng Trọng rằng khó bảo đảm sức khoẻ.

Việc đổ dồn vào Nghị một công đôi việc, vừa hướng dư luận không để ý đến phe mình, vừa trả thù riêng, vừa đánh tiếng cho dư luận biết ông Trọng yếu, cần thay ( thay người của Tư Sang )

Nhà 3x lúc này mà không chiến lại, thật là quá dở, để Tư Sang xúi người phao tin trục lợi, mà cứ khoanh tay nhìn thì chẳng nên tí nào. Tầm này nếu nhà 3x chỉ phang lại cánh Tư Sang chỉ vì trả đũa cá nhân, hẳn phe ngoài Bắc họ sẽ ủng hộ cho hai bên đánh nhau cân bằng, họ cũng không muốn bọn Tư Sang nhân cơ hội đục nước béo cò.

Bên ông Trọng lúc này chỉ có nước bịt tin và cho người viết rằng ông vẫn khoẻ này nọ, như mới hôm qua nhà báo đi theo ông Trọng nói rằng ông chỉ cảm nhẹ.

Tầm đã đến này rồi, các bên ngửa bài mà phang nhau đi thôi, bên nào không phang sau phe kia nó thắng thì chuốc hoạ.

Bài của Đỉnh đây.

-------------------------

Không hiểu sao đang nghĩ về anh tôi chợt nhớ cuốn " Làm thế nào để giết một tổng thống '' của Linh mục Cao văn Luận.

Về vụ án của cháu Đoàn thị Hương làm chết ông Kim Jong-nam, hình ảnh trích xuất camera chỉ cho thấy một mình bị cáo Việt Nam vòng tay qua người ông Kim Jong-nam từ đằng sau, còn Siti Aisyah – cô gái Indonesia vội vã chạy đi từ đằng sau.

Nhưng thực ra, nhiều nhân chứng khác vẫn có thể chứng tỏ vai trò của Siti Aisyah trong cái chết của Kim Jong-nam.

Trước khi chết, ông Kim vẫn có thể đi được vài bước và nói với một tiếp tân tại sân bay, "ai đó đã tạt chất gì vào mặt tôi và một người phụ nữ đã chụp vào mặt tôi với một chiếc khăn tẩm dung dịch".

Phóng viên Thùy Linh phân tích, từ Selangor, Malaysia. “ Đây chính là hình thức vũ khí hoá học nhị phân, theo nhiều chuyên gia phân tích. Trong đó sẽ có hai hoặc nhiều sát thủ, mỗi người có thể đã tẩm hai hoặc nhiều tiền chất của chất độc lên mặt nạn nhân. Phương pháp này sẽ đảm bảo rằng những kẻ tấn công không bị giết chết bởi chất độc và sẽ ít bị phát hiện hơn khi đem các thành phần hoá học riêng biệt của chất độc này vào Malaysia.”

Thưa các bọ mạ bạn hữu.

Những ai đã đọc cuốn “ Làm thế nào để giết một tổng thống” của linh mục Cao văn Luận ???

Những ai đã băn khoăn về cái chết của Ông Kennedi ???

Thời đó xưa rồi, thời bây giờ là cái chết của ngài anh trai chủ tịch Ủn, nên tôi ngẫm nghĩ về khái niệm vũ khí hóa học nhị phân thời nay.

Sáng ăn trứng opla ( có ai bỏ một chút gì đó vô hại - 1 ).

Khát thì chút nước cam ( có ai bỏ chút gì đó cũng vô hại - 2 )

Trưa có cái khăn lạnh để lau ( có ai bỏ chút gì đó vô hại - 3 )

Ba thứ này đơn lẻ thì vô hại. Nhưng ba thứ này đổ vào cùng một đối tượng thì chết là cái chắc.

Mấy năm nay nhỡ anh gieo rắc bao ân oán, nhỡ anh đã tạo cho mình biết bao kẻ thù. Vậy mà anh lại phó hội kiểu ấy.

Mấy năm qua anh dồn bao thằng đến khuynh gia bại sản, đến chết trong tủi hổ.

Anh đang định ra đòn quyết định cho cuộc chiến của anh.

Anh lại ngồi cạnh con trai của kẻ một mất một còn với anh. Anh tự tin quá, anh ngạo nghễ quá.

Anh mất cảnh giác đã đành nhưng bè lũ bảo vệ anh cũng ngờ nghệch vậy ư ???

Tôi âm thầm uống rượu một mình, lo cho anh quá, thương anh quá. Xót xa quá anh ơi. Suốt ngày hôm nay buồn.

Bọn hàng hoa Ngọc hà đang lao xao…

Phan Trí Đỉnh
Nguồn Facebook Người Buôn Gió

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn