BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 66312)
(Xem: 60073)
(Xem: 37314)
(Xem: 29608)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Không nên đòi bắt Nguyễn Hữu Linh

08 Tháng Tư 20196:43 SA(Xem: 1025)
Không nên đòi bắt Nguyễn Hữu Linh
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Cán bộ viện kiểm sát Đà Nẵng , đảng viên đảng cộng sản Việt Nam Nguyễn Hữu Linh có hành vi dâm ô với một cháú bé gái trong thang máy.

Lúc đầu thông tin được đưa trên báo chí rất rầm rộ, lên án hành vi ấu dâm của Nguyễn Hữu Linh. Những vụ như này công an có thể vào cuộc rất nhanh, thậm chí có thể tiến hành tạm giữ để điều tra. Thế nhưng bên công an rất lừng khừng, họ đưa ra lý do Linh đã đi nơi khác, ở nơi khác công an lại nói rằng bên công an kia chưa có đòi hỏi gì phối hợp.

Số người bức xúc gia tăng trên mạng xã hội lên án Nguyễn Hữu Linh, một số bênh vực Linh, báo chí thì chuyển hướng trung dung đưa tin một số ý kiến bênh vực Linh . Các lãnh đạo Đà Nẵng chỉ đạo xử lý những người bức xúc đã vạch sơn lên cửa nhà Linh. Dư luận được thể dấy lên hai chiều, chiều cho rằng sơn lên cửa nhà một tên tội phạm thế không có gì đáng chê trách, số khác cho rằng thế là phạm luật.

Một số khác tung thêm phần gay cấn khi đưa tin Linh là người của Vũ Nhôm.

Tóm lại là gì.

Tóm lại là Linh ấu dâm bé gái trong thang máy, đến giờ Linh chưa bị sao, còn dư luận thì bắt đầu đa dạng nhiều chiều ý kiến tưng bừng.

Nguyễn Hữu Linh (hình trái, lúc còn tại chức) và hình ảnh y đang tấn công tình dục bé gái trong thang máy ở Sài Gòn. (HìTóm lại nữa là ai đó đang muốn dư luận tưng bừng như vậy.

Thực ra ngay sau khi báo chí đưa tin, việc bắt Linh, xử dăm tháng án treo hay kể cả án tù đi nữa, việc trôi phắt vào quên lãng.

Nhưng dường như có ai đó đang muốn sự việc này càng rùm beng, càng ầm ĩ, càng gây hỗn loạn dư luận càng tốt. Rõ ràng đây là một việc có ý đồ thu hút dư luận.

Báo chí từng đưa tin về Huỳnh Đức Thơ với bản kê khai tài sản khổng lồ đặc biệt là số cổ phần ở nhà máy thép Dana Ý, nhà máy đã gây ô nhiễm môi trường khiến dân chúng quanh vùng biểu tình phản đối nhưng đã bị dập. Chỉ vài ngày sau trung ương chỉ đạo rằng bản kê khai tài sản đó là bí mật, chỉ trung ương được phép cất giữ, tại sao lại lộ ra ngoài. Lập tức không còn ai nhắc đến bản kê khai tài sản của Huỳnh Đức Thơ.

Như vậy nếu muốn cứu Nguyễn Hữu Linh, chế độ này có muôn vàn cách cứu. Nếu muốn xử lý Linh chế độ cũng có muôn vàn cách thức hợp pháp để bỏ tù. Nhưng chế độ không rõ bao che cho Linh, cũng không rõ là muốn xử lý Linh, cứ để dư luận bàn tán đủ chiều, thậm chí người của chế độ trong vai bloger, nhà báo cũng đưa ra thông tin li kỳ trên trang mạng cá nhân, khiến cho dư luận càng thêm nhiều chất liệu để bàn tán. Trong khi đó quan chức lãnh đạo cũng góp thêm phần bằng cách đe doạ xử lý những người bức xúc vẽ sơn lên cửa nhà Linh.

Nếu giả sử bây giờ, những người đòi hỏi phải xử lý nghiêm khắc Nguyễn Hữu Linh đều nhất loạt thay đổi thái độ, họ đồng tình với những kẻ bênh vực Linh rằng không nên bắt Nguyễn Hữu Linh. Không phải vì đồng tình với lý lẽ bên bênh vực , mà đồng tình vì tin rằng đảng cộng sản thối nát, là một lũ dâm ô bao che cho nhau, việc đòi hỏi công lý cho vụ này là vô bổ, Linh chỉ là thằng tép riu, không xử lý nó càng rõ bộ mặt khốn nạn của đảng. Hãy dành thời gian để tập trung tìm hiểu việc chế độ Cộng Sản Việt Nam đang cho Trung Cộng thực thi chiến lược Một Vành Đai, Một Con Đường qua nghị quyết ngày 20 tháng 3 của chính phủ Nguyễn Xuân Phúc bằng cách đang cải cách chính sách đầu tư với mục đích cho Trung Cộng làm đường xuyên suốt dọc Việt Nam và những đặc khu ở những nơi trọng yếu.

Như vậy thì sao.?

Có lẽ Nguyễn Hữu Linh sẽ bị bắt ngay, sẽ có những màn báo chí ca ngợi thủ tướng, tổng bí thư, chủ tịch nước đích thân chỉ đạo xử lý nghiêm khắc vụ đảng viên , cán bộ Nguyễn Hữu Linh để lấy niềm tin của nhân dân đối với đảng.

Các bạn tin Hoàng Hải Vân, Dương Hằng Nga thêu dệt chuyện Linh là phe cánh Vũ Nhôm chăng.? Phải đặt câu hỏi đến Vũ Nhôm và các đàn anh hàm thượng tướng, thứ trưởng công an còn vào tù, một thằng như Nguyễn Hữu Linh làm gì mà được nghênh ngang như vậy.?

Tất cả bọn chúng đang góp phần thêu dệt để dư luận bức xúc hơn, ngay cả bài viết của một đứa con gái oắt con nói rằng dù con nó bị cán bộ hiếp nó cũng im lặng, một giọng điệu khốn nạn không thể nào hơn từ một người phụ nữ, mà nó cũng thốt ra được, là vì chúng nó biết đó là chất liệu để dư luận càng phản ứng và theo đuổi vụ việc này nhiều hơn.

6/4/2019
Người Buôn Gió
Nguồn Blog Người Buôn Gió
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn