BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 64888)
(Xem: 59251)
(Xem: 36601)
(Xem: 28893)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Cuộc Chiến Chống Ma Vương Quỷ Sứ

04 Tháng Ba 20196:21 SA(Xem: 1628)
Cuộc Chiến Chống Ma Vương Quỷ Sứ
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00

Thành phố Westminster, Quận Cam, Hoa Kỳ. Ngày 28  tháng 2 năm 2019.

Anh David Nguyễn thân mến,

Vừa rồi, nhân địp đầu năm Kỷ Hợi, tôi viết một bức thư gửi anh có chủ đề “THÙ TRONG GIẶC NGOÀI”. Sở dĩ tôi chọn anh làm đối tượng để tâm tình, bởi vì, thứ nhất, anh là Trung tá Trưởng ty An ninh Quân đội của VNCH, nên anh biết rất rõ kỹ thuật “chui sâu trèo cao” của Việt Cộng; thứ hai, anh là người biết rất rõ cá tính nói thẳng của tôi, vì chúng ta đã từng sinh hoạt với nhau tại hải ngoại trong một thời gian khá dài.

Hôm nay, nhân dịp Tổng thống Donald Trump đi Hà Nội để đàm phán với Kim Jong Un, tôi lại viết cho anh bài “CUỘC CHIẾN CHỐNG MA VƯƠNG QUỶ SỨ” mà trước năm 1975 chúng ta đã thất bại vì lãnh đạo chính trị, tôn giáo bị quỷ ám, để chứng minh nếu nước Mỹ không thức tỉnh thì “ma vương – quỷ sứ” cũng sẽ chiến thắng. Và như thế Mỹ sẽ sụp đổ, nhân loại sẽ phải bị sống trong địa ngục trần gian.

Tôi không phải là người mê tín dị đoan. Tôi cũng như anh, đều là Phật tử, mà điều cấm kỵ của người Phật tử là không được mê tín dị đoan. Nhưng bản thân tôi đã gặp phép lạ trong chiến tranh mà nếu không nhờ có quyền lực vô hình can thiệp, thì tôi đã thịt nát xương tan giữa vùng trời lửa đạn. Do đó, tôi tin có TRỜI hay Thượng Đế.

Đối với tôi, Phật tử hay con cái Chúa, phần lớn đều do vấn đề môi trường hay hoàn cảnh (the matter of environment). Nếu Ông Bà, Cha Mẹ mình là Phật tử thì mình trở thành Phật tử. Nếu Ông Bà, Cha Mẹ mình là Cơ đốc giáo thì mình trở thành tín đồ Cơ đốc giáo. Nhưng phàm là con người thì phải có đức tin tôn giáo, để SỢ và để KHÔNG SỢ.

SỢ để không làm điều tàn ác, điêu ngoa, vì sợ đấng Linh Thiêng trừng phạt. Và KHÔNG SỢ vì biết mình làm điều công chính theo lời dạy của vị Giáo chủ thì dẫu có chết, cũng không lùi bước. Vì vậy, SỢKHÔNG SỢ làm nên phẩm giá con người.

Thầy Lê Tuyên, Giáo sư Đại học Huế, tường thuật một câu chuyện như dưới đây:

Sau khi học thành tài vào năm 1957, Giáo sư chuẩn bị về nước. Nhưng trước khi về, Giáo sư cùng ba người bạn đi viếng thăm một nhà thờ tại Santander, nước Tây Ban Nha. Khi phái đoàn mới bước vào sân giáo đường thì một linh mục từ trong giáo đường đi ra chào đón và nói:

“Nghe nói có người đi về Việt Nam … nước Việt Nam đâu còn nữa mà về … Phần nửa còn lại đó là của Chiêm Quốc. Các ông không tin rồi cũng có ngày phải rời khỏi Việt Nam. Tôi là môn sinh Thánh tông đồ Matthew. Với phép tu thân của Ngài, tôi có thể nhìn thấy quá khứ, tương lai của quý vị. “Thượng Đế” hay quan niệm như quý vị: Định mệnh đã an bài! Một dân tộc cũ sẽ trở lại để trả mối thù xưa từ Bắc chí Nam. Nạn nhân không biết bao nhiêu mà kể, Chỉ có cơ duyên mới cứu được một số người”.

Anh BXB giật mình hỏi vị giáo sĩ:

“Cha dạy chuyện gì vậy? Đây đâu có ai về Việt Nam? Tôi hiện là Cố vấn Tòa Đại sứ, anh này là đại diện Ngoại giao của Chính phủ vùng Đông Nam Âu, anh này là Tham vụ Ngoại giao sắp đi Luân Dôn tu nghiệp. Có ai về Việt Nam đâu mà Cha dạy vậy? Huống chi lịch sử đã qua rồi. Miền Nam hiện tại là lãnh thổ nước Việt Nam Cộng Hòa.”

Vị Giáo sĩ trả lời khiêm tốn:

“Chúng tôi thuộc hệ phái Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, cơ duyên không có ở Việt Nam từ ngày xưa. Nhưng nay gặp quý vị ở đây là do lời Thánh dặn. Tôi còn nhớ một câu Kiều của nhà thi sĩ Việt Nam. “Nghiệp duyên cân lại, nhắc đi còn nhiều”, các vị nên cẩn trọng giữ mình, nếu có ý định về Tổ quốc. Xin Chúa ban phúc lành cho quý vị”.

Anh David Nguyễn thân mến,

Tôi không phải là nhà tâm linh học hay là nhà tôn giáo, nhưng tôi tin LUẬT NHÂN QUẢ là có thật. bởi vậy, tôi tin vào sự QUẢ BÁO mà ngày hôm nay dân tộc ta phải hứng chịu, vì tổ tiên của chúng ta đã tiêu diệt nòi giống CHÀM.

Chủ nghĩa Cộng Sản là một thứ tôn giáo của bọn tà ma, chủ trương tiêu diệt các Tôn giáo khác. Đạo Cộng sản lấy hận thù làm động lực đấu tranh. Phật giáo hay Thiên Chúa giáo dạy loài người lòng Từ Bi và đức Bác Ái. Tại sao lại có những nhà tu chạy theo Việt Cộng? Chính sách của Việt Cộng là “Trí, Phú, Địa, Hào, đào tận gốc, trốc tận rễ”. Thế thì hà cớ gì những trí thức hàng đầu như Trần Đức Thảo, Nguyễn Mạnh Tường, Nguyễn Khắc Viện lại khuôn phò, cúc cung phục vụ? Có đúng là họ bị ma đưa lối, quỷ đưa đường không?

Hồ Chí Minh và bè lũ từng được bà Cát Hanh Long Nguyễn thị Năm nuôi dưỡng, giấu chúng dưới hầm bí mật trong nhà mỗi khi Thực dân Pháp ruồng bố. Thế mà chúng có thể thản nhiên ngồi xem cảnh đấu tố bà Nguyễn thị Năm cho đến chết một cách tàn nhẫn. Vậy chúng nó không phải là Quỷ sứ, Ma vương thì là gì?

Bác sĩ Nguyễn Khắc Viện là người được giáo huấn trong đạo thánh hiền, có cha – cụ Hoàng Giáp Nguyễn Khắc Niêm – vị quan Tế tửu Quốc Tử Giám, nổi tiếng nhân đức. Thế mà cụ bị đội Cải Cách hành hạ cho đến chết giữa đấu trường. Tại sao bác sĩ Nguyễn Khắc Viện lại hết lòng sùng bái Hồ Chí Minh, kẻ đã giết cha mình.? Vậy có phải nhà trí thức Nguyễn Khắc Việt bị Quỷ ám không?

Vô số trường hợp tương tự đã xảy ra; chứ đấy không phải là trường hợp cá biệt.

Tôi nghĩ, chỉ có cách lý giải những sự kiện quái lạ ấy xảy ra là do sự Quả Báo. Những oan hồn người Chàm đã sử dụng quỷ sứ Việt Cộng để trả thù dân tộc ta.

Cộng sản là yêu tinh, ma quỷ, nên chúng có khả năng biến trí tuệ của thành phần trí thức trở nên ngu dốt, u mê để làm công cụ cho chúng. Ngoài ra, chúng có thể đội lốt một bậc đạo cao đức trọng trong tôn giáo để giả dạng đấu tranh cho giai cấp nghèo khổ, cho công bằng xã hội, cho giải phóng dân tộc thoát vòng nô lệ…

Nước Việt Nam Cộng Hòa bị mất vào tay Việt cộng vì những phần tử trí thức có địa vị được chế độ ưu đãi, nhưng lại phản bội Tổ Quốc. Tôi gọi những thành phần này bị Quỷ Ám, vì không nhận ra chính sự phản bội của họ sẽ làm cho họ mất hết cơ nghiệp, địa vị. Và quan trọng hơn hết, thành phần phản bội này sẽ bị Quỷ vắt chanh bỏ vỏ, hoặc bị đày đọa, bị nhục hình trong tù. Thực tế đã chứng minh cho chúng ta thấy! Câu nói ở Miền Nam “Ăn Cơm Quốc Gia, Thờ Ma Cộng Sản” đã cảnh báo cho người dân biết Việt Cộng là ma quỷ, nhưng thành phần trí thức như Dương Quỳnh Hoa, Trương Như Tảng, Ngô Bá Thành, Vũ văn Mẫu … bị quỷ ám, nên mới ra sức giật sập Việt Nam Cộng Hòa!

Đảng phái Quốc gia cũng vậy. Lời dạy của tổ tiên: “Đoàn kết thì sống; chia rẽ thì chết” là quy luật để sống còn, ai mà chả biết!? Nhưng họ chia rẽ nhau, đấu đá nhau tận tình, thì có phải họ bị quỷ ám, là đúng hay sai?

Anh David Nguyễn thân mến,

Theo sự quan sát của tôi, nước Mỹ cũng đang bị quỷ ám giống như nước Việt Nam mình. Tôi nhận thấy Ma vương, quỷ sứ đang hoành hành.

Nước Mỹ được dựng lên bởi những người có Đức Tin Thiên Chúa. Là một quốc gia trẻ so với thế giới, mà nước Mỹ đã trở thành quốc gia lãnh đạo thế giới chống lại Ma Quỷ (Chủ nghĩa Cộng sản) là ý Chúa. Họ đã làm cho Liên Xô, Đế Quốc Ma Quỷ (The Evil Empire – chữ của cố Tổng thống Ronald Reagan) tan rã. Nhưng đồng thời lại có những phần tử Chống Chúa (Anti Christ) lợi dụng tính dân chủ đã nổi lên thành những phong trào đòi hỏi tự do phá thai, tự do đồng tính luyến ái, phá bỏ “Mười Điều Răn”… Cuộc sống phóng túng, phi đạo đức được sách vở, phim ảnh cổ súy,… thì rõ ràng nước Mỹ đang bị ma đưa lối, quỷ đưa đường, chứ còn gì nữa?

Theo tôi, sự khủng bố rùng rợn “911” là một sự cảnh báo của Chúa để thức tỉnh những lãnh đạo chính trị, lãnh đạo tôn giáo hãy trở về với Chúa. Nhưng sự cảnh báo đó không được lắng nghe, Cho nên, sự kiện ông Barack Hussein Obama, một tín đồ Hồi giáo mang tư tưởng cộng sản, được bầu lên làm Tổng thống là một cảnh báo thứ hai.

Nhà tỉ phú Donald Trump được hưởng mọi thứ trên đời, không thiếu nhiều người quỵ lụy xin yểm trợ tài chánh tranh cử, nhưng ông phải xả thân để cứu lấy Miền Đất Hứa (Promise Land), đồng thời cứu nhân loại thoát Quỷ Sứ Ma Vương thống trị. Mặc dù Barack Obama đã dùng thủ đoạn sai khiến FBI làm điều phi pháp, vận dụng truyền thông, trí thức khuynh tả để đưa bà Hillary Clinton lên làm Tổng thống, nhưng Donald Trump, người chưa từng bước chân vào lãnh vực chính trị, mà vẫn đắc cử vẻ vang, khiến cho nhiều người tin rằng Donald Trump là Thiên sứ của Chúa phái xuống trần để chống lại Ma Quỷ. Và tôi cũng tin ông Donald Trump là vị Bồ Tát tái sinh!

Tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump.

Đế Quốc Ma Quỷ Liên Xô đã tan rã. Đế Quốc Ma Quỷ Trung Cộng thay thế, đang ráo riết hạ bệ Hoa Kỳ bằng mọi thủ đoạn gian ác, tàn bạo, bẩn thỉu chưa từng có. Mao Trạch Đông trước đây từng phát động “Bước Nhảy Vọt” để qua mặt Mỹ. Nhưng Mao chỉ là anh nông dân nghèo và duy ý chí. Ngày nay Trung Cộng trở nên giàu có, hiện đại nhờ sự giúp đỡ của Hoa Kỳ, nhưng tham vọng thống trị loài người của Tàu đã ăn sâu vào não trạng, nên thủ đoạn của Con Quỷ Trung Cộng ngày nay ghê gớm hơn.

Là người Á châu, chúng ta hiểu bản tính dân tộc Tàu hơn bất cứ ai. Bọn chúng là vua hối lộ! Tôi tin rằng bọn Trung Cộng đã tung ra rất nhiều tiền để sai khiến bọn chính trị gia Dân chủ và bọn truyền thông thổ tả. Ngay cả Thượng Nghị sĩ John McCain cũng bị mua. Cho nên, Tổng thống Donald Trump làm bất cứ điều gì, chúng cũng công kích. Một nhà lãnh đạo hết lòng yêu nước như ông Trump đã mang lại nhiều thành quả cụ thể cho đất nước, mà bọn Dân chủ vẫn chống cho kỳ được, thì đất nước phải tiêu vong.

Tôi có thể ví chính phủ của Tổng thống Donald Trump giống như Việt Nam Cộng Hòa, đảng Dân chủ giống như Mặt trận Dân tộc Giải Phóng Miền Nam và Trung Cộng giống như bọn cầm quyền cộng sản Miền Bắc. Ai cũng thấy được Trung Cộng không những là kẻ thù cực kỳ nguy hiểm của nhân loại. Chắc bọn Dân chủ và truyền thông thổ tả cũng phải thấy, nhưng chúng quyết đánh đổ Tổng thống Donald Trump cho bằng được, vì trót “đớp” tiền của Trung Cộng, thì chúng đúng là quân bán nước giống như Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam và bọn trí thức thân Cộng đã bán VNCH cho  quân xâm lược Miền Bắc. Như thế, Mỹ cũng sẽ bị rơi vào tay Trung Cộng thôi. Không chạy vào đâu được!

Không phải tôi cường điệu hay bi thảm hóa tình hình chính trị nước Mỹ đâu, anh David. Có rất nhiều bằng cớ tỏ rõ bọn Dân chủ đang dùng những thủ đoạn tồi bại rất giống Việt Cộng: vu khống, chụp mũ, tai ngược, căm thù, lưu manh, gian xảo và đạo đức giả. Trước đây, bọn Dân chủ bỏ phiếu cho Obama xây tường. Ngày nay, chúng quyết liệt chống lại việc xây tường của Tổng thống Donald Trump, đòi hủy bỏ Bộ An Ninh Nội Chính (Homeland Security) đòi hủy bỏ cơ quan ICE, đòi mở cửa biên giới cho di dân nhập cư lậu tự do vào Mỹ được hưởng an sinh xã hội, được quyền bỏ phiếu, thì rõ ràng bọn Dân chủ là bọn bán nước chứ còn gì nữa? Không những thế, hàng ngàn tấn ma túy được bọn buôn lậu đưa vào để giết hại dân Mỹ, mà bọn Dân chủ chẳng hề quan tâm. Đảng Dân chủ giết người trắng trợn, nhưng luôn luôn mở giọng đạo đức!

Chỉ có kẻ nào mù mới không thấy hành vi tồi bại, hạ cấp, lưu manh của cái đám dân biểu đảng Dân chủ, khi chúng đưa tên luật sư Cohen đã thú nhận tội nói dối Quốc Hội ra làm nhân chứng để miệt thị Tổng thống Donald Trump đang trên đường thương thuyết với Kim Jong Un. Thật đáng xấu hổ! Giá như truyền thông lương thiện, trình bày trung thực những thành quả của Tổng thống Trump mang lại lợi ích cho nhân Mỹ, tôi bảo đảm rằng đảng Cộng Hòa đã nắm đa số ở Hạ Viện.

Vừa rồi 44 Nghị sĩ Dân chủ bỏ phiếu thuận cho phép sản phụ có quyền phá thai lúc gần ngày sinh con. Tức là quyền giết đứa trẻ sơ sinh. Như thế, tôi gọi bọn Dân chủ bị quỷ ám thì đâu có sai? Tôi còn nghi ngờ Giáo hoàng Francis cũng đã bị Trung Cộng mua chuộc. Bởi vì, tại sao Ngài lên tiếng chống lại việc Tổng thống Donald Trump xây tường biên giới phía Nam, lại im lặng trước việc Nghị sĩ Dân chủ đòi cho phép giết thai nhi gần ngày sinh đẻ? Ngài Francis còn phủ nhận Giáo hội Công Giáo thầm lặng đã hoạt động hơn 70 năm qua tại Trung Cộng và chấp nhận Giáo hội Quốc Doanh, Đức Hồng Y Zen ở Hồng Kông viết nhiều thư ngỏ công khai thỉnh cầu Ngài Francis đừng mắc mưu Trung Cộng, nhưng Ngài vẫn không thèm nghe, thì phải chăng Con Quỷ Xã Hội Chủ Nghĩa đã xâm nhập vào tận Vatican?

Người Việt Nam Tị Nạn Cộng Sản là nạn nhân của Ma Vương, Quỷ Sứ Việt Cộng. Do đó, tôi đã viết một bài đề nghị các vi lãnh đạo tôn giáo, đoàn thể Chống Cộng tiến tới việc thành lập Phong trào yểm trợ người chiến sĩ hàng đầu Tổng thống Donald Trump trong sự nghiệp Diệt Quỷ Trừ Tà, nhằm cứu lấy Miền Đất Hứa này. Bởi vì tôi nghĩ rằng người tị nạn nhờ Mỹ mà thoát khỏi bàn tay con quỷ Việt Cộng, thì mình phải tiếp tay tay với Tổng thống Donald Trump để chiến thắng CON QUỶ MỸ CỘNG. Nếu Tổng thống Donald Trump chiến thắng bọn quỷ sứ ma vương trên đất Mỹ thì nước Việt Nam mình sẽ có cơ may thoát ra khỏi địa ngục Đỏ của những tên cai ngục Việt Cộng.

Thư viết đã dài, xin hẹn anh David Nguyễn bức thư tới.

Thân ái,

Bằng Phong Đặng văn Âu

Địa chỉ email: bangphongdva033@gmail.com Telephone: (714) 276 – 5600

Tái bút: Hơn hai ngàn năm trước, Thiên Chúa đã gửi người con duy nhất của Ngài xuống trần gian, đem tình yêu thương và lòng bác ái để cứu rỗi nhân loại. Không ngờ những con quỷ Cộng Sản thoát khỏi cửa địa ngục, nổi lên chống Chúa (Anti Christ) thì lần này Ngài sẽ lấy lửa từ trời để thiêu hủy ngạ quỷ. Nếu con quỷ Cộng Sản Trung Cộng vẫn dùng thủ đoạn gian ác để triệt hạ Hoa Kỳ, thì thế nào chiến tranh không còn hạn chế trong phạm vi thương mại, mà là chiến tranh nguyên tử là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Bởi vì Tổng thống Donald Trump đã hạ quyết tâm “Nước Mỹ không bao giờ là quốc gia Xã Hội Chủ Nghĩa”, nên ông sẽ không để cho nhân loại phải bị sống dưới ách thống trị của con quỷ Trung Cộng.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn