BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 64889)
(Xem: 59252)
(Xem: 36602)
(Xem: 28893)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Tiếng vọng về của hồn thiêng sông núi !!!

13 Tháng Mười 201012:00 SA(Xem: 843)
Tiếng vọng về của hồn thiêng sông núi !!!
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Mấy chục mạng người đã bỏ xuống tại sân Vận Động Mỹ Đình, trong tiếng long nổ long trời ngày 6-10-2010, một trong những ngày NCQCS tổ chức LỄ HỘI NGHÌN NĂM THĂNG LONG. Cho đến nay người dân chưa ai biết rõ số lượng chính xác. Nhưng chắn chắn rằng đây là quyết định đau lòng của HỒN THIÊNG SÔNG NÚI để phản đối sự nhu nhược hèn mạt của nhà cầm quyền cộng sản với mưu đồ dâng đất nước cho ngoại bang bang cai trị.Giá như bộ máy quyền lực của NCQCSV Nam có thể giấu nhẹm bưng bít được thì người dân Việt Nam khó ai biết nổi có những mạng người đã ra đi trong ngày đại lễ. Các nạn nhân sẽ nằm im lìm trong băng đá tại các bệnh viện để chờ khi bế mạc lễ hội, với không khí hòa hùng, hoành tráng, thuận tiện theo ý muốn của những kẻ cầm quyền cộng sản Việt Nam. Vì LỄ QUỐC KHÁNH TRUNG CỘNG được bế mặc thành công tốt đẹp mà ngày ra đi của họ sẽ không được công bố chính thức. Chắc chắn rằng họ sẽ được sẽ được công bố từ trần và khai tử sau ngày 10-10-2010 khi bế mạc lễ hội !!!

Ngày nay nhờ sự phát triển bùng nổ thông tin, cũng như trình dộ dân trí trong quần chúng nhân dân phần nào được nâng cao. Nhà cầm quyền cộng sản cố tình che đậy thông tin nhưng không thể làm nổ. Mặc cho lực lượng an ninh của nhà cầm quyền cộng sản đem ra dùng sức mạnh để ra đàn áp sức đánh đập khống chế cướp đi các công cụ thông tin nhân dân nhưng mong muốn của họ không thành.

Theo thông tin báo của đảng nhà nước phải thì:

- Chỉ có 4 mạng người chết. Trong đó có 3 người ngoại quốc và 1 người dân Việt.

Dĩ nhiên khi đọc thông tin này nhiều người sẽ hiểu được rằng do có người nước ngoài chết không thể giấu giếm nên báo đảng buộc phải đưa tin. Chẳng lẽ người nước ngoài chết mà dân Việt Nam anh toàn? nên một người Việt cũng được khai tử đúng ngày.

-Nổ lớn chết 4 người, thương nặng 3 người. là do sơ suất chỉ là tai nạn tuy đáng tiếc không ảnh hưởng gì đến đại lễ ? Đảng nhà nước sẽ nhanh chóng nhập 2 container pháo hoa khác về bù số đă phát nổ ?

Sự kiện sảy ra trên đây mặc dù báo đảng chỉ mới nêu lên phần nào nhưng chắc chắn nếu có thể giấu nhẹm đi thì đảng đã giấu rồi. Các nạn nhân trong vụ nổ sẽ được ướp đá trong bệnh viện sau ngày bế mạc đại lễ sẽ được khai tử. Đại lẽ 1000 năm sẽ bế mạc tốt đẹp trước sự phù trợ của hồn thiêng sông núi ???

- Miền trung bão lụt ngập hết nhà của của nhân dân tại miền trung, số nạn nhưng tử vong vì lũ lụt dã lên tới hàng chục, là thiên tai tự nhiên không có gì khác lạ.

Mong muốn của những kẻ bán nước hại dân đã không Thành!!!

Hình ảnh linh thiêng của cụ Rùa nổi lên trong ngày khai mạc lễ hội, mây nổi hình rồng là điềm đặc biệt linh thiêng, chúc mừng sự thành công của ngày lễ trọng đại mà Đảng và Nhà Nước. hay báo hiệu sự đau đớn của đất nước với nguy cơ lệ thuộc ngoại bang???.

Hồn Thiên Sông Núi đã nổi giận !!!.

Tiếng gầm lên giận dữ của hồn thiêng sông sông núi, trong những ngày đại lễ 1000 thăng long ( tiếng nổ long trời lở đất, những đám mây hình rồng ngày 6-10-2010 của 40 tấn pháo hoa), chứng tỏ hồn thiêng sông núi đã không chấp nhận NCQCS dâng nộp dân tộc mình cho ngoại bang. Không đồng ý cho nhà CQCS lấy đại lễ 1000 năm Thăng Long làm kỷ niệm quốc khánh cho Trung Cộng. Không thể lấy nghìn năm lịch sử làm khởi điểm cho thời đại mới của dân tộc mình làm nô lệ cho kẻ thù ngàn kiếp của dân tộc Việt Nam.

Nhìn hình ảnh cụ Rùa cố nổi lên há miệng chới với trong hồ thiêng đúng vào những ngày đại lễ báo hiệu cho rằng 1000 Thăng Long mà nhà CQCS đổ công, đổ của làm long trọng cho quốc Khánh Trung Cộng là phản ứng nguy cơ, sự khổ cực của nhân dân ta dưới sự cai tri Trung Cộng trên đất nước mình. con rùa há miệng dưới nước cố hiện lên để cảnh báo hình ảnh người dân bị nhấn chìm ngắc ngoải đuối sức dưới ách thống trị của bọn bành trướng phương bắc, cũng là báo cho chúng ta biết cảnh người dân miền trung chới với ngắc ngoải chết đuối vì lũ lụt.

Đó là nhưng gì mà hồn thiêng sông núi báo trước cho ta. Nhà CQCS hãy mở mắt nhìn vào sự thật.

Tiếng nổ lớn vào ngày 6-10-2010 trong những ngày đại lễ 1000 năm Thăng Long, Mấy chục người dân bỏ mạng thể hiện rằng rằng hồn thiêng sông núi phải đối hành vi nhà CQCSVN kỷ niệm quốc khánh Trung Cộng. Hồn thiêng Sông Núi đã phải đau đớn lựa chọn phương án tốt nhât cho cả dân tộc, Mấy chuc người dân mất mạng trong nhưng ngày quốc khánh Trong Cộng trên đất nước mình là lời nhắc nhở con dân Việt Nam quyết hy sinh để bảo vệ non sông đất nước. Hồn Thiêng Sông Núi nhắc nhở rằng tất cả con dân đất Việt phải đứng lên chấp nhận hy sinh giành lại chủ quyền lãnh thổ đất nước. Đất nước Việt Nam không thể rơi vào tay kẻ thù nghìn kiếp của dân tộc ta.

Hồn thiêng sông núi thức tỉnh con dân Việt Nam phải biết rằng

NCQCS đã đánh mất tinh thần tự chủ, chống giặc ngoại xâm. Phải luôn nhớ rằng bọn bành trướng phương bắc tìm mọi cách xâm chiếm nước ta. Trường Sa-Hoàng Sa, vịnh bắc bộ, thác Bản Dốc, ải Nam Quan đã bị nhà CQCS dâng hiến cho Trung Cộng. Mỗi người dân phải biết rằng tìm cách cưú vãn non sông đất nước.

Tiếng gọi vọng về của Hồn Thiêng Sông Núi:

Hỡi, Tất cả con dân Việt Nam !..

-Hãy ghi nhớ công lao của những tiền bối đã đã anh dũng đổ máu huy sinh bảo vệ bờ cõi bao ngàn năm nay.

-Hãy đứng lên dành quyền tự quyết của dân tộc .

-Kiên quyết không bỏ mặc vận mệnh đất Việt Nam vào tay ĐCS bè lũ tư bản đỏ, lũ buôn dân bán nước .

-Hãy quyết hy sinh tính mạng bản mình để cùng nhau bảo vệ giang sơn đất nước Viêt Nam.

Xin gửi kèm vài phúi chuyện của 2 người dân có mặt tại sân vận động Mỹ Đình khi xảy ra sự cố ngày 6-10-2010 để biết sự cản trở thông tin che giấu sự thật của NCQCSVN.(2 cuộc nói chuyện qua điện thoại )

Ngày 12-10-1010

Hồ Thị Bích Khương.

ĐT : 0984 980 597

Xóm 2, Nam Anh , Nam Đàn, Nghệ An

Thanh viên khối 8406

Tải xuống để nghe cuộc nói chuyện của người dân 1

Tải xuống để nghe cuộc nói chuyện của người dân 2
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn