BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 63291)
(Xem: 58332)
(Xem: 35817)
(Xem: 28040)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Rời Bỏ Đảng là Rời Bỏ Một Đống Cứt Phản Động

05 Tháng Mười Một 20186:47 SA(Xem: 1986)
Rời Bỏ Đảng là Rời Bỏ Một Đống Cứt Phản Động
51Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
3.34

Lê nin và Mao Trạch Động nói như đinh đóng cột rằng: “Trí thức không bằng cục phân” thì những người có chữ mà đảng gọi là trí thức, cũng chưa bằng cục phân, dù anh/chị/ ông/ bà có học hàm, học vị, chức tước, hàm cấp cỡ nào. Hoặc giả, nếu trí thức được bằng cục cứt, thì nó cũng chỉ là những cục cứt riêng lẻ. Những cục cứt đó khi được dồn lại thành một đống, nó được gọi chung cái tên là đảng cộng sản hay các nhóm hội khác của đảng cộng sản mà đảng gọi là những cánh tay nối dài, lực lượng nòng cốt, lá che khiên chắn chế độ, như Hội Đoàn Thanh niên, Hội đoàn phụ nữ, hội Nhà văn, Hội Luật gia, Hội giáo hoc, Hội công đoàn, vân vân.

Trần đời, những cục cứt lẻ tẻ bốc mùi thì nhân tình có thể chịu được, chứ khi nó đã dồn lại thành một đống thì không có cái mũi người nào có thể ngửi được. “Trí phú địa hào đào tận gốc, trốc tận rễ”, “giết nhầm hơn bỏ sót”, hay gần đây là: “Thời đại Hồ Chí Minh là thời đại rực rỡ nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam”, “Mất chế độ là mất tất cả” ,“nước ta “dân chủ đến thế là cùng”, mới nhất là “Chưa bao giờ ngành giáo dục của ta được như bây giờ”, vân vân, là những hành động và lời nói cụ thể phát xạ, bốc mùi của cả một hệ thống một đống đảng, nhân danh nhà nước Việt Nam. Nó là một đống, trí thức đúng nghĩa, ai có thể sống ở trong đó cho được. Có sống được ở trong đó, tự nguyện hay sớm muộn gì cũng bị chuyển hóa thành ruồi nhặng, sâu bọ. Vì chỉ có ruồi nhặng, sâu bọ mới có thể sống được ở trong đó.

Nhưng, để lừa trí thức, lừa bọn đầu bò, mặt ngựa, đảng cộng sản đã tự sướng đem nước hoa rảy vào các cục cứt (đảng viên, chi bộ, đảng ủy, trung ủy, quân ủy, ủy bộ chính trị) ấy rằng, đảng cộng sản là một tổ chức khoa học, triết học Mác Lê là triết học nền tảng; đảng viên là những người tiên tiến, đội quân tiên phong của giai cấp công nhân; là lực lượng tổ chức và làm nên mọi thắng lợi của cách mạng Việt; ba ba, ba la của nhiều ảo ngữ, ánh luyện, lung linh tuyệt đỉnh, tuyệt trần khác, hòng biến cứt thối thành cứt thơm, nhằm lôi kéo mọi người xông vào làm thành viên của đống cứt thối đó. Bản chất của liệu pháp này là nâng tầm trí thức lên bằng cứt, chứ không phải là không bằng như Lê nin và Mao xác quyết.

Quả thực, liệu pháp này có tác dụng. Hầu hết người có tham vọng đều muốn mình trở thành đảng viên. Và, người mà có cái danh đảng viên thì sớm muộn gì cũng có chức, có quyền, có tiền, được ăn trên ngồi trốc. Vì vậy, người xin nhập vào đống cứt thối ấy, ngày một đông, nên cái đống cứt đảng ấy cứ to dần mãi lên.

Nhưng dù, cứt riêng rẻ hay cứt thành một đống to hay nhỏ, có được choàng lụa, rảy nước hoa vào, thì cứt cũng chỉ là cứt.

Vì vậy, ai còn là đảng viên cộng sản, còn ở trong hội đảng cộng sản thì thân phận cũng chỉ như cục cứt do đảng rảy nước hoa, gom lại mà nên thôi.

Mừng là ngày càng có nhiều người rời bỏ đống cứt thối đó.

Ngày 27.10.2018, có tin một lúc có tới 3 đảng viên rời bỏ đống cứt thối ấy. Đó là, một đảng viên tiền bối, có những 62 năm tuổi đảng, nhà văn Nguyên Ngọc; một đảng viên, tuổi đảng thâm niên chắc cũng có vài, ba chục năm, giáo sư Mạc Văn Trang, và một đảng viên, Trung tá quân đội, cũng cỡ có vài chục năm tuổi đảng. Trước đây, đã có hàng chục người khác đã bỏ đảng.

nghe si kim chi
Hôm nay, ngày 4.11.2016, Nghệ sĩ, đạo diễn điện ảnh Kim Chi, một chiến sĩ giải phóng quân, cũng cỡ 50 năm tuổi đảng, long trong tuyên bố rời bỏ đống cứt thối có tên đảng cộng sản Việt Nam.

Tôi tin, phong trào những đảng viên cộng sản, đặc biệt những ngươi được gọi là trí thức, quyết định rời bỏ đảng sẽ ngày một lan rộng, ngày một nhiều lên. Vì rời bỏ đảng là rời bỏ một đống cứt thối, rời bỏ một tổ chức phản động, chưa từng, chưa bao giờ làm gì có ích cho đất nước, cho dân tộc và cho tiến bộ xã hội của nhân loại.

Phạm Thành
Nguồn Facebook

DANH SÁCH NHỪNG NGƯỜI BỎ ĐẢNG TỪ HIỆU ỨNG CHU HẢO

1- Giáo sư Tiến sĩ Chu Hảo – Tuyên bố bỏ đảng ngày 26-10-2018
2- Nhà giáo Mạc Văn Trang – Tuyên bố bỏ đảng ngày 26-10-2018
3- Nhà văn Nguyên Ngọc – Tuyên bố bỏ đảng ngày 26-10-2018
4- Tiến sĩ Trần Thanh Tuấn – Tuyên bố bỏ đảng ngày 26-10-2018
5- Trung Tá Trần Nam – Tuyên bố bỏ đảng ngày 26-10-2018
6- Kỹ sư Hoàng Tiến Cường – Tuyên bố bỏ đảng ngày 26-10-2018
7- Bạn trẻ Nguyễn Việt Anh – Tuyên bố bỏ đảng ngày 26-10-2018
8- Trung úy quân đội Nguyễn Hữu Hiếu – Tuyên bố bỏ đảng ngày 27-10-2018
9- Nguyên phó CT quận Bình Chánh Hà Quang Vinh – Tuyên bố bỏ đảng ngày 27-10-2018
10- Cô giáo Dương Bích Hà – Tuyên bố bỏ đảng ngày 27-10-2018
11- Luật sư Lê Văn Hòa – Tuyên bố bỏ đảng ngày 28-10-2018
12- Trợ lý TT Võ Văn Kiệt, nguyên đại sứ Thái Lan Nguyễn Trung - Tuyên bố bỏ đảng ngày 29-10-2018
(Fb Hoa Kim Ngo)
13- Nghệ sĩ, đạo diễn Nguyễn Kim Chi, tuyên bố bỏ đảng ngày 4.11. 2018.


Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn