BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 36341)
(Xem: 33506)
(Xem: 33047)
(Xem: 24824)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Học sinh Hà Nội: Điện thoại là kho phim 'X' di động

08 Tháng Mười 201012:00 SA(Xem: 1265)
Học sinh Hà Nội: Điện thoại là kho phim 'X' di động
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
HÀ NỘI (TH) - Hầu như học sinh nam nữ, dù là học sinh lớp 7, lớp 8 mà thuộc gia đình trung bình hay khá giả ở Hà Nội, đều có một điện thoại di động riêng.

Một đoạn hình ảnh “hiền lành” trên máy điện thoại di động của học sinh Hà Nội. (Hình: VietnamNet)

Vấn đề không dừng ở đây, theo một bài viết trên báo điện tử Vietnamnet hôm Thứ Năm, những máy điện thoại cầm tay này là các kho di động lưu trữ phim “sex” hay hình ảnh kích thích tình dục.

Không phải họ coi riêng ở nhà mà mang tới trường học, túm tụm nhau coi.

Vietnamnet dẫn lời một học sinh lớp 11 của một trường trung học phổ thông ở quận Ba Đình, Hà Nội, nói rằng: “Phim sex rồi clip sex bây giờ phổ biến trên diện rộng, hết sức bình thường.”

Theo nguồn tin: “Với giới học sinh bây giờ, đặc biệt là học sinh nam, chuyện xem phim sex là thường. Chiếc điện thoại di động trở thành chiến hữu đắc lực để các cậu choai choai cấp 2, cấp 3 mang ‘clip sex’ đi khắp mọi nơi.”

Một clip hình ảnh trên máy điện thoại di động của học sinh Hà Nội. (Hình: VietnamNet)

Một cô gái tên Lan Anh học ở một trường trung học phổ thông quận Hai Bà Trưng kể với Vietnamnet rằng: “Giờ học hôm qua, vô tình ngó sang đứa bạn đang cắm cúi vào cái điện thoại thì phát hiện ra nó đang xem một đoạn clip sex. Lên cấp 3 hình như chúng nó kín hơn thì phải, chứ hồi học lớp 7, lớp 8, giờ ra chơi nào mấy đứa con trai trong lớp cũng chụm đầu vào một cái điện thoại xem phim sex.”

Tuy nhiên, Lan Anh cũng quan sát thấy, “các em lớp dưới ‘tiến bộ’ hơn cả ngày xưa!”

“Vừa rồi mình đi qua một nhóm học sinh bé tí, chắc chỉ lớp 5, 6 là cùng, thế mà đã nghe các em nói đến phim con heo!” Cô gái tên Lan Anh kể.

Theo Vietnamnet: “Dạo một vòng qua một số trường trung học phổ thông quanh thành phố Hà Nội, hay hỏi thăm các học sinh trung học ở mấy tỉnh, thậm chí cả vùng nông thôn, câu trả lời phổ biến là phim sex, ảnh nóng như một món thường nhật luôn được mang ra thưởng thức hội đồng ở lớp học vào những giờ ra chơi. Hình ảnh cả một nhóm bạn quây vào nhau cùng dán mắt vào những đoạn phim phòng the nóng bỏng không còn lạ lẫm và bị lườm nguýt hay báo cáo thầy cô nữa.”

Theo nguồn tin, trường học nào cũng cấm học sinh sử dụng điện thoại trong giờ học nhưng “rất nhiều học sinh vẫn hí húi nhắn tin, nghe gọi.” Nếu bị bắt gặp và bị rắc rối thì “phụ huynh lên xin” thì “dế cưng” bị giữ lại trở về tay học sinh ngay.


Cho tới nay, giáo dục tính dục chỉ được hướng dẫn sơ sài trong chương trình giáo dục ở Việt Nam, trong khi sự tò mò về hoạt động tình dục của trẻ vị thành niên ở Việt Nam đang có dấu hiệu đi quá mức bình thường.

Vietnamnet dẫn lời một số học sinh nói rằng: “Sex cũng chỉ là một hình thức giải trí thôi mà, mình xem nhiều rồi. Bọn lớp mình ngày nào chả xem. Giờ ra chơi, chúng nó cứ túm tụm nhau lại, vừa xem vừa bình luận rôm rả. Chúng nó không xem thì chỉ có lăn ra ngủ.”

Không những thế, nhiều học sinh còn tìm kiếm trên Internet và tải xuống máy điện thoại của mình những đoạn video tình dục để chuyền nhau xem.

07-10-2010

Theo Người Việt
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn