BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 64428)
(Xem: 58943)
(Xem: 36369)
(Xem: 28651)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Niềm tin, sức mạnh và chiến thắng

06 Tháng Mười Hai 20177:34 SA(Xem: 1899)
Niềm tin, sức mạnh và chiến thắng
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Chiến đấu cùng các anh tài dẹp tan BOT hút máu: Các anh tài 100% sẽ chiến thắng.

Đây là niềm tin chưa bao giờ có của tôi trong suốt mấy năm gần đây qua các phòng trao chống đàn áp, cướp bóc, hủy hoại đất nước, tiêu tùng dân tộc của độc tài cộng sản đang cầm quyền ở Việt Nam.

Vì sao vậy?

Vì trước hết, BOT Cai Lậy là một điểm hút máu dân dựng lên phi pháp.

Và quan trọng, đấy là cuộc chiến của những anh tài, đòi sự công bằng, chống áp bức bóc lột quá trắng trợn, tàn bạo của các quan chức cộng sản. Mà anh tài là ai? Anh tài là những người thường ngày sống, mưu sinh dọc ngang đất nước, dưới chỉ có đất và trên chỉ có trời, nhưng ngày ngày các anh lại bị độc tài lận túi cướp bóc đến những đồng xu cuối cùng. Nỗi đau, nỗi hận đã ngấm vào máu các anh tài qua từng ngụm bia, chén cơm, miếng nước qua mỗi ngày các anh lăn lộn mưu sinh trên những con đường. Những đồng tiền các anh tài kiếm được đều bằng chính mồ hôi nước mắt của chính các anh cùng với sự mưu sinh mồ hôi nước mắt từ chính anh em đồng bào của của các anh. Đồng tiền các anh có được là những đồng tiền chân chính, mặm mòi mùi mô hôi và máu. Tiền đó không phải tiền bố thí hay tiền chi ra từ cái túi ăn cắp, ăn cướp của đảng như chi ra cho các đối tượng nằm trong bộ máy biên chế nhân sự của đảng và nhà nước. Và sau hết, các anh là những người đang ở tuổi trung niên, sức lực đang ở kỳ sung mãn nhất, gân đang săn và máu đang trào sôi mãnh liệt nhiệt, muốn “vạch trời cao mà tuốt gươm ra”.

botcailay
Sức mạnh của các anh tài là sức mạnh của cộng đồng trên huyết mạch giao thông. Đó là sức mạnh của nước lũ, của bão gió luôn đủ mạnh để cuốn trôi đi tất cả các vật cản trên đường đi của nó. Chính phủ không thể nào dám có gan chặn được dòng chảy của thác lũ, gió bão. Chặn các anh tài lưu thông xe pháo trên đường là chặn lại quyền sống, quyền đi lại, quyền mưu sinh, cũng có nghĩa là giam hãm, bỏ tù một cộng đồng mưu sinh to lớn. Con người ta, dù muốn hay không, luôn buộc phải đi lại trên những con đường. Chính phủ chặn đường, quyết tâm giữ lại BOT, có nghĩa là chính phủ chỉ đem túi nilon chặn dòng thác lũ ây. Hành động này vừa bất chính và vừa không thể làm được. Nếu chính phủ cố tình dùng mưu ma chước quỹ để bảo vệ BOT hút máu, chính phủ cũng sẽ bị cuốn trôi. Vì rằng, cuộc chiến đấu ở trên các tuyến đường hoàn toàn khác cuộc chiến của các lực lượng đấu tranh trong ốc đảo như ở Đồng Tâm hay như chỉ có một cụm dân cư như ở Nghệ Tĩnh. Một xe dừng lại ở trên đường, sẽ có cả ngàn xe phải dừng lại ở phía sau. Ở trong một ốc đảo, chính quyền có thể dùng lực lượng để bao vây không chế, để cho họ được tự do phản ứng trong khu vực khoang tròn đó, còn đấu tranh ở các tuyến đường thì chính phủ không thể bao vây và khống chế các anh tài được như vậy được. Ấy là chưa nói đến, nếu chặn các anh tài sẽ gây nên hiện tượng tắc nghẽn lưu thông của nền kinh tế, thúc đẩy thêm một bước làm cho nền kinh tế với ngân khố đang rỗng tuếch của nhà nước sẽ bị sụn xương sống, dẫn đến cái chết “bất đắc kỳ tử” của chính phủ và kéo theo sự sụp đổ của đảng độc tài.

Tóm lại, chiến thắng BOT hút máu Cai Lậy đã hội đủ cả 3 yếu tố: Thiên thời, Địa lợi và Nhân hòa. Thiên thời là ông Trời đã muốn diệt độc tài cộng sản từ lâu; Địa lợi là cuộc chiến diễn ra trên đường, không có thế lực nào có thể chặn được một cách phi pháp; Nhân hòa là hầu hết 90 triệu người Việt Nam và cả tỷ người trên thế giới đồng tình ủng hộ các bác tài.

Hơn nữa, về tâm linh, BOT hút máu Cai Lậy mới tạm thời thất thủ mà tên độc tài lú lẫn, bán nước hại dân số 1 Việt Nam, có tên là Trọng lú, mới nghe tin đã phải đột quỵ.

Đó là lý do cuộc chiến chống BOT hút máu Cai Lậy, chiến thắng 100% sẽ thuộc về các anh tài.

Vinh quang dẹp tan BOT hút màu độc tài tài cộng sản thuộc về các anh tài.

Phạm Thành

Nguồn: facebook.com/permalink.php?story_fbid=765199153676217

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn